HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2019-2021


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Lý do các ông lớn doanh nghiệp Mỹ ủng hộ Biden
Nhiều ông chủ Mỹ cho rằng Biden có nhiều chính sách không mấy thân thiện với doanh nghiệp, nhưng không quá khó lường như Trump hay gay gắt như Sanders.

Cựu phó tổng thống Joe Biden chạy đua vào Nhà Trắng với chiến lược được cho khiến giới kinh doanh Mỹ "toát mồ hôi", như tăng thuế với các doanh nghiệp và nhà đầu tư, mạnh tay hướng tới loại bỏ nhiên liệu hóa thạch, tăng cường sức mạnh cho các công đoàn và mở rộng vai trò của chính phủ trong lĩnh vực y tế.

Tuy nhiên, nhiều lãnh đạo doanh nghiệp và đồng minh của họ hưởng ứng kịch bản Biden trở thành tổng thống Mỹ tiếp theo. Sự ủng hộ này không phải vì chính sách của Biden, mà là vì ông không phải Elizabeth Warren hay Bernie Sanders, hai thượng nghị sĩ có chính sách "thù địch" hơn nhiều với các doanh nghiệp, cũng không phải là Tổng thống Donald Trump, người điều hành chính quyền với nhiều điều khó lường trong chính sách kinh tế.

"Nếu Warren hay Sanders là ứng viên tổng thống, chúng tôi chắc hẳn sẽ có cách thảo luận khác và tư duy hoàn toàn khác", Tim Adams, chủ tịch Viện Tài chính Quốc tế, cơ quan đại diện cho các ngân hàng toàn cầu, nói.


Ứng viên Dân chủ Joe Biden vẫy tay với người ủng hộ ở Bristol, bang Pennsylvania hôm 24/10. Ảnh: AP.

Khi nhận định về cách ứng viên Biden xử lý vấn đề kinh tế, các đồng minh mô tả ông là người thực tế. "Joe Biden ít bị chi phối bởi chính trị, nhưng sẽ được khuyến khích bởi những chính sách mà ông tin là hiệu quả nhất để nâng cao đời sống của tầng lớp trung lưu", Jared Bernstein, nhà kinh tế học cố vấn cho Biden kể từ khi còn là phó tổng thống, nói.

Dù một số nhà kinh tế bảo thủ lo ngại về kế hoạch chính sách của Biden, không ít công ty dự báo tư nhân như Moddy's Analytics và Goldman Sachs cho rằng việc đảng Dân chủ kiểm soát Nhà Trắng và quốc hội sẽ giúp kinh tế Mỹ tăng trưởng nhanh hơn.

Theo khảo sát 100 giám đốc điều hành tham gia hội nghị của Trường Quản trị Kinh doanh Yale hồi tháng 9, 77% cho biết họ dự định bỏ phiếu cho Biden. Nhiều người cũng nói rằng họ ủng hộ cho Biden vì chính sách của ứng viên này có lợi cho "túi tiền" của họ.

"Gây quỹ chưa bao giờ là việc dễ dàng, nhưng huy động tiền cho Biden lại rất dễ", Roger Altman, người sáng lập ngân hàng đầu tư Evercore Inc. và là nhà gây quỹ hàng đầu của đảng Dân chủ, cho biết.

Chiến dịch tranh cử của Biden đã thu về gần 750 triệu USD trong tháng 8 và 9, mức gây quỹ kỷ lục đối với bất kỳ ứng viên tổng thống nào.

Ngành tài chính đã đóng góp hơn 50 triệu USD cho chiến dịch của Biden và các nhóm ủng hộ ông, nhiều hơn bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, theo Trung tâm Responsive Politics. Các nhà tài trợ hàng đầu của Biden có đạo diễn Hollywood Jeffrey Katzenberg, đồng sáng lập LinkedIn Reid Hoffman và nhà đầu tư mạo hiểm Chris Sacca.

Theo dữ liệu của Responsive Politics về mức quyên góp cho chiến dịch tranh cử tổng thống hồi giữa tháng 10, 81% tiền đóng góp trong lĩnh vực đầu tư và chứng khoán dành cho Biden, trong khi 81% thuộc lĩnh vực năng lượng và tài nguyên thiên nhiên dồn về túi Trump. Các chủ doanh nghiệp nhỏ có xu hướng ủng hộ Tổng thống Mỹ hơn các chủ công ty đa quốc gia.

