HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trước sự cứng rắn của TT Trump khiến Phó Thủ tướng TQ ‘bất lực’ về nước
Phó Thủ tướng Trung Quốc Lưu Hạc, trưởng phái đoàn Bắc Kinh đành “bất lực” trở về nhà, khiến cuộc đàm phán được dự kiến sẽ tiếp tục, nhưng chưa xác định thời gian, sau khi không đạt được thỏa thuận nào trong đàm phán thương mại Mỹ – Trung ở Washington

Phó Thủ tướng Trung Quốc kiêm trưởng đoàn đàm phán phía Trung Quốc với Hoa Kỳ. (Ảnh: SAUL LOEB/AFP/Getty Images).

NTD đưa tin, việc Trung Quốc liên tục “thất hứa” đã khiến các cuộc đàm phán thương mại gần như chạm ngưỡng kết thúc đột nhiên lại thay đổi kết quả. Tổng thống Trump tuyên bố nối lại thuế quan trên Twitter.

Tổng thống Trump đã khiến Trung Quốc trả giá đắt bằng thuế quan vì những lời nói không rõ ràng của mình. Vào ngày 10/5, Hoa Kỳ đã tăng thuế từ 10% lên 25% đối với 200 tỷ USD hàng nhập khẩu của Trung Quốc.

Bộ Thương mại Trung Quốc sau đó đã đưa ra một tuyên bố, Bắc Kinh hối tiếc sâu sắc, và sẽ phải thực hiện các biện pháp trả đũa cần thiết, nhưng không đề cập đến họ sẽ dùng biện pháp cụ thể nào đối phó với Washington.

Người chiến thắng giải thưởng Emmy Hoa Kỳ – nhà báo thâm niên Edward Lawrence đã trích dẫn các nguồn tin thương mại trên Twitter vào ngày 9/5 cho biết, ông Lưu Hạc đã nói thẳng trong một cuộc họp với Wright Heze và Mnuchin, hiện tại ông đã hoàn toàn “bất lực”, cần Tổng thống Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình giải quyết vấn đề này.

Lawrence tiết lộ, Tổng thống Trump dự kiến sẽ nói chuyện với ông Tập Cận Bình.

Tổng thống Trump tuyên bố vào ngày 9/5, ông đã nhận được một “lá thư tuyệt vời” từ Tập Cận Bình, và họ cũng có thể gọi điện thoại cho nhau. Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho biết vào ngày 10/5, họ không biết về việc trao đổi giữa các nguyên thủ quốc gia hai nước hay bất kỳ cuộc gọi nào.

Vào sáng ngày 10/5, khi cuộc đàm phán giữa hai bên vẫn chưa bắt đầu, ông Trump liên tiếp đăng Twitter bày tỏ quan điểm của mình về tiến trình đàm phán. Ông Trump cho biết, hiện tại Hoa Kỳ căn bản không cần thiết vội vàng đạt được thỏa thuận với Bắc Kinh, vì nước này đang trả một số lượng thuế quan đáng kể cho Hoa Kỳ.

Ông còn nói, thuế quan sẽ mang lại sự giàu có cho Hoa Kỳ vượt xa một hiệp định thương mại truyền thống tốt đẹp. Điều này cho thấy, ở một mức độ nào đó, thay vì hòa giải với Bắc Kinh, ông sẵn sàng tiếp tục chống lại thuế quan, theo NTD.

Đáp lại, Phó Thủ tướng Trung Quốc Lưu Hạc nói với truyền thông chính thức của Trung Quốc ở Washington rằng, nếu như thế “Mọi người đều sẽ bị tổn thương”.

Vào chiều ngày 10/5, Tổng thống Trump đã đăng trên Twitter rằng Hoa Kỳ và Trung Quốc đã có một cuộc đối thoại thẳng thắn và mang tính xây dựng về quan hệ thương mại song phương trong hai ngày qua, và các cuộc đàm phán sẽ tiếp tục, tuy nhiên cuối cùng hai bên không thể đi đến thoả thuận nào.

