HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default Tin sốc: VN nâng cấp tên lửa cho Cu Ba
VBF-Mới đay trong chuyên thăm Vn của đoàn Cu ba đã cho cả TG thấy mỗi thân tình giữa 2 nước là rất hiếm thấy trên TG. Trong chuyến thăm này 2 nước đã trao đổi nhiều vấn đề quan trọng mà cả 2 nước hiện đang quan tâm.
Đoàn chuyên gia quân sự Cuba vừa có chuyến thăm và làm việc với Quân chủng PK-KQ. Hai bên đã nhất trí những chương trình hợp tác quan trọng, có thể bao gồm cả hiện đại hóa tên lửa.
Sáng 21-7, Đoàn Chuyên gia Cuba do Đại tá Sergio Marcos Herrera Perez - Trưởng Phòng Không quân, Quân chủng PK-KQ Cuba làm Trưởng đoàn đã đến thăm Quân chủng PK-KQ. Tiếp Đoàn có Thiếu tướng Bùi Anh Chung - Phó Tư lệnh Quân chủng cùng đại diện cơ quan chức năng của Quân chủng.

Vì Việt Nam, chúng ta sẵn sàng hiến dâng cả máu của mình!
Thật tự hào khi được biết hai vĩ nhân của dân tộc Jose Marti và Hồ Chí Minh đã gieo mầm cho tình hữu nghị bền chặt, vô tư trong sáng giữa Việt Nam - Cuba.
Với tinh thần "Vì Việt Nam, chúng ta sẵn sàng hiến dâng cả máu của mình", trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, Ðảng, Nhà nước, nhân dân Cuba và Chủ tịch Fidel Castro đã dành cho nhân dân ta sự ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu, có hiệu quả cả tinh thần lẫn vật chất.
Qua chia sẻ của nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đỗ Văn Tài (1932-2010), ta được biết thêm những thông tin hết sức thú vị và xúc động.
Đó là Ðài phát thanh La Ha-ba-na đã dành riêng một kênh phát bằng tiếng Anh sang Mỹ để giới thiệu với nhân dân Mỹ về tình hình Việt Nam, góp phần tranh thủ dư luận tiến bộ Mỹ, ủng hộ Việt Nam, đòi chấm dứt chiến tranh.
Bên cạnh đó, bất chấp chiến tranh nguy hiểm, nhiều chuyên gia, kỹ sư, các tàu Cuba vẫn dũng cảm vượt qua sự phong tỏa bằng thủy lôi, bom mìn của Mỹ để tới Việt Nam, trực tiếp giúp đỡ nhân dân ta.
Đặc biệt hơn, trong lúc chiến tranh diễn ra ác liệt, Chủ tịch Fidel là nguyên thủ quốc gia đầu tiên và duy nhất đến thăm một vùng giải phóng của miền Nam, thể hiện tình cảm đặc biệt của ông và nhân dân Cuba đối với sự nghiệp giải phóng và độc lập dân tộc của nhân dân ta.

