HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vệ sĩ trung thành luôn bên ông Trump 18 năm tuyên bố rời khỏi Nhà Trắng
Keith Schiller, vệ sĩ trung thành với trách nhiệm đảm bảo an toàn cho Tổng thống Donald Trump sắp rời Nhà Trắng. Đây lại là một sự kiện mạnh sau một loạt sự xáo trộn về nhân sự tại Nhà Trắng.


Tổng thống Donald Trump và trợ lý Keith Schiller (Ảnh: AFP)

Ông Keith Schiller, hiện là người đứng đầu bộ phận an ninh của Tổng thống Donald Trump và là vệ sĩ cho tỷ phú New York từ năm 1999, đã nói với các đồng nghiệp thân cận rằng ông đang lên kế hoạch rời khỏi Nhà Trắng.

Ông Schiller, người được xem là cánh tay phải với trách nhiệm bảo đảm an toàn cho Tổng thống Trump, hiện có một văn phòng nhỏ nằm ngay sát cạnh Phòng Bầu Dục tại Nhà Trắng. Các bạn bè của Keith Schiller nói rằng quyết định rời khỏi Nhà Trắng của ông được cho là có liên quan tới vấn đề tài chính.

So với khoản thu nhập 294.000 USD mà ông Schiller nhận được hồi năm ngoái từ công việc tại Tháp Trump, đại bản doanh của tỷ phú Donald Trump ở New York, cũng như từ việc điều hành công ty an ninh riêng, thì mức lương 165.000 USD ở thời điểm hiện tại của ông Schiller thực sự là một con số khiêm tốn.

Theo quy định, mức lương dành cho các nhân viên làm việc trong nhánh hành pháp tại Nhà Trắng do chính phủ liên bang đặt ra và phụ thuộc vào vị trí của từng cá nhân trong công việc mà họ đảm nhận. Với chức vụ là “Giám đốc phụ trách các hoạt động của Phòng Bầu Dục”, ông Schiller đã được trả lương gần bằng với Thư ký Báo chí Nhà Trắng và Chánh Văn phòng Nhà Trắng.

18 năm gắn bó với Tổng thống Trump


Ông Schiller đã có 18 năm gắn bó với Tổng thống Trump (Ảnh: AFP)

Trong khi đó, CNN dẫn các nguồn tin cho biết ông Schiller tỏ ra không hài lòng với những nỗ lực của tân Chánh Văn phòng Nhà Trắng John Kelly trong việc tìm cách chuyên nghiệp hóa bộ phận Cánh Tây của Nhà Trắng, cũng như kiểm soát những người muốn gặp riêng tổng thống.

Ông Schiller từng than phiền về việc nếu bây giờ ông muốn gặp Tổng thống Trump, thì ông sẽ phải gọi điện sang bộ phận tổng đài của Nhà Trắng và xin ý kiến về việc này. Trong khi trước đây, ông được mặc nhiên hưởng đặc quyền ra vào tự do Phòng Bầu Dục để gặp ông Trump.

Ông Schiller bắt đầu gắn bó với tỷ phú Donald Trump từ công việc vệ sĩ bán thời gian vào năm 1999. Tới năm 2005, ông được cất nhắc làm giám đốc an ninh của ông Trump và đã ở bên cạnh ông Trump từ đó đến nay. Ông Schiller được cho là trợ lý được Tổng thống Trump tin tưởng nhất và cũng là người hiểu ông Trump nhất.

Hồi tháng 5, Tổng thống Trump đã cử ông Schiller tới trụ sở của Cục Điều tra Liên bang (FBI) để chuyển bức thư thông báo với cựu Giám đốc James Comey rằng ông đã bị cho thôi việc. Theo một quan chức Nhà Trắng, ông Trump đã chọn trợ lý Schiller, thay vì một nhân viên cấp cao hơn, cho nhiệm vụ quan trọng này. Điều này cho thấy sự tin tưởng của nhà lãnh đạo Mỹ dành cho Keith Schiller.

Nếu ông Schiller rời đi, Tổng thống Trump sẽ chỉ còn lại 2 trợ lý - những người theo ông từ lúc còn là ông chủ tập đoàn bất động sản cho tới khi đặt chân tới Nhà Trắng. Đó là quyền giám đốc truyền thông Hope Hicks và cố vấn truyền thông xã hội Dan Scavino.

Trước đó, một loạt quan chức cấp cao của Nhà Trắng đã lần lượt bị sa thải hoặc xin từ chức sau một thời gian ngắn đảm đương nhiệm vụ trong nội các của Tổng thống Trump, gồm cựu Cố vấn an ninh quốc gia Mike Flynn, cựu Chánh Văn phòng Nhà Trắng Reince Priebus, cựu Thư ký Báo chí Nhà Trắng Sean Spicer.

Therealrtz © VietBF
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



therealrtz
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 09-02-2017
Reputation: 234468


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 91,175
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	44.2 KB
ID:	1094808   Click image for larger version

Name:	3.1.jpg
Views:	0
Size:	43.7 KB
ID:	1094809  
therealrtz_is_offline
Thanks: 28
Thanked 6,714 Times in 5,983 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 114
therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10
therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10
 
User Tag List


Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 12:10.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11475 seconds with 15 queries