Các bạn tiếp tục "thưởng thức" các món ăn đặc trưng tại thiên đường ẩm thực Đài Bắc.
Mọi người hay truyền tai nhau "Đến Taipei nhất định phải thử ăn Dimsum ở Din Tai Fung!". Nhà hàng nằm trong khu Trung tâm thương mại quốc tế ở Tháp Taipei 101, Số 7 đường Xinyi, Quận Xinyi. Đây là 1 trong 10 nhà hàng hàng đầu thế giới do tạp chí New York Times bình chọn. Trong đó nổi tiếng nhất là món Xiaolongbao (ảnh) có nhân thịt heo, nhân rau bằm, nhân cua, nhân tôm.. với vỏ bánh siêu mỏng, làm liền tay và nhân chín tới nên luôn tươi mới, nóng hổi, nước thịt trong bánh đậm đà, cắn một miếng ngập răng và bạn sẽ muốn ăn tới khi no căng bụng...
Rất nhiều du khách muốn thưởng thức món cơm gà Flua Tiau Chiew truyền thống thơm, dẻo trong một nhà hàng Brasserie Bonne Recolte mang đậm phong cách Pháp ở phố Dihua.
Món rau, quả, nấm chiên thập cẩm đặc biệt ngon miệng, đẹp mắt dành cho người ăn kiêng.
Món tôm, xà lách romaine, hành tây... trộn vào nhau tạo nên món ăn có hương vị kỳ lạ ở nhà hàng Brasserie Bonne Recolte.
Món khai vị gồm cà chua, rau... cùng bắp cải Jadeite với nước sốt sò điệp khô là những món "đặc trưng" hương vị xứ Đài ở Silks Palace, trong Bảo tàng Cung điện Quốc gia.
Bánh tráng miệng có vị ngọt thanh, mềm, xốp tạo cảm giác thích thú khi ăn ở tiệm Miacucina, trên đường Songshou, quận Xinyi...
Therealrtz © VietBF