Thiếu tướng Bùi Anh Chung - Phó Tư lệnh Quân chủng và Trưởng Đoàn Chuyên gia Cuba - Đại tá Sergio Marcos Herrera Perez. Ảnh: Báo PK-KQ.
"Trọn nghĩa, vẹn tình" - Việt Nam nâng cấp tên lửa cho Cuba!
Đoàn Chuyên gia Cuba đã có cuộc làm việc với Cục Kỹ thuật Quân chủng PK-KQ. thăm quan một số nhà máy như A-31, A-45 để trao đổi và học hỏi kinh nghiệm về một số quy trình vận hành và cải tiến các loại khí tài mà hai bên đã thống nhất.
Theo trang globalsecurity.org, hiện nay trong biên chế Quân chủng PK-KQ Cuba có khoảng 300 tổ hợp tên lửa phòng không từ tầm gần tới tầm trung, trong đó có khá nhiều tên lửa S-75 và khoảng 60 tổ hợp S-125 cùng loại với Việt Nam đang sử dụng.
Đáng chú ý, Cuba đã có những cải tiến nhất định, biến một số tổ hợp tên lửa S-75 và S-125 thành phiên bản cơ động đặt trên khung gầm xe bánh xích. Tuy nhiên, xét về mực độ hiện đại và tự động, các tổ hợp tên lửa sau cải tiến của Cuba vẫn còn nhiều hạn chế.
Do đã đưa vào sử dụng từ khá lâu nên hầu hết các tổ hợp tên lửa của bạn đã xuống cấp, khó đáp ứng được yêu cầu chiến tranh hiện đại, cần phải sớm được nâng cấp để duy trì và tăng cường hiệu quả chiến đấu.
Cuba đã có những đổi mới quan trọng mang tính bước ngoặt, kinh tế dần đạt được những kết quả khả quan, nhưng với tiềm lực có hạn, nước bạn chưa thể mua sắm những loại tên lửa phòng không thế hệ mới nên việc nâng cấp tên lửa S-125 đang có trong biên chế là lựa chọn thông minh và phù hợp nhất trong thời điểm này.
Như vậy, mặc dù không nêu cụ thể các chương trình hợp tác giữa Quân chủng PK-KQ hai nước, nhưng sẽ là một tin cực vui nếu phía bạn đề nghị Việt Nam chuyển giao công nghệ nâng cấp tên lửa phòng không S-125 Pechora lên chuẩn S-125-2TM mà chúng ta đã triển khai thành công.
Với trí thông minh, sự sáng tạo, các cán bộ, kỹ sư và công nhân Nhà máy A-31 đã làm chủ công nghệ nâng cấp tên lửa S-125 Pechora lên chuẩn S-125-2TM nên việc hiện đại hóa tên lửa cho Cuba hoàn toàn nằm trong tầm tay.
Tất nhiên, để mọi việc diễn ra suôn sẻ cần có sự đồng ý và "chung tay" của bên thứ 3, đó chính là Công ty Tetraedr (Belarus) - nhà cung cấp công nghệ và thiết bị nâng cấp cho Việt Nam. Bởi lẽ, họ chẳng có lý do gì để từ chối!
Với Tetraedr, giành được hợp đồng nâng cấp hàng chục tổ hợp tên lửa phòng không S-125 của Cuba sẽ là một thành công vang dội, xét cả về hiệu quả kinh tế lẫn thương hiệu. Nhưng trên hết, Việt Nam mới là tác nhân chính để hiện thực hóa tiến trình này.
Tất nhiên, với sự giúp đỡ chí tình của bạn trong Kháng chiến chống Mỹ và giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, chúng ta cần chia sẻ cùng Cuba những khó khăn trong khả năng có thể, như vậy mới là "trọn nghĩa, vẹn tình"!
Thêm một lần nữa chúng ta có quyền tự hào với những khối óc thông minh, những bàn tay vàng của Nhà máy A-31 Quân chủng PK-KQ Việt Nam đã cải lão hoàn đồng, biến các tổ hợp tên lửa cũ kỹ thành loại vũ khí tương đối hiện đại, có thể tiếp tục bảo vệ vững chắc bầu trời thêm vài chục năm nữa.
Tiếng lành đã đồn xa, vui sướng nào bằng! Tự hào quá Việt Nam ơi!
Tính năng kỹ chiến thuật của Tổ hợp S-125-2TM "Pechora-2TM"
Cự ly nghiêng tối đa trong vùng diệt mục tiêu: 35,4 km
Độ cao vùng diệt mục tiêu: từ 20 m tới 25 km
Cự ly diệt tối đa đối với mục tiêu có tham số đường bay vòng phía ngoài trận địa: 25 km
Tốc độ bay tối đa của mục tiêu có thể diệt: 900 m/giây
Số lượng mục tiêu có thể diệt đồng thời: 02 mục tiêu
Xác suất diệt mục tiêu bằng 01 đạn: 0,92
Khả năng kháng nhiễu chặn tích cực: 2.700 W/MHz
Thời gian tổ hợp bắt mục tiêu theo phần tử chỉ định: 3 giây
Diện tích phản xạ điện từ nhỏ nhất của mục tiêu có thể bị phát hiện: 0,02 m2
Cự ly phát hiện mục tiêu tối đa: 100 km
Thời gian thu hồi / triển khai tổ hợp: 25 phút / 30 phút
Thời gian khai thác sử dụng đạn: 15 năm
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

iMusic Pro Max



Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 07-25-2016
Reputation: 344695


