HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Reply
 
Thread Tools
 
Old  Asia ASIA 79 mâu thuẫn nặng: vắng mặt Trúc Hồ và hàng loạt các ca sĩ chủ chốt?
VBF - Mâu thuẫn đang ngày càng thâm sâu vào Trung tâm hải ngoại lớn nhì của cộng đồng người Việt tại Mỹ. Cũng chỉ qua lời lẽ thì Nguyên Khang đã tiết lộ các ca sĩ Trung tâm ASIA không lấy cát xê và còn nhiều điều khác nữa. Cũng theo một bài viết khác bên dưới thì hiện nay Trúc Hồ và các ca sĩ chủ chốt sẽ vắng mặt trong cuốn ASIA 79. Lý do tại sao thì hãy cùng đọc bài viết sau và suy ngẫm.

Trên fb chính thức của ASIA, sau khi đăng quảng cáo show ASIA Asia 79 - Còn Mãi Trong Tim / Love is Forever các fan vào tranh cãi kịch liệt khi hàng loạt các ca sỹ chủ chốt yêu thích của họ vắng mặt trong khi đó lại tuyển mộ nhiều ca sỹ mới từ Thúy Nga sang. Có nhiều ca sỹ đã và đang tích cực hoạt động ở Việt Nam. Đặc biệt ca sỹ Nguyên Khang cũng vào phản biện với lời lẽ nặng nề qua đó anh đã tiết lộ nhiều điều bất ngờ của ASIA và khẳng định có nhiều trung tâm khác tốt hơn ASIA (Thúy Nga).




--------------------------------



Mình có đôi điều muốn nói với các fans của TT Asia cũng như các ca sĩ của TT Asia đã đột ngột rời bỏ TT Asia 1 cách gấp rút là lý do tại sao? Trúc Hồ rời bỏ TT Asia vì lý do gì? Nhờ có TT Asia mà anh em nhà Trúc Hồ mới có được ngày nay. Ai đã nâng đỡ ở thưở ban đầu và đánh bóng tên tuổi Trúc Hồ thì ngày nay Trúc Hồ cũng chỉ là người đi đánh nhạc thuê cho bầu show mà thôi, vậy mà Trúc Hồ đã bạc tình bạc nghĩa rời bỏ TT trong lúc show quay hình cận kề và còn kéo đi những ca sĩ khác mà lâu nay nhờ TT Asia để có show, để đi hát kiếm tiền.

Ngày xưa TT Asia không có Trúc Hồ vẫn sẽ có rất nhiều nhạc sĩ tài năng khác nhưng Trúc Hồ là bạn của Bạch Đông con rễ nhạc sĩ Anh Bằng giới thiệu đưa vào TT. Show quay hình không có Trúc Hồ thì bắt buộc TT phải kiếm 1 music director khác để thay thế thì tại sao gọi là phản bạn, trong 1 công ty bạn quit job thì công ty sẽ cân nhắc người khác lên thay thế, không lẽ bạn quit job thì người bạn của bạn cũng phải a dua quit job theo bạn thì ai sẽ nuôi vợ con của họ, người không tình không nghĩa phản phúc như Trúc Hồ có đáng cho bạn phản lại TT như vậy không.

Tôi hỏi thẳng Nguyên Khang là TT Asia lâu nay đối xử với bạn thế nào, chén cơm và tên tuổi của bạn từ đâu mà có, nhờ Hội Quán Thùy Dương mà mỗi đêm bạn hát với vài chục hay 100 dollars à. Rồi đến hôm nay TT Asia đã làm gì hay đối xử tệ mà bạn quay lưng, đừng nói là nhờ Trúc Hồ nhé. Mọi chi phí của DVD là từ tiền túi của Trúc Hồ à, mọi chi phí để lăng xê cho bạn là của TT.

Huỳnh Phi Tiễn là ca sĩ từ đâu ra? Không tham gia chương trình Golden Voice do TT Asia tổ chức và đưa vào TT Asia từ cuốn DVD Asia 69 thì ngày nay Huỳnh Phi Tiễn chỉ là ca sĩ local ở Arizona mà Huỳnh Phi Tiễn đã hát từ lâu nhưng chẳng ai biết đến vì hát rất yếu và còn lừa gạt khán giả là đang học bác sĩ. Một người đã có thành tích là phản bội người đã từng lăng xê giúp đỡ khi còn hát miễn phí ở local cho đến khi xuất hiện trên DVD của Asia thì ngày nay ngoảnh mặt phản bội lại TT thì đạo đức của người " ăn cháo đá bát" chẳng có gì là lạ là đáng quan tâm.

