HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2019-2021


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lật tẩy chiêu bài mới của 'công chúa Huawei' để tránh bị dẫn độ đến Mỹ
Đội ngũ pháp lý của bà Mạnh Vãn Châu chuyển sang lập luận rằng những tuyên bố của Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể coi là sự can thiệp vào vụ án đang diễn ra ở Canada.

Kể từ khi bị bắt giữ tại Vancouver, Canada vào tháng 12/2018 theo yêu cầu của phía Mỹ, đội ngũ pháp lý của giám đốc tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu gần như chỉ tập trung vào một lập luận đơn giản: liệu yêu cầu bắt giữ bà Mạnh của phía Mỹ có hợp pháp hay không.

Nhưng vào tháng 5 vừa qua, một thẩm phán Canada đã tuyên bố rằng quá trình dẫn độ bà Mạnh sang Mỹ có thể được tiếp diễn, và một giai đoạn mới đã mở ra trong cuộc chiến pháp lý giữa "công chúa Huawei" và Washington.

Theo AFP, những tài liệu mới được nộp cho thấy một chiến lược mới đang thành hình, đó là phía bà Mạnh chuyển sang cáo buộc Tổng thống Trump "hủy hoại" cơ hội để bà Mạnh có một phiên tòa công bằng. Ngân hàng HSBC cũng là một mục tiêu khác.


Bà Mạnh Vãn Châu rời phòng xử án tại Toà tối cao bang British Columbia ở Vancouver hồi tháng 1 năm nay. Ảnh: AP.

Giai đoạn quan trọng

Những tuần sắp tới được coi là thời gian quan trọng để đội ngũ luật sư của bà Mạnh chuẩn bị lời lẽ bảo vệ thân chủ trước những cáo buộc của Mỹ. Cáo trạng năm 2019 cho rằng bà Mạnh và Huawei - nhà sản xuất thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới - đã có giao dịch và làm ăn với Iran, vi phạm lệnh cấm vận của Mỹ với quốc gia Vùng Vịnh này.

Các công tố viên Mỹ cho biết Huawei thực hiện việc này thông qua Skycom Tech, một công ty được đăng ký ở Hong Kong mà Bộ Tư pháp Mỹ cáo buộc là công ty con của Huawei được "ngụy trang".

Mỹ cho biết các nhân viên của Skycom dùng địa chỉ email và bảng tên của Huawei. Dàn lãnh đạo của công ty này cũng là những nhân sự của Huawei, bao gồm cả bà Mạnh, người thừa nhận từng có chân trong hội đồng quản trị của Skycom.

Huawei cũng từng có thời điểm sở hữu cổ phần của Skycom, nhưng sau đó bán số cổ phần này cho một công ty khác - đơn vị mà Mỹ cáo buộc thực chất cũng là một công ty do Huawei kiểm soát.

Cáo trạng cho rằng bà Mạnh đã che giấu tất cả những điều này với HSBC - ngân hàng đối tác lâu năm của Huawei, cùng với một số ngân hàng khác, khiến các tổ chức tài chính này có nguy cơ vô tình vi phạm lệnh trừng phạt của Mỹ với Iran.

Vào năm 2013, bà Mạnh đã có buổi thuyết trình với các lãnh đạo HSBC sau khi ngân hàng Anh yêu cầu một lời giải thích từ Huawei vì lo ngại các vấn đề liên quan đến giao dịch giữa Skycom và Iran.

Bà Mạnh khi đó nói rằng Skycom đơn thuần chỉ là "một đối tác kinh doanh" ở Iran và các thương vụ của Huawei không vi phạm tiêu chuẩn toàn cầu hay luật pháp Mỹ.

"Những tuyên bố này là sai", cáo trạng của Mỹ cho hay.


Các luật sư của bà Mạnh cho rằng những tuyên bố của Tổng thống Mỹ Donald Trump là một sự can thiệp chính trị vào vụ án, và ông Trump rất có thể sẽ can thiệp nếu bà Mạnh được dẫn độ tới New York. Ảnh: Reuters.

Trong những tài liệu mới được công bố tuần này, đội ngũ luật sư của bà Mạnh phủ nhận việc thân chủ của mình có bất cứ hành vi dối lừa nào.

Các hồ sơ bào chữa mới cho rằng vụ án đã bị "đầu độc" bởi những tuyên bố từ Tổng thống Mỹ Donald Trump, và đội ngũ luật sư của giám đốc tài chính Huawei cho rằng việc này có thể coi như một sự can thiệp chính trị.

Hướng chỉ trích vào ông Trump và HSBC

Cụ thể, ông Richard Peck, một trong những luật sư của bà Mạnh, trích dẫn tuyên bố của Tổng thống Trump trong một cuộc phỏng vẫn diễn ra hôm 12/12 năm 2018, 2 tuần sau khi bà Mạnh bị bắt, rằng ông sẽ "chắc chắn can thiệp (vào vụ án của bà Mạnh) nếu như ông thấy rằng điều đó là cần thiết" cho cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung.

Các luật sư của bà Mạnh cho rằng ông Trump có tiền sử can thiệp vào những vụ án diễn ra tại Mỹ để phục vụ lợi ích chính trị của mình, trong đó có việc tha bổng cho đồng mình Roger Stone và cựu cố vấn an ninh Michael Flynn.

"Trong hồ sơ ban đầu của họ, các công tố viên của Bộ Tư pháp Mỹ đề xuất ông Stone nên bị kết án 7 đến 10 năm tù. Tổng thống Trump công khai không đồng ý với quyết định đó... Ngày hôm sau, Bộ Tư pháp điều chỉnh mức án theo hướng giảm nhẹ, phù hợp với dòng tweet của tổng thống", đội ngũ luật sư của bà Mạnh chỉ ra.