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 140,700
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	ttchung-2-1469332945429.JPG
Views:	0
Size:	249.9 KB
ID:	914854  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,634 Times in 5,579 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 176
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 07-25-2016   #2
laughster
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Mar 2007
Posts: 17,070
Thanks: 16,421
Thanked 13,230 Times in 6,883 Posts
Mentioned: 85 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7088 Post(s)
Rep Power: 40
laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
Wink

Tin sốc: VN nâng cấp tên lửa cho Cu Ba

Cu ba có cần nâng hay không vậy?? hahahahah LMAO
laughster_is_offline  
The Following User Says Thank You to laughster For This Useful Post:
Gibbs (07-25-2016)
Old 07-25-2016   #3
cha12 ba
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Jan 2013
Posts: 37,942
Thanks: 81,070
Thanked 56,792 Times in 24,153 Posts
Mentioned: 430 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10758 Post(s)
Rep Power: 77
cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11
cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11
Default

Quote:
Originally Posted by laughster View Post
Tin sốc: VN nâng cấp tên lửa cho Cu Ba

Cu ba có cần nâng hay không vậy?? hahahahah LMAO
cần chứ, nâng cái này cho nó ngõng lên cu má dzui lắm....hahahaha
cha12 ba_is_offline  
The Following 2 Users Say Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
Gibbs (07-25-2016), laughster (07-25-2016)
Old 07-25-2016   #4
laughster
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Mar 2007
Posts: 17,070
Thanks: 16,421
Thanked 13,230 Times in 6,883 Posts
Mentioned: 85 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7088 Post(s)
Rep Power: 40
laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
Wink

Quote:
Originally Posted by cha12 ba View Post
cần chứ, nâng cái này cho nó ngõng lên cu má dzui lắm....hahahaha
hahahahaha LMAO nâng cu ba lên cao quá mất CÔNG nó NGỦ lâu thì mệt nó nữa hahahhaha

bro slyguy, hiểu hông?? hahahahah LMAO
laughster_is_offline  
The Following 2 Users Say Thank You to laughster For This Useful Post:
cha12 ba (07-25-2016), Gibbs (07-25-2016)
Old 07-25-2016   #5
WildCatAZ
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Dec 2009
Posts: 10,981
Thanks: 7
Thanked 1,087 Times in 784 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 286 Post(s)
Rep Power: 27
WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6
WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6
Default

Sẵn dơ tay mấy đồng chí Nâng dùm đùm nầy luôn
WildCatAZ_is_offline  
The Following 3 Users Say Thank You to WildCatAZ For This Useful Post:
cha12 ba (07-25-2016), Gibbs (07-25-2016), khachxu (07-26-2016)
 
