HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default Chiến đấu cơ nào của Nga đả bại mọi máy bay hiện đại nhất Mỹ?
Tình hình tại Trung Đông thêm căng thảng khi Mỹ bắn rơi máy bay chiến đấu của quân đội Syria. Nga tuyên bố coi các phi cơ của liên quân do Mỹ đứng đầu tại Syria là mục tiêu quân sự, Nga sẽ bắn hạ bất cúa lúc nào kể cả máy bay không người lái. Nga tự tin loại chiến đấu cơ đả bại mọi máy bay hiện đại nhất Mỹ.

Các chiến đấu cơ thế hệ 4++ hiện đại nhất của không quân Nga đủ sức đánh bại mọi máy bay Mỹ, bao gồm cả chiến đấu cơ đắt giá nhất thế giới như F-35 hay F-22 Raptor.



Su-35 nổi lên trở thành một trong những mẫu chiến đấu cơ thành công nhất của không quân Nga.

Theo Sputnik, chiến dịch chống khủng bố của Nga ở Syria đã đúc kết được nhiều bài học giá trị. Đáng chú ý trong số đó là những trục trặc kỹ thuật trong quá trình vận hành chiến đấu cơ Su-35.

Những trục trặc này ngay lập tức được lực lực lượng không quân vũ trụ Nga khắc phục và để ngỏ khả năng trang bị cho chiến đấu cơ Su-35S loại radar và vũ khí mạnh mẽ hơn để đánh bại mọi mẫu máy bay chiến đấu Mỹ nếu cần thiết.

Nhận định về vấn đề này, chuyên gia quân sự Nga Vladimir Tuchkov nói: “Điểm mạnh nhất của Su-35S là khả năng vận hành đến mức siêu cơ động”.

“Máy bay có thể dễ dàng thực hiện những động tác di chuyển cực khó mà không một máy bay nào khác trên thế giới làm được. Su-35S cũng có thể xoay vòng 360 độ mà không hề bị giảm tốc độ hay độ cao”, ông Tuchkov phân tích.



F-22 Raptor hiện là tiêm kích mạnh nhất của quân đội Mỹ.

Khi chiếc Su-35S phô diễn năng lực tại triển lãm hàng không Paris, nhiều người đã phải thốt lên rằng, “đó là UFO của Nga”.

Ông Tuchkov giải thích, khả năng vận hành siêu cơ động của Su-35S dựa vào hai yếu tố, động cơ phản lực cực mạnh và thiết kế khí động học ở mức cao. Su-35S đã kế thừa những ưu điểm của chiếc Su-27 và được các chuyên gia Nga thường xuyên cải tiến.

“Việc không ngừng nâng cấp, cải thiện năng lực chiến đấu của máy bay là điều mà các nhà thiết kế quân sự Mỹ không thể làm được so với Nga”, ông Tuchkov nói.

Chuyên gia Nga cho rằng, ngay cả các chiến đấu cơ tàng hình mạnh nhất của Mỹ như F-35 hay tiêm kích F-22 Raptor cũng sẽ phải lộ diện nếu giao chiến với Su-35S.

Hệ thống radar Irbis các kỹ sư Nga phát triển riêng cho Su-35S làm gia tăng đáng kể khả năng nhận diện mục tiêu. “Hệ thống radar này hoạt động hết sức tuyệt vời. có thể xác định mục tiêu với tiết diện phản xạ radar chỉ 1m2 ở khoảng cách lên tới 300km”.

Chiếc Su-35 đột ngột lộn vòng "phá vỡ mọi quy tắc vật lý".

Radar AN/APG-77 trang bị cho F-22 Raptor, chiến đấu cơ mạnh nhất trong kho vũ khí của không quân Mỹ, chỉ có thể ngắm bắn mục tiêu tương đương ở khoảng cách 225km.

Hệ thống kiểm soát và ngắm bắn mục tiêu của Su-35S vốn khá hạn chế so với các chiến đấu cơ thế hệ 5 như F-22. Chiếc F-22 đủ sức giám sát 100 mục tiêu và tấn công 20 mục tiêu độc lập trong khi phiên bản Su-30 chỉ giám sát 30 mục tiêu và tấn công 8 trong số này.

