HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default Nhìn thấy Liên minh châu Âu ngày càng chia rẽ mà buồn
Địa vị của những người theo chủ nghĩa dân túy và những người theo chủ nghĩa dân tộc tại các cường quốc Liên minh châu Âu (EU) đã tăng lên tại Nghị viện châu Âu sau bốn ngày bầu cử, tuy nhiên, đó chưa phải là những gì mà những người theo chủ nghĩa truyền thống lo ngại.


Bà Theresa May không còn được các nhà lãnh đạo châu Âu tại Brussels tin tưởng.

Cực hữu và dân túy “lên ngôi”

Khi việc kiểm phiếu được thực hiện, những người theo chủ nghĩa dân túy dự kiến sẽ có khoảng 25% trong số 751 ghế, tăng từ 20% năm năm trước. Tuy nhiên, tỷ lệ cử tri đi bầu cao hơn bình thường cho thấy số lượng người ủng hộ châu Âu cũng có động lực hơn trước.


Điều này chứng tỏ sẽ còn có nhiều căng thẳng trong cuộc đấu tranh về định hướng tương lai của khối EU xung quanh việc tăng hay giảm hội nhập giữa các nước châu Âu.

Với nhiều tiếng nói hơn trong Nghị viện, những người theo chủ nghĩa dân túy và những người theo chủ nghĩa dân tộc sẽ cố gắng đẩy mạnh hơn các vấn đề như kiểm soát nhập cư và ngân sách. Họ cũng có khả năng thúc đẩy kế hoạch của những người ủng hộ châu Âu và kêu gọi để các quốc gia có thêm quyền lực, hơn là để quyền lực tập trung tại một bộ máy quan liêu.

Tuy nhiên, bản thân các lực lượng chống EU cũng có nhiều quan điểm và khá chia rẽ. Tác động lớn nhất có thể được cảm nhận chính x.á.c ở quê hương của các nhà lãnh đạo cực hữu và dân túy, đặc biệt là ở Pháp và Italia, nơi họ đang đe dọa phá vỡ thêm các hệ thống đảng truyền thống và giành nhiều quyền lực hơn.

Mark Leonard, Giám đốc Hội đồng q.uan h.ệ đối ngoại châu Âu cho biết, bầu cử đang kêu gọi thay đổi và do đó không ổn định, người dân thích ủng hộ những người nổi dậy mới hơn là các đảng đã tồn tại trong nhiều thập kỷ.

Nỗi sợ hãi về sự tiếp quản cực hữu của Nghị viện châu Âu đã huy động các lực lượng thân Âu, dẫn đến một sự gia tăng lớn trong việc bỏ phiếu và hỗ trợ cho các đảng Xanh và Tự do trên khắp châu lục này.

Rome đến Paris chao đảo

Tại Pháp, kết quả bỏ phiếu cho thấy một thời gian khó khăn trước mắt đối với Tổng thống Emmanuel Macron, người đã thể hiện mình như một nhà vô địch của hội nhập châu Âu và là một trong những người tiên phong chống lại lực lượng muốn làm suy yếu liên minh này.

Các cuộc thăm dò ý kiến cho thấy, bảng xếp hạng của ông cho Nghị viện châu Âu bị đ.ánh bại bởi đảng Tập hợp vì nền cộng hòa của bà Marine Le Pen, một nhà phê bình thẳng thắn của EU. Thất bại dường như là do một biên độ nhỏ - nhưng nó sẽ đủ để giáng một đòn nặng nề vào vị tổng thống trẻ tuổi.

Thủ tướng Pháp ông Édouard Philippe, đã thừa nhận thất bại và cho rằng các nhà lãnh đạo chính trị cần lắng nghe những thông điệp một cách thận trọng hơn nữa.

Ở Đức, đảng Xanh cũng có kết quả rất tốt, trở thành đảng chính ở phe tả, trong khi đảng Dân chủ Xã hội “thất thu”, khiến có nguy cơ phải rời khỏi liên minh hiện có.

Đảng lớn nhất, đảng Dân chủ Thiên chúa giáo cầm quyền, cũng mất một số điểm, trong khi những người theo chủ nghĩa dân túy cực hữu Giải pháp thay thế cho Đức, chiếm khoảng 11%, suy yếu chút đỉnh so với cuộc bầu cử quốc gia năm 2017 với tỷ lệ 12,6%.

