HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012-2019 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Hành trình từ chàng lùn bị hắt hủi tới tỷ phú võ thuật của Lý Liên Kiệt
Old 05-11-2017   #1
pizza
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Sep 2014
Posts: 107,540
Thanks: 7
Thanked 8,113 Times in 7,223 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 130
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
Lý Liên Kiệt trở thành một ngôi sao võ thuật nhờ có tài năng của mình. Anh đã trở thành ngôi sao với những tài sản kếch xù bởi thu nhập khủng. Nhưng ít ai biết rằng anh đã trải qua những năm tháng vất vả của tuổi thơ như thế nào.

Lý Liên Kiệt ngôi sao võ thuật, nam diễn viên điện ảnh nổi tiếng Hồng Kông. Nhờ đóng nhiều bộ phim nên anh sở hữu một khối tài sản kếch sù lên tới nhiều chữ số. Tuy nhiên, võ thuật khiến Lý Liên Kiệt trở nên giàu có cỡ nào thì không phải ai cũng biết.

Từ ngôi sao võ thuật trở thành diễn viên



Lý Liên Kiệt nhận được nhiều lời mời đóng phim từ khi 11 tuổi

Lý Liên Kiệt tập wushu từ năm lên 8 tuổi với võ sư Ngô Bân, anh là sư huynh đệ đồng môn cùng với Chân Tử Đan, anh đã sớm bộc lộ năng khiếu và tư chất để trở thành một cao thủ. Thuở nhỏ, Lý Liên Kiệt không có một thể trạng tốt cho việc học võ. Anh yếu đuối, lại sống trong một gia đình có quá nhiều áp lực, nên nhiều lần đã định bỏ cuộc.

Năm Lý Liên Kiệt 11 tuổi, anh trở thành nhà vô địch giải wushu toàn Trung Quốc. Mọi người gọi cậu bé Liên Kiệt là "thần đồng võ thuật". Lúc này Lý Liên Kiệt đã nhận được nhiều lời mời đóng phim và quảng cáo, nhưng nghĩ mình chưa đạt tới trình độ siêu đẳng, anh trở về với sư phụ Hồ Bình.



Anh đoạt giải thành tựu Vàng khi mới 16 tuổi

Tên tuổi của nam tài tử họ Lý được nhiều người trên thế giới biết đến sau khi biểu diễn cho Tổng thống Mỹ Nixon xem tại Nhà Trắng năm 1974. Nhiều năm sau, Lý Liên Kiệt liên tục giật giải quán quân trong các kỳ thi võ thuật, với màn múa thương và kiếm rất đẹp mắt (1975, 1977, 1978). Đến năm 1979, anh đoạt giải thành tựu Vàng khi mới 16 tuổi. Cũng từ khoảng những năm này, Lý Liên Kiệt bắt đầu lấn sân sang ngành giải trí.

Xuất hiện trên chương trình truyền hình mang tên "Khai giảng rồi" của đài CCTV năm 2013, Lý Liên Kiệt đóng vai trò một thầy giáo, nói chuyện với các thanh niên chủ yếu thuộc thế hệ 9X. Bài nói chuyện của Lý Liên Kiệt xoay quanh câu chuyện thời chinh phục giấc mơ điện ảnh của anh.

Một lần, khi biết có công ty điện ảnh tuyển người, Lý Liên Kiệt đăng ký nhưng không được tuyển vì lý do “con trai cao dưới 1,7m không thể làm ngôi sao”. Lý Liên Kiệt rất bất ngờ về điều này. Một thời gian sau, công ty này nhận ra tiềm năng ở anh rồi tuyên bố “lùn một chút cũng không sao” và nhận anh.

Diễn viên có cát-sê khủng nhất Trung Quốc

Theo danh sách "thu nhập của những người nổi tiếng"- Tạp chí tài chính uy tín Forbes, cuối năm ngoái tổng giá trị tài sản của Lý Liên Kiệt tăng thêm 140 triệu nhân dân tệ (khoảng 461 tỷ đồng). Từ giữa những năm 2000, giá trị thương hiệu của Lý Liên Kiệt khi lấn sân sang thị trường phim ảnh Hollywood được ước tỉnh ở con số 10 triệu USD (khoảng 220 tỷ đồng), ngay sau khi đóng máy Cuộc chiến khốc liệt (2007) thì bản thân Lý Liên Kiệt đã bỏ túi thêm 15 triệu USD (khoảng 330 tỷ đồng).



