HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam > 2005-2023 Vietnam News


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thảm sát Quảng Ninh, Thiếu tướng công an cũng phải rùng mình vì hiện trường ghê rợn
Vụ thảm sát 4 bà cháu ở Quảng Ninh vẫn khiến dư luận chưa vơi chấn động. Mới đây, hiện trường đáng sợ của vụ thảm sát này đã được tiết lộ. Thiếu tướng Tiến dù đã tham gia phá nhiều vụ án nhưng cũng phải rùng mình khi thấy hiện trường vụ án.

Như đã đưa tin, sau khi Doãn Trung Dũng (SN 1971) bị bắt và được Công an tỉnh Quảng Ninh di lý về ngay trong đêm 26/9, nghi can đã khai nhận toàn bộ quá trình gây án giết hại 4 bà cháu trong gia đình chị Vũ Thị Thanh (SN 1983) vào rạng sáng ngày 24/9 tại phường Phương Nam, TP. Uông Bí.

Sau khi bắt được Dũng tại quán cà phê Ngọc Anh (xã Tân Dương, huyện Thuỷ Nguyên, TP. Hải Phòng), Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục CSHS (Bộ Công an) đã chia sẻ với PV nhiều tình tiết mới liên quan đến vụ thảm sát.

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến có mặt tại hiện trường vụ án

Tướng Tiến cho hay, khi nhận được thông tin về vụ thảm sát, ngay trong sáng 24/9, ông cùng một tổ công tác của Cục CSHS về TP. Uông Bí và đến hiện trường, phối hợp với lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm, điều tra.

Chiều cùng ngày, Thứ trưởng Bộ Công an, Lê Quý Vương cũng trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo điều tra vụ án.

Là người trực tiếp tham gia phá nhiều vụ án lớn, nhưng khi đến hiện trường vụ thảm sát ở Quảng Ninh, ông vẫn không khỏi rùng mình khi thấy các nạn nhân bị sát hại.

Cơ quan điều tra đang khám nghiệm hiện trường

'Tôi đã có rất nhiều năm làm án, nhưng tôi chưa thấy có vụ án nào mà hung thủ lại gom các nạn nhân bị sát hại vào một chỗ như vậy', Thiếu tướng Tiến cho biết.

Xác định đây là vụ án lớn gây chấn động trong trong nhân dân, cho nên Ban chuyên án đã được thành lập, họp bàn đưa ra nhiều ý kiến, triển khai nhiều kế hoạch.

Đến 3h30 rạng sáng 25/9, cuộc họp của Ban chuyên án kết thúc, lúc này tất cả cán bộ chỉ huy và trinh sát lên đường truy bắt đối tượng.

Theo lời kể của Tướng Hồ Sỹ Tiến, tại hiện trường vụ án cho thấy, rất có thể hung thủ sử dụng ma túy, vì nếu không có chất kích thích thì không thể gây án man rợ, tàn bạo như vậy.

Sau quá trình khoanh vùng, rà soát, sàng lọc các đối tượng thì nghi vấn nổi lên tập trung ở đối tượng Doãn Trung Dũng, bởi Dũng vừa là đối tượng nghiện ma túy đá, vừa là họ hàng của gia đình nạn nhân và đêm xảy ra vụ thảm sát đối tượng không có mặt ở nhà.

Nơi đối tượng Doãn Trung Dũng trú ẩn trước khi bị bắt tại huyện Thuỷ Nguyên

Đặc biệt, khi lực lượng điều tra đến nhà triệu tập thì Dũng vùng dậy trèo qua tường bỏ trốn.

Tại nhà nghi can, cán bộ điều tra thu giữ được nhiều vật chứng quan trọng, trong đó có con dao dính máu được đối tượng quấn trong tờ giấy báo giấu trên nóc bể nước…

Trong tối 24/9, vết máu trên con dao được đưa đi giám định cho kết quả chính là con dao của gia đình nạn nhân Nguyễn Thị Hát (SN 1955).

Kết quả này chứng minh Dũng là nghi can số một liên quan đến vụ án khiến các trinh sát càng quyết tâm trong việc truy bắt.

Ngay sáng hôm sau 25/9, Ban chuyên án đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Doãn Trung Dũng và ra lệnh truy nã đặc biệt đối tượng này.

Nhớ lại lúc hỏi cung Doãn Trung Dũng tại Công an huyện Thủy Nguyên, Tướng Tiến kể: 'Khi nhìn thấy tôi bước vào, Dũng đã nhận ra tôi và nói: Cháu biết chú Tiến rồi, chú làm vụ thảm sát ở Bình Phước' và khẳng định chỉ có một mình gây án.

Khi nhận được thông tin nghi can bỏ trốn ở khu vực nhà máy đóng tàu tại Thủy Nguyên (TP. Hải Phòng), các trinh sát lập tức di chuyển đến địa điểm trên và phối hợp với Công an TP Hải Phòng vây bắt đối tượng.

Là người từng có hai tiền án và rất manh động nên yêu cầu cấp thiết đặt ra là phải bắt bằng được Dũng, nhưng phải đảm bảo an toàn cho nhân dân xung quanh khu vực đối tượng ẩn náu, nếu để đối tượng chạy thoát, rất có thể Dũng sẽ liều lĩnh bắt cóc con tin.

Đồng thời, cũng không để Dũng tự sát, vì nếu đối tượng tự sát coi như chuyên án thất bại và nguyên nhân vẫn chưa được làm rõ.

Chiều 26/9, Thứ trưởng Lê Quý Vương có mặt tại Công an huyện Thủy Nguyên trực tiếp chỉ đạo việc vây bắt đối tượng.

Ngôi nhà nạn nhân sau khi bị sát hại

Đến 21h đêm cùng ngày, Doãn Trung Dũng đã bị cơ quan điều tra bắt giữ khi đối tượng đang đến gặp người quen tại quán cà phê Ngọc Anh trên địa bàn huyện Thuỷ Nguyên.

Trở lại gia đình nạn nhân bị sát hại trong đêm, bà Lê Thị Hường - Chủ tịch Hội phụ nữ phường Phương Nam (TP. Uống Bí) cho hay, ngay khi xảy ra vụ án chị Thanh đã bị sốc nặng khi mất mát quá lớn.

Chị có ý định tìm đến cái chết bằng cách lao đầu vào tường ba lần, nhưng được mọi người phát hiện và kịp thời cản lại.

'Khi biết, đối tượng bị bắt giữ, chị Thanh và gia đình đã nguôi ngoai được phần nào.

Tuy nhiên, chị cảm thấy bất ngờ vì hung thủ không phải ai khác mà chính là người em rể con bà dì', bà Hường cho biết.

Lúc này, chị Thanh thường đề cập đến nghi vấn việc cách đây hơn 1 tháng, Dũng có mang biếu nhà chị hai con chó, nên khi ra tay sát hại, hai con chó không sủa và chị nghi ngờ đối tượng lên kế hoạch sát hại gia đình mình từ trước.

Được biết, sáng ngày 28/9, chị Đỗ Thị Hoa (SN 1976, vợ Dũng) và mẹ đẻ đã đến nhà chị Thanh thăm hỏi, chia buồn và xin lỗi gia đình nạn nhân.

VietBF © Sưu Tầm
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



miro1510
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 10-02-2016
Reputation: 13829


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 47,076
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	3.1.jpg
Views:	0
Size:	19.6 KB
ID:	943250  
miro1510_is_offline
Thanks: 9
Thanked 2,092 Times in 1,931 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 59
miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
 
User Tag List


Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ phình to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đình Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gõ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 17:22.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10514 seconds with 15 queries