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ, ông Mnuchin cho biết hai bên vẫn chưa ấn định ngày cụ thể cho cuộc đàm phán tiếp theo.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 05-12-2019
Reputation: 370418


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,304
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	39.1 KB
ID:	1382136  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 14,123 Times in 11,284 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 185
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 05-12-2019   #2
CamOnEm
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Nov 2009
Posts: 1,718
Thanks: 0
Thanked 881 Times in 490 Posts
Mentioned: 9 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 708 Post(s)
Rep Power: 18
CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6
CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6
Default

ÔNG TRUMP XÉ TOẠC TÀU CỘNG VÌ QUÁ RÀNH BINH PHÁP TÔN TỬ.
Tran Hung.



Dù là người căm thù Hán tặc, tuy nhiên phải thừa nhận rằng Binh pháp Tôn Tử của Hán tộc là một Bửu Giám của nhân loại nếu biết vận dụng - phát huy - ứng dụng vào cuộc sống.

Ba mươi sáu kế của Tôn Vũ đều là tuyệt kế, tuy nhiên theo cá nhân thì trong thời bình, Tàu Cộng đã vận dụng - phát huy - ứng dụng rất thành công vào "Giấc mộng Trung Hoa" để từ một con mèo hen, Tàu cộng trở thành con "Rồng quái vật" đang giương nanh vuốt, gây ra đại họa cho nhân loại với mối họa "Death by China - Chết bởi tay Tàu cộng”!.

Để đương đầu với con rồng quái vật Tàu Cộng thì phải biết đánh trúng sở trường của nó bằng lòng can đảm, chí quyết tâm, và ông Trump đã làm rất tốt điều này trong sứ mạng Thủ lãnh cường quốc, mà trước đây Obama không đủ dũng khí để làm nên đã hạ mình, thỏa hiệp với Tàu Cộng trong chính sách "ngoại giao khẩn khoản" của một siêu cường.

Nếu tập trung để ý, theo dõi và phân tích, sẽ không khó để nhận ra Tàu Cộng, đã và đang vận dụng 2 tuyệt kế trong binh pháp Tôn Tử để hiện thực "Trung Hoa mộng", đó là kế thứ 8 - Vô Trung Sanh Hữu và kế thứ 15 - Ám Độ Trần Thương.

Trong kế thứ 8 - Vô Trung Sanh Hữu, nghĩa là từ "không có mà làm thành có", từ việc thống lãnh lực lượng bần cố nông, những thân phận cùng đinh trong xã hội, chẳng có gì để mất ngoài cái mạng trành, Mao Trạch Đông đã đả bại Tưởng Giới Thạch nhờ dựa vào lực lượng "chén sành" này để lập nên nhà nước cộng sản như hiện nay. Để đánh bại Tưởng Giới Thạch, ngoài lực lượng "thí mạng cùi" dưới tay mình, Mao Trạch Đông còn nhận được sự hỗ trợ đắc lực của Xô Cộng và khối vô sản cùng đinh.

Tuy nhiên, sau khi cướp được chánh quyền Trung Hoa Dân Quốc của Tưởng Giới Thạch, họ Mao thấy rằng: Không thể tiếp tục dựa vào Xô Cộng và khối vô sản cùng đinh nữa bởi đám này đói kiết xác, bỗng trống trơn, thì ngu gì họ Mao phải tiếp tục nằm trong bụng của nó với thân phận là con sán lãi để tiếp tục thực kế "Vô Trung Sanh Hữu - Từ Không mà Có". Vậy là họ Mao đã chuyển sang "hòa hiếu" với Mỹ thông qua những lần "đi đêm" giữa Chu Ân Lai - Kissinger để sau đó dễ dàng bắt cóc Nixon, đưa Tàu Cộng "Từ Không thành Có" ngon ơ.