User Tag List


Nước Nga và Những Trung Tâm Thương Mại "Ma" Cánh Chim Vàng Spirit Airlines Ngừng Bay: Sự Sụp Đổ Của Một Tượng Đài Giá Rẻ Và Nỗi Đau Sau Những Chuyến Bay Cuối Cùng Cánh Chim Vàng Biến Mất Khỏi Bầu Trời: Spirit Airlines Phá Sản Và Dấu Chấm Hết Cho Một Kỷ Nguyên Giá Rẻ
Những chuyện hài hước nhất hôm nay +324 videos Sóng Dậy Hormuz": Mỹ Thành Lập Liên Minh Toàn Cầu "Giải Cứu" Huyết Mạch Năng Lượng Thế Giới "Tiền Vào Nhà Khó Như Gió Vào Nhà Trống": Người Mỹ Điêu Đứng Vì Giá Xăng Và Nỗi Lo Chiến Tranh Iran
Sóng Gió Nghị Trường": Pete Hegseth Đối Đầu Gay Gắt Với Quốc Hội Về Cuộc Chiến Iran Và Ngân Sách Quốc Phòng Kỷ Lục "Sống Trong Sợ Hãi": Hàng Trăm Ngàn "Dreamers" Rơi Vào Cảnh Khốn Cùng Vì Sự Chậm Trễ Gia Hạn DACA Sóng Gió Thương Trường: Tổng Thống Donald Trump "Khai Hỏa" Tăng Thuế Xe Châu Âu Lên 25% Vào Tuần Tới
Triều đại 4.000 tỷ đô thay tên đổi chủ: Tim Cook rời ghế CEO Apple, "Kỹ sư trưởng" John Ternus chính thức lộ diện Iran chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, lần này Mỹ sẽ đánh cho Ma Giáo Ba Tư không còn đất chôn Chiếc áo phao Titanic lập kỷ lục bán giá 904.500 USD
Canh bạc nghìn tỷ đô tại Hormuz Những chuyện hài hôm nay +videos Mỹ – Iran giằng co sinh tử
Thánh Rắc Muối phục vụ cho các nhà độc tài nguy cơ sập tiệm Kiều hối về VN giảm kỷ lục, nguy cơ xuất hiện người chết đói đầy đường Mỹ - Iran bên bờ vực "vỡ trận": Trump ra tối hậu thư, đại lộ Hormuz lại nghẽn lối!
Cuba “quay về quá khứ”: Khi xe ngựa thay thế ô tô giữa cơn khát xăng dầu Vĩnh Biệt Trưởng Sato Trần Xuân Nhật – Một Đời Hướng Đạo, Một Kiếp Nhân Sinh Một Buổi Sáng Ở Úc: Khi Tuổi Già Được Nâng Niu – Nghĩ Về Phận Người Nơi Quê Nhà
Mỹ điều tàu sân bay số 77 đánh Iran Một đời vì cộng đồng: Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa đột ngột qua đời, để lại niềm tiếc thương vô hạn Nguyên nhân Việt Cộng bố ráp cửa hàng vàng Bảo Tín Minh Châu
Mỹ tiết lộ gây sốc toàn cầu : Tân Giáo Chủ Iran là một "Đông Phương Bất Bại" mới Trump đổi giọng phút chót: vừa mở cửa đàm phán, vừa dọa leo thang – Iran đứng trước ngã rẽ sinh tử Tướng Tư lệnh Hải quân Iran phòng thủ Hormuz bị giết chết, Iran binh bại như núi đổ
Tiên đoán chiến sự Mỹ – Israel vs Iran sẽ đi về đâu? 4 kịch bản chính Vì sao Mỹ sản xuất dầu nhiều nhất thế giới nhưng chiến tranh với Iran vẫn làm giá xăng ở Mỹ tăng? Cập nhật thông tin mới nhất: Iran doạ cứ tàu Mỹ là bắn, tàu Trung Cộng, Việt Cộng, Hàn Cộng ... cho qua
Cập nhật những thông tin mới nhất: Mỹ bắt đầu “giải cứu” công dân rời Trung Đông ... Cập nhật những thông tin mới nhất: Mojtaba Khamenei – người con bí ẩn của lãnh tụ tối cao Iran và khả năng kế vị quyền lực tối thượng Những thông tin mới nhất: Tehran rung chuyển, hơn 1.000 người chết, eo biển Hormuz tắc nghẽn
Cập nhật tình hình mới nhất: Trung Đông “rung chuyển” sáng 4/3/2026: rocket từ Lebanon, mưa tên lửa – drone, và eo biển Hormuz gần như “tắt thở” Những thông tin mới nhất về Chiến dịch đánh Iran Tình hình mới nhất: Chiến dịch tại Trung Đông

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 11:02.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14135 seconds with 15 queries