Vietbf.com - Một tên trộm vào nhà lục lọi và lấy một vài món đồ có giá trị nhưng v́ háo sắc, nên khi nh́n thấy nữ chủ nhà một ḿnh đang ngủ say với quần áo mỏng manh, khiến tên trộm liền trèo lên giường, giở tṛ đồi bại và bị tóm gọn, khi có thừa cơ hội để bỏ trốn.
Theo trang Chinapress ngày 26/4, một vụ trộm khá hy hữu đă xảy ra tại tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.
Vào đêm xảy ra sự việc, cô Lư ở nhà một ḿnh. Do nhà có 2 tầng nên cô Lư khóa kỹ tầng 1 rồi mới lên tầng 2 nằm ngủ. Thời tiết hôm đó khá nóng bức nên cô Lư đă mở cửa sổ ra đồng thời cởi bớt quần áo trên người trước khi ngủ.
Thấy cửa sổ mở, tên trộm liền lợi dụng sơ hở, trèo vào nhà. Tuy nhiên, sau khi lục lọi và lấy đi một số đồ vật giá trị, tên trộm đă nảy sinh ư đồ đen tối khác. Thấy cả nhà chỉ có một ḿnh cô Lư đang ngủ say, tên trộm liền trèo lên giường, giở tṛ đồi bại với cô Lư.
![](http://vietbf.com/forum/attachment.php?attachmentid=1211523&stc=1&d=1525100868)
Tên trộm háo sắc bị bắt.
Ban đầu, cô Lư nửa tỉnh nửa mơ, cứ ngỡ chồng vừa về nhà và đang ân ái với ḿnh nên không để ư. Tuy nhiên, nửa tiếng sau vẫn chưa thấy “chồng” “yêu” xong, cô Lư mới thấy lạ và ngước mắt lên nh́n “chồng”.
Lúc này, cô mới tỉnh táo hẳn và tá hỏa khi phát hiện ra người ân ái với ḿnh năy giờ không phải là chồng mà là một gă đàn ông lạ mặt.
V́ quá sợ hăi, người phụ nữ liền hét toáng lên kêu cứu. Bị phát hiện, tên trộm nhanh chóng khống chế cô Lư rồi thu dọn đồ đạc bỏ trốn.
Khi b́nh tĩnh lại, cô Lư liền tới đồn cảnh sát để báo cáo về vụ việc. Thông qua xét nghiệm ADN, cảnh sát nhanh chóng tóm gọn tên trộm háo sắc. Tại đồn cảnh sát, tên trộm đều thừa nhận tất cả. Hiện vụ án vẫn được tiến hành điều tra, làm rơ.