HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012-2019 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Vụ Trường Giang- Nam Em: Ca sĩ Thanh Thảo chỉ trích thói ngoại tình...
Old 04-21-2018   #1
pizza
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Sep 2014
Posts: 107,201
Thanks: 7
Thanked 8,109 Times in 7,219 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 130
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
Sau một thời gian im lặng, Trường Giang đã lên tiếng vụ anh và Nam Em. Trường Giang đã nhận hết lỗi về mình và không mong Nhã Phương tha thứ. Nhiều người trong giới showbiz cũng đã lên tiếng...

Trong số những ngôi sao lên tiếng về scandal của danh hài, bài viết của nữ ca thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ vì từ trước tới nay cô là người khá kiệm lời trên mạng xã hội.

Chuyện tình tay ba Trường Giang, Nhã Phương, Nam Em lắng xuống chưa được bao lâu thì những nhân vật chính lại bắt đầu châm ngòi cho một "quả bom" lớn khi lên báo chia sẻ về câu chuyện mà mình đã giữ kín trong suốt thời gian qua.



Chuyện người thứ 3 trong showbiz từ lâu đã không còn lạ lẫm nhưng với trường hợp của Trường Giang lại tốn không ít giấy mực của báo chí.

Trường Giang khẳng định không hề yêu Nam Em, nói rằng đầu óc cô có gì đó "không bình thường" cũng như cho rằng bản thân đang bị lôi kéo vào chiêu trò PR của cô... nhưng đáp lại lời nói phũ phàng của tình cũ Miss Earth 2016 cũng lên báo thổ lộ long mình sau chuỗi ngày liên tục trở thành tâm điểm showbiz thời gian qua.

Cô chia sẻ mình không giận vẫn yêu say đắm Trường Giang và nhắn nhủ tới danh hài xứ Quảng rằng: “Em phải sống, anh ấy bỏ em là một sự hối tiếc trong cuộc đời này”.

Trước những diễn biến mới của scandal ồn ào này đã có không ít nghệ sĩ lên tiếng để bảo vệ Nam Em, Trường Giang lẫn Nhã Phương. Trong số đó có bài chia sẻ của nữ ca sĩ Thanh Thảo thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ vì từ trước tới nay cô là người khá kiệm lời trên mạng xã hội.

Theo đó, Thanh Thảo khẳng định trong chuyện ngoại tình, người được lợi nhất vẫn là đàn ông trăng hoa. Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của Thanh Thảo đã nhận được rất nhiều sự đồng tình của công chúng.



Bài viết cuả Thanh Thảo nhận được nhiều sự đồng tình khi đứng về phía người phụ nữ.

Sau đây là nguyên văn bài viết trên trang cá nhân của nữ ca sĩ:

Phụ nữ, dù có vỏ bọc bên ngoài mạnh mẽ thì chung quy cũng là phụ nữ, nuôi giấu một tâm hồn yếu đuối, rất dễ sa ngã bởi những lời đường mật.

Đàn ông, bản năng là thích chinh phục cái đẹp và chỉ có muốn thêm chứ không hề muốn bớt. Và họ có rất nhiều cách để người phụ nữ yếu đuối ngã vào lòng họ, dù biết chọn con đường này sẽ chỉ mãi là người đến sau, nhưng nhiều phụ nữ vẫn cam lòng.

Đàn ông ăn vụng, thường hay có thói quen kể lể về cuộc sống không hạnh phúc với vợ con, hôn nhân trên bờ vực thẳm, thậm chí còn cho nhân tình đọc cả tin nhắn, bằng chứng về những trận gây gỗ không hồi kết với vợ để nhân tình đong đầy hy vọng sẽ soán ngôi vợ nhà không xa.

Hay là những lần lén lút vụng trộm đầy kích thích cho cả hai, những món quà giá trị được tặng kèm như kiểu em rất quan trọng đối với anh nên anh sẵn sàng chi tiền mua trang sức hay quà đắt tiền cho em, chứ vợ nhà thì không có đâu.

Hay là những hứa hẹn chúng ta ráng vượt qua giai đoạn khó khăn này cùng nhau để chờ lúc danh chánh ngôn thuận, sinh cho anh một đứa con để gắn bó lâu dài.

