HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012-2019 (closed)

 
 
Thread Tools
Supseries Resize 30-4 Ý nghĩa thực tế của nó thật khủng khiếp kinh hồn bạt vía
Old 05-01-2019   #1
Gibbs
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Gibbs's Avatar
 
Join Date: Jan 2005
Posts: 38,477
Thanks: 31,192
Thanked 22,908 Times in 10,854 Posts
Mentioned: 165 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 832 Post(s)
Rep Power: 89
Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11
Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11
Gần ngày 30/4, “báo chí cách mạng” như báo Quân đội Nhân dân lại có những bài viết nhằm phản bác lại những quan điểm mà họ cho là trái ngược với họ. Thử dạo qua những trang thông tin điện tử của báo Công an hay thậm chí của đảng Cộng sản thì cũng không thấy báo nào có hẳn chuyên đề về “chống diễn biến hòa bình” hay “phòng, chống tự diễn biến, tự chuyển hóa” như của báo Quân đội Nhân dân. Có thể nói báo Quân đội Nhân dân, cái loa của các tướng lãnh cộng sản, là tờ báo lo lắng nhất về sự sụp đổ không thể tránh khỏi của chế độ, chứ không phải là bên Công an, An ninh.

Đảng cộng sản liên tục “xét lại”

Việc báo Quân đội Nhân dân đả kích những người có quan điểm “xét lại” về ý nghĩa ngày 30/4/1975 như bài “Xuyên tạc lịch sử chính là phá hoại tương lai” khiến tôi buồn cười vì trong quá khứ, đảng Cộng sản Việt Nam liên tục “xét lại”, liên tục xuyên tạc chính những lời lẽ rao giảng của đảng Cộng sản trước đó.

Này nhé, vào thập niên 1960, giới lãnh đạo cộng sản Việt Nam theo Mao, không chấp nhận “chung sống hòa bình” với khối tư bản như Kroushchev ở Liên Xô, dứt khoát tiến hành chiến tranh nhằm tiêu diệt chế độ Việt Nam Cộng Hòa ở miền Nam. Rồi ngay sau 1975, Trung Cộng lại hỗ trợ cộng sản Khmer Đỏ đánh miền Nam Việt Nam. Đến năm 1979, Trung Cộng lại xua quân vào biên giới phía Bắc. Lúc đó giới cai trị cộng sản lại xúm vào chửi Trung Cộng và ca ngợi Liên Xô. Đến năm 1990, khi Liên Xô sụp đổ, tập đoàn cai trị ở Việt Nam lại xun xoe qua Trung Quốc ký Hội nghị Thành Đô, xác lập sự phụ thuộc của Việt Cộng vào tay Trung Cộng. Cho đến bây giờ, các lãnh đạo đảng Cộng sản Việt Nam vẫn không dám công khai nội dung mật nghị Thành Đô.

Do sự tráo trở trong nịnh bợ Liên Xô và Trung Quốc mà dân chúng đã tặng cho đảng cộng sản một câu vè: “sáng đúng, chiều sai, sáng mai lại đúng”. Nịnh và hèn đến mức người dân biểu tình phản đối Trung Cộng đặt giàn khoan ở vùng đặc quyền kinh tế Việt Nam, hay phản đối Trung Cộng thành lập thành phố Tam Sa, gồm Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam, thì bị nhà cầm quyền đàn áp.

Đảng cộng sản “phá hoại tương lai” đất nước

Hay như mới đây thôi, ngày 26/4/2019, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân, trước mặt các tướng lãnh về hưu và trước sự chứng kiến của các nhà báo, có ghi âm ghi hình đầy đủ, nói rằng, ông đã hứa với Bộ Chính trị đảng Cộng sản là ông sẽ không để xảy ra biểu tình tại TPHCM.

Báo Thanh Niên đã tường thuật sự việc với tựa đề: “Bí thư Nguyễn Thiện Nhân: TP. HCM hứa với Bộ Chính trị sẽ không có biểu tình”. Cộng đồng mạng xã hội đã sôi sùng sục vì quyền biểu tình là quyền hiến định của công dân như đã minh định trong điều 25 Hiến pháp do đảng Cộng sản tự ban hành. Ông Nhân nói vậy nghĩa là ông và tất cả Bộ Chính trị đảng Cộng sản là một lũ tội phạm, vi phạm Hiến pháp, tước đoạt quyền công dân.