“Nếu cần thiết, vấn đề này sẽ được giải quyết bằng cách lắp đặt radar Zhuk-AE trên các tiêm kích MiG-35 cho phiên bản Su-35S”, ông Tuchkov giải thích.

Về vũ khí tấn công, F-22 trang bị tên lửa đối không AIM-120C-7, tầm bắn 120km. Trong khi đó, Nga đã trang bị cho Su-35S tên lửa R-27, tầm bắn hiệu quả 110km.

Hiện tại, các máy bay Mỹ đã có thể sử dụng mẫu tên lửa AIM 120D cải tiến, tầm bắn lên tới 180km.

Nhưng các kỹ sư Nga luôn đi trước Mỹ một bước trong việc phát triển tên lửa đối không mạnh mẽ. “Mẫu tên lửa R-37M mới nhất có tầm bắn lên tới 300km. Tên lửa này hoàn toàn phù hợp với hệ thống của Su-35S và việc trang bị cho mẫu chiến đấu cơ 4++ của Nga không phải là điều khó khăn”, ông Tuchkov nói.



Mẫu tên lửa đối không tầm xa KS-172 mạnh nhất của Nga.

Dài 4,06 mét, nặng 510kg, tên lửa R-37M được trang bị đầu đạn nổ phân mảnh nặng 60kg. Tên lửa có hệ thống radar riêng, tự động kích hoạt và thay đổi hành trình phù hợp để tấn công mục tiêu ở góc 120 độ. Tốc độ của tên lửa cũng lên tới 6.100 km/giờ ở giai đoạn cuối.

“Né tránh R-37M là nhiệm vụ bất khả thi với mọi máy bay Mỹ, kể cả chiếc F-22 dù đây là mẫu chiến đấu cơ Mỹ có gia tốc lớn nhất”, chuyên gia Nga phân tích.

Cuối cùng, Nga vẫn còn trong kho vũ khí tên lửa đối không KS-172, dự kiến được trang bị cho mẫu T-50 trong tương lai và cả Su-35S. Tầm bắn của tên lửa lên tới 400km, tầm cao 30.000 mét, tốc độ 4.000km/giờ.

“Su-35S chỉ cần phóng một quả tên lửa tầm xa KS-172 là đủ để chiếc F-22 Mỹ và mọi máy bay chiến đấu thế hệ 5 biến mất trong tích tắc”, ông Tuchkov kết luận.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

iMusic Pro Max



PinaColada
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 06-20-2017
Reputation: 137093


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 123,386
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	411a.jpg
Views:	0
Size:	71.1 KB
ID:	1058375   Click image for larger version

Name:	412.jpg
Views:	0
Size:	131.0 KB
ID:	1058376   Click image for larger version

Name:	413.jpg
Views:	0
Size:	56.2 KB
ID:	1058377  

PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 7,925 Times in 7,053 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 23 Post(s)
Rep Power: 142
PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 06-20-2017   #2
NongDan
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Feb 2013
Posts: 34,648
Thanks: 596
Thanked 1,577 Times in 1,236 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 690 Post(s)
Rep Power: 48
NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4
Default

Su-35S dùng để bán không lẽ lại phô ra các nhược điểm khó khắc phục.
NongDan_is_offline  
Old 06-20-2017   #3
laingo10
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Apr 2008
Location: usa
Posts: 12,495
Thanks: 3
Thanked 9,786 Times in 4,616 Posts
Mentioned: 12 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2286 Post(s)
Rep Power: 37
laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9
laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9
Default

Chuyên gia Nga cho rằng, ngay cả các chiến đấu cơ tàng hình mạnh nhất của Mỹ như F-35 hay tiêm kích F-22 Raptor cũng sẽ phải lộ diện nếu giao chiến với Su-35S.