Đũa ngà voi của Tàu Cộng bắt đầu thọc vô Liên Hợp Quốc để gạt Đài Loan ra khỏi tổ chức này, sau đó đám Cộng phỉ Miền Nam cũng được họ Mao và cặp đôi Nixon - Kissinger đặt vào bàn tròn đàm phán bốn bên tại Hiệp định Ba Lê một cách danh chánh ngôn thuận. Để được Nixon - Kissinger cho Tàu Cộng làm con sán lãi ký sinh trong bụng Mỹ, thì đổi lại Tàu Cộng phải quay lưng phản bội lại Xô Cộng, và kết cục Xô Cộng bị sụp đổ, tan rã, còn Tàu Cộng từ con lãi kim đã trở thành lãi xơ mít trong bụng Mỹ, rút rỉa dưỡng chất của Mỹ để âm thầm trở thành con rồng quái vật như hiện nay.

Cái độc đáo của Tàu Cộng đó là biết kết hợp kế thứ 8 - Vô Trung Sanh Hữu của Tôn Vũ với kế thứ 15 - Ám Độ Trần Thương cũng của chính Tôn Tử. Nghĩa là Tàu Cộng đã âm thầm "đi con đường không ai để ý", tiếp tục thọc đũa ngà voi ra ngoài thế giới để phát động chiến dịch "xâm lăng không bom đạn". Để thực kế "Ám Độ Trần Thương - Đi con đường không ai để ý" thành công, một mặt Tàu Cộng dùng tiền nhờ gian lận có được để thao túng chánh trị toàn cầu, một mặt Tàu Cộng âm thầm kích động, xúi giục cho các cường quốc gia tăng đối đầu, xâu xé nhau bởi những xung đột lợi ích từ các khu vực trù phú như Trung Cận Đông, Châu Phi, Châu Mỹ mà kẻ đứng sau "ném đá giấu tay" chính là Tàu Cộng. Kể cả việc tài trợ cho khủng bố tấn công vào nước Mỹ và các nước khác cũng như hỗ trợ đắc lực cho Iran, CS Bắc Hàn cũng đều có bàn tay của Tàu Cộng thọc vào trong kế sách Ám Độ Trần Thương.

Biết vận dụng Binh Pháp Tôn Tử một cách điêu luyện, Tàu Cộng đã nhanh chóng trở thành một quốc gia phát triển siêu tốc về kinh tế, có tầm ảnh hưởng lớn về địa chánh trị, từ không có gì Tàu Cộng đã trở thành một chủ nợ to của thế giới. Trong khi đó Mỹ, EU, Nga phải túi bụi tùng bùng trong nhiệm vụ chống khủng bố, lao vào xung đột trực diện với nhau bởi trò chơi "xúi giục" của Tàu Cộng, còn Tàu Cộng thoải mái trong thế "Tọa sơn quan hổ đấu - đục nước béo cò".

Tuy nhiên Thiên bất dung gian, ác giả ác báo, đang phăm phăm trong giấc mộng Trung Hoa thì đùng một cái, nước Mỹ lại xuất hiện một Quái kiệt Donald Trump vung tay lật ghế phe Dân chủ, một con rối đã bị Tàu Cộng giựt dây. Trung Hoa mộng tan vỡ từ đây bởi Quái kiệt Donald Trump quá cao tay trong trò chơi bẻ gãy đũa ngà voi, đánh sập Trung Hoa mộng bằng chính binh pháp Tôn Tử của Tàu Cộng.

Tàu Cộng điêu luyện trong thực kế "Vô Trung Sanh Hữu - Từ không có mà làm thành có”, thì ông Trump lại chơi trò ngược lại là "Hữu Trung thành Vô Trung - Từ có biến thành không có”, làm cho Tàu Cộng phải trắng tay, khánh kiệt, mất sạch vốn lẫn lời đã tích cóp bấy lâu nay bởi những đòn đánh thuế mạnh tay. Độc đáo ở chỗ ông Trump biết chọn thời điểm để tất tay với Tàu Cộng trên vũ đài quan thuế. Trong năm 2018 ông Trump nhấp nhử để xem khả năng ứng biến và thái độ thành khẩn của Tàu Cộng. Tàu Cộng cũng rất khôn lõi, khi giả vờ "run sợ" trước uy vũ của ông Trump, nên đã ngoan ngoãn rút mục tiêu Made in China 2025 ra khỏi các chương trình nghị sự cũng như lần đầu tiên Bộ chánh trị Tàu Cộng thừa nhận kinh tế của Tàu Cộng bị thương tổn trầm trọng bởi thương chiến do ông Trump phát động.