Thậm chí có ông còn không ngần ngại ra mắt cả người thân, bạn bè cô nhân tình mới để cô ấy tin rằng địa vị không thua gì vợ nhà mà gắn chặt thêm tình cảm, chịu đựng mọi thiệt thòi. Cuối cùng người được lợi vẫn là các ông trăng hoa.

Có ông bị vợ phát hiện, lấy điện thoại gọi cho nhân tình, hẹn 3 mặt một lời. Chẳng may gặp phải cô nhân tình đanh đá, hai bà lại choảng nhau té tát vì tranh giành. Nhưng có cô tự trọng hơn thì chối bỏ việc ngoại tình với người đàn ông đã có vợ, dù đau thấu xương vẫn nói chúng tôi chỉ là bạn bình thường...

Nhìn người đàn ông lúc ấy nó hèn hạ kinh khủng! Cứ loanh quanh chứng tỏ cho vợ là anh không có gì, cô ấy chỉ là bạn thôi. Ngày hôm sau lại hèn hạ lần nữa quỳ gối trước cửa nhà nhân tình để năn nỉ ỉ ôi là hôm qua anh bị vô thế, không làm vậy bà ký giấy ly dị và đem con về ngoại.

Vì con nên anh phải diễn như vậy, hãy tin anh và tha thứ cho anh. Thậm chí còn diễn cả màn hù doạ sống chết vì em, không có em anh sẽ chết mất. Rồi sẽ có hai trường hợp xảy ra, hoặc là người phụ nữ lại thêm 1 lần thấy tội và dứt chân không ra khỏi vũng bùn, hoặc sẽ tự trọng mà dứt khoát vĩnh viễn.

Là tôi, sẽ chọn giải pháp thứ hai, chấm dứt ngay mối quan hệ đó khi nhận ra sự hèn hạ, dù cho trong lòng còn yêu cách mấy, còn hiếu thắng cách mấy, cũng cố mà vượt qua. Bởi vì cuối cùng, người nhận đắng cay sẽ là mình.

Tại sao lại phải vì một người đàn ông mà tự hành hạ chính mình. Lúc hạnh phúc, nghĩ rằng chẳng ai yêu mình như thế, nên quên mất cả thế giới đang cười chê kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác.

Nhưng lúc đắng cay chỉ nuốt ngược nước mắt vào lòng chứ chẳng biết chia sẻ làm sao khi mình chẳng được cái quyền kêu than của người thứ ba. Thôi thà đau một lần rồi thôi, còn hơn kéo dài rồi chẳng đi đến đâu.

Nhưng khi sự việc đã đổ bể, mọi lời thị phi đổ dồn vào mình, thì hãy vì lòng tự trọng của mình mà rút lui trong im lặng. Ấm ức lắm chứ! Dù sao cũng từng được thề non hẹn biển nên mình mới chịu đựng mọi đau khổ thiệt thòi, rồi những năm tháng ân ái cũng là kỷ niệm, rồi những lúc hạnh phúc dâng tràn cũng đâu phải dễ quên.

Nhưng người thứ ba lúc nào cũng là người bị chê cười, rủa xả....cho dù nếu thật tâm mà nói thì lỗi không chỉ có ở người nhân tình mà còn lỗi trăng hoa của người đàn ông rất lớn, thậm chí là người vợ cũng phần nào có lỗi.

Có thể là họ quá giỏi sự nghiệp nên tự cao, hoặc không chăm sóc bản thân mà chỉ suốt ngày nội trợ lem luốc để chồng chán chồng chê, hoặc chưa khéo léo để giữ chân người chồng..... Nhưng khi sự việc đưa ra ánh sáng, người thứ ba sẽ là người gánh chịu mọi hậu quả.

Nên, nếu chưa từng bước vào vũng bùn ấy, thì hãy sáng suốt từ lúc đầu tiên kẻo sa ngã lưới tình. Đang lẩn quẩn trong cái vòng đó thì khó lắm, chẳng ai khuyên được đâu, nhưng nếu được thì rút chân ra càng sớm càng tốt, tránh mọi sự ê chề. Hãy tin rằng còn rất nhiều người đàn ông phù hợp chờ mình ở thì tương lai.

