HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Du khách có thể làm gì khi du lịch Triều Tiên
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã đẩy mạnh chính sách ưu tiên thu hút du khách kể từ năm 2011. Với những nỗ lực này, Triều Tiên đang kéo nhiều khách du lịch hơn mỗi năm. Tuy vậy, du khách chưa được hoàn toàn tự do khám phá vùng đất này.

Hiện nay, lượng du khách đến từ phương Tây đang tăng mạnh, hiện vào khoảng 5.000 người/năm so với chỉ khoảng vài trăm người năm 2005, chưa kể khoảng 100.000 người đến từ Trung Quốc mỗi năm, theo kênh CNA. Ngoài ra, du khách giờ đây có thể lựa chọn nhiều hình thức tham quan khác nhau ở Triều Tiên, có thể lướt thuyền trên biển và ngắm cảnh từ trực thăng. “Triều Tiên hiện nay khác rất nhiều so với cách đây một thập niên. Du khách có thể thăm 8 trong số 9 tỉnh và tham gia nhiều hoạt động khác nhau”, ông Andrea Lee, Giám đốc điều hành Uri Tours, công ty ở Mỹ chuyên tổ chức tham quan Triều Tiên trong 15 năm qua, khẳng định với AP.

Từ nền tảng này cùng với thực tế là có rất nhiều người muốn khám phá Triều Tiên, vốn được cho là một trong những quốc gia khép kín nhất thế giới, Bình Nhưỡng đặt mục tiêu cho ngành du lịch thu hút du khách từ con số hơn 100.000 hiện nay lên tới 2 triệu vào năm 2020. Tuy nhiên, chính sách thu hút du khách của chính quyền Triều Tiên đang bị thách thức bởi chính những quy định của họ.



Những điều cấm kỵ

Một trong những bất tiện đầu tiên mà du khách phải đối mặt là khi đi trên chuyến bay đến Triều Tiên do Hãng hàng không quốc gia Air Koryo của nước này khai thác. Theo AP, các tiếp viên có thể trách mắng những hành khách đang chụp hình lưu niệm và xóa bất cứ thứ gì họ cho là “không phù hợp”.

Báo tiếng Anh của Triều Tiên có mặt trên hầu hết các chuyến bay của Air Koryo, nhưng nếu vò nhàu chúng, hành khách có thể bị “lên lớp” và phải viết lời xin lỗi. Những tờ báo đó chắc chắn có đăng nhiều bức ảnh của lãnh đạo Kim Jong-un và việc làm xấu những hình ảnh đó là một tội ác nghiêm trọng.

Du khách có thể chọn đi máy bay của Hãng hàng không Trung Quốc Air China tới Triều Tiên, với nhiều chuyến/tuần, nhưng theo Công ty du lịch Koryo Tours ở Bắc Kinh chuyên tổ chức các chuyến tham quan Triều Tiên, du khách nên chọn dịch vụ của Air Koryo. Koryo Tours lập luận rằng khi đi trên máy bay của Air Koryo có nghĩa là kỳ nghỉ của du khách bắt đầu ngay khi lên phi cơ, có thể chiêm ngưỡng những cô tiếp viên Triều Tiên trong bộ đồng phục màu đỏ, xem tạp chí Triều Tiên, thưởng thức bữa ăn trưa đóng gói và nghe về lịch sử Triều Tiên qua hệ thống truyền thanh…
Còn khi đến sân bay ở Triều Tiên, du khách sẽ bị giới an ninh kiểm tra tại các quầy kỹ đến mức mà một số đại lý du lịch khuyến cáo du khách không nên mang theo bất cứ thứ gì. Thậm chí ngay tại sân bay quốc tế mới ở Bình Nhưỡng, giới chức không chỉ tắt máy tính xách tay của hành khách mà còn đôi khi kiểm tra xem có gì trong đó.

AP dẫn cảnh báo mới đây từ Bộ Ngoại giao Mỹ cho hay giới chức Triều Tiên tại sân bay thường kiểm tra USB, CD, DVD, điện thoại di động, máy tính bảng, hay bất kỳ thiết bị điện tử, truyền thông đa phương tiện nào được mang vào nước này.

Giới chức tại sân bay ở Triều Tiên chủ yếu lục soát xem máy tính của hành khách có chứa những nội dung bị cấm như phim ảnh khiêu dâm và những tài liệu chỉ trích chính quyền nước này hay không. Ngoài ra, bất cứ thứ gì ủng hộ nước láng giềng Hàn Quốc sẽ bị cấm mang vào Triều Tiên và Kinh thánh cũng không ngoại lệ. Một khi đã vào đất nước Triều Tiên, du khách không thể đi lại một cách tự do mà cần phải “được hộ tống”. Theo Koryo Tours, du khách đến Triều Tiên không được phép đi ra ngoài khách sạn một cách thoải mái mà sẽ được 2 người hướng dẫn và 1 tài xế “chăm sóc”, bất kể nhóm của họ có bao nhiêu người.

