HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam > 2005-2023 Vietnam News


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default "Trộm vặt" bị đánh liệt người tỉnh dậy với câu nói khiến ai cũng ứa nước mắt
Cộng đồng vẫn chưa hết nóng khi bàn tán về chủ đề tên trộm vặt 15 tuổi bị đánh liệt người. Trên cơ thể thiếu niên này có nhiều vết bầm tím cùng vết chém sâu. Khi tỉnh dậy, câu nói đầu tiên của thiếu niên này khiến nhiều người quặn lòng.

Những ngày gần đây, dư luận vẫn chưa hết xôn xao vụ chủ tiệm tạp hóa chém cháu bé liệt nửa người vì trộm vặt.

Ngày 7/12, trao đổi với báo Đất Việt, , bà Nguyễn Thị Bích Liên (44 tuổi, trú tại tổ dân phố Hạ 9, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cho rằng, gia đình bà vẫn muốn giải quyết tình cảm giữa 2 bên gia đình với nhà cháu Nguyễn Đăng Tùng (15 tuổi, trú phố Hạ 9).

“Con dâu tôi vẫn hằng ngày lên viện thăm Tùng, trong khi chồng tôi từ hôm bị bắt tạm giam, gia đình vẫn chưa ai được gặp. Nhà bán tạp hóa nhưng từ hôm sự việc xảy ra, tôi cũng đóng cửa kín mít vì không còn tâm trạng để bán hàng nữa.


Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc ông Phương và nạn nhân 15 tuổi. Ảnh: TPO

Chỉ có mấy ngày nay là thỉnh thoảng mở ra 1 lúc cho có không khí vào nhà vì nhà còn có các cháu nhỏ. Các cháu nội của tôi ngày nào cũng hỏi ông và mong ông về trong khi kinh tế thì thua thiệt bao nhiêu, sữa, bánh hết hạn cũng không bán được”, bà Liên nói.

Theo bà Liên, tự dưng gia đình bà bị mang họa đến, tuy nhiên gia đình sẽ cố gắng hết sức để chồng bà là ông Lê Minh Phương (50 tuổi) sớm trở về với gia đình. Ông Phương là trụ cột gia đình, trong khi vợ chồng con trai bà có con còn nhỏ nên việc chồng bà bị bắt khiến gia đình bị xáo trộn.

“Trộm vào nhà tôi nên chồng tôi phải phòng vệ, bảo vệ cả gia đình thôi chứ chồng tôi có đánh trộm ở ngoài đâu mà bảo chồng tôi sai.

Gần 12h đêm, trộm lẻn vào nhà tôi, trong khi lúc đó đèn điện tối om, hàng họ bừa bãi nhỡ nó đâm chết gia đình tôi thì thử hỏi lúc đó ai là người bồi thường cho gia đình tôi những mạng sống đó.

Tôi chưa bao giờ nói Tùng cầm vũ khí trên người, tôi chỉ nói rằng, khi phát hiện kẻ trộm, chồng tôi có bảo tôi đứng ở trên phòng, không được xuống dưới vì nhỡ đâu tên trộm manh động nó giết cả vợ chồng tôi thì sao”, bà Liên nói thêm.

Nói thêm về hành động của ông Phương, bà chủ tạp hóa cho rằng, chồng bà phòng vệ cho cả gia đình nên trong sự việc này ông Phương đúng hoàn toàn, hơn nữa, khi xảy ra sự việc, gia đình bà vẫn gọi công an và xe cứu thương trước chứ không phải bỏ bê, không quan tâm đến Tùng.

Cháu van xin nhưng bác ấy không tha, đèn cao áp rọi rõ mặt

Cùng ngày, tại bệnh viện 198 Bộ công an, Tùng kể, đêm ngày 22, rạng sáng ngày 23/11 do nhịn đói 2 ngày nên Tùng thấy cửa hàng tạp hóa của ông Phương có một lỗ hổng nên đã lẻn vào với mục đích lấy trộm chai nước ngọt và gói bim bim để ăn cho đỡ đói. Tuy nhiên, khi vừa chui vào bên trong thì Tùng bị ông Phương phát hiện.


Tùng khai bị ông Phương chém 2 nhát vào đầu, gãy tay và bị con trai ông Phương dùng dùi cui dí nhiều nhát vào người khiến bị bỏng nặng. Ảnh: PLVN

“Lúc đấy cháu bị bác chủ nhà phát hiện nhưng cháu chưa kịp lấy được gì thì đã bị bác ấy chửi mắng. Cháu van xin bác ấy nhưng bác ấy bảo là bị mất trộm nhiều lần rồi nên không tha cho cháu. Cháu bảo cháu là người ở phường Tây Tựu nhưng bác ấy bảo không cần biết là con nhà ai rồi cầm kiếm chém 2 nhát vào đầu”, Tùng kể lại.

Cũng theo lời của Tùng thì sau khi chém vào đầu, ông Phương còn chém gãy tay của Tùng khiến cháu bị mất nhiều máu và nằm gục xuống đất.

Sau đó Tùng kể còn có con trai của ông Phương cầm dùi cui điện đánh và chích điện nhiều lần vào tay và người cháu khiến cháu bị bất tỉnh.

Điều đáng lưu ý, cháu bé 15 tuổi này cho rằng, thời điểm lẻn vào nhà ông Phương thì có ánh đèn cao áp rọi thẳng vào bên trong nên cháu nhìn rất rõ mặt ông Phương và người con trai của ông Phương.

