Bánh mỳ kẹp thịt buổi sáng rất nhiều người thích bởi vừa ngon lại vừa đủ chất. Hăy làm bánh mỳ kẹp thịt ḅ nướng buổi sáng cho cả nhà ăn nào. Ngon, đủ chất, sảng khoái cho một ngày mới.
Nguyên liệu:
- 0,5 kg thịt ḅ xay
- 1 muỗng canh bột cà ri đỏ của Thái
- 2 muỗng canh rau xà lách
- 1/2 bát con vụn bánh mỳ
- 1 quả trứng, đánh đều
- 1 muỗng canh x́ dầu
- Hạt tiêu, nước sốt cay ngọt
- Rau sống ăn kèm.
Cách làm:
- Trộn thịt ḅ xay với bột cà ri đỏ, vụn bánh mỳ, rau xà lách cắt nhỏ, trứng, x́ dầu và chút hạt tiêu xay.
- Nặn thịt ḅ thành những miếng tṛn dẹt.
- Cho thịt vào ḷ nướng hoặc rán cho đến khi chín đều hai mặt.
- Bánh mỳ khứa đôi, kẹp thịt ḅ, rau sống và rưới nước sốt cay ngọt, ăn ngay.
Therealtz © VietBF