LOL!!!
Nổ thật to để bán cho mấy nước ham rẻ. Từ thời chiến tranh lạnh đến nay, Jet fighters của Nga+ dogfight với jet fighters của Mỹ, thì của Nga rớt như sung rụng!!!
laingo10_is_offline  
Old 06-20-2017   #4
vu-nguyen
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Jun 2013
Posts: 315
Thanks: 21
Thanked 83 Times in 59 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 26 Post(s)
Rep Power: 13
vu-nguyen Reputation Uy Tín Level 4vu-nguyen Reputation Uy Tín Level 4vu-nguyen Reputation Uy Tín Level 4vu-nguyen Reputation Uy Tín Level 4vu-nguyen Reputation Uy Tín Level 4vu-nguyen Reputation Uy Tín Level 4vu-nguyen Reputation Uy Tín Level 4vu-nguyen Reputation Uy Tín Level 4vu-nguyen Reputation Uy Tín Level 4vu-nguyen Reputation Uy Tín Level 4vu-nguyen Reputation Uy Tín Level 4vu-nguyen Reputation Uy Tín Level 4vu-nguyen Reputation Uy Tín Level 4
Default

nói không ai mà không nói được cứ thử đi rồi nói cũng không muộn
vu-nguyen_is_offline  
 
User Tag List


Triều đại 4.000 tỷ đô thay tên đổi chủ: Tim Cook rời ghế CEO Apple, "Kỹ sư trưởng" John Ternus chính thức lộ diện Iran chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, lần này Mỹ sẽ đánh cho Ma Giáo Ba Tư không còn đất chôn Chiếc áo phao Titanic lập kỷ lục bán giá 904.500 USD
Canh bạc nghìn tỷ đô tại Hormuz Những chuyện hài hôm nay +videos Mỹ – Iran giằng co sinh tử
Thánh Rắc Muối phục vụ cho các nhà độc tài nguy cơ sập tiệm Kiều hối về VN giảm kỷ lục, nguy cơ xuất hiện người chết đói đầy đường Mỹ - Iran bên bờ vực "vỡ trận": Trump ra tối hậu thư, đại lộ Hormuz lại nghẽn lối!
Cuba “quay về quá khứ”: Khi xe ngựa thay thế ô tô giữa cơn khát xăng dầu Vĩnh Biệt Trưởng Sato Trần Xuân Nhật – Một Đời Hướng Đạo, Một Kiếp Nhân Sinh Một Buổi Sáng Ở Úc: Khi Tuổi Già Được Nâng Niu – Nghĩ Về Phận Người Nơi Quê Nhà
Mỹ điều tàu sân bay số 77 đánh Iran Một đời vì cộng đồng: Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa đột ngột qua đời, để lại niềm tiếc thương vô hạn Nguyên nhân Việt Cộng bố ráp cửa hàng vàng Bảo Tín Minh Châu
Mỹ tiết lộ gây sốc toàn cầu : Tân Giáo Chủ Iran là một "Đông Phương Bất Bại" mới Trump đổi giọng phút chót: vừa mở cửa đàm phán, vừa dọa leo thang – Iran đứng trước ngã rẽ sinh tử Tướng Tư lệnh Hải quân Iran phòng thủ Hormuz bị giết chết, Iran binh bại như núi đổ
Tiên đoán chiến sự Mỹ – Israel vs Iran sẽ đi về đâu? 4 kịch bản chính Vì sao Mỹ sản xuất dầu nhiều nhất thế giới nhưng chiến tranh với Iran vẫn làm giá xăng ở Mỹ tăng? Cập nhật thông tin mới nhất: Iran doạ cứ tàu Mỹ là bắn, tàu Trung Cộng, Việt Cộng, Hàn Cộng ... cho qua
Cập nhật những thông tin mới nhất: Mỹ bắt đầu “giải cứu” công dân rời Trung Đông ... Cập nhật những thông tin mới nhất: Mojtaba Khamenei – người con bí ẩn của lãnh tụ tối cao Iran và khả năng kế vị quyền lực tối thượng Những thông tin mới nhất: Tehran rung chuyển, hơn 1.000 người chết, eo biển Hormuz tắc nghẽn
Cập nhật tình hình mới nhất: Trung Đông “rung chuyển” sáng 4/3/2026: rocket từ Lebanon, mưa tên lửa – drone, và eo biển Hormuz gần như “tắt thở” Những thông tin mới nhất về Chiến dịch đánh Iran Tình hình mới nhất: Chiến dịch tại Trung Đông

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 01:49.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12906 seconds with 15 queries