Nhạc sĩ Anh Bằng chỉ mới mất 1 năm mà cuốn quay hình kỳ này rất ý nghĩa là tạ ơn những nhạc sĩ đã khuất, tạ ơn người thành lập TT cũng như là ngày giỗ đầu tiên của 1 trong 2 người thành lập TT Asia, nếu có giận hay xích mích gì thì đó là personal mà lẻ ra Trúc Hồ phải biết giải quyết sau show và yêu cầu ca sĩ tiếp tục giúp đỡ cho TT Asia chứ đừng kéo bè kết phái đưa TT Asia vào 1 thế kẹt vì đó là hành động của kẻ tiểu nhân, đừng nói với tôi bất cứ 1 lý do gì mà Trúc Hồ rời bỏ TT Asia trong lúc này vì ít ra không tình cũng còn nghĩa, ca sĩ Thy Vân là con gái của nhạc sĩ Anh Bằng là chủ TT Asia không hề có lỗi với Trúc Hồ mà còn rất ưu ái đến nỗi nhiều khan giả còn tưởng TT Asia là của Trúc Hồ, con trai nối nghiệp ông ngoại, mẹ để giử TT Asia thì Trúc Hồ đúng ra phải là người dìu dắt lớp trẻ chứ không phải là vùi dập nhưng rất tiếc Trúc Hồ đã vô ơn bạt nghĩa với thế hệ đời thứ 3 TT Asia. Tiểu nhân đội lốt quân tử hôm nay cháy nhà ra mặt chuột rồi.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Romano's Avatar
Release: 10-24-2016
Reputation: 344547


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 138,487
Last Update: 10-24-2016 : 12:39 Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	8.4 KB
ID:	952490  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,560 Times in 5,506 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 174
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
The Following User Says Thank You to Romano For This Useful Post:
thangtram (10-28-2016)
Old 10-25-2016   #21
apnea
Banned
 
Join Date: Oct 2016
Posts: 7
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 4 Post(s)
Rep Power: 0
apnea Reputation Uy Tín Level 1
Default

Chắc là ban tổ chức quyết định đổi tít từ "Còn Mãi Trong Tim" thành ra... "Còn Đéo Trong Tim" nên mới thành chuyện ấy chứ. Hehehehehe.
apnea_is_offline   Reply With Quote
Old 10-25-2016   #22
phokhuya
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
phokhuya's Avatar
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,888
Thanks: 62,592
Thanked 62,777 Times in 20,195 Posts
Mentioned: 132 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8821 Post(s)
Rep Power: 87
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
vnch

Quote:
Originally Posted by laughster View Post
tên này hình như bị tững kinh niên, vì nếu anh tra phần đông những posts của nó (richardbu và richard_bu), cứ sũa gâu gâu và chữi wu wơ nhưng nhiều khi cũng không biết nó chữi người post bài hay những người comment bài, hiếm khi nào nói được một câu tỉnh táo như một người bình thường; tên unin cũng y chang, còn thằng đa nick PT thì khỏi bàn hahahha, nói chung cùng chung số phận não teo hoặc não phẵng hahahah

Không lẽ dạo này bệnh viện tâm thần họ thả một lần là một cặp sao? Vậy chắc là trong đó chật chội quá rồi.
lol.....
:haf ppy:
phokhuya_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
laughster (10-25-2016), thino2000 (10-28-2016)
Old 10-25-2016   #23
laughster
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
laughster's Avatar
 
Join Date: Mar 2007
Posts: 17,070
Thanks: 16,421
Thanked 13,230 Times in 6,883 Posts
Mentioned: 85 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7088 Post(s)
Rep Power: 39
laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
Wink

Quote:
Originally Posted by apnea View Post
Chắc là ban tổ chức quyết định đổi tít từ "Còn Mãi Trong Tim" thành ra... "Còn Đéo Trong Tim" nên mới thành chuyện ấy chứ. Hehehehehe.
LMAO mày đúng là lỳ còn hơn herpes và sida, mới bị ban đây còn không chút tự trọng nhào vô sũa tiếp; nếu tao bị ban chắc tao tự ái đi chổ khác chơi rồi, ai mặt dầy như da trâu như rứa? hahhaha

