HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnchcir Nga chịu hết nổi với các biện pháp trừng phạt của EU
Trong khi Nga ngày càng muốn hợp tác với EU thì EU lại đáp trả bằng việc thực hiện các biện pháp trừng phạt gây tổn thất rất lớn cho Nga. Điều này khiến Nga chịu không nổi buộc phải lên tiếng than trời. Dưới đây là những thông tin chi tiết.Nữ phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova hôm nay (5/9) đã nói với các phóng viên rằng, việc EU tiếp tục kéo dài thời gian thực hiện các biện pháp trừng phạt hà khắc nhằm vào Nga chỉ gây tổn thất và phá hoại cho chính liên minh này

"Đó là hành động gây mệt mỏi. Tuy nhiên, trò khôi hài ở đây là nó diễn ra không phải bên ngoài lề mà thay vào đó là hành động công khai - họ thừa nhận chính sách trừng phạt gây phá hoại và trên thực tế chính sách này đang phá hủy chính Liên minh châu Âu - một liên minh đang phải xử lý vấn đề Brexit và nhiều vấn đề khác.

Việc EU kéo dài các biện pháp trừng phạt nhằm vào Nga cũng như chịu ảnh hưởng áp lực từ Washington, cụ thể trong vấn đề hợp tác năng lượng với Nga, là điều sẽ gây phản tác dụng đối với chính liên minh này”, bà Zakharova gay gắt chỉ trích.

Nữ phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga nhấn mạnh, Moscow vẫn xem các biện pháp trừng phạt của EU nhằm vào Nga là bất hợp pháp. "Tuy nhiên, đó là quyết định do EU đưa ra dù phải chịu áp lực từ Washington. Tôi cho rằng, họ nên tự mình trả lời câu hỏi về việc tại sao họ cần những biện pháp trừng phạt đó và họ sẽ tiếp tục chính sách này trong bao lâu, chúng tôi sẽ không can thiệp”.

Những phát biểu trên được đưa ra sau khi các đại diện thường trực của 28 nước thành viên EU nhất trí kéo dài thời gian thực hiện các biện pháp trừng phạt nhằm vào Nga thêm 6 tháng nữa sau khi gói biện pháp này hết hạn vào ngày 15/9.

Theo một nhà ngoại giao EU tiết lộ, Hội đồng EU sẽ chính thức thông qua quyết định trên vào tuần tới. Sau đó, quyết định đó sẽ được công bố trên tờ Công báo của EU.

Lần mới đây nhất EU tăng cường các biện pháp trừng phạt nhằm vào Nga là hồi tháng Ba khi liên minh này đưa thêm 8 quan chức quân sự Nga có liên quan đến vụ đụng độ ở Eo biển Kerch vào danh sách trừng phạt. Danh sách này hiện tại bao gồm 171 người, trong đó có các công dân Nga và Ukraine cùng với 44 thực thể pháp lý, hầu hết là các cơ quan quyền lực và lực lượng ly khai ở hai tỉnh miền đông Ukraine - Donetsk và Lugansk.

EU bắt đầu áp dụng các biện pháp trừng phạt mạnh tay nhằm vào Nga từ ngày 31/7/2014, sau khi cuộc xung đột ở miền đông Ukraine bùng phát và Nga sáp nhập bán đảo Crimea. Mỹ, EU cùng với các đồng minh liên tục đổ lỗi, cáo buộc cho Moscow đã gây ra cuộc khủng hoảng ở Ukraine, kích động cuộc xung đột ở miền đông nam Ukraine.

Bất chấp việc Nga liên tục lên tiếng bác bỏ những cáo buộc trên, phương Tây do Mỹ dẫn đầu đã tung ra hàng loạt biện pháp trừng phạt nhằm vào Nga. Nhiều trong số này là những biện pháp trừng phạt đang gây tổn hại nghiêm trọng đến nền kinh tế Nga khi nó nhằm vào các ngành then chốt như ngân hàng, năng lượng và quốc phòng.

