Vietsn.com - Nước sốt cho món cánh gà chiên nhiều người không để ư. Nhưng chính nước sốt lại làm thêm món cánh gà chiên ngon hơn. Hăy thử làm nước sốt cho cánh gà chiên để có cảm giác khác.
Nguyên liệu
- 1/2 chén bột ḿ.
- 1 th́a bột tỏi.
- 1/2 th́a muối.
- 1/2 th́a hạt tiêu.
Trộn đều hỗn hợp rồi cho cánh gà vào tẩm bột. Sau đó, rán cánh gà vàng hai mặt.
Làm nước sốt
- Nguyên liệu: 1 th́a bơ, 1 th́a tỏi băm, 1 th́a gừng băm,1/2 chén nước tương, 5 th́a mật ong, 1 th́a đường nâu.
- Cách làm: Đun nóng bơ, cho tỏi gừng vào phi. Sau đó đổ nước tương, mật ong và đường nâu vào. Đun hỗn hợp sánh lại rồi đổ cánh gà đă chiên vào. Khi gần được, có thể rắc thêm ít vừng tạo mùi thơm hấp dẫn hơn.