để coi nick này sống qua đêm hay không hahahaha
laughster_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to laughster For This Useful Post:
sontc2912 (10-25-2016), thino2000 (10-28-2016)
Old 10-25-2016   #24
phokhuya
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
phokhuya's Avatar
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,888
Thanks: 62,592
Thanked 62,777 Times in 20,195 Posts
Mentioned: 132 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8821 Post(s)
Rep Power: 87
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
vnch

Quote:
Originally Posted by apnea View Post
Chắc là ban tổ chức quyết định đổi tít từ "Còn Mãi Trong Tim" thành ra... "Còn Đéo Trong Tim" nên mới thành chuyện ấy chứ. Hehehehehe.


Quote:
Originally Posted by laughster View Post
LMAO mày đúng là lỳ còn hơn herpes và sida, mới bị ban đây còn không chút tự trọng nhào vô sũa tiếp; nếu tao bị ban chắc tao tự ái đi chổ khác chơi rồi, ai mặt dầy như da trâu như rứa? hahhaha

để coi nick này sống qua đêm hay không hahahaha
:haf ppy:
laughster lại chọc cho thiên hạ cười nữa. Đám gọi là lãnh đạo của tụi nó còn không hiểu nghĩa của hai chữ tự trọng là gì thì đám đàn em sao hiểu được. Nếu một ngày nào mà tụi nó hiểu được ý nghĩa của tự trọng thì bảo đảm tụi nó sẽ rủ nhau đi "Tự Tử" tập thể.
lol......
phokhuya_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
laughster (10-25-2016), LosAngelesLakers (10-25-2016)
Old 10-25-2016   #25
laughster
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
laughster's Avatar
 
Join Date: Mar 2007
Posts: 17,070
Thanks: 16,421
Thanked 13,230 Times in 6,883 Posts
Mentioned: 85 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7088 Post(s)
Rep Power: 39
laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
Wink

Quote:
Originally Posted by phokhuya View Post
Quote:
Originally Posted by apnea View Post
Chắc là ban tổ chức quyết định đổi tít từ "Còn Mãi Trong Tim" thành ra... "Còn Đéo Trong Tim" nên mới thành chuyện ấy chứ. Hehehehehe.



:haf ppy:
laughster lại chọc cho thiên hạ cười nữa. Đám gọi là lãnh đạo của tụi nó còn không hiểu nghĩa của hai chữ tự trọng là gì thì đám đàn em sao hiểu được. Nếu một ngày nào mà tụi nó hiểu được ý nghĩa của tự trọng thì bảo đảm tụi nó sẽ rủ nhau đi "Tự Tử" tập thể.
lol......
hahahaha LMAO WORD!! chính và xác hahaha
laughster_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to laughster For This Useful Post:
phokhuya (10-25-2016)
Old 10-25-2016   #26
stenlam
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 1,521
Thanks: 2
Thanked 134 Times in 110 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 233 Post(s)
Rep Power: 19
stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4
Default

an chia o du gi tien nhe
stenlam_is_offline   Reply With Quote
Old 10-25-2016   #27
viethanh84
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Mar 2008
Posts: 1,764
Thanks: 270
Thanked 258 Times in 168 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 33 Post(s)
Rep Power: 19
viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5
Default

Hahaha ! TT Asia lai sap di vao con duong cua Thuy Nga roi ! Bon dau nau cua VC
gioi thiet . Da nuot Thuy nga gio gio tro voi Asia . Nhin nhung khuong mat ca si moi
tu Thuy Nga sang hat , ta cung thay am muu cua bon nay . Va nhin thanh phan roi
khoi Asia , co phai la nhung nguoi da va dang tiep noi buoc di cua Viet Dung ?Nhung
ke tranh dau cho nhan quyen tai VN lan luot bi loai bo , han la chu truong va duong
huong cua bon dau nau nay roi . Cac Ban da va se roi Asia vi ly tuong tu do cung
nhan quyen cho VN se khong bi bo roi . Cong dong yeu chuong tu do se con ung ho
cac Ban
viethanh84_is_offline   Reply With Quote
The Following 3 Users Say Thank You to viethanh84 For This Useful Post:
laughster (10-25-2016), lc_yeu_quy (10-25-2016), LosAngelesLakers (10-25-2016)
Old 10-25-2016   #28
buibui
R3 Hảo Kiếm Khách
 
buibui's Avatar
 
Join Date: Sep 2009
Posts: 444
Thanks: 5
Thanked 63 Times in 34 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 45 Post(s)
Rep Power: 17
buibui Reputation Uy Tín Level 1buibui Reputation Uy Tín Level 1
Default