Đáp lại, Moscow cũng đáp trả bằng cách áp dụng một gói biện pháp trừng phạt nhằm vào tất cả các nước đang tham gia chiến dịch trừng phạt Nga. Kết quả là cả hai bên đều bị tổn thất từ cuộc chiến trừng phạt nói trên.Trong bối cảnh như vậy, không ít các nước thành viên của Liên minh châu Âu có xu hướng muốn hàn gắn, khôi phục lại quan hệ với Nga để tránh phải tiếp tục hứng chịu những tổn thất gây ra từ cuộc chiến trừng phạt.

Việc một số nước thành viên EU lên tiếng kêu gọi hủy bỏ chính sách trừng phạt Nga đã khiến Moscow không ít lần hy vọng. Tuy nhiên, trên thực tế, Nga luôn phải thất vọng trước quyết định của liên minh phương Tây.

EU vẫn tiếp tục gia hạn nhiều lần các gói biện pháp trừng phạt nhằm vào Nga. Kết quả là đến nay, cuộc chiến trừng phạt giữa Nga và EU không những không có dấu hiệu kết thúc mà còn ngày càng được kéo dài không hồi kết.

EU vẫn khăng khăng gắn vấn đề Ukraine với quyết định dỡ bỏ biện pháp trừng phạt. Trong khi đó, Moscow nhiều lần nhấn mạnh, họ sẽ không lùi bước trong lập trường về cuộc khủng hoảng ở Ukraine và chính sách trừng phạt sẽ không có tác dụng với Nga, chỉ làm cho Nga mạnh lên dù có phải hứng chịu nhiều tổn thất.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Romano's Avatar
Release: 09-06-2019
Reputation: 344537


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 138,050
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	photo1567695438064-1567695438378-crop-15676954514658868426.jpg
Views:	0
Size:	73.2 KB
ID:	1448238  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,555 Times in 5,501 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 174
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
The Following User Says Thank You to Romano For This Useful Post:
thangtram (09-06-2019)
Old 09-06-2019   #2
thangtram
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
thangtram's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Location: 10 Downing Street
Posts: 7,099
Thanks: 12,694
Thanked 9,864 Times in 4,512 Posts
Mentioned: 103 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2069 Post(s)
Rep Power: 36
thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9
thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9
Default

Chính vì vậy mà Trump nhà ta tìm đủ mọi cách để G7 cho phép Putin trở lại ngồi bàn chuyện với người lịch sự và biết lo cho vận mệnh thế giới ! Cho chừa cái thói côn đồ du đãng cướp cạn ở Crimea, giờ ôm đầu máu khóc thút thít cả 5 năm qua, sức mạnh của 28 quốc gia đồng lòng...mà trong đó có những quốc gia trong UdSSR cũ, giờ là lúc trả thù ngọt ngào nhất !

Hai Lúa tui có nghe bà Merkel bàn với Macron là đang tính đến chuyện đá đít Trump sau 11.2020, phiền não và lấn cấn với thằng chó Putin mãi cũng ngứa mắt lém lém ! :ha fppy:
thangtram_is_offline  
The Following 2 Users Say Thank You to thangtram For This Useful Post:
ICEEXPRESS (09-06-2019), nangsom (09-08-2019)
Old 09-06-2019   #3
ICEEXPRESS
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
ICEEXPRESS's Avatar
 
Join Date: Jul 2008
Location: GERMANY
Posts: 4,349
Thanks: 7,113
Thanked 2,272 Times in 1,346 Posts
Mentioned: 40 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 446 Post(s)
Rep Power: 22
ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6
ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6
Default

2 anh em ho than lam à luôn ca thang batau chó nua= 3 anh em ây. ....nghe nói sau này ve huu anh em ho se sang bên AMERICA choi Golf ây. ....
ICEEXPRESS_is_offline  
The Following 2 Users Say Thank You to ICEEXPRESS For This Useful Post:
nangsom (09-08-2019), Tam_T (09-08-2019)
Old 09-08-2019   #4
Tam_T
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Aug 2019
Posts: 149
Thanks: 247
Thanked 232 Times in 112 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 54 Post(s)
Rep Power: 7
Tam_T Reputation Uy Tín Level 3Tam_T Reputation Uy Tín Level 3Tam_T Reputation Uy Tín Level 3Tam_T Reputation Uy Tín Level 3Tam_T Reputation Uy Tín Level 3Tam_T Reputation Uy Tín Level 3Tam_T Reputation Uy Tín Level 3Tam_T Reputation Uy Tín Level 3Tam_T Reputation Uy Tín Level 3Tam_T Reputation Uy Tín Level 3Tam_T Reputation Uy Tín Level 3
Default

