HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam > 2005-2023 Vietnam News


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cô bé Na - người duy nhất may mắn sống sót trước bàn tay kẻ thủ ác thảm sát Bình Dương giờ ra sao?
Cuộc thảm sát 6 người trong một gia đình ở Bình Phước đã chính thức được đưa ra xét xử, ngoài việc cử hơn 300 người bảo vệ phiên toàn và hàng nghìn người kéo đến để xem việc xét xử thì bên cạnh đó, hình ảnh cô bé Na - người duy nhất còn sống sót cũng được cập nhật.

Bé Na, người duy nhất sống sót trong vụ thám án ở Bình Phước đã được những thành viên trong gia đình đưa lên Sài Gòn học.



Ngày 17/12, phiên tòa sơ thẩm lưu động xét xử Nguyễn Hải Dương, Vũ Văn Tiến và Trần Đình Thoại về tội danh Giết người, Cướp tài sản sẽ diễn ra tại thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành (Bình Phước).

Một ngày trước khi 3 bị cáo bị đưa ra tòa, căn biệt thự của ông Lê Văn Mỹ (xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành), nơi 6 người trong gia đình bị sát hại vẫn kín cổng cao tường.

Theo những người dân sống gần căn nhà ông Mỹ, khoảng một tháng sau khi xảy ra vụ thảm sát thì căn biệt thự đã có người trông nom, quét dọn. Họ hàng gia đình nạn nhân cũng thường xuyên đi lại, buổi tối đèn bên trong vẫn sáng.

Anh Q. (làm bảo vệ cửa hàng dối diện biệt thự) cho biết, cách đây khoảng 3 tháng một tượng bồ tát và tượng nhỏ được dựng trước sân để cầu nguyện.

Bình thường gia đình mở cửa, nhiều người dân khi đi ngang qua khu biệt thự cũng xin vào thắp nhang cho những nạn nhân xấu số. Nhưng mấy hôm nay sắp đến ngày xét xử vụ án gia đình đóng cổng không cho người ngoài vào nữa.



Người quét dọn trong căn biệt thự và tượng bồ tát mới được dựng

Một người đang chăm sóc cây cảnh, quét dọn trong biệt thự cho biết, trước đây chị làm bên xưởng gỗ nhưng được người trong gia đình phân công qua làm việc mới.

Cũng theo người này thì bé Na (người duy nhất sống sót) trong gia đình ông Mỹ đã được người dì đưa về ở và học tại TP.HCM. Đến cuối tuần thì bé Na lại được đưa về căn biệt thự.

“Bé Na giờ mập hơn, chưa biết chuyện gì, vẫn ngây thơ lắm”, người này chia sẻ.

Nằm bên cạnh căn biệt thự, xưởng gỗ Quốc Anh của gia đình ông Mỹ công nhân hối hả làm việc.

Chị L. (một công nhân làm việc trong xưởng gỗ Quốc Anh) cho biết, chị đã đi làm việc được hơn hai tháng. Hầu hết công nhân cũ đều quay trở lại làm việc hết, có khoảng 70 người làm thường xuyên.

Cũng theo chị L. xưởng gỗ hiện do của bà Nga quản lý công việc kinh doanh. Ngoài ra, người phụ nữ này còn tiết lộ, ngày mai, công nhân trong xưởng gỗ được cho nghỉ để đi xem phiên tòa.

Trong khi đó, trao đổi với phóng viên, luật sư Lê Văn Nam, Công ty luật hợp danh Đông Á, người bào chữa cho bị cáo Vũ Văn Tiến cho rằng, thân chủ của ông có 5 tình tiết HĐXX cần lưu tâm khi định tội.



Công nhân ở xưởng gỗ Quốc Anh mai được nghỉ để đi theo dõi phiên tòa

Đó là bị cáo Tiến phạm tội trong hoàn cảnh bị Nguyễn Hải Dương lôi kéo, lừa gạt khống chế về mặt tinh thần, bị đặt vào tình thế đã rồi, không thể thoát ra.

Bị cáo Tiến có ít nhất 05 lần tỏ thái độ không đồng tình, từ chối thực hiện, khuyên bị cáo Dương dừng lại.

Động cơ mục đích bị cáo Tiến không chế các nạn nhân để Dương tra hỏi tiền chứ không biết ý định sát hại của Dương.

Bị cáo Tiến không trực tiếp ra tay sát hại nạn nhân, không bàn bạc, không lên kế hoạch.

Bị cáo Tiến có nhiều tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự như: Trình độ văn hóa thấp, nhận thức kém, thiếu tự chủ, thân nhân tốt, thành khẩn khai báo…

***
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



thactrang
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Release: 12-17-2015
Reputation: 102


Profile:
Join Date: Aug 2015
Posts: 2,728
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	be-1.jpg
Views:	0
Size:	38.8 KB
ID:	840158   Click image for larger version

Name:	be-2.jpg
Views:	0
Size:	32.9 KB
ID:	840159   Click image for larger version

Name:	be-3.jpg
Views:	0
Size:	32.9 KB
ID:	840160  

thactrang_is_offline
Thanks: 54
Thanked 41 Times in 41 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 13
thactrang Reputation Uy Tín Level 1thactrang Reputation Uy Tín Level 1
 
User Tag List


“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 09:26.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10982 seconds with 15 queries