Tuy nhiên, cái ông Trump muốn làm để được thấy nó lại nằm ở chỗ đũa ngà voi của Tàu Cộng là đại tham vọng "Vành đai Con đường”, một cái bẫy nợ tổ chảng của Tàu Cộng phải bị bẻ gãy, bởi đây là một chiến lược "xâm lăng không tiếng súng" mà Tàu Cộng đang ủ mưu trong kế thứ 8 - Ám Độ Trần Thương - Đi con đường không ai để ý. Hoàn toàn không ngẫu nhiên khi ông Trump nộ khí xung thiên trong lúc này, phất lịnh đánh thuế và gia hạn 1 tháng cho việc đánh thuế toàn bộ hàng hóa Tàu Cộng nhập vào Mỹ, nếu Tàu Cộng ngoan cố kháng lịnh. Không ngẫu nhiên bởi vì cách nay hơn chục ngày, Tàu Cộng vẫn giương giương tự đắc phô diễn "bẫy nợ toàn cầu" là khai ntriển Hội nghị Vành đai Con đường để tiếp tục thách đố Mỹ và Đồng minh thân Mỹ. Phía Mỹ đã không cử Đại biểu đoàn dự Hội nghị Vành đai Con đường lần này.

Xét về ngôn ngữ chánh trị, thì việc Tập Cận Bình vẫn vẫn giương giương tự đắc tại diễn đàn Vành đai Con đường là thái độ khinh miệt mà họ Tập đã ném về phía ông Trump. Chỉ chờ có vậy ông Trump đã có lý do chánh đáng để dạy cho Tàu Cộng một bài học sâu sắc và đau thấu tâm can. Đau là vì tại diễn đàn này Tập đã hứa hẹn với các con nghiện đô la là sẽ tiếp tục đấm đô la vào miệng chúng. Giờ đây ông Trump thề sẽ tất tay với Tàu Cộng trên võ đài thuế quan thì hầu bao của Tàu cộng teo tóp, rỗng ruột mà bằng chứng là chứng khoán Tàu Cộng đã bốc hơi hàng tấn đô la. Tàu Cộng mất tiền, thiếu tiền rồi hết tiền thì lời hứa của Tập Cận Bình tại Diễn đàn kia liệu có được thực hiện đúng cam kết? Rất khó và khi đó mưu kế Ám Độ Trần Thương của họ Tập sẽ trở thành Ám hại Tàu Ô, bởi giang hồ thế giới sẽ coi Tập không ra trăm cà ram gì khi nói lời không giữ lấy lời.

Bẻ gãy đũa ngà voi của Tập xong, ông Trump lại quăng củ cà rốt ra khi hứa chắc như đinh đóng cột gỗ lim rằng: “Sẽ trích tiền thuế lấy từ túi của Tàu Cộng để mua nông sản Mỹ phát cho các quốc gia nghèo đói, mà phần lớn đang là con nợ của Tàu Cộng trong đại dự án Vành đai Con đường".

Chém gió cho vui để thấy được điều cá nhân thường mạo phạm khi nói rằng: "Tôn Tử và Lã Bất Vi có tái thế cũng thua nguội ông Trump ngay vòng gửi xe". TT Donald Trump đích thực là cao thủ của thời nay, và cả thời sau vậy, khi khối cnxh quái thai biến mất dưới tay Ông./.