Sau khi thấy cộng đồng mạng sôi sục vì cái tin đó, báo Thanh Niên đã sửa lại tựa đề bài báo thành “Bí thư Nguyễn Thiện Nhân: Nỗ lực làm cho người dân và doanh nghiệp hài lòng”, trong đó đã xóa đi toàn bộ chữ “biểu tình” bằng “tụ tập đông người”. Một sự việc xảy ra công khai như vậy, có ghi âm ghi hình của phóng viên, mà giới lãnh đạo cộng sản ngay lập tức xóa thông tin, che giấu sự thật.

Sự việc mới xảy ra mà đảng Cộng sản lấp liếm một cách trơ trẽn, không biết xấu hổ thì đừng nói gì tới những sự việc đã xảy ra hàng mấy chục năm như trong cuộc nội chiến Quốc – Cộng trước năm 1975. Trên thực tế, đảng Cộng sản Việt Nam mới là những kẻ “phá hoại tương lai” của đất nước qua việc “xuyên tạc lịch sử”.

Một điều ngu nữa của giới lãnh đạo Cộng sản qua bài phát biểu của Nguyễn Thiện Nhân đó là, họ chỉ lo giải quyết phần ngọn là dân đi biểu tình, trong khi một chính trị gia thông minh sẽ tìm cách giải quyết nguyên nhân gốc rễ, là lý do dân đi biểu tình. Biển đảo bị xâm lược, ô nhiễm môi trường, giá xăng, giá điện tăng vọt không minh bạch, quá sức chịu đựng của dân,… thì chắc chắn dân sẽ xuống đường biểu tình thôi.

Tướng lãnh quân đội cộng sản chỉ chống dân, thay vì chống xâm lược

Nhìn vào mức độ dày đặc bài viết “chống diễn biến hòa bình” và “phòng chống tự diễn biến, tự chuyển hóa” trên báo Quân đội Nhân dân, rõ ràng đám tướng lãnh cộng sản chỉ lo sợ bị mất quyền lực chính trị từ tay đảng Cộng sản vào tay nhân dân, qua các cuộc bầu cử đa đảng tự do và công bằng, có định kỳ. Trên báo Quân đội Nhân dân không hề có bài báo nào yêu cầu quân đội phải cảnh giác với Trung Cộng, hiện đang là kẻ thù xâm lược trực tiếp đối với lãnh hải Việt Nam.

Trong đoạn video chào mừng 70 năm ngày thành lập Hải quân Trung Quốc, Trung Cộng đã đưa lên đó hình ảnh hải quân Trung Quốc hèn hạ, xả súng giết chết 64 chiến sĩ công binh Việt Nam bảo vệ đảo Gạc Ma. Ấy vậy mà giới lãnh đạo và tướng lãnh cộng sản vẫn cử hai chiến hạm Đinh Tiên Hoàng và Trần Hưng Đạo đi Trung Quốc dự lễ duyệt binh tưởng niệm 70 năm thành lập Hải quân Trung Quốc, mà không có một lời phản đối nào.

Hai vị anh hùng dân tộc Đinh Tiên Hoàng và Trần Hưng Đạo mà sống lại chắc sẽ lấy làm xấu hổ vì đám tướng tá con cháu được dân tặng cho sáu chữ vàng “hèn với giặc, ác với dân”.

Ý nghĩa của “cờ đỏ”

Trước ngày 30/4 nhiều ngày, đã thấy các khu phố treo đầy cờ đỏ sao vàng. Tổ trưởng tổ dân phố và dân quân tự vệ đã nhắc nhở dân cư phải treo cờ đỏ, cũng như treo những khẩu hiệu kiểu như “Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 44 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước”.

Nhìn cảnh đó, tôi nhớ lại câu nói của ông Phúc khi ông ấy gặp kiều bào ở Cộng hòa Séc ngày 17/4/2019 vừa rồi, ông Phúc nói: “Khi tôi đón ông Donald Trump vào thăm chính phủ, thì ổng cầm lá cờ Việt Nam ổng đưa lên cao thế này… Đó là gì? Là bọn phản động, lưu vong người Việt và chống chúng ta rã rời chân tay luôn”.