Tuy nhiên, Andy Laperriere, nhà phân tích chính sách của công ty môi giới Cornerstore Macro, từng lưu ý khách hàng rằng việc mong đợi thị trường chứng khoán tốt lên trong nhiệm kỳ của Biden sẽ là "mơ tưởng". Laperriere cũng thêm rằng "Đảng Dân chủ đã nói rõ ràng rằng họ muốn tăng thu từ những người giàu nhất chiếm 1% dân số (bao gồm cả các tập đoàn theo cách nghĩ của họ) để khiến nền kinh tế công bằng hơn với người lao động bình thường. Không chắc số 1% người giàu này sẽ tốt hơn trong hoàn cảnh đó".

Các chương trình kinh tế của ứng viên Biden dự kiến tiêu tốn khoảng 7-12 nghìn tỷ USD trong một thập kỷ, theo nhóm quan sát phi đảng phái có tên Ủy ban Ngân sách Liên bang Có trách nhiệm.

Tuy nhiên, Biden luôn cố gắng trấn an các lãnh đạo doanh nghiệp, ngay cả khi vẫn hứa hẹn biến nước Mỹ thành một trong số chính quyền cấp tiến nhất kể từ thời Franklin D. Roosevelt. Trong sự kiện gây quỹ tại khách sạn Carlyle ở New York hồi tháng 6/2019, ông tán dương các nhà tài chính phố Wall tham dự.

"Hãy nhớ rằng tôi đã gặp rắc rối với chính người trong đội của mình ở đảng Dân chủ vì tôi nói 'Các bạn biết đấy, tôi đã nhận ra rằng người giàu cũng yêu nước như người nghèo'", Biden nói. "Từ tận tâm can, các bạn đều biết rõ mình phải làm gì. Chúng ta có thể bất đồng, nhưng sự thật là tất cả đều chung một con thuyền và không ai đáng bị trừng phạt. Tiêu chuẩn sống của mọi người sẽ không thay đổi. Về cơ bản không có điều gì thay đổi".

Bình luận của Biden đã vấp nhiều chỉ trích trong nhóm cấp tiến của đảng Dân chủ, nhưng ông vẫn tiếp tục đưa ra các tuyên bố tương tự. "Tôi đến từ Delaware, thủ đô hợp tác của thế giới, và tôi không phải người chống doanh nghiệp", ông nói với CNBC hồi tháng 5.

"Joe Biden hoàn toàn là một nhà tư bản", Jake Sullivan, cố vấn chính sách cho chiến dịch tranh cử của Biden, cho biết.

Bà Warren và ông Sanders từng đề xuất thu thuế người giàu ở Mỹ hàng năm, nhưng nguồn tin thân cận của chiến dịch Biden cho biết ông đã từ chối phương án đánh thuế tài sản này. Thay vì tạo ra một loại thuế hoàn toàn mới, ông cho rằng có thể tăng ngân sách bằng cách tăng thuế suất của người giàu cho thặng dư tăng vốn so với thu nhập bình thường, đồng thời xóa bỏ điều khoản cho phép người giàu "né" thuế thặng dư tăng vốn.

Trong suốt cuộc bầu cử sơ bộ, Biden cũng đặt mục tiêu về nền kinh tế không phát thải khí carbon vào năm 2050, ít tham vọng hơn mốc 2030 mà Sanders đặt ra. Sau khi Sanders bị đánh bại trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Dân chủ, đại diện của cả hai bên đã thống nhất duy trì mục tiêu của ông Biden và thêm mục tiêu không phát thải khí carbon trong ngành điện lực vào năm 2035.

Về lý thuyết, các chính sách cắt giảm thuế hay bỏ quy định về môi trường của Tổng thống Trump được cho thân thiện với doanh nghiệp hơn Biden. Tuy nhiên, những lợi ích mà chính sách của Trump mang lại đã bị xói mòn bởi các động thái quyết liệt mà chính quyền ông đưa ra trong cuộc chiến thương mại với Trung Quốc và các đồng minh của Mỹ, cũng như tình trạng chia rẽ và hỗn loạn sau các quyết định của ông.

"Cho đến nay thị trường chứng khoán dường như không quá ảm đạm với viễn cảnh Biden thắng cử, bất chấp những chính sách thân thiện với doanh nghiệp hơn của Trump", Lloyd Blankfein, cựu giám đốc điều hành Tập đoàn Goldman Sachs, đồng thời là thành viên Dân chủ phản đối gay gắt Sanders và Warren, cho hay.