“Bất kỳ trường hợp nào cố ý trốn khỏi các hướng dẫn viên sẽ mang lại hậu quả nghiêm trọng cho họ và chính bạn”, Koryo Tours cảnh báo trên website của mình. Đây cũng là một trong những lý do khiến Triều Tiên không đủ nguồn lực để phục vụ cho mục tiêu thu hút 2 triệu du khách vào năm 2020. Giám đốc Koryo Tours Simon Cockerell khẳng định Triều Tiên không thể đón 1.000 nhóm trong một tuần vì không có đủ 2.000 hướng dẫn viên để “chăm sóc” du khách.

Nguy cơ gặp rắc rối

Dù “được hộ tống tối đa”, du khách vẫn có thể gặp rắc rối nếu bắt chuyện với những người dân trên đường, làm bất cứ điều gì liên quan đến chính trị, cố đổi tiền với một người buôn bán không được cấp phép, chụp ảnh trái phép, mua sắm tại các cửa hàng không dành cho người nước ngoài hoặc có những cử chỉ thiếu tôn trọng nhà lập quốc Triều Tiên Kim Nhật Thành, cố lãnh đạo Kim Jong-il và nhà lãnh đạo Kim Jong-un...
Bộ Ngoại giao Mỹ còn cảnh báo nếu mang theo điện thoại di động và muốn gọi về nhà thì du khách phải luôn nhớ trong đầu rằng “mình không có quyền cho sự riêng tư ở Triều Tiên và sự liên lạc của mình đang bị theo dõi”, theo AP.

Còn đối với những du khách vi phạm quy định ở Triều Tiên, nguy cơ bị bắt, bị tạm giam và có thể ngồi tù là có thật, đặc biệt nếu du khách vi phạm đến từ Mỹ. Có lẽ do đó mà Bộ Ngoại giao Mỹ mới đây đã mở rộng khuyến cáo công dân nước này không nên đi đến Triều Tiên.

Trước tình trạng như trên, Giám đốc Koryo Tours Cockerell nhận định: “Dù đã có chính sách thu hút du khách, họ (chính quyền Triều Tiên - NV) vẫn xem an ninh là mối quan ngại lớn hơn và ngành du lịch vẫn còn ở dưới đáy của danh sách lĩnh vực ưu tiên. Rõ ràng chính những hạn chế, quy định và nhiều thứ khác đã cản trở đà tăng du khách”. Còn theo AP, dù việc “mục sở thị” Triều Tiên có thể là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm cuộc sống tại một trong những nơi bí ẩn nhất hành tinh, nhưng chính những quy định kỳ lạ khiến du khách cảm thấy không có được nhiều tự do để khám phá hết đất nước này.

VietBF© Sưu tập
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



troopy
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 12-27-2015
Reputation: 227633


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 90,241
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	7.jpg
Views:	0
Size:	75.6 KB
ID:	843383  
troopy_is_offline
Thanks: 76
Thanked 6,753 Times in 5,868 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 113
troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10
troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10
Old 12-27-2015   #2
eaglevn
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
eaglevn's Avatar
 
Join Date: Jul 2010
Posts: 14,702
Thanks: 4,353
Thanked 5,102 Times in 2,801 Posts
Mentioned: 10 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 943 Post(s)
Rep Power: 32
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
Default

Tại sao lại đi du lịch đến 1 nơi mà mình biết chắc là sẽ chuốc lấy phiền toái, đau khổ và thậm chí là mất mạng, không hiểu nổi.
eaglevn_is_offline  
The Following User Says Thank You to eaglevn For This Useful Post:
canh_n2000 (12-27-2015)
Old 12-27-2015   #3
canh_n2000
Banned
 
Join Date: Apr 2008
Posts: 700
Thanks: 1,751
Thanked 136 Times in 84 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 24 Post(s)
Rep Power: 0
canh_n2000 Reputation Uy Tín Level 4canh_n2000 Reputation Uy Tín Level 4canh_n2000 Reputation Uy Tín Level 4canh_n2000 Reputation Uy Tín Level 4canh_n2000 Reputation Uy Tín Level 4canh_n2000 Reputation Uy Tín Level 4canh_n2000 Reputation Uy Tín Level 4canh_n2000 Reputation Uy Tín Level 4canh_n2000 Reputation Uy Tín Level 4canh_n2000 Reputation Uy Tín Level 4canh_n2000 Reputation Uy Tín Level 4canh_n2000 Reputation Uy Tín Level 4canh_n2000 Reputation Uy Tín Level 4
Default

Quote:
Originally Posted by eaglevn View Post
Tại sao lại đi du lịch đến 1 nơi mà mình biết chắc là sẽ chuốc lấy phiền toái, đau khổ và thậm chí là mất mạng, không hiểu nổi.
canh_n2000_is_offline  
Old 12-28-2015   #4
duta
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Oct 2009
Posts: 183
Thanks: 9
Thanked 22 Times in 13 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 17
duta Reputation Uy Tín Level 1
Default

Đúng! Tại sao lại ngu ngốc đâm đầu vào cái chỗ chẳng đáng gì để du lich. thiếu đéo gì chỗ ngon lành trên thế giới này sao không tìm đến? thiệt bullshit....
duta_is_offline  
 
User Tag List


“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 05:00.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10631 seconds with 15 queries