Câu nói muôn thuở "Văn nghệ sỹ = phường vô loại".
buibui_is_offline   Reply With Quote
Old 10-25-2016   #29
laughster
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
laughster's Avatar
 
Join Date: Mar 2007
Posts: 17,070
Thanks: 16,421
Thanked 13,230 Times in 6,883 Posts
Mentioned: 85 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7088 Post(s)
Rep Power: 39
laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by buibui View Post
Câu nói muôn thuở "Văn nghệ sỹ = phường vô loại".
Cũng tùy người thôi bạn. Có nhiều người ca/nhạc sĩ đáng được kính trọng như Nam Lộc, Trúc Hồ, Thanh Thúy, Việt Dzũng, Trầm Tử Thiêng, Hoàng Oanh, Ngọc Lan, etc.... Đâu phải ai cũng là hạng thuận theo chiều gió để ăn ké và ói ra liếm lại đâu.
laughster_is_offline   Reply With Quote
The Following 3 Users Say Thank You to laughster For This Useful Post:
lc_yeu_quy (10-25-2016), LosAngelesLakers (10-25-2016), thino2000 (10-28-2016)
Old 10-28-2016   #30
thangtram
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
thangtram's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Location: 10 Downing Street
Posts: 7,099
Thanks: 12,694
Thanked 9,864 Times in 4,512 Posts
Mentioned: 103 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2069 Post(s)
Rep Power: 36
thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9
thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9
Default

Tác giả Thanh Nghi Lee xem chừng có vẻ hằn học và lên án Trúc Hồ...do đâu mà có hành động này nhỉ ? Nếu chịu khó đợi thêm vài ngày sau đó để xem thông báo của Trúc Hồ ắt hẳn sẽ hay hơn rất nhiều...
thangtram_is_offline   Reply With Quote
Old 10-28-2016   #31
thino2000
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
thino2000's Avatar
 
Join Date: Feb 2009
Posts: 2,354
Thanks: 1,632
Thanked 1,464 Times in 690 Posts
Mentioned: 10 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 483 Post(s)
Rep Power: 19
thino2000 Reputation Uy Tín Level 6
thino2000 Reputation Uy Tín Level 6thino2000 Reputation Uy Tín Level 6thino2000 Reputation Uy Tín Level 6thino2000 Reputation Uy Tín Level 6
Default

Đơn giản thôi vì Trúc Hồ có quá nhiều kinh nghiệm về kỷ thuật hoà âm bây giờ bỏ đi thì sẽ thiếu hụt khủng khiếp khi mà ngày trình diễn gần kề
Cho dù họ có mướn được người giỏi đi chăng nữa thì họ cũng cần phải có thời gian và được training bởi người cũ chứ đâu phải nhảy vào là làm liền được
hehhe
Cho nên mới cay cú tức giận

Còn bà chủ bị bệnh không bị hộc máu mồm như Chu Du giận Gia Các Lượng thời tam quốc diễn nghĩa là may mắn lắm rồi
thino2000_is_offline   Reply With Quote
Old 10-29-2016   #32
Thanh Nghi Lee
R1 Thường Dân
 
Join Date: Oct 2016
Posts: 1
Thanks: 1
Thanked 1 Time in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 0
Thanh Nghi Lee Reputation Uy Tín Level 1
Default

