HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012-2019 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Diễn viên đóng vai người thứ 3 "được" đổi tình- tiền với số tiền khổng lồ
Old 04-02-2018   #1
PinaColada
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Oct 2013
Posts: 119,550
Thanks: 9
Thanked 7,873 Times in 7,002 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 23 Post(s)
Rep Power: 138
PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
Nhiều người đẹp Việt đã lên tiếng về những vụ gạ tình, những người không dám lao vào những cuộc đổi tình lấy tiền. Mới đây nữ diễn viên Hương Giang đã chia sẻ bị đại gia gạ tình trắng trợn.

Chính cô cũng không ngờ vai diễn kẻ thứ ba trên phim lại khiến cô bị hiểu lầm đến vậy.

Hương Giang tuy không phải là diễn viên chính trong phim "Sống chung với mẹ chồng" nhưng cô được đánh giá cao sau thành công của bộ phim này. Hóa thân vào vai kẻ thứ ba trong phim, bị đánh ghen giữa công ty nhưng đó là cô bạn được Vân (Bảo Thanh) rất thương cảm. Lần đầu tiên, Hương Giang chia sẻ việc cô bị hiểu lầm sau vai diễn kẻ thứ ba trong phim.



Hương Giang (phải) bên cạnh Bảo Thanh - đôi bạn cùng công ty trong phim "Sống chung với mẹ chồng"

Mua được nhà sau 1 năm đóng "Sống chung với mẹ chồng"

- Bộ phim truyền hình “Sống chung với mẹ chồng” được 1 năm kể từ ngày lên sóng. Thành công của phim đem lại thay đổi cho không ít diễn viên trong đoàn. Cuộc sống của chị có gì “đột phá” hơn sau 1 năm từ cơn sốt phim này?

- Nếu nói đột phá thì không hẳn nhưng sau bộ phim Sống chung với mẹ chồng, có khá nhiều cơ hội mở ra với tôi trong công việc. Khán giả biết đến mình nhiều hơn. Các thương hiệu tìm đến mình để đóng quảng cáo cũng nhiều hơn. Trong công việc, tôi có thêm nhiều lựa chọn, đồng thời mức cát-xê tăng hơn trước. Năm vừa rồi, chăm chỉ làm việc nên tôi cũng để dành dụm được một khoản tiền… kha khá. Chắc năm nay, tôi sẽ mua nhà.

- Thành công của bộ phim lại khiến chị bị mang thêm một biệt danh là nữ diễn viên chuyên đóng vai ghê gớm, làm kẻ thứ ba. Điều đó có khiến chị ái ngại mà né tránh những vai diễn tương tự?

- Thực ra trước phim “Sống chung với mẹ chồng”, tôi được giao những vai diễn ngoan hiền trong một số phim khác nên khán giả quen với hình tượng đó. Vậy nên khi vào vai Trâm trong phim này, nhiều người khá bất ngờ vì thấy tôi quá khác biệt.

Còn về biệt danh đó, tôi không thấy ái ngại. Thậm chí sau vai diễn kẻ thứ ba trong "Sống chung với mẹ chồng", tôi càng thấy hứng thú hơn. Bởi với những tuýp nhân vật khác biệt với trước đây từng đóng, tôi có dịp được thoải mái diễn xuất, sáng tạo. Khi khán giả có những phản ứng tiêu cực ghét nhân vật kiểu đó càng chứng tỏ người diễn viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Có thể có những người đánh giá tôi qua vai diễn nhưng điều đó không làm tôi ái ngại. Những người xung quanh mình, từng tiếp xúc và hiểu mình đều không nghĩ thế. Tôi tin ai đã gặp tôi sẽ có đánh giá xác thực hơn chứ không chỉ dựa vào vai diễn trong phim.



Hương Giang chia sẻ cô không ngại đóng vai người thứ ba

Bị đại gia gạ gẫm sau vai kẻ thứ ba trong phim

- Showbiz Việt nhiều cạm bẫy và những lời gạ gẫm mà người đẹp thường là nạn nhân của không ít lời mời mọc, hứa hẹn để đổi đời. Bản thân chị đã bao giờ trải qua tình huống nhạy cảm này khi bước chân vào thế giới giải trí?