Dù không quá bi quan về nhiệm kỳ của Biden đối với kinh tế Mỹ, một số chủ doanh nghiệp vẫn tỏ ra lo lắng về những vị trí chủ chốt trong chính quyền mà Biden sẽ bổ nhiệm, bởi cho rằng nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới các chính sách sắp tới của Mỹ. Tuy nhiên, ứng viên Dân chủ cho hay ông không có ý định tiết lộ danh sách nội các cho tới khi cuộc bầu cử kết thúc.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



june04
R10 Vô Địch Thiên Hạ
june04's Avatar
Release: 10-26-2020
Reputation: 17571


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 69,955
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	cuh.jpg
Views:	0
Size:	184.3 KB
ID:	1676885  
june04_is_offline
Thanks: 4
Thanked 3,340 Times in 2,944 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 22 Post(s)
Rep Power: 81
june04 Reputation Uy Tín Level 6
june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
The Following User Says Thank You to june04 For This Useful Post:
ogvn (10-26-2020)
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
 
User Tag List


Hậu Trump 2.0: chưa bắt đầu mà đã nóng, Dân Chủ trước ngã rẽ 2028: Newsom, Harris, AOC… ai sẽ cầm lái? Old Trafford lại thay thuyền trưởng: MU sa thải Ruben Amorim sau 14 tháng giông bão “200 người Mỹ giữa downtown Caracas”: Hegseth hé lộ quy mô chiến dịch bắt Maduro, Cuba chịu tổn thất nặng
Phiên tòa đầu tiên của Maduro: lớn tiếng, ghi chép liên tục, nói “bị bắt cóc” – vợ bị thương, xin gặp lãnh sự Từ Caracas tới phòng xử Manhattan: Maduro nói nhiều hơn câu hỏi, thẩm phán cảnh báo “đến lúc sẽ nói” Từ phòng xử New York tới Hội đồng Bảo an: Mỹ – Nga đấu khẩu, Maduro ra tòa bằng phiên dịch
“Cần Greenland” sau cú đánh Venezuela: Trump mở thêm mặt trận, châu Âu phản pháo Caracas nín thở: Delcy Rodríguez thay Maduro điều hành, Mỹ đẩy nhanh “chính phủ tạm” và bài toán dầu mỏ Sau Caracas, sóng gió lan khắp châu Mỹ: Trung Quốc đòi thả Maduro, Trump “nhắm” Colombia
“Khui lại” bô xít – đất hiếm sau Trung ương 15: chống sai phạm hay tái vẽ bản đồ quyền lực? 25 phong bì trong phòng làm việc: cú sốc “tiền mặt” và câu hỏi về chống tham nhũng kiểu gì? Khi đồng rial rơi tự do và dân bắt đầu “không sợ”: Iran bước vào chương bất ổn mới
Bị cáo vụ bom ống trước ngày 6/1 khai: “ai đó phải lên tiếng” vì tin bầu cử 2020 bị đánh cắp “Avatar: Fire and Ash” bùng nổ cuối năm: 760 triệu USD toàn cầu, kéo rạp chiếu sống lại mùa Giáng sinh Starbucks rút khỏi “cuộc chiến phủ kín thành phố”: đóng hàng trăm điểm ở New York, LA, Chicago
2025: Năm “phá sản hàng loạt” của bán lẻ Mỹ – Forever 21, Party City, Rite Aid lần lượt gãy gánh Cú đột nhập “đêm Giáng sinh” ở Đức: 3.200 tủ khóa bị phá, ước tính 30 triệu euro bốc hơi Vòng quay ngoại giao 2026: Kyiv bị thúc “chốt kèo” khi đạn vẫn bay
Đi Tesla “chôm” bưu kiện ở Irvine Kinh tế Nga gió ngược nhưng Putin chưa xuống thang California trước nguy cơ khát xăng
Ông Trump lạc đề Trước Trung ương 15 và Đại hội XIV Bóng đá lên hương, bụng dân vẫn lép