Về việc này, cơ quan CSĐT công an quận Bắc Từ Liêm cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê Minh Phương để điều tra về hành vi giết người.

Như đã đưa tin, đêm 23/11, ông Phương phát hiện Tùng đột nhập vào tiệm tạp hóa nhà mình nên đã dùng thanh kiếm sắt đầu nhọn chém nhiều nhát khiến Tùng bị thương phải nhập viện cấp cứu, tỷ lệ tổn hại sức khỏe 61%.

Tại cơ quan điều tra, ông Phương thừa nhận do bị mất trộm nhiều lần nên khi thấy kẻ lạ đột nhập vào nhà, không kiềm chế được bản thân nên ông đã ra tay.

Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý.

VietBF © Sưu Tầm
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page


TinNhanh247
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 12-08-2017
Reputation: 14045


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 38,689
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	177.1.jpg
Views:	0
Size:	93.1 KB
ID:	1145100  
TinNhanh247_is_offline
Thanks: 16
Thanked 1,792 Times in 1,630 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 11 Post(s)
Rep Power: 50
TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
Old 12-08-2017   #2
phokhuya
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
phokhuya's Avatar
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,888
Thanks: 62,594
Thanked 62,777 Times in 20,195 Posts
Mentioned: 132 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8821 Post(s)
Rep Power: 87
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
Default

"Vô Cảm, Vô Tâm" là lối sống ích kỷ của dân Chệt giờ đã được dân VC học hỏi và bắt chứơc một cách thành thục.
Trộm chó, trộm heo, trộm gà.....tất cả đều bị đánh từ tàn phế cho đến chết. Mạng người trong thời VC còn thua xa mạng sống của súc sanh.
phokhuya_is_offline  
The Following 2 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
anhhaila (12-08-2017), RealMadrid (12-09-2017)
Old 12-08-2017   #3
lille
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 133
Thanks: 2
Thanked 6 Times in 4 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 20
lille Reputation Uy Tín Level 1
Default

Con người việt mình còn rất là ác tăm lắm. Nếu mà muốn nó bỏ chạy thì hãy la to lên, còn gì mà tâm trí nữa ăn trộm. Khi tăm đã ác lên là chỉ muốn làm cho thỏa mảng mình thôi. VN sẽ không hết chế độ cộng sản, bởi vì người việt còn quá nhiều ác tăm.
lille_is_offline  
The Following 3 Users Say Thank You to lille For This Useful Post:
anhhaila (12-08-2017), phokhuya (12-08-2017), RealMadrid (12-09-2017)
Old 12-08-2017   #4
haithuyensatcong
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Aug 2012
Location: somewhere in pacific
Posts: 6,585
Thanks: 247
Thanked 1,704 Times in 1,000 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 242 Post(s)
Rep Power: 20
haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6
haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6
Default

học theo đạo đức hôi chết mẹ thà giết lầm hơn bỏ sót..đẻ vinh danh đạo đức của béc
haithuyensatcong_is_offline  
The Following 3 Users Say Thank You to haithuyensatcong For This Useful Post:
anhhaila (12-08-2017), phokhuya (12-08-2017), RealMadrid (12-09-2017)
Old 12-08-2017   #5
vodanh007
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Jul 2017
Posts: 422
Thanks: 0
Thanked 178 Times in 115 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 30 Post(s)
Rep Power: 9
vodanh007 Reputation Uy Tín Level 1vodanh007 Reputation Uy Tín Level 1
Default

ở đời ko biết dc cái gì mà lần. lỡ lê văn luyện thứ hai thì sao.
vodanh007_is_offline  
Old 12-09-2017   #6
hai que
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Nov 2011
Posts: 498
Thanks: 1
Thanked 103 Times in 62 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 9 Post(s)
Rep Power: 15
hai que Reputation Uy Tín Level 1
Default

thi ra con chau cua bac....hoc va lam guong theo loi bac day ...
hai que_is_offline  
Old 12-09-2017   #7
nguyentuong5
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Aug 2008
Posts: 534
Thanks: 150
Thanked 86 Times in 60 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 95 Post(s)
Rep Power: 18
nguyentuong5 Reputation Uy Tín Level 4nguyentuong5 Reputation Uy Tín Level 4nguyentuong5 Reputation Uy Tín Level 4nguyentuong5 Reputation Uy Tín Level 4nguyentuong5 Reputation Uy Tín Level 4nguyentuong5 Reputation Uy Tín Level 4nguyentuong5 Reputation Uy Tín Level 4nguyentuong5 Reputation Uy Tín Level 4nguyentuong5 Reputation Uy Tín Level 4nguyentuong5 Reputation Uy Tín Level 4nguyentuong5 Reputation Uy Tín Level 4nguyentuong5 Reputation Uy Tín Level 4nguyentuong5 Reputation Uy Tín Level 4nguyentuong5 Reputation Uy Tín Level 4nguyentuong5 Reputation Uy Tín Level 4nguyentuong5 Reputation Uy Tín Level 4nguyentuong5 Reputation Uy Tín Level 4
Default

Da chem vao dau 2 nhat kiem roi thi no con chay sao duoc nua.Cai ac la chich them dien cho no guc.O..Ho-CHI.-. Mang...Con chau duoc giao duc boi che do CSVN...Xot xa noi sao cho vua ..CUI-MUC-GIA BA BOI-TRAM.
nguyentuong5_is_offline  
 
User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 02:08.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12698 seconds with 15 queries