HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam > 2005-2023 Vietnam News


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hoa hậu Phương Nga trải lòng về tình cảm dành cho Cao Toàn Mỹ
Hoa hậu Phương Nga sau gần 2 tháng thoát khỏi trại giam cô mới trải lòng về những điều cô phải vượt qua trong khoảng thời gian bị bạn trai "đại gia" quyết đẩy vào tù. Dù có người chê hoa hậu Phương Nga không đẹp nhưng cô thông minh thì không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên có là một cô gái thông minh thì Phương Nga cũng không thể thoát khỏi lưới tình của Cao Toàn Mỹ.

“Tôi đã luôn tin rằng mình xứng đáng với tình cảm người khác dành cho mình. Nhưng đến giờ tôi mới nhận ra đó chỉ là ảo tưởng. Người ta chỉ xem tôi như là công cụ để thỏa mãn”.
Gần 2 th.á.n.g sau khi tại ngoại, Trương Hồ Phương Nga đã trả lời ****.vnvề thời gian trong trại giam, quyết định sử dụng quyền im lặng và q.u.a.n h.ệ với ông Cao Toàn Mỹ.
‘Đấu tranh nội tâm khi dùng quyền im lặng’

– Trở lại phiên tòa sơ thẩm lần hai hồi th.á.n.g 6, cảm xúc của Nga thế nào khi được tòa thông báo tại ngoại?

– Sáng hôm đó ở phiên tòa sơ thẩm lần hai, khi HĐXX niêm phong chứng cứ, luật sư có nói với tôi là sẽ trả hồ sơ đề nghị điều tra lại, còn tôi và Dung sẽ tiếp tục bị tạm giam. Tôi đã chuẩn bị tinh thần để quay lại trại rồi, nhưng trong lòng vẫn cảm thấy rất tủi thân. Do vậy khi biết tin mình được tại ngoại, tôi vô cùng bất ngờ, không thể nghĩ được điều gì khác.

Khi về đến nhà, việc đầu tiên là tôi gọi điện cho bà, cho cậu, cho dì và các em trai của tôi. Tôi cũng gọi cho một người bạn thân thiết ở Hà Nội, người đã giúp tôi rất nhiều trong việc cung cấp chứng cứ. Khi tôi bị bắt, gia đình rất hoang mang, không biết là tôi có làm gì sai không, có như người ta cáo buộc hay không.

– Phương Nga đã nhiều lần sử dụng quyền im lặng tại tòa, đây là tính toán của cá nhân chị hay có tư vấn của luật sư?

– Điều khó khăn nhất khi tôi sử dụng quyền im lặng là không một ai đồng tình. Tất cả mọi người đều lo lắng và cho rằng chuyện tôi im lặng quá mạo hiểm trong vụ án này. Họ đã thuyết phục rất nhiều, họ khuyên tôi phải nói.

Khi bị bắt, tôi có làm đơn yêu cầu luật sư nhưng cơ quan điều tra không cho phép luật sư vào làm việc. Trong năm đầu tiên, tôi không hề có luật sư bảo vệ cho quyền lợi chính đáng của bản thân.

Đến khi đã có luật sư thì mọi người đều phản đối quyết định giữ im lặng của tôi. Tất cả những phạm nhân xung quanh có người bị oan, có người không oan nhưng không một ai dám “im lặng”. Bản thân tôi cũng rất hoang mang và phải tự đấu tranh với chính mình rất nhiều để kiên trì đến cùng với lựa chọn ấy.

Đó là một cuộc đấu tranh nội tâm rất dữ dội. Có những lúc tôi rất muốn nói, bởi vì khi nhìn ánh mắt những người xung quanh, biết họ không tin điều mình nói, tôi rất ấm ức chỉ muốn thanh minh cho bản thân. Nhưng tôi hiểu rằng mình cần phải cố gắng hơn nữa, mình cần phải chịu đựng hơn nữa.

– Tại tòa, khi nhắc đến người tố cáo mình là Cao Toàn Mỹ, Phương Nga đều xưng là “anh”. Vì sao chị chọn cách xưng hô này?