Người hùng trong vụ xả súng khủng bố ở Úc Biển Charlie Kirk Way dưới All American Way CPI rớt mạnh xuống 2,7%
Thời mafia lộng hành: Donald Trump và Vladimir Putin biến nền ngoại giao cổ điển trở thành chuyện làm ăn Sáu câu hỏi của thế hệ sau chiến tranh: Giải phóng ai, giải phóng khỏi điều gì? Báo động ngành nails: 5 người bị bắt, 2 tiệm niêm phong, chủ đối mặt án tù vì thuê người không giấy tờ
VinFast ở North Carolina đứng trước nguy cơ bị “thu hồi đất vàng”, Vingroup quay xe sang Ấn Độ với canh bạc 3 tỷ USD Bệnh khoe của và cơn nghiện “chứng tỏ mình” của người Việt thời mạng xã hội Khi Nhật Bản đứng trước cám dỗ hạt nhân: Bao lâu nữa Tokyo phải tự võ trang?
Sài Gòn “chập mạch” dễ thương: thành phố không thiếu tiền, chỉ dư tình người Zelensky tuyên bố sẵn sàng bầu cử giữa làn đạn, bác cáo buộc “trốn phiếu” của Trump Lời hứa muộn màng của người lính cũ
Khi doanh nghiệp Mỹ nổi loạn vì thuế quan Trump muốn học mô hình hưu trí “super” của Úc: Bắt buộc tiết kiệm cho tuổi già Từ cô thợ nails tị nạn đến chủ nhân căn nhà đắt nhất Atlanta
Thuế mới, phố vắng, chợ buồn: Nếu tiểu thương gục ngã, ai bán hàng cho 100 triệu dân? K+ khép lại sau 16 năm: Đế chế bóng đá trả tiền tàn cuộc chơi Người Vợ Lực Lượng Đặc Biệt – Hồi ức về Thiếu Tá Hồ Đăng Nhựt trong mùa Quốc Nạn
Viên tướng nhỏ thó gánh oan khiên Mậu Thân John Riordan – người Mỹ quay lại Sài Gòn để cứu 105 người Việt Evergrande: Từ đế chế số 1 đến quả bom nợ – Bài học nào cho Việt Nam?
Campuchia: Từ Thiên Đường Angkor Đến “Công Xưởng Tội Phạm” Của Mafia Trung Quốc Cuộc Xâm Lược Cuối Cùng Của Trung Quốc Và Trang Sử Bị Xóa Khỏi Ký Ức Việt Nam Vì Sao Số Nhà Ở Mỹ “Nhảy Cóc”? Giải Mã Từ House Number Đến ZIP Code
David Thái, Highlands Coffee Và Những Hành Trình “Đi Rồi Trở Về” Của Thuyền Nhân Việt Vì Sao Quân Đội Trung Quốc Không Đảo Chính? “Đảng Chỉ Huy Quân Đội” Và Nỗi Sợ Được Thể Chế Hóa Tâm Lý Vọng Ngoại Và Căn Bệnh “Bụt Nhà Không Thiêng”
Từ Giọt Nước Mắt Của Mẹ Đến Đế Chế Zara: Hành Trình Của Amancio Ortega “Tâm Hồn Nga” Và Cơn Say Đế Quốc: Từ Crimea Đến Putin “Bên kia vĩ tuyến” và lời tự thú của một Bắc Kỳ 1985
Hiệu ứng Elon Musk: Khi một CEO “tham chính” làm Tesla mất hơn một triệu chiếc xe Điện thoại – phát minh bắt đầu từ một lời gọi yêu thương Thứ trưởng Cao Hùng và nỗi buồn hòa hợp dân tộc: Không thể không nói
Mười phát minh vĩ đại của người Hồi giáo đã âm thầm làm nên thế giới hiện đại Bẻ gãy “chiến dịch” báng bổ tiền nhân: Lịch sử Việt Nam giữa hai cách kể Từ “janitor da đen” đến người cứu sống vạn “em bé xanh”
Cơn mê “phục sinh Liên Xô”: Hoang tưởng đế quốc trong kỷ nguyên mạng xã hội Trung Quốc có còn xã hội chủ nghĩa không – hay chỉ là tư bản thân hữu khoác áo đỏ? Kỷ nguyên Tô Lâm: Thiên tai, tham nhũng và những vết nứt dẫn tới sụp đổ
Đụng ICE ngoài đường: Vì sao những vụ “xe tông xe” đang thành kịch bản đáng sợ ở Mỹ? Mỹ “khóa cửa” drone Trung Quốc: Thế hệ DJI mới chính thức hết đường vào! Mỹ phá cơ sở mại dâm của Trung Cộng đội lốt dưới vỏ kinh doanh massage
