HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012-2019 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Vì sao Chân Tử Đan coi thường Ngô Kinh?
Old 08-12-2017   #1
PinaColada
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Oct 2013
Posts: 119,489
Thanks: 9
Thanked 7,872 Times in 7,001 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 23 Post(s)
Rep Power: 138
PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
Với thành công vang dội của bộ phim Chiến Lang 2 , ngoài Ngô Kinh và các diễn viên của phim, Chân Tử Đan bị nhắc tới khá nhiều. Trước đó Chân Tử Đan từng xem thường Ngô Kinh, được cho là làm đủ mọi điều để chèn ép đàn em. Thậm chí Chân Tử Đan còn bị tố lợi dụng cảnh quay đánh Ngô Kinh bị thương khi cùng tham gia bộ phim Sát Phá Lang.

Cùng xuất thân ở một lò võ và đều được đánh giá cao khi diễn chung một bộ phim nhưng Chân Tử Đan có rất nhiều mâu thuẫn với đàn em Ngô Kinh.

Ngay sau khi Chân Tử Đan tuyên bố giải nghệ, truyền thông Trung Quốc đã "khai quật" lại nhiều thông tin liên quan tài tử này. Đáng chú ý nhất là chia sẻ của ngôi sao Diệp Vấn ngay sau khi đóng máy bộ phim Sát Phá Lang (hợp tác cùng Ngô Kinh năm 2005).

Theo đó, Chân Tử Đan mạnh miệng tuyên bố: "Quán quân Wushu bây giờ đầy đường nhưng chẳng phải ai cũng trở thành ngôi sao võ thuật được đâu". Rất nhiều người khi ấy đều nghĩ rằng lời nói này của Chân Tử Đan là để ám chỉ Ngô Kinh.

Quay xong Sát Phá Lang, Chân Tử Đan và Ngô Kinh cũng không hợp tác với nhau nữa. Họ thậm chí còn chẳng đứng chung với nhau trong cùng một buổi họp báo. Sự bất hòa cứ thế tăng lên nên số lần hai người "giao lưu" với nhau cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy rất ít hình ảnh báo chí có cả Chân Tử Đan và Ngô Kinh cùng chụp.



Trong thời điểm quay Sát Phá Lang, lúc xác định đất diễn, Chân Tử Đan gần như đóng vai trò diễn viên chính, còn Ngô Kinh chỉ nhận được vai nam phụ. Trong kịch bản, những phân cảnh có lời thoại của Ngô Kinh đã ít lại ngày càng ít đi. Chính vì thế, Ngô Kinh khi đó đã vô cùng phẫn nộ nói: "Không có lời thoại thì tôi diễn kiểu gì?".

Thế nhưng sau khi thảo luận, những cảnh quay của Ngô Kinh lại càng ít đi hơn nữa. Nhiều người biết chuyện đều thầm ám chỉ với Ngô Kinh rằng chính Chân Tử Đan là kẻ đã đứng sau làm trò "xấu chơi" này. Sau đó, các phóng viên đã phỏng vấn Chân Tử Đan, hỏi rằng liệu có phải giữa anh và Ngô Kinh đang có một mối bất hòa nào đó? Chân Tử Đan lập tức phủ nhận. Anh nói rằng giữa mình và Ngô Kinh vẫn là bạn bè tốt.

Tuy nhiên, nói thì nói vậy nhưng ngoài lúc đóng phim ra thì chẳng thấy hai người giao lưu với nhau bao giờ. Thậm chí khi mời đóng Sát Phá Lang 2, Chân Tử Đan cũng "chẳng thèm" tham gia nữa. Nhiều người nói, Chân Tử Đan coi khinh Ngô Kinh nên không đóng cùng vì sợ..."mất giá".


Theo Sohu, Ngô Kinh và Chân Tử Đan đã quen biết nhau khi cùng học ở trường thể dục thể thao Thập Sát Hải. Trong giờ học, Chân Tử Đan thường xảy ra nhiều mâu thuẫn với thầy giáo là Ngô Bân. Tức mình vì đàn anh vô lễ với thầy nên Ngô Kinh đã khiêu chiến và đánh gục Chân Tử Đan. Không đánh không quen biết, kể từ khi ấy hai người biết nhau.

Lý giải về việc Chân Tử Đan không ưa Ngô Kinh, nhiều người cho rằng, Chân Tử Đan đã sớm nhận ra về một tiềm năng của ngôi sao võ thuật trong đang âm ỉ cháy trong người Ngô Kinh, mà khi ấy nam tài tử họ Chân lại đang phất lên như diều gặp gió. Nhiều lời đồn đoán Chân Tử Đan lo sợ Ngô Kinh sẽ cắt đứt "sợi dây diều đang lên cao" của mình nên luôn tìm cách dìm Ngô Kinh xuống.



Nhưng cũng có người cho rằng, Chân Tử Đan thù ghét Ngô Kinh như vậy chính vì sự việc xảy ra năm xưa khi bị Ngô Kinh đánh gục vì tội vô lễ. Tuy nhiên, tất cả những lý giải trên chỉ là phỏng đoán và chỉ có người trong cuộc mới biết chính xác chuyện gì đang xảy ra.

Dù sao thì giờ đây Ngô Kinh cũng đã đứng trong hàng ngũ ngôi sao sáng chói nhất của nền điện ảnh Hoa Ngữ sau bom tấn đình đám Chiến Lang 2. Thật chẳng biết liệu rằng Chân Tử Đan lúc này có còn dám coi khinh một Ngô Kinh chỉ đáng làm diễn viên phụ của mình như năm xưa?
PinaColada_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	181.jpg
Views:	0
Size:	23.7 KB
ID:	1084329   Click image for larger version

Name:	182.jpg
Views:	0
Size:	24.7 KB
ID:	1084330   Click image for larger version

Name:	183.jpg
Views:	0
Size:	27.8 KB
ID:	1084331  

Old 08-12-2017   #2
omega
Banned
 
Join Date: Jun 2013
Location: Usa
Posts: 2,850
Thanks: 139
Thanked 758 Times in 509 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 155 Post(s)
Rep Power: 0
omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3
Default

Ngô Kinh chỉ là biết đánh đấm còn ngoài ra diển như thằng khùng nhe răng la hét không thể diển tả sâu xắc xúc cảm như Chung Tử Đan
omega_is_offline  
 
User Tag List


Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm
Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 01:53.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14412 seconds with 15 queries