HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2019-2021


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí liên danh tranh cử của ứng viên của Biden
Cách tuyển "phó tướng" rất độc đáo của ứng viên Tổng thống Mỹ Joe Biden. Ông ông Joe Biden - cựu Phó Tổng thống Mỹ không giống bất kỳ ứng cử viên Tổng thống nào trong lịch sử, đã cam kết chọn một phụ nữ làm liên danh tranh cử cho mình.

Mới đây nhất, ứng viên hàng đầu của đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử Tổng thống vào tháng 11 tới đã nhắc tới một nhân vật mà ông rất tâm đắc: Đệ nhất phu nhân Michelle Obama.
Tháng trước, ông Joe Biden công bố điều chưa từng có tiền lệ, rằng ông sẽ chọn một phụ nữ làm “phó tướng” cho mình. Đầu tuần vừa rồi, khi trò chuyện với đài truyền hình địa phương ở Pittsburgh, ông đã hé lộ rằng, nếu cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama chấp nhận, ông sẽ mời bà “trong tích tắc”. “Bà ấy thật xuất sắc, một người phụ nữ thực sự tốt. Gia đình Obama là những người bạn tuyệt vời”.



Bà Michelle Obama được cho là sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí liên danh tranh cử của ứng viên Tổng thống Mỹ Joe Biden

Sự lựa chọn lý tưởng

Cựu Đệ nhất phu nhân Michelle là một trong số những phụ nữ nổi tiếng nhất ủng hộ đảng Dân chủ hiện nay. Bà Obama là người phụ nữ được ngưỡng mộ nhất ở Mỹ vào năm 2018 và 2019. Cuốn hồi ký “Trở thành” của bà đã bán được hơn 10 triệu bản. Tuần trước, bà đã thành lập một nhóm giúp tăng cường số lượng đăng ký của cử tri, trong khi đó đảng Dân chủ chủ trương tổ chức bỏ phiếu sớm và bỏ phiếu qua thư do tình hình đại dịch Covid-19.

Có thể nói, không có một người nào ở Mỹ mà ông Joe Biden chọn làm liên danh tranh cử có thể tăng cơ hội chiến thắng nhiều hơn cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama. Nhưng câu hỏi được đặt ra là, liệu bà Michelle Obama có thực sự sẵn sàng đảm nhận vị trí đó hay không. Câu trả lời hiện nay có nhiều dấu hiệu cho thấy, đó có thể là “không”.

Trong hồi ký “Trở thành”, bà Michelle Obama nói thẳng thừng: “Tôi sẽ nói trực tiếp ở đây: Tôi không có ý định ra tranh cử”. Năm ngoái, trong một cuộc phỏng vấn, bà Obama một lần nữa loại trừ khả năng ra tranh cử Tổng thống (hoặc bất kỳ chức vị nào khác) với giải thích rằng, thời gian ở Nhà Trắng khiến bà không thể nào ẩn danh và sống một cuộc sống bình thường.

Dĩ nhiên, khi một ai đó nói rằng, họ không quan tâm đến quyền lực chính trị, dư luận vẫn có một chút hoài nghi. Thực tế, ông Barack Obama từng nói không quan tâm đến việc tranh cử Tổng thống vào năm 2008, nhưng kết quả là ông đã thắng cử. Nhưng điểm khác biệt là, ông Barack Obama khi đó từng hoạt động tích cực về chính trị khi nhiều năm liền là Thượng nghị sĩ, còn bà Michelle Obama chưa bao giờ là một chính trị gia. Vì vậy, nếu bà nói rằng không quan tâm đến tranh cử thì đó cũng là điều đáng tin.

Tiêu chí tìm “người đặc biệt”

Mục đích của việc chọn người đã có danh tiếng làm liên danh tranh cử đơn giản là, nếu cử tri biết rõ về người sẽ tham gia chính quyền của ông Biden, họ có thể sẽ hào hứng hơn để bỏ phiếu cho ông vào tháng 11. Một điều đặc biệt là cựu Phó Tổng thống Mỹ hé lộ với các nhà tài trợ hồi đầu tháng này rằng, ông đã nói chuyện với cựu Tổng thống Barack Obama về những lựa chọn của mình, rằng ông sẽ cần một nữ phó tướng có năng lực, có những điểm mạnh mà ông còn thiếu.