Ở Nghị viện châu Âu, với sự suy giảm của các đảng chính thống và sự chia rẽ gia tăng, lần đầu tiên sau 40 năm, phe cánh tả và cánh hữu trung tâm sẽ không còn kiểm soát đa số.

Trong khi các đảng chính thống ủng hộ châu Âu dường như đã giành được khoảng hai phần ba số ghế, thì phe trung hữu và trung tả sẽ phải hợp tác trong liên minh với đảng Tự do để chiếm đa số bền vững. Và đảng Xanh, có kết quả tốt trên khắp lục địa, sẽ có tiếng nói lớn hơn.

Cuộc bỏ phiếu gây nhiều chia rẽ

Cuộc bỏ phiếu của Nghị viện châu Âu lần này đã thu hút nhiều sự quan tâm hơn bất kỳ cuộc bỏ phiếu nào của EU trong thập kỷ qua.

Kết quả bỏ phiếu giúp các nhà phân tích đ.ánh giá khá chính x.á.c mức độ phổ biến của các đảng chống nhập cư, chống tinh hoa, cũng như các lực lượng khác trong khối.

Tại Bỉ, Vlaams Belang, một đảng ly khai chống người nhập cư cực hữu, đã có chiến thắng lớn ở khu vực phía Bắc vùng Flanders nói tiếng Hà Lan. Đảng này có thể trở thành đảng lớn thứ hai trong Quốc hội sau N-VA, một đảng quốc gia khác. Các đảng Xanh và Xã hội cũng có kết quả tốt tại Brussels và vùng Wallonia.

Tại Hy Lạp, sau thất bại nặng nề trước phe bảo thủ, Thủ tướng Alexis Tsipras thuộc đảng dân túy Syriza, đã kêu gọi bầu cử sớm, có thể sẽ diễn ra vào tháng 6 thay vì tháng 10. Nhiều người cho rằng, ông muốn hạn chế nhóm của mình, dự kiến sẽ giành quyền kiểm soát chính phủ.

Cuộc bỏ phiếu của Đức sẽ được coi là một phán quyết đối với các đảng Dân chủ Xã hội trung tả, về Giải pháp thay thế cực hữu cho Đức và về nhà lãnh đạo mới của đảng Dân chủ Thiên chúa giáo, Annegret Kramp-Karrenbauer, người hy vọng kế thừa vị trí Thủ tướng của bà Angela Merkel.

Người dân nước Italia đang theo dõi Phó Thủ tướng của họ, nhà dân túy nổi tiếng Matteo Salvini chống lại các đối tác liên minh của mình, phong trào Five Star. Ông Salvini được mệnh danh là “nhà vô địch” trong việc chống lại khối châu Âu thịnh vượng của người chống nhập cư cực hữu.

VietBF © sưu tầm
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

iMusic Pro Max



therealrtz
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 05-29-2019
Reputation: 234750


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 93,877
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	26.jpg
Views:	0
Size:	22.1 KB
ID:	1391342  
therealrtz_is_offline
Thanks: 28
Thanked 6,855 Times in 6,119 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 116
therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10
therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10
The Following User Says Thank You to therealrtz For This Useful Post:
thangtram (05-29-2019)
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 05-29-2019   #2
vn1111963
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Dec 2011
Location: Cayman Island
Posts: 5,146
Thanks: 2,487
Thanked 4,882 Times in 2,192 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 691 Post(s)
Rep Power: 26
vn1111963 Reputation Uy Tín Level 9vn1111963 Reputation Uy Tín Level 9vn1111963 Reputation Uy Tín Level 9vn1111963 Reputation Uy Tín Level 9vn1111963 Reputation Uy Tín Level 9
vn1111963 Reputation Uy Tín Level 9vn1111963 Reputation Uy Tín Level 9
Default