- Thực ra tôi đã bị một vài lần bị gạ gẫm như thế. Lần đầu tiên khi vừa đăng quang Hôi khôi Sinh viên Hà Nội, có những lời gạ tình, “mai mối” tôi với đối tượng có tiền để mời tôi đi ăn uống hay đi chơi nhưng lúc đó tôi không thèm để tâm những lời đó luôn. Lần gần đây nhất tôi gặp phải trường hợp này sau khi bộ phim Sống chung với mẹ chồng phát sóng.

Như trên tôi đã nói, một số người đánh giá tôi thông qua vai diễn người thứ ba trong phim này. Có một người đã liên hệ với tôi, họ nói muốn kết hợp với tôi để làm một việc giống như trong phim Sống chung với mẹ chồng. Lúc đó tôi rất ngạc nhiên, không nghĩ họ lại có tư tưởng phim giống ngoài đời. Người đó đề nghị tôi cùng đi chơi với một đại gia, đi sinh nhật đại gia đó v.v…

Phản ứng đầu tiên của tôi là thấy khá buồn cười trước đề nghị đó. “Không lẽ vai diễn đó để lại ấn tượng tới mức người ta nghĩ bản thân tôi đúng là người thứ ba” – tôi tự nhủ. Tuy nhiên, tôi không còn nhỏ tuổi hay ít kinh nghiệm để phản ứng gay gắt về vấn đề đó. Tôi tỉnh táo và trả lời người ta một cách đàng hoàng: “Vấn đề đó không phù hợp với tôi. Tôi xin phép từ chối”.

Nhiều người nghĩ rằng những ai làm công việc nghệ thuật thường dễ rơi vào cạm bẫy bởi sự thu hút của đồng tiền, của vật chất. Tôi không nghĩ thế, tôi theo chủ nghĩa không thích dựa dẫm vào người khác, thích tự lập. Quan điểm của tôi, một người phụ nữ dù kiếm được nhiều hay ít cũng phải độc lập, đủ kinh tế để nuôi bản thân.

Thực ra số tiền người ta đưa ra đề nghị để trả cho tôi trong việc gạ gẫm kia rất lớn. Nó có thể bằng số tiền cả một năm tôi lao động mới kiếm được, thậm chí có khi còn bằng cả 2 năm. Nhưng tôi không mặn mà với điều đó bởi lòng tự trọng của tôi rất cao, không muốn đi theo con đường như thế.



Hương Giang bị gạ gẫm với số tiền mời mọc bằng cả năm cô phải lao động mới kiếm ra nhưng cô từ chối

- Bị gạ gẫm bởi đại gia, không ít cô gái trong showbiz đã gật đầu. Chị nghĩ gì về điều này?

- Những trường hợp như vậy không quá khó hiểu. Con người ta sống đều cần có đồng tiền, kinh tế nhưng quan trọng là quan điểm sống mỗi người khác nhau. Có những người khi nhìn thấy hào nhoáng của đồng tiền, nhận được đồng tiền quá dễ dàng thì việc sa ngã cũng là điều dễ hiểu. Hoặc có trường hợp họ quá non trẻ và ít kinh nghiệm nên không biết cách đối đầu với những cạm bẫy của cuộc đời. Quan điểm của tôi chắc chắn không bao giờ đồng ý với điều đó. Nếu không có tình yêu, chắc chắn không có tình dục. Với một người đàn ông lạ hoắc, làm sao có thể xảy ra việc đó.

- Việc sao Việt không dám lên tiếng chỉ đích danh người gạ gẫm họ khiến vấn đề sao nữ là nạn nhân của quấy rối ngày một nhiều hơn. Phải một thời gian dài sau đó, họ mới dám nói ra sự thật từng là nạn nhân. Chị cũng là một ngôi sao từng bị gạ tình. Vì sao 1 năm sau chị mới nói lên điều này?

- Nếu tôi thực sự là một người bị quấy rối tình dục thì chắc chắn tôi sẽ không im lặng. Còn việc bị gạ gẫm như tôi kể ở trên, điều đó không khiến tôi cảm thấy quá đáng sợ. Bản thân tôi đã trang bị những kiến thức, quan điểm sống và đủ tỉnh táo để vượt qua những cạm bẫy đó. Đối với tôi, câu chuyện đó không phải là điều gì quá nghiêm trọng. Tôi chỉ coi đó là một trải nghiệm trong cuộc đời. Người tìm đến tôi cũng là một người hoạt động trong lĩnh vực giải trí nghệ thuật nên tôi ngại không muốn nhắc đến tên. Thêm vào đó, tôi cũng đã thẳng thắn từ chối họ.

