HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Những tin đồn không có thật về bà Hillary Clinton
Mới đầu đọc những thông tin này bạn sẽ giật mình. Bài báo liệt kê tất cả những căn bệnh của bà Hillary. Nhưng thật may sao, đó không phải là sự thật

Tờ báo hàng đầu của Mỹ Washington Post mới đây đã đăng tải một bài viết mang tính trào phúng, châm chọc về những tin đồn xoay quanh ứng cử viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton.

Hãy tưởng tượng rằng, mọi thứ người ta đồn đại về sức khỏe của Hillary Clinton đều trở thành sự thật. Khi đó:

Bà ta nhiều lần bị đột quỵ. Ngoài ra, bà ta còn bị rối loạn não bộ.

Bà ta bị Parkinson. Còn bị HIV nữa.

Bà ta có thể bị hen suyễn.

Bà ta chỉ còn sống một năm nữa.

Phải có ít nhất hai Hillary Clinton ấy chứ. Một người là diễn viên đóng thế. Cả hai đều phải đóng bỉm người lớn, mà cái bỉm ấy hằn qua lớp vải của quần họ, thế là bao nhiêu người dùng Youtube nhìn thấy hết và họ còn bình luận hăng hái lắm.

Bà ấy lại còn liên tục bị động kinh, mất trí nhớ, té ngã rồi ngất xỉu.

Bà ấy còn bị bệnh tim, không rõ nặng nhẹ thế nào.

Bà ấy bị cả Lupus ban đỏ.

Chưa hết, bà ấy còn phải cần đến “nhiều nhu cầu đặc biệt” (lời của Hạ nghị sĩ Louie Gohmert nhé, không phải của tôi). Chỉ còn mỗi cách cầu nguyện mới có thể cứu nổi.

(Hình như đây là tác dụng phụ của việc đem lòng yêu người ngoài hành tinh thì phải).

Mỗi khi bà ấy nói một câu gì đấy vô cùng mạch lạc thì đúng là kỳ diệu thật. Nó đòi hỏi một đội ngũ các chuyên gia với đầy đủ súng ống đạn dược chống đỡ cho bà ấy ở 4 phương 8 hướng. Cứ tưởng tượng Franklin D. Roosevelt giấu diếm bệnh bại liệt của ông ta như thế nào, thì nhân lên 10 lần là sẽ ra mức độ phi tang chứng cớ của Clinton.

Cứ thử nghĩ mà xem, bạn mà bị cảm lạnh thì chỉ còn nước nằm dài trên giường cả ngày cho đỡ mệt thôi. Thế mà với người bệnh tật đầy mình, lại còn có thể lăn ra chết bất kỳ lúc nào như Clinton còn là Thượng nghị sĩ, rồi trở thành người đứng đầu cơ quan ngoại giao của đất nước, còn ra tranh cử tổng thống những hai lần nữa chứ. Làm thế nào được nhỉ?
Thứ Sáu vừa qua, Clinton đột ngột ngã khuỵu xuống, bước đi thì lảo đảo, chân còn đi không vững. Thế là bà ấy phải thừa nhận rằng mình bị viêm phổi. Mọi người nháo nhào lên, ai cũng yêu cầu Clinton phải công bố minh bạch tình trạng sức khỏe của mình.

Không phải minh bạch như bây giờ đâu, ý tôi là phải minh bạch hơn nữa ấy. Trước đấy chúng ta đã được xem hồ sơ bệnh án của bà ấy rồi, cái bệnh máu đông với chấn động não gì đó. Cái bệnh án ấy chả nói gì về bỉm người lớn hay diễn viên đóng thế cả. Chúng ta không được phép để bà ta qua mặt như thế nữa.

Các bạn đã từng nghe những tin đồn kiểu như bà ấy chỉ cần lườm một phát thôi là sữa cũng phải đông lại, rồi bà ấy cô đơn đến nỗi chỉ có mỗi một con mèo tên Socks bầu bạn bấy lâu nay chưa? Chưa kể còn có tin đồn chỉ một lần bà ấy nguyền rủa Donald Trump bằng lời nguyền “mắt quỷ” thôi mà ông ta đã mất luôn “bản lĩnh đàn ông”.

Đấy, do đó tôi nghĩ chỉ còn có một cách thôi. Với người quỷ quyệt như bà ta thì chỉ có cách trói bà ta trên ghế rồi để một thầy phù thủy cao tay trừng trị, cỡ Giles Corey chẳng hạn. Có như thế thì chúng ta mới có thể yên tâm được.

Tái bút: Thầy phù thủy cũng nên ra tay luôn với Donald Trump, hoặc có khi Trump là phù thủy cũng nên. Rồi tiện thể bắt ông ta phải công bố tờ khai thuế của mình luôn.

VietBF © Sưu Tầm
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



miro1510
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 09-14-2016
Reputation: 13829


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 46,986
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	11.1.jpg
Views:	0
Size:	277.0 KB
ID:	935625  
miro1510_is_offline
Thanks: 9
Thanked 2,092 Times in 1,931 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 58
miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
Old 09-14-2016   #2
richardbu
R1 Thường Dân
 
Join Date: Feb 2016
Posts: 38
Thanks: 0
Thanked 2 Times in 2 Posts
Mentioned: 27 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 10
richardbu Reputation Uy Tín Level 1
Default

cho lai sua bay
richardbu_is_offline  
 
User Tag List


Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 00:55.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14130 seconds with 15 queries