Tổng thống Trump bị nghi đã dùng vợ giả sau vụ cãi cọ với vợ thật
Người vợ, đệ nhất phu nhân Melania bị nghi là người đóng giả trong lần xuất hiện mới nhất. Nhiều chuyên gia sau khi dùng kỹ thuật nhận dạng khẳng định người vợ của Trump đi với ông trong lần gần nhất 24-4-2019 là một người giả.
Chuyện này tiếp tục được khẳng định khi một người giúp việc nghe được câu chuyện cãi cọ giữa hai người. Ông Trump đã chửi vợ với những lời nói miệt thị. Có lẽ bà Melania rất giận và bà cần có thời gian để vượt qua sóng gió cú sốc tinh thần. Melania giả và thật có nhiều điểm khác nhau. Melania giả có bộ mặt khắc khổ, giống như một vệ sĩ hơn là một người mẫu, một phu nhân đang hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc bên chồng là tổng thống. Melania giả cũng có miệng rộng hơn một chút so với Melania thật.
Chắc chắn, Trump chưa bao giờ thể hiện nhiều sự tôn trọng đối với phụ nữ hoặc đối với hôn nhân. Trong Fire and Fury, Michael Wolff viết về thói quen của Trump việc khoe khoang ngủ với nhiều phụ nữ. Trong một cuộc phỏng vấn với Howard Stern, Trump nói "ở tuổi 35, tôi đã ngủ với tất cả những người phụ nữ mà tôi từng hẹn hò". Stern cũng nhớ lại rằng, tại đám cưới lần thứ hai của Trump, với Marla Maples, vị tổng thống tương lai đã nói nhỏ với anh ta về người vợ mới này: "Howard à, lồ.. đắt đỏ lắm". (“Howard, vagina is expensive.”)
Một số các bài báo tường trình chuyện ngoại tình của ông Trump với cô Daniels bắt đầu vào mùa hè năm 2006, chỉ vài tháng sau khi bà Melania Trump sanh Barron. Daniels chia sẻ rằng, cô có hỏi ông Trump về vợ và con trai mới chào đời nhưng ông không có vẻ có gì lo lắng. “Tôi hỏi,” Daniels kể, “nhưng ông ấy gạt sang một bên, bảo: ‘không có gì phải lo cả, em biết đấy, chúng tôi thậm chí chẳng …, chúng tôi ở phòng riêng.”
Ông Trump cũng bị tố cáo lăng nhăng với cựu người mẫu Playboy Karen McDougal cùng thời gian với cô đào phim khiêu dâm. Cô McDougal gởi lời xin lỗi đến Đệ nhất Phu nhân. “Tôi có thể nói gì ngoài hai tiếng Xin lỗi?” McDougal nói, “Tôi xin lỗi. Tôi không muốn chuyện này xảy ra với mình.” Barron không phải là người con duy nhất của Tổng thống được Daniels nhắc đến. Cô đào phim 3x 39 tuổi cũng kể rằng, sau khi cô dùng cuốn tạp chí có in hình Trump ở trang bìa đánh vào mông ông, Trump đã so sánh cô với con gái, Ivanka Trump. “Ông ấy kiểu như, ‘ồ, em thật đặc biệt. Em nhắc tôi nhớ đến con gái mình,” Stormy Daniels kể. “ Trump, ông ấy bảo, ‘Em thông minh, xinh đẹp, và là một phụ nữ khó bỏ qua, anh thích em, anh thích em!”
Video nghi vợ giả của Trump 24-4-2019
Video: Melania giả xuất hiện tháng 3-2019
Đệ nhất phu nhân Melania Trump đôi khi được thay thế bởi một người phụ nữ khác giấu sau cặp kính râm lớn và trang phục tương tự xuất hiện khi ông Trump thực hiện chuyến đi đến địa điểm của cơn lốc xoáy chết người ở Alabama. Để ý kỹ bạn sẽ thấy không một ai chụp được mặt bà Melania khi bà bỏ kính râm xuống.
Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania đã cãi nhau khi ăn tối tại Mar-a-Lago vào ngày 30/3, tờ People đưa tin. Một nhân chứng cho hay: “Melania khó chịu và họ đã tranh cãi với nhau về một điều gì đó”. Nguồn tin trên không nói rõ vợ chồng Tổng thống Mỹ khẩu chiến vì cái gì. Hai vợ chồng ông Trump lúc đó đang ăn tối tại khu vực ăn uống ở câu lạc bộ Mar-a-Lago. Ivanka Trump, con gái cả của Tổng thống Trump và chồng là Jared Kushner lúc đó cũng đang ăn tối, và ngồi cách vợ chồng ông Trump vài bàn.
Đây không phải là lần đầu tiên tin đồn rằng hôn nhân của ông Trump và vợ gặp trục trặc. Ngoài những khoảnh khắc kỳ quặc giữa hai người mà báo giới bắt gặp kể từ khi họ vào Nhà Trắng vào tháng 1/2017, đã có nhiều thông tin rằng Tổng thống Mỹ và vợ không ngủ chung giường từ cuối năm 2017.
Melania và Donald đã gặp nhau tại một bữa tiệc Tuần lễ thời trang New York năm 1998. Tờ New Yorker báo cáo rằng bà từ chối cho ông Trump số điện thoại của mình khi bị yêu cầu vì lý do bà đến cùng với người (tình) khác. Nhưng bà Melania đã nhận danh thiếp của ông Trump, và một thời gian sau họ đã có qua lại. Nhưng hai người có một thời gian gián đoạn mối quan hệ ngắn vào năm 2000, nhưng rồi đã nhanh chóng trở lại và đã đính hôn vào năm 2004. Đám cưới của hai khá tốn kém xa hoa, như mời các ban nhạc hạng A từ Anna Wintour đến Simon Cowell đến biểu diễn. Chiếc váy cưới Dior được cho là mất khoảng 550 giờ để hoàn thành, có giá khoảng 100.000 USD.