Chuyện cười ra nước mắt, dân Hàn Quốc đòi hạ cờ Việt Cộng! vì nhầm là “hàng Tàu” +video Đêm Noel đổi đời: Powerball nổ $1,817 tỷ ở Arkansas, cả nước “rụng tim” theo dõi Đập kính giữa Bolsa: Một buổi chiều mưa, một chiếc xe đen và chiếc “thẻ xanh” bốc hơi
Tranh chấp tiền làm móng ở Georgia: nữ nhân viên bị cáo buộc “giữ” bé trai 8 tuổi để đòi tiền Ngọc Quyên đóng cửa công ty ở Mỹ sau 11 năm: “Đây không phải thất bại” Ông Minh Chính bơ phờ vật vã vì mất chức thủ tướng, thế lực Hưng Yên tước hết toàn bộ quyền lực
Rò Rỉ Nhân Sự Đại Hội 14: Cuộc Mặc Cả Quyền Lực Giữa Công An – Quân Đội? Yamaguchi-gumi Rầm Rộ Họp Cuối Năm: Xã Hội Đen Lớn Nhật Nhật Bản Vẫn Sống Khỏe Giữa Thời “Văn Minh” Công nghiệp đẻ thuê cho tài phiệt Trung Quốc: Khi hộ chiếu Mỹ bị biến thành món hàng
Mẹ Cường "đô la" nguy cơ lại bị bắt Từ hiện tượng "Trumpugee", làm như thế nào để đi ra khỏi nước Mỹ? Kinh tế Việt Cộng nát như tương, Khi Gánh Thuế Nặng Hơn Gánh Hàng: Tiểu Thương Vật Vã Giữa Chợ Vắng Và Dự Án Tỷ Đô
Nhiều "nhà giàu" đi BMW, Lexus, Mercedes bán rau ở Bolsa : Bãi Đậu Xe Hóa Chợ Đuôi Xe Trần Đồng Lan (Lana Condor) – Cô Bé Mồ Côi Cần Thơ Trở Thành Minh Tinh Hollywood Những chuyện hài hước nhất hôm nay
Tướng tình báo Venezuela tiết lộ mạng lưới ma túy – gián điệp cắm sâu vào nước Mỹ? 5 tiểu bang lạnh nhất nước Mỹ (trừ Alaska) – và những nơi mùa đông ‘dễ thở’ cho người Việt Đàm phán Miami: Trump sốt ruột tìm hòa bình, Putin ung dung chờ thắng chậm
Khi Trump tái khởi động ‘chiến tranh ma túy’: từ tàu ma túy bị bắn chìm đến nỗi mất ngủ ở Caracas Mỹ thời Trump: Trục xuất người Iran về ‘địa ngục’, rồi dùng drone Iran để đánh Iran Donald Trump và học thuyết mới: Mỹ không còn làm ‘cảnh sát toàn cầu’
GDP giảm 0,1% và những con người mất trắng 100% sau bão lũ Michael và Susan Dell donate 6,25 tỷ USD vào “Tài khoản Trump”: Kho báu cho trẻ em Mỹ hay chỉ là cú khuyến đẻ kể cho vui? Đường sắt cao tốc 61 tỷ USD và ‘doanh nhân xù nợ’ 30 triệu
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Mailisa bất ngờ “đóng cửa” giữa bão điều tra: Đế chế làm đẹp nghìn tỷ khép lại MAGA Đen - MAGA Đỏ - Giấc mơ đế chế dữ liệu của Peter Thiel và giới trọc phú công nghệ
Ánh đèn hiên nhà trong đêm bão tuyết: câu chuyện Lễ Tạ Ơn kỳ diệu sau 41 năm Xả súng gần Nhà Trắng: Bi kịch Lễ Tạ Ơn và cuộc chơi chính trị của Trump với hồ sơ di dân Afghanistan Từ Frankenstein đến Game of Drones: Khi công nghệ biến chiến tranh thành cuộc hỗn loạn vĩnh viễn
Biển lửa Wang Fuk Court: 65 người chết, Hồng Kông choáng váng trước “thảm họa giàn giáo tre” Biển lửa Wang Fuk Court: Thảm họa người già Hồng Kông và cuộc điều tra “sự cứu thả chết người” Chết cháy hàng loạt tại Hồng Kông, các toà nhà biến thành địa ngục, hàng trăm người mất tích

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 09:02.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11753 seconds with 15 queries