HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012-2019 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Siêu mẫu, diễn viên Bình minh tiết lộ về người vợ "khuất Phục" gây sốc
Old 07-27-2016   #1
pizza
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Sep 2014
Posts: 107,171
Thanks: 7
Thanked 8,109 Times in 7,219 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 130
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
Đẹp tai, có tài, hào hoa.
Bình Minh lấy "máy bay" đã khiến nhiều người ngỡ ngàng.
Anh bị nhiều điều tiếng? Bởi vì vợ anh có gia thế "khủng"?

Nhiều năm qua, Bình Minh và Anh Thơ vẫn luôn là cặp vợ chồng tốn nhiều giấy mực của báo chí. Sở hữu ngoại hình long lanh, chuẩn mực của nhiều cô gái nhưng Bình Minh lại quyết định kết hôn cùng người phụ nữ hơn tuổi và… chân không hề dài. Chưa kể, gia thế “khủng” của Anh Thơ lại khiến Bình Minh gặp nhiều “điều tiếng” về việc dựa dẫm gia đình vợ.

Nam diễn viên Gái già lắm chiêu có những trải lòng về những điều bấy lâu giấu kín trên mặt báo.



Siêu mẫu, diễn viên Bình Minh.

“Kiếm đâu ra người như vợ tôi?”

- Một ngày làm việc hiện tại của Bình Minh diễn ra như thế nào?

Một ngày bình thường, tôi phải làm rất nhiều việc và cũng gặp không ít áp lực khác nhau. Hiện tại, tôi phải công việc quản lý, kinh doanh cũng như những dự án phim ảnh, tham gia các chương trình với tư cách khách mời như một vòng quay liên tục.

Những ngày không có lịch quay phim, tham gia các chương trình, tôi dành cho việc kiểm tra, theo dõi kế hoạch kinh doanh, cũng như rà soát công tác quản lí tại Hội điện ảnh TP.HCM.

Nhiều khi tôi mong một ngày có hơn 24 tiếng để có thể nhanh chóng giải quyết hết tất cả các công việc, trở về với vợ con, gia đình

- “Ôm đồm” nhiều công việc như vậy, anh lấy thời gian đâu để chăm sóc tổ ấm?

Thú thật, tôi cũng có phần nào hơi lơ là trong việc chăm sóc gia đình. Nhiều khi bận quá, tôi không kịp về nhà hoặc có những dự án, lịch trình công tác xa thì buộc lòng phải giao phó hết cho vợ đảm nhận việc chăm sóc gia đình.

Nghĩ lại, tôi cũng có phần tệ trong vấn đề này, nhưng không thể nào toàn vẹn hơn được nữa, công việc - gia đình đều quan trọng cả. Mọi người đàn ông đều là trụ cột của gia đình, vì thế tôi lựa chọn tập trung nhiều hơn cho công việc, để cải thiện cuộc sống và kinh tế gia đình.


Bình Minh khẳng định không có người phụ nữ thứ 2 như Anh Thơ.

- Vợ anh, có hay góp ý hay tỏ ra không hài lòng về việc anh dành nhiều thời gian cho công việc hơn gia đình?

Tôi rất may mắn có được một bà xã tuyệt vời. Cô hiểu được tính chất công việc, cũng như tin tưởng tôi tuyệt đối trong cuộc sống. Đó là một điều khiến tôi luôn tự hào và an tâm về gia đình khi không có mình bên cạnh.

Vợ thay tôi đảm nhận và xử lý mọi chuyện lớn nhỏ, thậm chí cả chuyện đáng lý là trách nhiệm của người người đàn ông của gia đình. Với nhiều người phụ nữ khác, có lẽ họ sẽ rất khó chịu hoặc cằn nhằn chồng về sự điều này, nhưng với Anh Thơ, cô luôn thông cảm cho tôi, dành thời gian để tôi có thể chuyên tâm giải quyết công việc, thực hiện đam mê và sở thích. Thử hỏi như thế, thì kiếm đâu ra một người thứ 2.

- Vợ anh thì như vậy, còn 2 cô công chúa nhỏ thì sao, có hay trách hoặc giận ba không?

Các bé cũng đã lớn và biết ba bận rộn với các vai diễn, các chương trình, nên khi nhớ ba, các công chúa thường mượn điện thoại bà ngoại nhắn tin hoặc gọi để nói chuyện.

- Bình Minh luôn là một mẫu người đàn ông lý tưởng của mọi cô gái. Tham gia showbiz, với anh, chuyện gặp gỡ, làm việc với các người đẹp là chuyện không tránh khỏi, vợ anh có bao giờ ghen?

Không biết là lần thứ bao nhiêu tôi nhận được câu hỏi này. Tại sao mọi người cứ hay áp đặt cho những người làm trong giới showbiz phải ghen tuông này nọ.

Tôi không bình luận về cách mọi người suy nghĩ như thế nào. Nhưng với vợ chồng tôi, sự tin tưởng của vợ, một mái ấm gia đình hạnh phúc và ấm cúng là điều quá đủ với tôi rồi. Cuộc sống này, đôi khi cũng phải biết thế nào đủ, tôi không mong gì hơn.

- Tôi đặt giả sử ngược lại nhé: Bà xã anh xinh đẹp và lại là người phụ nữ thành đạt như thế, cứ chuyên tâm công việc, có khi nào anh sợ mất vợ vì bận rộn quá?