"Tôi hiền nhưng không lành, không dễ bị bắt nạt"

- Bạn trai chị có biết về việc này? Khi chị nói ra, bạn trai đã phản ứng ra sao?

Tôi nghĩ việc tôi làm là đúng nên những việc như thế này tôi không hề giấu bạn trai. Anh ấy hiểu tính cách con người và hiểu tình cảm của tôi nên khi tôi kể ra sự việc cũng như cách giải quyết, anh ấy hoàn toàn đồng ý. Tất nhiên ai ở trong hoàn cảnh như thế cũng đều bức xúc vì tự nhiên người yêu mình bị người khác gạ tình như vậy. Vì cả hai đều là người lớn cả rồi và đã giải quyết ổn thỏa rồi thì nên coi đó là một kinh nghiệm sống thôi.



Hương Giang và bạn trai - nam diễn viên Đình Tú

- Chị có nghĩ việc đóng những vai như người thứ ba trong Sống chung với mẹ chồng đã khiến chị bị hiểu lầm và bị ngã giá trong việc gạ tình?

- Với trường hợp gần đây nhất sau phim “Sống chung với mẹ chồng”, tôi nghĩ chính vai diễn người thứ ba trong phim đã khiến hình tượng của tôi bị người khác nghĩ sai lệch, hiểu lầm.

- Tính cách ngoài đời của chị là một người như thế nào?

Nếu để tự nhận xét về tính cách của mình ở ngoài đời thì hơi khó. Bản thân tôi là một người khá ngoan, hiền nhưng không lành, không dễ bị bắt nạt. Tôi là một người thẳng thắn nhưng đôi lúc khá khó tính, thi thoảng cũng hơi cư xử lạ kiểu “sáng nắng chiều mưa”.

- Là một người mẹ đơn thân, sống trong showbiz và bị những lời gạ gẫm quấy nhiễu, đã bao giờ chị bị bạn trai hiểu lầm vì mối quan hệ ngoài xã hội?

Thực ra tôi chưa gặp quá nhiều những lời gạ gẫm bởi việc thể hiện cá tính, con người mình ngoài cuộc sống không tạo điều kiện cho nhiều đối tượng như vậy tìm đến để quấy nhiễu. Có chăng chỉ là sự hiểu lầm qua vai diễn tôi thể hiện thôi. Vậy nên bạn trai tôi rất hiểu.

- Cùng là diễn viên nhưng cả hai chưa một lần diễn cặp với nhau. Nếu được giao vai người yêu trên phim, chị sẽ nhận lời hay từ chối?

- Thực ra tôi và bạn trai từng đóng chung trong phim Lặng yên dưới vực sâu. Khi tham gia phim này cả hai chưa biết nhau. Nói đúng ra, từ khi yêu nhau đến giờ, cả hai chưa có dịp nào diễn cặp lại với nhau. Nếu được giao vai người yêu trên phim, tôi nghĩ chẳng có lý do gì để từ chối. Khi đã nhận vai diễn, lúc đó tôi là nhân vật chứ không còn là chính tôi nữa.
PinaColada_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	211.jpg
Views:	0
Size:	146.8 KB
ID:	1198014   Click image for larger version

Name:	212.jpg
Views:	0
Size:	76.6 KB
ID:	1198015   Click image for larger version