Tan RẢ là phải ,nhà của mình người ngoài quyết định thì ai chịu cho được ,bắt thằng giàu nuôi bọn nghèo để chúng đi phá ,kinh tế thì phải phụ thuộc ở bruxelle, đánh cá,hay nông nghiệp trên đất nước của mình cũng phải có qota cho phép của bọn bruxelle nếu không thì sẽ bị phạt ,cái gọi là cộng đồng chung Âu châu được tạo ra là để chống lại Mỹ và tiền $ nay không làm được gì cả đẹp là phải rồi, tiền của ai thì dân ấy xài giống như trước năm 2000
vn1111963_is_offline  
Old 05-29-2019   #3
thangtram
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Dec 2006
Location: 10 Downing Street
Posts: 7,099
Thanks: 12,694
Thanked 9,864 Times in 4,512 Posts
Mentioned: 103 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2069 Post(s)
Rep Power: 36
thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9
thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9
Default

Tất cả đều nằm trong luật pháp và tìến trình Tự Do Dân Chủ hóa EU, chẳng có gì gọi là buồn...trước sau gì thì mấy thằng ngu xuẩn, đần độn mới ủng hộ phe cực hữu, ca tụng chủ nghĩa da trắng thượng đẳng, và dùng chiêu bài người di dân để lên đời ! UK là cái nôi sau 1945 cho bọn Neo fascism, rồi đến Đan mạch, Na Uy và YES Ý (đừng quên là Mussolini cùng Hitler và Nhật thành lập phe Trục)...


right populism: 0 có chỗ đứng trong một xã hội văn minh !
thangtram_is_offline  
The Following User Says Thank You to thangtram For This Useful Post:
cha12 ba (05-29-2019)
Old 05-29-2019   #4
nldy
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Mar 2017
Posts: 860
Thanks: 1
Thanked 1,327 Times in 522 Posts
Mentioned: 7 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 412 Post(s)
Rep Power: 11
nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7
nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7
Default

Quote:
Originally Posted by thangtram View Post
Tất cả đều nằm trong luật pháp và tìến trình Tự Do Dân Chủ hóa EU, chẳng có gì gọi là buồn...trước sau gì thì mấy thằng ngu xuẩn, đần độn mới ủng hộ phe cực hữu, ca tụng chủ nghĩa da trắng thượng đẳng, và dùng chiêu bài người di dân để lên đời ! UK là cái nôi sau 1945 cho bọn Neo fascism, rồi đến Đan mạch, Na Uy và YES Ý (đừng quên là Mussolini cùng Hitler và Nhật thành lập phe Trục)...


right populism: 0 có chỗ đứng trong một xã hội văn minh !
châu âu có vấn đề không đồng đều trong số giờ làm việc, tuổi về hưu, thuế. làm 36 tiếng 1 tuần, nghỉ trưa 2 tiếng uống bia thì nhà đầu tư nào dám vào. thuế cao thì tìm nơi khác đầu tư thôi. tiền đi làm không cao hơn trợ cấp là bao thì làm làm gì. tuổi hưu mỗi nước một khác thì có gì không ổn rồi. như thế thì sao thu hút nhà đầu tư và tạo việc làm.

không thể giải quyết dùng chiêu da trắng kỷ thị cũng là cách.
nldy_is_offline  
The Following User Says Thank You to nldy For This Useful Post:
cha12 ba (05-29-2019)
Old 05-29-2019   #5
thangtram
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Dec 2006
Location: 10 Downing Street
Posts: 7,099
Thanks: 12,694
Thanked 9,864 Times in 4,512 Posts
Mentioned: 103 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2069 Post(s)
Rep Power: 36
thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9
thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9
Default

Chẳng có gì đơn giản, chỉ nhìn nội địa 1 quốc gia thôi là đủ rồi, nhưng chủ yếu là cùng nhau tạo thành một khối thịnh vượng chung, đâu fải như 0 mà dù khó khăn và hiểm trở mà càng ngày có nhiều thành viên đều muốn gia nhập, chắc họ cùng NGU hết chắc? Bất đồng trong gia đình (là xã hội nhỏ) lúc nào lại chẳng có, huống hồ là tầm vóc quốc gia và trên cả quốc gia là lục địa ? Thịnh vượng chung để độc lập, đứng một mình mà tồn tại, 0 bị lệ thuộc và chèn ép, áp đặt bởi bất cứ thế lực manh nha phá hoại nào, bất kể CS hoặc tư bản: đó là chủ đích của EU.