Còn đã từng trải qua thú đau thương thì hãy xem đó là một kinh nghiệm sống trong cuộc đời, cũng là một trải nghiệm quý giá để hiểu ra rằng cuộc sống không hề đơn giản như mình nghĩ.

Và khi đã chấm dứt, thì hãy dứt hẳn, hãy ra đi trong im lặng, dù tức tối vô cùng, chỉ muốn phanh phui tất cả, khi chính cái người đàn ông đó lại đổ hết trách nhiệm lên đầu mình, chối bỏ mọi ái ân đã qua, để một mình mình gánh chịu hậu quả, còn anh ta quay về năn nỉ vợ là xong và diễn tiếp hình ảnh gia đình hạnh phúc bất chấp sóng gió.

Còn mình, cứ phanh phui thêm thì người bất lợi sẽ là mình, nên hãy dùng sự tự trọng mà bảo vệ danh dự cho mình, đừng tỏ ra quỵ luỵ đau đớn hay cố giành giật những gì không thuộc về mình.

Đừng tạo thêm bất cứ sự chê cười nào chỉa về phía mình nữa, vì phụ nữ là đáng được tự hào, đáng được thương yêu, đáng được trân trọng".
pizza_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	432.jpg
Views:	0
Size:	180.3 KB
ID:	1207171   Click image for larger version

Name:	431.jpg
Views:	0
Size:	133.5 KB
ID:	1207172  
Old 04-22-2018   #2
binhvy
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jan 2018
Posts: 2,281
Thanks: 1
Thanked 899 Times in 527 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 163 Post(s)
Rep Power: 13
binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8
binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8
Default

MC / Ca si Thanh Thao noi' rat dung ve dan ong roi^` do', nhung sao ma` Thanh Thao ranh qua ta ? hoi' nho? Chinh' minh` hay ai qua than gap truong hop nay` roi vay ne ?
hi` hi` hi`
Ba` con cung ` biet trong gioi nghe si~ thi` Thanh Thao rat u la` dang hoang ,
Day la` loi` noi' choc ngheo cho vui thoi
binhvy_is_offline  
 
User Tag List


Thêm một sĩ quan trẻ gốc Việt qua đời, nguyên nhân không như tin đồn “tào lao, tự tử” trên Facebook Tịch thu và bắt hàng loạt lãnh đạo công ty nhà Cường “đô la” Peter Arnett qua đời: tiếng nói độc lập từ chiến trường Việt Nam đến Baghdad
Cuộc chiến giành Warner & CNN: tiền mặt, thế lực, và bóng dáng Nhà Trắng Sự thật khó nghe: Trung Quốc giàu lên nhanh nhất khi .... Ngoại trưởng Nga thú nhận: Mỹ đã hứa trao lãnh thổ Ukraine cho Moscow
Chánh Văn phòng Tòa Bạch Ốc gây cú sốc về ông Trump trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair Thuế quan thổi ngược chiều: việc làm tay chân co lại, và “nhiệt” chính trị hạ dần Một dòng “sông” trong biển lệch nhịp: vì sao mặt biển Nhật Bản đang phình lên – và nghề cá lao đao
Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ phình to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đình Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gõ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”
Opera, Proton VPN, SetupVPN ... cung cấp VPN miễn phí để người trong nước vượt tường lửa Một ngày làm khách ở Sài Gòn: Taxi công nghệ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang… bực bội khác Nhà thờ cũng phải “ra thông báo”: Để quên ví coi chừng… thành phép màu cho người khác!
Thứ trưởng Hải quân Hung Cao và lễ tốt nghiệp khiến cả khán phòng nghẹn lại Trump ra mắt “Trump Class”: Hạm đội Vàng, soái hạm Kiêu Hùng khổng lồ nhất thế giới và tham vọng áp đảo đại dương Trump “đạp phanh” điện gió ngoài khơi: hàng tỷ đô la đứng hình, giá điện có nguy cơ leo thang
Ông Trump sẽ đưa 200 vạn quân tinh nhuệ đánh Đan Mạch, chiếm Greenland? Hải quan xem phim XXX khi làm việc, thảo nào nhập cảnh-xuất cảnh ở Việt Nam chậm như rùa bò Ngày đồng hương nói “đủ rồi”: Cộng Đồng NSW tái ổn định sau nhiều năm chia rẽ
Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm
Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 15:50.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12910 seconds with 15 queries