Một số người bạn thời thơ ấu của Melania Trump, đã nói về thời trẻ của bà Melania rằng bà lớn lên ở Slovenia (lúc đó là một phần của Nam Tư), cha bà, Viktor Knavs, là một nhân viên bán xe du lịch. Mẹ bà, Amalija, làm việc như một người thiết kế thời trang. Bà Melania đã bỏ học kiến trúc tại Đại học Ljubljana và tập trung vào sự nghiệp người mẫu. Công việc người mẫu của Đệ nhất phu nhân cho đến năm 1992 mới thực sự khởi sắc khi bà lấy tên nghệ danh là Melania Knauss. (tên tiếng Đức)
Bà là đệ nhất phu nhân đầu tiên có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh. Ngay sau khi ra mắt sự nghiệp người mẫu quốc tế tại Milan và Paris, bà chuyển đến New York. Bà được một chủ công ty, người này cũng là bạn của Donald Trump đưa đến Mỹ. Bà đã có một sự nghiệp người mẫu rất thành công trong các tạp chí từ Sports Illustrated đến Vogue. Bà cũng là Đệ nhất phu nhân duy nhất từng chụp ảnh khỏa thân cho các tạp chí, trong đó có một bức ảnh lan truyền trong GQ của Anh năm 2000.
Mặc dù là Đệ nhất phu nhân và sống một cuộc sống xa hoa, nhưng bà không thuê người giữ trẻ. Bà ấy nói với Harper Bazaar vào năm 2016: Tôi có một đầu bếp, và tôi có trợ lý, nhưng chỉ có thế. Những giờ quan tâm tới với con bạn là những giờ thực sự quan trọng. Melania là một người hiền lành và tốt bụng, nếu vợ chồng cãi cọ thì chỉ có thể là lỗi ông Trump, những người bạn của gia đình Trump chia sẻ như vậy.
Nguồn tin ở đâu ??
Sao tao không thẩy
Mày là thầng CS tay sai của Hán Nô Trọng Lú hả
Chuần bi cho Trọng GIẢ xuất hiện đám tang Lê Đức Anh Wednesday May 03 hả con??
The Following User Says Thank You to CamOnEm For This Useful Post:
Nguồn tin ở đâu ??
Sao tao không thẩy
Mày là thầng CS tay sai của Hán Nô Trọng Lú hả
Chuần bi cho Trọng GIẢ xuất hiện đám tang Lê Đức Anh Wednesday May 03 hả con??
Còn cái đầu đần bị tẩy não của mầy ai mà nói xấu chủ Trump của mầy là bị mầy chụp mũ CS lên chớ gì ?
Tao hỏi thiệt mầy có "tức đỏ dái" khi người ta chửi cha mẹ mầy như vậy không huh?
Đồ cái thứ cha mẹ thì không coi ra gì, còn cái thứ như Trump thì nó để trên đầu để thờ.
Thằng "Family Guy" là loại never-Trump cho dù Trump làm tuyệt hảo cỡ nào cũng bị nó chê, và rất dễ bị tụi Fake News lừa (tẩy não), loại này cũng giống "dư lợn viên" của cộng sản . Không có não!
Thì để double ra công chúng đâu fải là tội hình sự, rite ?? Mà chuyện mị dân, bịp bợm, ăn vụng trả tiền cũng rứa..sao ACE "dzối" lên cả thế kia...ACE 0 để ý thấy lần nào lão cũng quơ tay phân trần, phân bua đó sao? Cái này Hai Lúa tui cho là copy của tượng này đây (Rio)...Cử chỉ này thường thấy ở những tay sừng sỏ, vua bịp, múa máy tay chân để đánh lạc hướng khán/thính giả (that´s a known technique)...nhưng đừng kết luận vice versa rằng hễ ai đứng im như gỗ đá là thành thật đâu đấy nhé ! : hafppy:
Ôi chao, Trump thương và bao che, ôm ấp mọi người biết bao, đặc biệt phái nữ và da vàng + di dân ! :nan a:
The Following 2 Users Say Thank You to thangtram For This Useful Post:
hôm qua tui có chơi golf với ba của Melania, ông ta hé lộ tin này, bảo đảm giật gân:
- Bây giờ, sau khi tất cả đã vào được quốc tịch Mỹ anh hùng và thơm phức (!), thì con gái tui cũng đã hoàn thành bổn phận của Thúy Kiều Slovenia thế kỷ 21 (!)...nay mai nó sẽ ly dị vì cũng có bồ nhí từ 2006 rồi nhưng kẹt thằng con rể láu cá nó bắt ký hợp đồng hôn nhân: muốn ly dị fải để cho nó ăn vụng trả tiền trước vài chục năm...Thiệt là oái oăm, tui buồn muốn thúi ruột...
PS: mà có lẽ là double, vì khuôn mặt Melania ốm dài hơn...làm ơn bỏ mắt kiếng mát ra thì mới rõ hơn...biết đâu là double thành thử mới ... e lệ. mắc cỡ 0 cho Trump nắm tay dzung dzăng dzung dzẻ, bro còn nhớ chứ ?
Last edited by thangtram; 04-29-2019 at 11:18.
The Following 2 Users Say Thank You to thangtram For This Useful Post:
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.