Name:	213.jpg
Views:	0
Size:	194.5 KB
ID:	1198016  

Click image for larger version

Name:	214.jpg
Views:	0
Size:	70.2 KB
ID:	1198017  
 
User Tag List


Trump kiện BBC đòi 10 tỷ đô: đòn dằn mặt báo chí hay cuộc chiến danh dự thật sự? Ba người hùng đã mãi mãi ngã xuống khi ra tay ngăn chặn 2 tên khủng bố ở bải biển Bondi, Úc Mỹ tràn ngập người thất nghiệp, năm tệ nhất từ sau đại dịch
Tiền ảo nhà Trump mất sạch giá trị, Melania coin mất 99%, bong bóng cổ phiếu sụp đổ và bài toán “nước Mỹ giàu lắm” Ford thắng lớn với xe xăng, “để đó” xe điện – và vì sao giấc mơ xe tí hon giá rẻ vẫn xa tầm tay người Mỹ Little Saigon Landmark Seattle: “Ngôi nhà neo đậu” mới cho cộng đồng người Việt
Boba & Beans – Quán ăn Việt thắp hương quê giữa trung tâm Meriden Bellaire Market District 100 triệu USD: ‘Chợ 3 Miền’ đưa Little Saigon Houston bước sang trang mới Hà Nội xếp hàng thẳng tắp: khi camera AI dạy lại văn hoá đèn đỏ
Tổng thống ‘Hòa Bình’ và những biên giới đỏ lửa: Thái–Miên, Pakistan–Afghanistan và vở kịch giải thưởng cho Trump Chernobyl lại báo động đỏ: Lá chắn thép 2,1 tỷ euro bị drone đánh thủng, IAEA cảnh báo mất chức năng an toàn Paris lại đăng quang, Bangkok đông nghẹt, Viêng Chăn vẫn lặng lẽ: Bản đồ du lịch 2025 giữa kỷ lục mới và những góc bình yên
Trump Thắng Lớn Trong Cuộc Chiến ‘Bãi Nhiệm Không Cần Lý Do Vì Sao Tôi Chống Trump: Từ Nước Mắt Trong ICU Đến Chiếc Ô Đỏ MAGA Và Trò Hề ‘Giải Hòa Bình’ Từ Okinawa đến màn hình điện thoại: Trung Quốc leo thang quân sự, siết kiểm soát số và cuộc chiến bóng ma quanh Đài Loan
Cú quay đầu của lá phiếu Latino: từ ‘kỳ tích’ Trump 2024 đến khối cử tri dao động nhất nước Mỹ Cộng đồng Somali ở Minnesota đứng dậy giữa bão trục xuất Trung Quốc ăn cắp máy quang khắc bất thành – vì sao ‘đốt cháy giai đoạn’ trong ngành chip là chuyện bất khả?
Cú “cắn ghế” thần tốc ở Hà Nội: Mailisa, Doctor Magic và ván cờ phe phái Ngân sách tăng thuế của Labour và nước Anh nơi 1/3 trẻ em sống trong nghèo đói Đĩa mì Ý ở Mỹ trước bão thuế 107%: từ “xa xỉ phẩm 4 đô” đến nỗi lo mất luôn món ăn bình dân
Mùa mua sắm Mỹ thời bão giá: Macy’s, Old Navy, Walmart xoay xở, Sears hấp hối – trong khi Đài Loan bứt tốc nhờ cơn sốt AI Tịch thu 100 sổ đỏ, 300 cây vàng SJC, 400k USD, 3 tỷ đồng của Mailisa và còn nhiều nữa, siêu xe hàng tá, tiền hàng ...tấn Giáo hoàng Leo XIV kêu gọi chấm dứt lợi dụng tôn giáo cho chiến tranh trong chuyến công du Thổ Nhĩ Kỳ – Li Băng
Louvre tăng giá vé 45% với khách ngoài châu Âu: bức tranh đắt đỏ mới của “ngôi đền nghệ thuật” Paris Bão Mặt Trời đe dọa buồng lái: hơn 6.000 máy bay Airbus A320 phải sửa gấp vì nguy cơ mất kiểm soát 10 ngày ở ghế Chủ tịch Hà Nội: Nguyễn Đức Trung và bài toán nhân sự trước Đại hội 14
Nếu VinFast thua sạch ở Mỹ: Hoá đơn có thể lên tới 1,5 tỷ USD Từ Việt Minh đến Chuyên Chính Đỏ: Chiến lược che giấu và thanh trừng có chủ đích Từ Nội Chiến Mỹ đến Việt Nam: Hai cách đối xử với người lính bại trận
“Hãy công bố kết quả MRI đi!” – Tim Walz dội gáo nước lạnh vào cơn thịnh nộ Lễ Tạ Ơn của Donald Trump Từ Vệ Binh Quốc Gia đến Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa – hành trình một đạo quân quốc gia “Người Cày Có Ruộng” – ngày vui nhất đời Tổng thống Thiệu và ký ức tem thư của một thằng bé Sài Gòn
Tiền tuyến rực lửa, bàn đàm phán nóng lên: Ukraine vạch lằn ranh đỏ trước kế hoạch hòa bình của Trump Starbucks – Target và ly socola bạc hà cứu vãn mùa Giáng sinh ảm đạm Phố thời trang tắt đèn trước Tết: Tiểu thương Hà Nội kẹt giữa gánh thuê nhà và thuế khóa

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 00:57.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12286 seconds with 15 queries