Vấn đề này khá hóc búa với tôi đây (cười). Ngoài vai trò là vợ, là mẹ của gia đình, cô ấy cũng là một doanh nhân khá thành đạt và quản lý nhiều công việc riêng. Nếu mọi người cứ mãi ghen tuông với một nam người mẫu, diễn viên như tôi thì ngược lại, tôi cũng có phần lo lắng khi vợ mình cũng quá xinh đẹp và giỏi giang như thế.

Nhưng như đã chia sẻ, Anh Thơ hết mực tin tưởng tôi thì lí do gì mà tôi không làm như thế với vợ mình. Tôi cũng rất tin tưởng vào vợ mình, dẫu có những điều tiếng như thế nào đi chăng nữa.


Dù vợ có gia thế "khủng" nhưng Bình Minh không bị áp lực, anh tự thân nỗ lực và cố gắng.

- Hạnh phúc như vậy nhưng tôi tin là hai người cũng có những lúc cãi vã, hờn ghen?

Gia đình nào mà không có những mâu thuẫn, vợ chồng nào không có những lần bất đồng quan điểm? Tôi thấy đó là một chuyện bình thường, khi cả hai có những mâu thuẫn hoặc tranh luận, mình không nên đặt cái tôi của mình quá nhiều, cũng phải biết lắng nghe và suy xét sự việc.

Nếu tôi có lỗi, tôi sẵn sàng xin lỗi vợ và cố gắng khắc phục những lỗi lầm đó, nhưng nếu chỉ làm một hiểu lầm, thì nên chờ đợi cơn giận của đối phương giảm xuống, mình sẽ chủ động giải thích, chia sẻ để mọi người có thể hiểu và thông cảm cho nhau.

Không bị áp lực về gia thế của vợ

- Đến thời điểm hiện tại, Bình Minh có còn chịu áp lực với gia thế “khủng” của vợ không?

Tôi chưa từng áp lực về bị so sánh như thế, cuộc sống của mình thì mình cần phải nỗ lực để phát triển chứ không nên chờ đợi người khác giúp đỡ, thụ động. Mọi sự cố gắng của tôi đều được mọi người nhìn thấy và ghi nhận, những thành công nhỏ ở thời điểm hiện tại, đều đi lên từ sự cố gắng của bản thân. Tôi tự hào khi nói điều này.

- Áp lực tiền bạc, kinh tế sống có từng ảnh hướng đến hạnh phúc của cả hai ?

Cuộc sống của vợ chồng tôi xây dựng bằng tình cảm, bằng tình yêu thương, gắn kết. Dù đời sống có ra sau, các thành viên vẫn luôn yêu thương nhau.

- Cho anh thang điểm 100, anh chấm vợ mình được bao nhiêu?

Tôi cho vợ mình 100/100 điểm

- Phải chăng, chị ấy có bí quyết gì mà có thể khiến anh "khuất phục" như vậy?

Điều này, có lẽ nên dành để hỏi vợ Bình Minh (Cười). Nhưng tôi nghĩ, người phụ nữ thông minh, họ sẽ tự cảm nhận và hiểu chồng mình như thế nào, cần gì và mong muốn điều gì.

- Bình Minh là một người bận rộn từ công việc đến gia đình, khi nào anh dành thời gian cho bản thân?

Là những giờ phút thoải mái có thể vui chơi với bạn bè mà không phải lo lắng về công việc. Có thể họp mặt cùng nhau ăn uống, chơi thể thao vừa rèn luyện sức khỏe, cũng khiến tinh thần được thoải mái hơn.


2016 là một năm thành công của Bình Minh với nhiều dự án phim ảnh.

- Thời gian qua anh tham gia "Những ngọn nến trong đêm" nhưng bộ phim không đạt được thành công như phần 1, anh nói gì về điều này?

Tôi thấy bộ phim đạt rating cũng rất khả quan. Tất nhiên, làm lại một bộ phim đã thành công hơn 10 năm là điều rất khó. Chưa kể thời buổi bây giờ cũng đã rất khác biệt so với thời điểm phần 1 của phim lên sóng. Với sự phát triển của internet, mạng xã hội, phim truyền hình khó có thể gây tiếng vang như ngày trước.

- Thời gian tới anh có dự định gì?

Thời gian tới, tôi sẽ thay Nguyên Khang đảm nhiệm vai trò MC cho chương trình Cầu thủ nhí. Đây là một chương trình tìm kiếm tài năng bóng đá dành cho trẻ em.

Ngoài ra, tôi tiếp tục đảm nhiệm công tác quản lí tại Hội điện ảnh TP HCM. Công việc này đánh dấu mốc cho sự trưởng thành trong nghề nên tôi rất tâm huyết và hứng thú.

Về phim ảnh, nửa đầu năm 2016, tôi có khá nhiều phim lên sóng và ra rạp như Lộc phát, Vợ ơi.. em ở đâu?, Những ngọn nến trong đêm, Gái già lắm chiêu,.. Thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục đóng phim và sẽ chia sẻ với khán giả ở thời điểm cho phép.

- Chân thành cảm ơn anh!

Vietbf @ sưu tầm.
pizza_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	191.jpg
Views:	0
Size:	34.0 KB
ID:	915991   Click image for larger version

Name:	192.jpg
Views:	0
Size:	63.0 KB
ID:	915992   Click image for larger version

Name:	193.jpg
Views:	0
Size:	46.8 KB
ID:	915993  

Click image for larger version

Name:	194.jpg
Views:	0
Size:	61.8 KB
ID:	915994  
The Following User Says Thank You to pizza For This Useful Post:
Vietnamese (07-27-2016)
 
User Tag List


Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 08:10.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10486 seconds with 15 queries