Chào các bạn,
Tôi là fan của TT Asia sau khi biết tin Trúc Hồ rời TT 1 cách đột ngột làm tôi hơi hụt hẫng và thấy thương cho TT khi Trúc Hồ đã kéo 1 dàn ca sĩ mà TT đã dày công lăng xê mà không lấy 1 lệ phí nào như Nguyên Khang đã từng tuyên bố "...Chúng tôi chưa hề được lương của TT Asia..." Vậy cho tôi hỏi có TT nào trả lương cho ca sĩ hay không và có TT nào không lấy lệ phí như TT Asia không? Nguyên Khang còn nói câu "... TT chưa hề nuôi chúng tôi...", tôi cũng xin hỏi 1 câu từ trong nước và hải ngoại có 1 công ty nghệ thuật hay 1 TT nào trả lương hay không nhưng TT Asia không thu kệ phí của các ca sĩ như những TT khác và các Công Ty nghệ thuật khác. TT Asia nuôi ca sĩ bằng cách tự bỏ túi tiền để lăng xê cho ca sĩ để ca sĩ có show kiếm tiền. Các ca sĩ muốn vào TT lớn là để làm gì? Để được nhiều người biết đến mới có show diễn thì đừng nói kiểu "ăn cháo đá bát như vậy".
TT Asia mất đi TH cũng là 1 mất mát lớn nhưng không phải chỉ có TH mới làm được "Tre già thì măng mọc" cũng sẽ có những tài năng trẻ khác thay thế. Theo tôi nhìn nhận từ xưa đến nay rất nhiều nghệ sĩ thành danh của các TT khác ở Hải Ngoại đã bắt đầu từ TT Asia mà ra: Kỳ Duyên, Như Quỳnh, Tâm Đoan, Hạ Vi, Đon Hồ, Đan Nguyên, Nguyễn Hồng Nhung, Ánh Minh...sau khi nổi tiếng ở Asia thì chạy qua TT Thuý Nga và chịu đóng phí từ 10 đến 30% cho mỗi show bên ngoài, đó là 1 điều bất công cho Asia và đến khi gặp bất trắc thì quay trở lại với TT Asia mà họ vẫn đón nhận nhưng Tâm Đoan, Như Quỳnh... đó là sự cao thượng. Ngày nay TT Thuý Nga đã gạt bỏ Ánh Minh, Duy Trường, Bảo Khánh thì TT Asia lại cưu mang những người này, vậy thì các bạn nghĩ như thế nào? Hãy đọc lại bài viết của tôi ở trên trước khi comment nhé!
Thanh Nghi Lee_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to Thanh Nghi Lee For This Useful Post:
laughster (10-29-2016)
Old 10-29-2016   #33
laughster
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
laughster's Avatar
 
Join Date: Mar 2007
Posts: 17,070
Thanks: 16,421
Thanked 13,230 Times in 6,883 Posts
Mentioned: 85 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7088 Post(s)
Rep Power: 39
laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by Thanh Nghi Lee View Post
Chào các bạn,
Tôi là fan của TT Asia sau khi biết tin Trúc Hồ rời TT 1 cách đột ngột làm tôi hơi hụt hẫng và thấy thương cho TT khi Trúc Hồ đã kéo 1 dàn ca sĩ mà TT đã dày công lăng xê mà không lấy 1 lệ phí nào như Nguyên Khang đã từng tuyên bố "...Chúng tôi chưa hề được lương của TT Asia..." Vậy cho tôi hỏi có TT nào trả lương cho ca sĩ hay không và có TT nào không lấy lệ phí như TT Asia không? Nguyên Khang còn nói câu "... TT chưa hề nuôi chúng tôi...", tôi cũng xin hỏi 1 câu từ trong nước và hải ngoại có 1 công ty nghệ thuật hay 1 TT nào trả lương hay không nhưng TT Asia không thu kệ phí của các ca sĩ như những TT khác và các Công Ty nghệ thuật khác. TT Asia nuôi ca sĩ bằng cách tự bỏ túi tiền để lăng xê cho ca sĩ để ca sĩ có show kiếm tiền. Các ca sĩ muốn vào TT lớn là để làm gì? Để được nhiều người biết đến mới có show diễn thì đừng nói kiểu "ăn cháo đá bát như vậy".
TT Asia mất đi TH cũng là 1 mất mát lớn nhưng không phải chỉ có TH mới làm được "Tre già thì măng mọc" cũng sẽ có những tài năng trẻ khác thay thế. Theo tôi nhìn nhận từ xưa đến nay rất nhiều nghệ sĩ thành danh của các TT khác ở Hải Ngoại đã bắt đầu từ TT Asia mà ra: Kỳ Duyên, Như Quỳnh, Tâm Đoan, Hạ Vi, Đon Hồ, Đan Nguyên, Nguyễn Hồng Nhung, Ánh Minh...sau khi nổi tiếng ở Asia thì chạy qua TT Thuý Nga và chịu đóng phí từ 10 đến 30% cho mỗi show bên ngoài, đó là 1 điều bất công cho Asia và đến khi gặp bất trắc thì quay trở lại với TT Asia mà họ vẫn đón nhận nhưng Tâm Đoan, Như Quỳnh... đó là sự cao thượng. Ngày nay TT Thuý Nga đã gạt bỏ Ánh Minh, Duy Trường, Bảo Khánh thì TT Asia lại cưu mang những người này, vậy thì các bạn nghĩ như thế nào? Hãy đọc lại bài viết của tôi ở trên trước khi comment nhé!
Chào bạn Thanh Nghi Lee, tôi cũng là một fan của Asia từ trước đến giờ, mặc dù có thể không là fan cuồng như bạn?