kekeke, Putin tức tối ghê lắm nhá, công lao nâng bi giúp Trump vào được Nhà Trắng để rồi 2,5 đ*** làm được cục cứt gì cả...Cái tội lếu láo muốn gia nhập Liên Minh Châu Âu năm xưa vẫn còn làm Putin chó ghẻ quê độ...đúng là thứ đồ mất dạy mới giao lưu với Trump được. kekeke
Tam_T_is_offline  
The Following 2 Users Say Thank You to Tam_T For This Useful Post:
ICEEXPRESS (09-08-2019), nangsom (09-08-2019)
 
User Tag List


IKEA khai trương cửa hàng đầu tiên ở New Zealand: Người Kiwi xếp hàng từ tờ mờ sáng Nước Mỹ không dung dưỡng kẻ vô ơn: Tị nạn, di dân và cơn giận của Donald Trump Dư âm Giáng Sinh Sài Gòn xưa: Từ mùa sao sáng đến thánh ca buồn
Lê Duẩn – Mao Trạch Đông và cái giá “lá chắn phương Nam” của Việt Nam Trung Quốc hủy 540.000 vé sang Nhật: Đòn răn đe hay cú “tự bắn vào chân”? Trump xóa bỏ tiêu chuẩn nhiên liệu thời Biden
Mỹ đã hiểu sai tham vọng của Đảng Cộng sản Trung Quốc và đánh giá thấp sự quyết liệt tàn nhẫn của họ Tị nạn, thẻ xanh, visa du học cùng bị “khóa cửa” Khi bia Mexico gặp búa trừng phạt di trú của Trump: Cú ngã đau của đế chế Modelo – Corona
Biển số 37.77: Thông điệp ngầm của Thủ tướng Nhật Takaichi Sanae gửi Bắc Kinh Quốc tịch Mỹ: Tường thành gần như tuyệt đối cho người nhập tịch Con gái Hà Nội, giọt nước dưới mặt lá
Những tay giang hồ miền Nam: huyền thoại, bóng tối và cái giá phải trả Huỳnh Điều – “anh lớp Ba” mà Cộng sản sợ cái miệng hơn sợ khẩu M.79 Tiếng súng 9 giờ sáng ở Florida và hành trình cuối của nữ deputy Terri Sweeting-Mashkow
“Giang sơn” nào được sắp xếp, và sắp xếp cho ai? Sau 40 tuổi, khuôn mặt là “bản lý lịch” của tâm hồn Siêu biệt phủ trăm tỷ của Chủ tịch phường Hải Phòng: “Đại Lộc Thiên tử” giữa làng nghèo
Từ vụ sạc 24 giờ ở Mỹ đến chết yểu ở Ấn Độ: VinFast và câu hỏi dành cho người Việt Khi chú Hòa xây nhà bình dân: những kiệt tác âm thầm giữa lòng Sài Gòn Việt Nam – Xứ sở của những người bị bắt phải học nghề đói
Mailisa bị bắt và ký ức đôi vợ chồng ăn chay đi chùa Đi Hàn, đi Nhật rồi nhìn lại Việt Nam: yêu nước đâu chỉ nói trên môi Nepal – Đất nước sống ở năm 2082 giữa trái tim Himalaya
Nicholas Winton – Người hùng thầm lặng cứu 669 đứa trẻ khỏi bóng đen Đức Quốc Xã Bi kịch giáo sư Yoshihiro Sato: khi dữ liệu đẹp đổi lấy danh dự và cái chết Sự ngu dốt của bọn có học – từ Nguyễn Huy Thiệp đến thời những lời nói lật ngược sự thật

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 07:55.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12584 seconds with 15 queries