Lý Liên Kiệt hiện là một trong những diễn viên giàu nhất thế giới

Trong tất cả các ngôi sao của làng giải trí Hoa Ngữ, tính theo giá trị thu nhập hàng năm, Lý Liên Kiệt luôn luôn đứng ở vị trí đầu tiên với 460 triệu nhân dân tệ ( khoảng 1500 tỷ đồng), đứng thứ hai là ngôi sao võ thuật Thành Long 452 triệu nhân dân tệ (khoảng 1400 tỷ đồng). Con số này còn nhiều hơn cả hai danh ca Đài Loan là Châu Kiệt Luân và Kim Thành Vũ gộp lại.

Để đạt được con số đáng mơ ước như trên là một sự nỗ lực rất lớn trong sự nghiệp diễn xuất của nam tài tử Hoa Ngữ này. Năm 1980, anh một bước thành danh với bộ phim Thiếu Lâm Tự, doanh thu bán vé đạt hơn trăm triệu nhân dân tệ, chính nhờ hiệu ứng của bộ phim mà biết bao thế hệ thanh niên Trung Quốc đến chùa Thiếu Lâm để xuất gia.

Nhân vật chính của phim là Giác Viễn (Lý Liên Kiệt) có người cha bị Vương Nhân Tắc (Vu Thừa Huệ) giết nên nuôi chí phục thù. Khi bị thương nặng, Giác Viễn được cao tăng ở Thiếu Lâm Tự cứu, từ đó ở lại chùa học võ. Sau này, chàng cùng sư phụ, đồng môn chống lại thế lực của Vương Nhân Tắc. Tác phẩm ra mắt lần đầu ở Trung Quốc năm 1982 và đạt thành công lớn. Sau đó, phim được công chiếu ở Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Vai diễn trong loạt ba bộ phim Thiếu Lâm Tự đã gây được tiếng vang lớn và tạo bước đệm đầu tiên trên con đường khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực điện ảnh của Lý Liên Kiệt. Thời bấy giờ, kỹ xảo điện ảnh chưa phát triển nên Lý Liên Kiệt gặp rất nhiều chấn thương khi đóng phim.

Hoàng Phi Hồng do Từ Khắc đạo diễn, Lý Liên Kiệt đóng cùng Quan Chi Lâm, Nguyên Bưu, Trương Học Hữu... Tác phẩm đưa tên tuổi Lý Liên Kiệt lên tầm sao võ thuật hàng đầu màn ảnh Hoa ngữ. Không những thế, với các pha hành đồng võ thuật đẹp mắt. Hoàng Phi Hồng đã ẵm trọn giải thưởng Chỉ đạo hành động xuất sắc nhất trong giải thưởng điện ảnh Hồng Kông lần thứ 11.

Lý Liên Kiệt bị thương ở thắt lưng khi đóng cảnh đấu võ trên thang, vì thế đạo diễn Từ Khắc buộc phải quay cảnh xa, rộng phân đoạn này. Ở một số cảnh hành động khó, tài tử được người đóng thế hỗ trợ.


Lý Liên Kiệt trong phim Hoàng Phi Hồng.

Tiếp đến, Lý Liên Kiệt lấn sân sang làng điện ảnh "xứ cảng thơm", lập tức nổi tiếng với các bộ phim như Cận vệ Trung Nam Hải, Thái cực Trương Tam Phong,... Đứng chung mâm với Thành Long, được báo chí ca ngợi là Vua Kungfu.

Sau khi thị trường quốc tế mở cửa, Lý Liên Kiệt di cư sang Mỹ, ông thậm chí có được thẻ xanh ở Mỹ. Tuy nhiên, cuối cùng vị vua võ thuật này lại quyết định chi trăm triệu để mua một căn hộ ở Singapore, bởi theo luật pháp của đảo quốc này, tất cả những tài sản kiếm được từ nước ngoài đều thuộc diện miễn thuế.