– Tôi đã luôn tin tưởng rằng mình xứng đáng với tình cảm người khác dành cho mình. Nhưng đến giờ phút này, tôi mới nhận ra rằng đó chỉ là ảo tưởng của bản thân. Còn đối với người ta thì tôi cũng chỉ là một công cụ để thỏa mãn. Đó không phải là thứ tình cảm thật mà bao lâu nay tôi vẫn cố gắng chứng minh.

Tôi đã không thể chấp nhận được lời nói của người ngoài cho rằng tôi bán dâm cho anh Mỹ. Tôi luôn cố gắng chứng minh rằng tôi và anh Mỹ yêu nhau thật lòng. Đến ngày hôm nay tôi mới cay đắng nhận ra rằng mình mới là kẻ nghĩ không đúng về bản chất tình yêu.

Nhưng tôi không hối hận vì đã sống đúng tình cảm của mình. Tôi tôn trọng tình cảm của bản thân, còn anh Mỹ ra sao thì đến giờ phút này tôi không còn quan tâm nữa.

‘Tôi và anh Mỹ không phải q.u.a.n h.ệ chân dài – đại gia’

– Trong câu chuyện của chị và ông Cao Toàn Mỹ, đó có phải là mối q.u.a.n h.ệ theo kiểu “chân dài – đại gia”?

– Khi ở cạnh anh Mỹ, tôi không cảm thấy mình như một hoa hậu, anh ấy cũng không bao giờ đem tôi đi khoe như một chiến tích. Tôi không nghĩ giữa tôi và anh Mỹ là mối q.u.a.n h.ệ chân dài – đại gia.

– Bên cạnh những người ủng hộ chị, cũng có ý kiến cho rằng không nên tung hô Phương Nga, chị phải trả giá cho một mối q.u.a.n h.ệ không đúng. Cảm giác của chị khi đọc những bình luận như vậy?

– Khi ở trại tạm giam giống như bước vào một thế giới biệt lập, không có bất kỳ sự liên hệ nào với thế giới bên ngoài, không được đọc sách, không có báo chí. Sau này, khi chúng tôi được chuyển trại thì mỗi ngày tôi được đọc 2 tờ báo Tuổi Trẻ và Thanh Niên. Do vậy, thời gian trong trại tôi hoàn toàn không biết dư luận nghĩ gì về mình.


Tại tòa, hoa hậu Phương Nga một mực cho rằng số tiền 16,5 tỷ đồng là tiền của đại gia Cao Toàn Mỹ gửi tặng cô vì giữa hai người có q.u.a.n h.ệ tình cảm. Trước lời khai của Nga, ông Mỹ phủ nhận: “Tiền tôi chuyển là để mua nhà giá rẻ từ mối q.u.a.n h.ệ địa ốc của Nga”.
Khi được về nhà và đọc lại các báo cũng như bình luận của cư dân mạng, tôi rất bất ngờ khi thấy mình được nhiều người yêu thương và nhận được sự ủng hộ lớn đến đến như thế. Nhưng sau khi đọc những lời bình luận tiêu cực dành cho mình, tôi lại thấy cay đắng. Tôi nghĩ mình phải học cách chấp nhận thôi.

Trong năm đầu ngồi tù, tất cả mọi người đều nhìn tôi như một tội phạm, một người lừa đảo. Tôi cũng đã học được cách chấp nhận những điều mọi người nói và nghĩ về mình như vậy. Cho dù mình có nói, có thanh minh đến cỡ nào cũng không ai tin, nên mình đành phải học cách im lặng và chấp nhận những định kiến.

– Kể từ khi được tại ngoại, Nga có tham gia mạng xã hội?

– Hiện tôi không dùng bất kỳ mạng xã hội nào. Trước đây tôi có một tài khoản Facebook nhưng đã bị người khác chiếm quyền sử dụng. Sau khi được tại ngoại, tôi có tạo một tài khoản Facebook mới nhưng đã bị đánh sập ngay lập tức. Facebook của mẹ tôi cũng vậy.

– Năm 2009: Trương Hồ Phương Nga về Việt Nam.

– Năm 2013: Ông Cao Toàn Mỹ chuyển 16,5 tỷ cho Nga, nói là muốn mua được căn nhà ở quận 1 (TP.HCM).

– Năm 2014: Ông Mỹ làm đơn tố cáo Phương Nga và Thùy Dung.

