Nếu ai đă từng bước vào nhà hàng lẩu Hutong mới thấy v́ sao lại nổi tiếng trong danh sách địa điểm ăn uống của Hà Nội. Mới đây nhà hàng này vừa có bước “Nam tiến” vào TP.HCM và tọa lạc tại 6B, Lê Quư Đôn, phường 6, quận 3. Chúng ta hăy khám phá công thức nấu lẩu của nhà hàng lẩu Hutong nha!
Tại nhà hàng Hutong, nước lẩu được chế biến từ 36 nguyên liệu thảo mộc bổ dưỡng ḥa với vị ngọt của nước cốt xương ninh trong ṿng 48 giờ theo công thức bí truyền của đầu bếp. Thực khách có thể lựa chọn những loại nước dùng: lẩu cay Hong Kong, lẩu sâm, lẩu trường thọ, lẩu cà chua, lấu nấm, lẩu sa tế.
Món nhúng ăn kèm có hơn 100 loại, từ ḅ mỹ, gà ác, cá chép tiến vua, hải sản đến viên tôm thịt sữa trứng bắc thảo...
Nhà hàng sử dụng thiết kế nội thất tương tự những bộ phim truyền h́nh của TVB thập niên 80, 90.
Tổng thể trang trí ấm cúng, đi theo gam màu nóng.
Dịp khai trương nhà hàng Hutong tại TP.HCM, diễn viên Văn Anh - Tú Vi có mặt từ sớm. “Cả hai là tín đồ lẩu đó giờ rồi, tuy nhiên chỉ từng thử qua lẩu Hàn Quốc và lẩu Thái mà thôi”, đôi vợ chồng trẻ chia sẻ.
“Vi và Văn Anh nghe nói nước lẩu ở Hutong được ninh từ nước cốt xương trong ṿng 48h kết với hợp 36 loại thảo mộc. Nghe là muốn thử rồi”, cô giáo trẻ trong Glee Việt Nam hào hứng nói.
Không hẹn mà gặp, vợ chồng Lư Hải - Minh Hà cũng chọn nhà hàng lẩu Hutong làm nơi thưởng thức bữa tối. Khi được hỏi về món ăn ưa thích tại Hutong, ông xă Lư Hải thể hiện sự tâm lư: “Đi ăn lẩu ở nhiều chỗ rồi lần đầu Hải mới thấy có nhà hàng có món thịt nhúng cao cấp như vậy. Đúng gu của bà xă Minh Hà luôn”.