Đội ngũ luật sư cũng hướng sự chú ý vào HSBC, nêu rằng vào năm 2012 ngân hàng này từng thoát các cáo buộc của Mỹ do có liên quan đến hoạt động rửa tiền cho các băng đảng ma tuý Mexico, cũng như từng vi phạm lệnh cấm vận Iran trước đó.

Khi đó, HSBC phải nộp số tiền phạt 1,9 tỷ USD, sửa chữa những sai lầm để tránh những vi phạm khác. Luật sư của bà Mạnh cho rằng HSBC biết thừa các hoạt động của Huawei-Skycom với Iran nhưng vẫn chấp nhận giao dịch và sau đó tuyên bố họ là nạn nhân bị lừa để tránh sự trừng phạt của Mỹ.

Hồi tháng 2, Mỹ đã đưa ra các cáo buộc bổ sung với bà Mạnh, Huawei và một số công ty con của tập đoàn này về một chiến dịch "kéo dài hàng thập kỷ" nhằm đánh cắp công nghệ từ các công ty Mỹ.

Cáo trạng cho biết Huawei trao tiền thưởng cho các nhân viên thực hiện hành vi trộm cắp như vậy, cũng như tuyển dụng các nhân viên của công ty khác cho mục đích tương tự.


Kể từ khi bà Mạnh Vãn Châu bị bắt giữ vào năm 2018, tập đoàn Huawei đã phải hứng chịu nhiều biện pháp cấm vận của Mỹ. Ảnh: Reuters.

Huawei bác bỏ các cáo buộc này, gọi chúng là "không có cơ sở", mặc dù những cáo buộc này sẽ không được xem xét trong phiên toà hiện tại diễn ra ở Canada.

Bà Mạnh Vãn Châu, 48 tuổi, là con gái của nhà sáng lập Huawei Nhậm Chính Phi. Bà đang bị quản thúc tại gia ở Vancouver. Vụ bắt giữ bà của chính quyền Canada và yêu cầu dẫn độ của Mỹ đã khiến mối quan hệ giữa Trung Quốc và hai quốc gia này xấu đi nhanh chóng.

Vụ xét xử bà Mạnh dự kiến sẽ kéo dài sang tận năm 2021, nhưng việc kháng cáo có thể làm cho quá trình xét xử kéo dài hơn nữa.

VietBF@sưu tập
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



troopy
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 07-25-2020
Reputation: 227787


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 90,813
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	36.jpeg
Views:	0
Size:	154.4 KB
ID:	1624987   Click image for larger version

Name:	36.1.jpg
Views:	0
Size:	241.3 KB
ID:	1624988   Click image for larger version

Name:	36.2.jpeg
Views:	0
Size:	150.4 KB
ID:	1624989  

troopy_is_offline
Thanks: 76
Thanked 6,830 Times in 5,938 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 113
troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10
troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
 
User Tag List


Grok bị tố tạo ảnh khiêu dâm không đồng thuận, thậm chí dính trẻ vị thành niên Trump muốn Mỹ bán dầu Venezuela: Nhưng ai sẽ mua khi Trung Quốc đã “cai nghiện” xăng? Kremlin im lặng sau cú bắt Maduro: Nga lên án rầm rộ, nhưng Putin chưa nói một lời
Minneapolis bùng nổ biểu tình: Đội đặc nhiệm Biên phòng lập hàng rào trước tòa nhà liên bang, trường học đóng cửa Ít nhất 100 đặc công của Cuba+Venezuela chết trong vụ Mỹ bắt sống Maduro Quá khủng khiếp, ICE bắn chết phụ nữ Mỹ da trắng : Dư luận Mỹ dậy sóng sau vụ ICE nổ súng ở Minneapolis
Ác mộng kinh hoàng của Việt Kiều ngồi trên máy bay Việt Cộng trên đường về quê ăn tết Ngân sách quốc phòng 1.5 ngàn tỷ: “Dream Military” của Trump và cú xoay trục dầu Venezuela, chiếm Greenland Greenland nóng hơn băng: EU lên tiếng, Rubio hẹn gặp Đan Mạch, nội bộ Mỹ tranh cãi dữ dội
Cùng là đồ Tàu mang về, nhưng Anh – Mỹ như hai thế giới Vì sao ở Việt Nam trộm cắp – cướp giật như cơm bữa? Câu trả lời nằm ở “đầu ra” Một cuộc dọn nhà ở Tokyo, và thông điệp lạnh gáy gửi ra eo biển Đài Loan
Đổi đô “chợ đen” ở Việt Nam: Từ 9/2/2026 có thể bị phạt nặng và tịch thu Sau “Justice Mission 2025”, Đài Loan tuyên bố quyết tâm tự vệ trước sức ép Bắc Kinh Đêm giao thừa rực lửa ở Amsterdam: nhà thờ Vondelkerk thế kỷ 19 bị thiêu rụi
Hơn 3.000 người chờ trong rét: “Về đây bốn cánh chim trời” và cú rơi từ sân khấu xuống… hồ sơ hình sự Một chiếc ghế, một vụ BMW và câu hỏi về công lý Băng trộm “hải sản” tung hoành New England: 40.000 con hàu biến mất, tôm hùm 400.000 đô bị cuỗm trong phi vụ giả mạo xe tải
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 21:10.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12511 seconds with 15 queries