Tức là dù Lý Liên Kiệt kiếm được bao nhiêu ở thị trường Hollywood hay Trung Quốc cũng sẽ được miễn thuế hoàn toàn. Chính vì vậy, vị đại gia số má nhất Trung Quốc Đại Lục này đã giàu nay lại càng giàu.



Một căn biệt thự bị bỏ trống của Lý Liên Kiệt.

Đến Hollywood, Lý Liên Kiệt trở thành một diễn viên quốc tế. Ông kiếm được cả trăm triệu USD nhờ đóng phim Danh Đầu Trạng, bỏ xa Lưu Đức Hoa những 16 triệu USD (khoảng 363 tỷ đồng) trong năm đó. Năm 2007 là một năm đáng nhớ khi Lý Liên Kiệt đút túi 13 triệu USD ( khoảng 260 tỷ VNĐ) khi "bấm máy" Vua Kungfu.

Năm 2010, Lý Liên Kiệt lại vớ bẫm được một bản hợp đồng trị giá 12 triệu USD ( khoảng 250 tỷ VNĐ) của hãng Polybona cho bộ phim Long Môn Phi Giáp. Đây là một phim kiếm hiệp 3D hợp tác sản xuất giữa điện ảnh Hồng Kong và Trung Quốc. Kinh phí của bộ phim được tiết lộ lên tới 35 triệu đô la Mỹ, trong đó riêng Lý Liên Kiệt là 12 triệu.

Bộ phim kéo dài hai tiếng đồng hồ này đã chiêu đãi khán giả bằng màn tiệc võ thuật giữa hai nhân vật chính Lý Liên Kiệt và Trần Khôn.

Năm 2011, tài sản của Lý Liên Kiệt đạt 200 triệu USD, trở thành ngôi sao giải trí giàu nhất Trung Quốc. Khối tài sản này kiếm được không chỉ nhờ đóng phim mà còn do đầu tư cổ phiếu. Với sự giúp sức của tập đoàn Alibaba, Lý Liên Kiệt đã mua được hàng nghìn tỷ cổ phiếu của tập đoàn quốc tế Viễn Đông. Đem lại lợi nhuận hàng chục triệu USD mỗi năm.

Sở hữu nhiều tiền như vậy, Lý Liên Kiệt thậm chí còn chẳng đoái hoài gì đến số tiền "700 tỷ ít ỏi" khi tậu hẳn một căn biệt thự sang trọng ở vị trí đắc địa nhất Thượng Hải chỉ để... bỏ không.
pizza_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	142.jpg
Views:	0
Size:	147.8 KB
ID:	1038031   Click image for larger version

Name:	144.jpg
Views:	0
Size:	186.7 KB
ID:	1038033   Click image for larger version

Name:	145.jpg
Views:	0
Size:	150.1 KB
ID:	1038034  

Click image for larger version

Name:	146.jpg
Views:	0
Size:	130.2 KB
ID:	1038035   Click image for larger version

Name:	147.jpg
Views:	0
Size:	62.9 KB
ID:	1038036  
 
User Tag List


Cùng là đồ Tàu mang về, nhưng Anh – Mỹ như hai thế giới Vì sao ở Việt Nam trộm cắp – cướp giật như cơm bữa? Câu trả lời nằm ở “đầu ra” Một cuộc dọn nhà ở Tokyo, và thông điệp lạnh gáy gửi ra eo biển Đài Loan
Đổi đô “chợ đen” ở Việt Nam: Từ 9/2/2026 có thể bị phạt nặng và tịch thu Sau “Justice Mission 2025”, Đài Loan tuyên bố quyết tâm tự vệ trước sức ép Bắc Kinh Đêm giao thừa rực lửa ở Amsterdam: nhà thờ Vondelkerk thế kỷ 19 bị thiêu rụi
Hơn 3.000 người chờ trong rét: “Về đây bốn cánh chim trời” và cú rơi từ sân khấu xuống… hồ sơ hình sự Một chiếc ghế, một vụ BMW và câu hỏi về công lý Băng trộm “hải sản” tung hoành New England: 40.000 con hàu biến mất, tôm hùm 400.000 đô bị cuỗm trong phi vụ giả mạo xe tải
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 13:53.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10636 seconds with 15 queries