Đã có nhiều bài viết bình luận về câu nói ngu xuẩn này của ông Phúc, nên tôi không bàn thêm. Tôi chỉ muốn nói là cái việc mà đảng Cộng sản cử đám lâu la ở địa phương đi nhắc nhở và hăm dọa người dân phải treo cờ đỏ vào những dịp như 30/4, dịp 2/9 hay Tết cổ truyền, chỉ cho thấy giới cai trị rất lo sợ và phải tự trấn an bằng cách nhìn cờ đỏ treo đầy đường để tự lừa dối mình là dân chúng rất ủng hộ mình.

Có khi nào ông Phúc nghĩ tới việc nếu tổ dân phố và dân quân tự vệ không đi nhắc nhở, hăm dọa dân, sẽ chẳng có bao nhiêu người Việt Nam tự nguyện treo cờ đỏ? Ông có thấy “rã rời chân tay” không ông Phúc?

Ý nghĩa ngày 30/4

Mới đây thôi, sư cô “Pham Ai Hanh” bị nhà cầm quyền làm khó dễ khi đi phát cơm từ thiện ở bệnh viện Chợ Rẫy. Thầy giáo Đặng Nguyên Triết, trường PTTH Tôn Đức Thắng, tỉnh Ninh Thuận, đi nhặt rác với học sinh của mình cũng bị an ninh gửi giấy mời làm việc nhằm sách nhiễu, đe dọa.

Rõ ràng là đảng Cộng sản nói chung và an ninh Việt Nam nói riêng, nhìn đâu cũng thấy “thế lực thù địch”, kể cả khi người dân làm việc thiện. Và nhân dân chính là “thế lực thù địch” lớn nhất của đảng Cộng sản chứ không phải là “phản động lưu vong”, bởi vì một ngày không xa nhân dân sẽ lấy lại quyền lực chính trị bất hợp pháp của đảng Cộng sản. Ông có thấy “rã rời chân tay” chưa ông Phúc?

Viết ra như vậy để thấy rằng ý nghĩa ngày 30/4/1975 chỉ là kỷ niệm ngày đảng Cộng sản Việt Nam áp đặt quyền cai trị lên toàn thể nhân dân Việt Nam, trên toàn lãnh thổ Việt Nam, dưới sự bảo hộ của các thế lực ngoại bang như Liên Xô rồi đến Trung Cộng. Sau 44 năm, đảng Cộng sản Việt Nam ngày càng hoảng loạn và “rã rời chân tay” trước sự lớn mạnh của phong trào dân chủ, phong trào xã hội dân sự, phong trào chống Trung Cộng xâm lược của nhân dân Việt Nam.

Dưới sự lãnh đạo “sáng suốt và tài tình” của những kẻ ngu xuẩn như Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Thiện Nhân,… chắc chắn rằng ngày mà đảng Cộng sản Việt Nam tự đào mồ chôn mình không còn xa nữa.

Trung Nguyễn

30-4-2019
#30-4
Gibbs_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1144.jpg
Views:	0
Size:	48.5 KB
ID:	1375098  
The Following 4 Users Say Thank You to Gibbs For This Useful Post:
bs098 (05-01-2019), LosAngelesLakers (05-01-2019), phokhuya (05-02-2019), wonderful (05-01-2019)
Old 05-01-2019   #2
wonderful
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jun 2011
Posts: 17,288
Thanks: 19,043
Thanked 64,869 Times in 16,419 Posts
Mentioned: 126 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 4457 Post(s)
Rep Power: 59
wonderful Reputation Uy Tín Level 11wonderful Reputation Uy Tín Level 11wonderful Reputation Uy Tín Level 11wonderful Reputation Uy Tín Level 11wonderful Reputation Uy Tín Level 11wonderful Reputation Uy Tín Level 11
wonderful Reputation Uy Tín Level 11wonderful Reputation Uy Tín Level 11wonderful Reputation Uy Tín Level 11wonderful Reputation Uy Tín Level 11wonderful Reputation Uy Tín Level 11wonderful Reputation Uy Tín Level 11wonderful Reputation Uy Tín Level 11wonderful Reputation Uy Tín Level 11wonderful Reputation Uy Tín Level 11wonderful Reputation Uy Tín Level 11wonderful Reputation Uy Tín Level 11wonderful Reputation Uy Tín Level 11wonderful Reputation Uy Tín Level 11wonderful Reputation Uy Tín Level 11wonderful Reputation Uy Tín Level 11
Default

