HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default TT Putin khiến thế giới shock nặng với những thông tin mật về IS
Thông tin dưới đây nếu là sự thật thì sẽ thực sự là một cú shock cực nặng tới toàn thế giới! Vẫn biết những thông tin dưới đây cần sự kiểm chứng thêm, nhưng nội dung của nó thôi cũng đã khiến nhiều người bàng hoàng!

Đó là khi Tổng thống Vladimir Putin cho biết ông đã nhận được dữ liệu tình báo của Nga về cung tài chính của Nhà nước Hồi giáo IS: các nhóm khủng bố đã nhận được hỗ trợ tài chính từ 40 nước, trong đó có một số nước thành viên của G20.


Thủ tướng Anh David Cameron và Tổng thống Nga Vladimir Putin hội đàm tại G20. Ảnh: RT

Tại hội nghị thượng đỉnh G20 lần này, ông Putin nói: "Tôi xin cung cấp một số ví dụ dựa trên dữ liệu của chúng tôi về việc IS được hỗ trợ tài chính từ nhiều cá nhân khác nhau. Số tiền này, như chúng tôi đã xác minh, đến từ 40 quốc gia, trong đó có một số nước thành viên G20".

Ông Putin cũng nói về việc cần thiết phải kiềm chế việc buôn lậu dầu của IS.

"Tôi đã đưa cho các đồng nghiệp của mình xem những bức ảnh chụp từ không gian và máy bay trong đó cho thấy quy mô buôn dầu bất hợp pháp".

"Các đoàn xe hộ tống những phương tiện tiếp nhiên liệu trải dài hàng chục km, vì thế ở độ cao từ 4.000-5.000 m, chúng kéo dài tới tận chân trời", ông Putin nói thêm, so sánh các đoàn xe với hệ thống đường ống dẫn dầu.

Đây không phải thời điểm thích hợp để thử và tìm ra xem nước nào làm hiệu quả nhiều hay hiệu quả ít trong cuộc chiến chống IS mà lúc này, nỗ lực đoàn kết quốc tế chống nhóm khủng bố này mới là cần thiết, ông Putin khẳng định.

Ông Putin tái khẳng định Nga sẵn sàng hỗ trợ phe đối lập vũ trang tại Syria trong cuộc chiến chống IS.

"Một số nhóm vũ trang đối lập có khả năng bắt đầu các chiến dịch tích cực chống IS dưới sự hỗ trợ của Nga. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ từ trên không. Nếu điều này xảy ra, đây có thể là một nền tảng tốt cho việc thực hiện giải pháp chính trị tiếp theo", ông nói.

Tổng thống Nga cũng nói thêm: "Chúng tôi thực sự cần sự hỗ trợ từ Mỹ, các nước châu Âu, Saudi Arabia, Thổ Nhĩ Kỳ và Iran".

Ông Putin cũng chỉ ra sự thay đổi lập trường của Washington trong việc hợp tác với Moscow để chống lại các nhóm khủng bố.

"Chúng tôi cần tổ chức làm việc tập trung cụ thể vào công tác phòng chống các cuộc tấn công khủng bố và giải quyết vấn đề khủng bố trên quy mô toàn cầu. Chúng tôi đã đề nghị hợp tác (với Mỹ) trong cuộc chiến chống IS. Không may, các đối tác Mỹ đã từ chối. Họ chỉ gửi đi một lời nhắn: "Chúng tôi bác bỏ đề nghị của các bạn", ông Putin cho biết.

Tuy nhiên, nhà lãnh đạo Nga nói rằng cuộc sống luôn biến đổi, giờ đây, Mỹ đã nhận ra cuộc chiến chống khủng bố chỉ đạt hiệu quả khi hợp tác với nhau.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page


pizza
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 11-17-2015
Reputation: 237130


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 105,991
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1_NBVV.jpg.ashx.jpg
Views:	0
Size:	23.2 KB
ID:	829905  
pizza_is_offline
Thanks: 7
Thanked 8,094 Times in 7,204 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 128
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
Old 11-17-2015   #2
whuynh
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Feb 2009
Posts: 1,650
Thanks: 59
Thanked 635 Times in 379 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 351 Post(s)
Rep Power: 18
whuynh Reputation Uy Tín Level 3whuynh Reputation Uy Tín Level 3whuynh Reputation Uy Tín Level 3whuynh Reputation Uy Tín Level 3whuynh Reputation Uy Tín Level 3whuynh Reputation Uy Tín Level 3whuynh Reputation Uy Tín Level 3whuynh Reputation Uy Tín Level 3whuynh Reputation Uy Tín Level 3whuynh Reputation Uy Tín Level 3whuynh Reputation Uy Tín Level 3whuynh Reputation Uy Tín Level 3
Default

What Putin revealed on how IS gets supports financially or how it's organised and functions, is not NEW.

I bet some of people in this forum have figured it out themselves already. The problem is solidarity of US, NATO and the cooperation from Russia, Iran and Turkey which are not formed in order to weed the IS out.

Plus, one of the chips on the table is to topple the current Syrian government before taking out the IS, and Russia would not want to see it happening.

That's why you probably hear Putin saying it all the time that Russia is willing to fight along with the Syrian uprising group to crush IS, but NEVER mentioned to the deal of toppling the current Syrian government, which the Syrian uprising group and the US have been trying to do.

Unless the two big countries, US and Russian (China is NOT doing F**king anything to help) can see eye to eye and lay out the ground works to weed the IS out completely, until then ISIS will still be able to put the hurt on many more innocent people around the world as they cowardly did.
whuynh_is_offline  
 
User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 02:44.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10027 seconds with 15 queries