Ông Biden, người coi trọng việc nuôi dưỡng mối quan hệ từng chia sẻ rằng, ông đang tìm kiếm một phó thủ lĩnh sẵn sàng trở thành Tổng thống trong thời điểm cần thiết và mối quan hệ với đối tác tương lai sẽ là yếu tố quyết định. “Tôi đã học được điều tốt nhất từ ông Barack Obama về những gì cần tìm kiếm. Khi nói đến Phó Tổng thống, tôi đang tìm một ai đó mà sợi dây liên kết ngày càng bền chặt, người giống như tri kỷ trong những thách thức mà đất nước phải đối mặt” - ông Joe Biden bày tỏ.

Ứng viên Tổng thống Mỹ Joe Biden đã không đặt ra thời gian biểu cụ thể để công bố lựa chọn Phó Tổng thống nhưng gần đây, ông đã nói với các nhà tài trợ rằng nhóm vận động tranh cử của ông đã thảo luận về việc này. Họ dự kiến sẽ nêu tên liên danh tranh cử trước “thời gian thông thường” là ngay trước thềm hội nghị toàn quốc của đảng Dân chủ, dự kiến ban đầu tổ chức vào tháng 7 nhưng giờ đã bị đẩy lùi sang tháng 8-2020.

Cựu Thượng nghị sĩ bang Indiana, Evan Bayh, người lọt vào vòng cuối của quá trình tuyển mộ để trở thành liên danh tranh cử của ông Obama trong năm 2008 cho rằng, việc tuyển Phó Tổng thống đôi khi còn phức tạp và khó khăn hơn cả ứng cử viên Tổng thống. “Hãy nhìn xem, ông Donald Trump chưa bao giờ chuyển tờ khai thuế của mình cho bất kỳ ai, nhưng ứng cử viên Phó Tổng thống thì có”, ông Evan Bayh nhấn mạnh đến tầm quan trọng của vị trí đặc biệt này.

Có thể nói, không một người nào ở Mỹ mà ông Joe Biden chọn làm liên danh tranh cử có thể tăng cơ hội chiến thắng nhiều hơn cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama. Nhưng câu hỏi được đặt ra là, liệu bà Michelle Obama có thực sự sẵn sàng đảm nhận vị trí đó hay không. Câu trả lời hiện nay có nhiều dấu hiệu cho thấy, đó có thể là “không”.

VietBF@ sưu tầm.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



pizza
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 04-26-2020
Reputation: 237162


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 107,300
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	271.jpg
Views:	0
Size:	58.6 KB
ID:	1571568  
pizza_is_offline
Thanks: 7
Thanked 8,110 Times in 7,220 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 130
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
The Following User Says Thank You to pizza For This Useful Post:
anhhaila (04-26-2020)
Old 04-26-2020   #2
CoVid-19
Banned
 
Join Date: Apr 2020
Posts: 91
Thanks: 2
Thanked 7 Times in 5 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 20 Post(s)
Rep Power: 0
CoVid-19 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Không chọn Hillary là 1 sai lầm lớn đó nha, Joe!
Còn chịu con đẻn Michelle thì mày giao luôn ghế TT cho tao luôn chứ "run" riếc chi cho mệt. Hehehehehe....
CoVid-19_is_offline  
Old 04-26-2020   #3
lacloidi
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
lacloidi's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 604
Thanks: 0
Thanked 317 Times in 174 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 272 Post(s)
Rep Power: 18
lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5
Default

“ Desperate Dumb Democrats Donkey “
Không có ứng cử viên nào để đem ra đấu với Trump.
Đành đem Sleepy Joe lú lẫn nói trước quên sau .
lacloidi_is_offline  
 
User Tag List


Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 14:44.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13454 seconds with 15 queries