Vấn đề, cụ thể ở Đức là sẽ thiếu nhân lực trầm trọng, mà mở cửa biên giới và tự do đi lại để tìm việc làm đã là một trong những phương cách đúng đắn. Nhưng 0 fải đơn giản mà rời bỏ quê cha đất tổ để sinh nhai và sinh tồn...nhất là bọn theo chủ nghĩa cực hữu bái xích người ngoại quốc (da màu, da vàng, 0 fải da trắng như dân châu Âu) giờ lại ngoi lên được , thì MA nào còn dám vào đầu tư khi nội an 0 đảm bảo ? Đó là thực tế từ nhiều năm nay , chứ 0 fải đợi người di dân vào 4 năm vừa qua mới hiện hình...Bắt đầu từ 1951, giờ là 2019 với hơn nửa tỷ dân số thì càng phức tạp thêm nhưng đó là bình thường...
thangtram_is_offline  
 
User Tag List


Triều đại 4.000 tỷ đô thay tên đổi chủ: Tim Cook rời ghế CEO Apple, "Kỹ sư trưởng" John Ternus chính thức lộ diện Iran chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, lần này Mỹ sẽ đánh cho Ma Giáo Ba Tư không còn đất chôn Chiếc áo phao Titanic lập kỷ lục bán giá 904.500 USD
Canh bạc nghìn tỷ đô tại Hormuz Những chuyện hài hôm nay +videos Mỹ – Iran giằng co sinh tử
Thánh Rắc Muối phục vụ cho các nhà độc tài nguy cơ sập tiệm Kiều hối về VN giảm kỷ lục, nguy cơ xuất hiện người chết đói đầy đường Mỹ - Iran bên bờ vực "vỡ trận": Trump ra tối hậu thư, đại lộ Hormuz lại nghẽn lối!
Cuba “quay về quá khứ”: Khi xe ngựa thay thế ô tô giữa cơn khát xăng dầu Vĩnh Biệt Trưởng Sato Trần Xuân Nhật – Một Đời Hướng Đạo, Một Kiếp Nhân Sinh Một Buổi Sáng Ở Úc: Khi Tuổi Già Được Nâng Niu – Nghĩ Về Phận Người Nơi Quê Nhà
Mỹ điều tàu sân bay số 77 đánh Iran Một đời vì cộng đồng: Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa đột ngột qua đời, để lại niềm tiếc thương vô hạn Nguyên nhân Việt Cộng bố ráp cửa hàng vàng Bảo Tín Minh Châu
Mỹ tiết lộ gây sốc toàn cầu : Tân Giáo Chủ Iran là một "Đông Phương Bất Bại" mới Trump đổi giọng phút chót: vừa mở cửa đàm phán, vừa dọa leo thang – Iran đứng trước ngã rẽ sinh tử Tướng Tư lệnh Hải quân Iran phòng thủ Hormuz bị giết chết, Iran binh bại như núi đổ
Tiên đoán chiến sự Mỹ – Israel vs Iran sẽ đi về đâu? 4 kịch bản chính Vì sao Mỹ sản xuất dầu nhiều nhất thế giới nhưng chiến tranh với Iran vẫn làm giá xăng ở Mỹ tăng? Cập nhật thông tin mới nhất: Iran doạ cứ tàu Mỹ là bắn, tàu Trung Cộng, Việt Cộng, Hàn Cộng ... cho qua
Cập nhật những thông tin mới nhất: Mỹ bắt đầu “giải cứu” công dân rời Trung Đông ... Cập nhật những thông tin mới nhất: Mojtaba Khamenei – người con bí ẩn của lãnh tụ tối cao Iran và khả năng kế vị quyền lực tối thượng Những thông tin mới nhất: Tehran rung chuyển, hơn 1.000 người chết, eo biển Hormuz tắc nghẽn
Cập nhật tình hình mới nhất: Trung Đông “rung chuyển” sáng 4/3/2026: rocket từ Lebanon, mưa tên lửa – drone, và eo biển Hormuz gần như “tắt thở” Những thông tin mới nhất về Chiến dịch đánh Iran Tình hình mới nhất: Chiến dịch tại Trung Đông

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 04:25.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13874 seconds with 15 queries