Xin cho hỏi, nội bộ lùm xùm ở trong Asia, bạn biết rỏ không hay chỉ là nghe đồn qua đồn lại. Thật tình tôi thấy tiếc vì tôi thích cả anh Trúc Hồ, anh Nam Lộc, bác Anh Bằng, anh Việt Dzũng và trung tâm Asia - họ phối nhạc hay và có hướng đi đáng nể chứ không như PBN.

Vụ anh Trúc Hồ ra đi, tôi đoán có thể về vấn đề (bất đồng quan điểm) chính trị nên anh mới ra đi. Lý do tôi đoán về vấn để chính trị vì anh Nam Lộc cũng đi chứ không phải những ca sĩ. Còn anh TH có cố tình kéo những ca sĩ ra khỏi Asia thì tôi không biết, nhưng thiết nghỉ ai cũng lớn hết trơn rồi, nếu họ muốn rời thì họ đi thôi. Asia cũng không nên giữ những ai mà không còn lưu luyến ở lại bất kỳ vì lý do gì mà ra đi.

Nhưng bài mà Nguyên Khang viết với air hằn học trên facebook, tôi thấy không đúng và không nên, vì dù sao Nguyên Khang cũng nổi tiếng vì Asia (yes, trước đó NK có ca bên TT Vân Sơn), không nên có lời không hay với chủ củ của mình; hơn nữa, cách nói hằn học làm cho người ta nghĩ NK bị đuổi haha chứ không phải tự ý muôn đi

Việc cháu ngoại của bác Anh Bằng làm xếp (thay thế anh TH) thì cũng là danh chánh ngôn thuận thôi, không ai nói gì được. Chỉ hy vọng là đừng đi ngược lại chí hướng của một người ông đáng kính đã bỏ công gầy dựng. Tôi cũng không tin là vì lý do đó mà anh TH ra đi và kéo phe đãng đi (vì thù vặt)

Nói chung, tôi hy vọng Asia sẽ thành công và đừng thay đổi như trung tâm kia. Biết đâu được, vì không có sự quản lý của anh TH, Asia sẽ có new blood vào làm Asia mới mẽ và phát triển hơn? Mấy năm nay, ngoại trừ 1 vài chương trình đặc biệt tôi thích, phần đông tôi thấy chất lượng của Asia DVD đi xuống - từ khi anh Việt Dzũng còn sống lận kìa. Vài năm trở lại đây, Asia lăng xê một đoàn ca sĩ trẻ - có ngoại hình đẹp nhưng ca không hay hahaha. Asia can do much better. Sau khi TH ra di, nếu Asia vẩn chống cộng, tôi cũng sẻ ủng hộ và sẽ hô hào người ta mua DVD gốc vì họ cần những fan như bạn và tôi.

Tôi hy vọng bạn, nếu có tin gì chính xác, khách quan, và trung thực, xin hãy share lên đây; riêng tôi sẽ rất cám ơn.

BTW, Don Hồ băt đầu từ PBN (ca bài Diana - nàng Giáng Tiên); Kỳ Duyên cũng từ Mây Productions và PBN mà (?). Tâm Đoan và Nguyễn Hồng Nhung thì không biết, có thể từ Vân Sơn?
laughster_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to laughster For This Useful Post:
Thanh Nghi Lee (10-29-2016)
Reply

User Tag List


Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 22:20.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13738 seconds with 15 queries