Tran Hung.
CamOnEm_is_offline  
The Following User Says Thank You to CamOnEm For This Useful Post:
tampleime (05-12-2019)
Old 05-12-2019   #3
laughster
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
laughster's Avatar
 
Join Date: Mar 2007
Posts: 17,070
Thanks: 16,421
Thanked 13,230 Times in 6,883 Posts
Mentioned: 85 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7088 Post(s)
Rep Power: 39
laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
Default

Không lẽ các members ủng hộ Trump không có cách gì khác để convince đọc giả phải hiểu ý mình ngoài....lấy ý kiến của người khác spam đi spam lại?? Điều đó nói gì về bản thân mình?
laughster_is_offline  
The Following User Says Thank You to laughster For This Useful Post:
RealMadrid (05-12-2019)
Old 05-12-2019   #4
dingdon
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
dingdon's Avatar
 
Join Date: Nov 2009
Posts: 1,592
Thanks: 440
Thanked 563 Times in 358 Posts
Mentioned: 122 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 650 Post(s)
Rep Power: 18
dingdon Reputation Uy Tín Level 5dingdon Reputation Uy Tín Level 5dingdon Reputation Uy Tín Level 5dingdon Reputation Uy Tín Level 5dingdon Reputation Uy Tín Level 5dingdon Reputation Uy Tín Level 5dingdon Reputation Uy Tín Level 5dingdon Reputation Uy Tín Level 5dingdon Reputation Uy Tín Level 5dingdon Reputation Uy Tín Level 5dingdon Reputation Uy Tín Level 5dingdon Reputation Uy Tín Level 5dingdon Reputation Uy Tín Level 5dingdon Reputation Uy Tín Level 5dingdon Reputation Uy Tín Level 5dingdon Reputation Uy Tín Level 5dingdon Reputation Uy Tín Level 5dingdon Reputation Uy Tín Level 5dingdon Reputation Uy Tín Level 5dingdon Reputation Uy Tín Level 5dingdon Reputation Uy Tín Level 5dingdon Reputation Uy Tín Level 5
Default

Quote:
Originally Posted by laughster View Post
Không lẽ các members ủng hộ Trump không có cách gì khác để convince đọc giả phải hiểu ý mình ngoài....lấy ý kiến của người khác spam đi spam lại?? Điều đó nói gì về bản thân mình?
Tại những thằng cuồn chống Trump toàn là thứ bại nảo nên copy và paste những lời của những bình luận gia, Tiến Sỹ hoặc Luật Sư để thông nảo chúng nó
dingdon_is_offline  
Old 05-12-2019   #5
laughster
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
laughster's Avatar
 
Join Date: Mar 2007
Posts: 17,070
Thanks: 16,421
Thanked 13,230 Times in 6,883 Posts
Mentioned: 85 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7088 Post(s)
Rep Power: 39
laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by dingdon View Post
Tại những thằng cuồn chống Trump toàn là thứ bại nảo nên copy và paste những lời của những bình luận gia, Tiến Sỹ hoặc Luật Sư để thông nảo chúng nó
Haha mình thì nghĩ khác..paste cái bài dài thum thủm chiều trôi, nếu ai "bại não" thử hỏi họ có chịu đọc không? Nếu các bạn nói các bạn không quan tâm chuyện đó thì tại sao lại post bài ... cũng chỉ với mục đích thuyết phục hay "thông não" người đối lập? haha

Hơn nữa copy ý kiến người khác thay vì dùng chính ý kiến riêng của mình (cho dù đúng hay sai) gián tiếp tự nhận là mình không hiểu hay không khả năng diển đạt được ý mình nên phải "mượn" ý người khác. Chưa gì mình đã thua cơ đối phương trong lúc tranh luận rồi.