Cái gương anh dũng của dân Venezuela.
Đồng bào VN ơi đứng lên đi các bạn...còn chần chờ gì nửa..
wonderful_is_offline  
The Following 6 Users Say Thank You to wonderful For This Useful Post:
baolunbeau (05-02-2019), Blue_bonnet (05-01-2019), LosAngelesLakers (05-01-2019), phokhuya (05-02-2019), thoigian (05-11-2019), TIEN NU (05-01-2019)
Old 05-01-2019   #3
tacrang
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
tacrang's Avatar
 
Join Date: Apr 2007
Posts: 4,983
Thanks: 1,091
Thanked 7,361 Times in 1,506 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 200 Post(s)
Rep Power: 24
tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7
tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7tacrang Reputation Uy Tín Level 7
Default

tacrang_is_offline  
Old 05-02-2019   #4
tucodien
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
tucodien's Avatar
 
Join Date: Apr 2018
Posts: 7,292
Thanks: 1,873
Thanked 4,301 Times in 2,243 Posts
Mentioned: 14 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 914 Post(s)
Rep Power: 18
tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8
tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8
Default

chỉ 1 câu ngắn gọn, "tớ đék chơi với mày, lậu lâu chưởi mày để xả stress" thế thôi. đối với cộng sản là phải như thế.
sẽ không bao giờ bị nó lừa phỉnh mình.
tucodien_is_offline  
The Following User Says Thank You to tucodien For This Useful Post:
wonderful (05-02-2019)
 

Tags
30-4, 30-4-1975, 30/4, 30/4/1975
User Tag List


Thêm một sĩ quan trẻ gốc Việt qua đời, nguyên nhân không như tin đồn “tào lao, tự tử” trên Facebook Tịch thu và bắt hàng loạt lãnh đạo công ty nhà Cường “đô la” Peter Arnett qua đời: tiếng nói độc lập từ chiến trường Việt Nam đến Baghdad
Cuộc chiến giành Warner & CNN: tiền mặt, thế lực, và bóng dáng Nhà Trắng Sự thật khó nghe: Trung Quốc giàu lên nhanh nhất khi .... Ngoại trưởng Nga thú nhận: Mỹ đã hứa trao lãnh thổ Ukraine cho Moscow
Chánh Văn phòng Tòa Bạch Ốc gây cú sốc về ông Trump trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair Thuế quan thổi ngược chiều: việc làm tay chân co lại, và “nhiệt” chính trị hạ dần Một dòng “sông” trong biển lệch nhịp: vì sao mặt biển Nhật Bản đang phình lên – và nghề cá lao đao
Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ phình to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đình Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gõ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”
Opera, Proton VPN, SetupVPN ... cung cấp VPN miễn phí để người trong nước vượt tường lửa Một ngày làm khách ở Sài Gòn: Taxi công nghệ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang… bực bội khác Nhà thờ cũng phải “ra thông báo”: Để quên ví coi chừng… thành phép màu cho người khác!
Thứ trưởng Hải quân Hung Cao và lễ tốt nghiệp khiến cả khán phòng nghẹn lại Trump ra mắt “Trump Class”: Hạm đội Vàng, soái hạm Kiêu Hùng khổng lồ nhất thế giới và tham vọng áp đảo đại dương Trump “đạp phanh” điện gió ngoài khơi: hàng tỷ đô la đứng hình, giá điện có nguy cơ leo thang
Ông Trump sẽ đưa 200 vạn quân tinh nhuệ đánh Đan Mạch, chiếm Greenland? Hải quan xem phim XXX khi làm việc, thảo nào nhập cảnh-xuất cảnh ở Việt Nam chậm như rùa bò Ngày đồng hương nói “đủ rồi”: Cộng Đồng NSW tái ổn định sau nhiều năm chia rẽ
Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm
Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 18:24.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12982 seconds with 15 queries