– Năm 2016: HĐXX đưa Nga và Dung ra xét xử nhưng phải hoãn.

– Th.á.n.g 9/2016: Ông Mỹ phủ nhận email có liên quan đến “Hợp đồng t.ì.n.h d.ụ.c”.

– Th.á.n.g 4/2017: VKSND TP.HCM hoàn tất kết luận điều tra bổ sung.

– Ngày 22/6/2017: Tòa đưa Nga và Dung ra xử lần 2 tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

– Ngày 29/6/2017: Hoãn phiên tòa xét xử Nga và Dung. Tòa thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với hai bị can, trả hồ sơ điều tra bổ sung.

– Ngày 9/8/2017: Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM ra quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án hoa hậu Phương Nga – Cao Toàn Mỹ.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



nguoiduatinabc
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 08-21-2017
Reputation: 22128


Profile:
Join Date: Apr 2016
Posts: 81,530
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Quotes_Phuong_Nga_Artboard_2_zing.jpg
Views:	0
Size:	115.3 KB
ID:	1088442  
nguoiduatinabc_is_offline
Thanks: 168
Thanked 5,399 Times in 4,374 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 29 Post(s)
Rep Power: 92
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
Old 08-21-2017   #2
dzuca
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
dzuca's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 4,916
Thanks: 4,237
Thanked 1,125 Times in 707 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 234 Post(s)
Rep Power: 23
dzuca Reputation Uy Tín Level 6
dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6
Default

ôi !!!! cái nghề bán chim mà củng đa đoan
dzuca_is_offline  
 
User Tag List


Cú “cắn ghế” thần tốc ở Hà Nội: Mailisa, Doctor Magic và ván cờ phe phái Ngân sách tăng thuế của Labour và nước Anh nơi 1/3 trẻ em sống trong nghèo đói Đĩa mì Ý ở Mỹ trước bão thuế 107%: từ “xa xỉ phẩm 4 đô” đến nỗi lo mất luôn món ăn bình dân
Mùa mua sắm Mỹ thời bão giá: Macy’s, Old Navy, Walmart xoay xở, Sears hấp hối – trong khi Đài Loan bứt tốc nhờ cơn sốt AI Tịch thu 100 sổ đỏ, 300 cây vàng SJC, 400k USD, 3 tỷ đồng của Mailisa và còn nhiều nữa, siêu xe hàng tá, tiền hàng ...tấn Giáo hoàng Leo XIV kêu gọi chấm dứt lợi dụng tôn giáo cho chiến tranh trong chuyến công du Thổ Nhĩ Kỳ – Li Băng
Louvre tăng giá vé 45% với khách ngoài châu Âu: bức tranh đắt đỏ mới của “ngôi đền nghệ thuật” Paris Bão Mặt Trời đe dọa buồng lái: hơn 6.000 máy bay Airbus A320 phải sửa gấp vì nguy cơ mất kiểm soát 10 ngày ở ghế Chủ tịch Hà Nội: Nguyễn Đức Trung và bài toán nhân sự trước Đại hội 14
Nếu VinFast thua sạch ở Mỹ: Hoá đơn có thể lên tới 1,5 tỷ USD Từ Việt Minh đến Chuyên Chính Đỏ: Chiến lược che giấu và thanh trừng có chủ đích Từ Nội Chiến Mỹ đến Việt Nam: Hai cách đối xử với người lính bại trận
“Hãy công bố kết quả MRI đi!” – Tim Walz dội gáo nước lạnh vào cơn thịnh nộ Lễ Tạ Ơn của Donald Trump Từ Vệ Binh Quốc Gia đến Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa – hành trình một đạo quân quốc gia “Người Cày Có Ruộng” – ngày vui nhất đời Tổng thống Thiệu và ký ức tem thư của một thằng bé Sài Gòn
Tiền tuyến rực lửa, bàn đàm phán nóng lên: Ukraine vạch lằn ranh đỏ trước kế hoạch hòa bình của Trump Starbucks – Target và ly socola bạc hà cứu vãn mùa Giáng sinh ảm đạm Phố thời trang tắt đèn trước Tết: Tiểu thương Hà Nội kẹt giữa gánh thuê nhà và thuế khóa

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 03:12.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10627 seconds with 15 queries