Anyway, mình chỉ góp ý kiến mọn vậy thôi. Còn nghe hay không thì tùy các bạn hihi
laughster_is_offline  
The Following User Says Thank You to laughster For This Useful Post:
RealMadrid (05-12-2019)
Old 05-12-2019   #6
tucodien
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
tucodien's Avatar
 
Join Date: Apr 2018
Posts: 7,292
Thanks: 1,873
Thanked 4,301 Times in 2,243 Posts
Mentioned: 14 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 914 Post(s)
Rep Power: 18
tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8
tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8
Default

binh pháp nào cũng không chống nỗi "kiềm kẹp ball" binh pháp
lâu lâu siết 1 cái đau thấu trời ông địa hahaha

trung cẩu bị thiến, đúng là đời đau như chó thiến
tucodien_is_offline  
 
User Tag List


Thủ tướng Sanae Takaichi tính “canh bạc” bầu cử sớm: Bài toán ngân sách 783 tỷ USD và sóng gió Trung–Nhật Iran bước sang tuần thứ ba rực lửa: “xác chồng” trong bệnh viện, 78 người chết, 2.600 bị bắt, Tehran cảnh cáo sẽ nhắm vào căn cứ Mỹ Một phụ nữ VNCH bị dân Tây đẩy xe hàng gãy chân trong Costco thì phải làm sao?
Hạ Thủy Chiến Hạm EPF-16 “USNS Lansing”: Khoảnh Khắc Trang Nghiêm, Niềm Tự Hào Và Lời Nhắn Gửi Từ Thứ Trưởng Hải Quân Hùng Cao Orlando rợp sắc cờ vàng ngày đầu năm: Lễ Thượng Kỳ VNCH nhắc nhớ một lời thề tự do Người phụ nữ VNCH cao tuổi nhất ở Atalanta qua đời
Chiến "Oppa" đã bị kỷ luật ! “Brain Cave” của Amazon: Người đàn ông muốn thay đổi cách cả nước Mỹ xem bóng bầu dục Trump tuyên bố “chủ quyền” Tây Bán Cầu sau vụ bắt Maduro: Cảnh cáo Trung Quốc, nhưng Bắc Kinh khó bị hất khỏi Mỹ Latin
Đoàn xe bọc thép, trực thăng, và thẩm phán 92 tuổi: ngày ra tòa của Maduro ở New York Delta Force – “The Unit”: bóng ma kiêu hùng bước ra ánh sáng “Như xem truyền hình trực tiếp”: Đêm Delta Force ập vào Caracas bắt sống Maduro
Thuế quan 2025 chưa “đau”: Kho hàng cạn dần, thuế quan bắt đầu ngấm: 2026 sẽ thử lửa túi tiền nước Mỹ Sau đòn bắt sống Maduro: Cuba chấn động, Trung Quốc giận dữ, Triều Tiên thử hỏa tiễn – bóng ma đối đầu Mỹ–Trung phủ lên Đài Loan 32 đặc công Cuba bị nghi là Delta Mỹ tiêu diệt trong vụ bắt sống Maduro
Rubio “giải nghĩa” câu nói Mỹ sẽ ‘chạy’ Venezuela: Không phải cai trị, mà là ‘chạy chính sách’ Người dân Venezuela ăn mừng vì chế độ độc tài cộng sản Maduro sụp đổ Maduro bị áp giải tới nhà giam khét tiếng New York, chờ ra tòa giữa bão phản ứng quốc tế
Khi “nhà báo độc lập” gặp đúng sóng MAGA: câu chuyện Nick Shirley ở Minnesota Năm 1998 đoán về 2025: người Mỹ đúng bất ngờ, sai cũng… bất ngờ 5 tỷ chuyến bay và “năm của những du khách hư”: 6 lời hứa làm người tử tế năm 2026
Ván bài lật ngửa và những nghịch lý “thú vị” sau 1975 Đêm dài nhất của Kyiv năm nay: cháy gần 10 giờ, Zelensky bay sang Florida, 519 drone, 40 tên lửa và cuộc hẹn với Trump Rial chạm đáy kỷ lục, chợ Lớn Tehran đóng cửa: biểu tình lớn nhất Iran từ 2022
Khi thùng thư biến mất: Đan Mạch trở thành quốc gia đầu tiên “chia tay” thư tay “Justice Mission-2025”: Trung Quốc diễn tập phong tỏa Đài Loan, 130 phi cơ áp sát “Đu càng” có nhục không: nhục nhất là sự đạo đức giả
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 23:35.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12948 seconds with 15 queries