HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > USA NEWS > Republican Party


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nhiều quyết định sai lầm của Joe Biden trong thời gian qua
-Hai ngày sau khi Tối Cao Pháp Viện (TCPV) quyết định sẽ xem xét vụ kiện Dobbs vs Jackson, Ủy Ban Nghiên Cứu và Cải Cách TCPV đã có buổi họp đầu tiên vào sáng Thứ Tư 18/5, và sẽ có sáu tháng làm việc để đưa ra kết quả. Ủy Ban gồm có 36 thành viên, đa số đã từng phục vụ trong Bộ Tư Pháp dưới thời TT Obama sẽ nghiên cứu về những thay đổi như tăng số thẩm phán, giới hạn nhiệm kỳ, giới hạn quyền lực và thẩm quyền của các Thẩm Phán TCPV. Trước đây đảng Dân Chủ muốn chấm dứt Cử Tri Đoàn, muốn giành thẩm quyền tổ chức bầu cử cho chính quyền liên bang, muốn tăng thêm số tiểu bang, giờ đây lại muốn tăng số thẩm phán của TCPV từ 9 tới 13. Đây là chủ trương chiếm trọn TCPV nhằm phục vụ cho quyền lợi riêng của đảng Dân Chủ. Họ đã đi quá xa và quá nhanh, họ muốn phá vỡ tất cả, và cuối cùng sẽ làm sụp đổ nền dân chủ hơn 200 năm của Hoa Kỳ.

Joe Biden ủng hộ phá thai



Ngay từ đầu năm, sau khi Joe Biden nhậm chức, nhiều tiểu bang Cộng Hòa đã chuẩn bị đưa ra những biện pháp nhằm bảo vệ thai nhi và người mẹ, vì họ biết rằng chính quyền Joe Biden có ý định đảo ngược những sắc lệnh bảo vệ sự sống của TT Trump. Một vài trường hợp điển hình là Thượng Viện và Hạ Viện tiểu bang Alabama, Kentucky đã thông qua dự luật yêu cầu chăm sóc cho những trẻ sơ sinh sống sót sau khi phá thai, Montana có dự luật cấm phá thai sau 20 tuần, Mississppi đưa ra dự luật sẽ truy tố hình sự những người thực hiện phá thai nếu trẻ sơ sinh còn sống sót hoặc bị cố ý để cho chết, . . .
Cuối tháng Hai, Thống Đốc Henry McMaster thuộc tiểu bang S. Carolina đã ký luật cấm phá thai sau 6 tuần hoặc 8 tuần là thời gian phát hiện được nhịp tim của thai nhi. Sáng Thứ Tư 19/5, báo Austin American-Statesman loan tin là Thống Đốc Greg Abbott đã ban hành luật cấm phá thai sau khi nghe được nhịp tim của thai nhi. Thống Đốc Greg Abbott nói “Đấng Tối Cao đã ban cho chúng ta quyền được sống nhưng mỗi năm có hàng triệu trẻ em đã mất quyền sống vì phá thai.

Tại Texas, chúng tôi làm việc để cứu những sanh mạng thai nhi.” Luật cấm phá thai mới của Texas có hiệu lực kể từ ngày 1 tháng 9 sắp tới, và chỉ cho phép phá thai trước khi nghe được nhịp tim của thai nhi. Luật này còn cho phép bất kỳ người công dân nào cũng được kiện những tổ chức thực hiện phá thai hoặc những người hỗ trợ, tiếp tay cho việc phá thai.

Thứ Hai ngày 17/5 vừa qua, TCPV đã đưa vào lịch trình vụ kiện Dobbs vs Jackson về luật của tiểu bang Mississippi cấm phá thai sau 15 tuần trừ trường hợp cần phá thai để tránh nguy hiểm cho tánh mạng của người mẹ. Phụ nữ được phép phá thai là do phán quyết của vụ án Roe vs Wade năm 1973, tính tới nay đã có hơn 62 triệu thai nhi bị cướp đi quyền sống. TCPV hiện có 6 Thẩm Phán thuộc khối bảo thủ nên phán quyết của vụ án mới này có thể thay đổi luật phá thai. Tuy nhiên nhiều người còn đang lo ngại về quyết định của Chánh Án John Roberts, Thẩm Phán Brett Kavanaugh và Thẩm Phán Amy Barrett. Mong rằng 3 vị Thẩm Phán này sẽ có những quyết định khôn ngoan, hợp lý và tôn trọng lẽ phải.

Đảng Dân Chủ luôn luôn ủng hộ phá thai, trong một cuộc họp báo, cô Tham Vụ Báo Chí Jen Psaki đã xác nhận là “ TT Biden cam kết sẽ hệ thống hóa phán quyết năm 1973 cho phép phụ nữ phá thai, bất kể phán quyết của TCPV ra sao về vụ án Mississippi.” Chủ trương “hệ thống hóa” phá thai của Joe Biden là một thách thức đối với các Thẩm Phán TCPV, Hoa Kỳ có còn công lý không?

Trung Cộng hưởng lợi trong dự án 174 tỷ dành cho việc sản xuất xe điện

Joe Biden được coi là một Tổng Thống có 100 ngày tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Dân Biểu Mo Brooks (R-AL) nói “Chính quyền Joe Biden đang làm cho Hoa Kỳ tăng nguy cơ vỡ nợ và phá sản vì đã chi hàng ngàn tỷ dollars mà quốc gia này không có khả năng trả nợ.” Người dân đang than phiền về tiền xăng, tiền chợ, . . . tất cả giá sinh hoạt đã tăng vọt. Ngay cả bà Cecilia Rouse, Chủ Tịch Hội Đồng Cố Vấn Kinh Tế đã phải nhìn nhận rằng lạm phát đã tăng mạnh nhất kể từ năm 2008.

Gần đây nhóm khủng bố tin tặc đã tấn công vào Hoa Kỳ, gây nhiều thiệt hại đáng báo động. Họ đã làm tê liệt hoạt động của nhiều công ty như Colonial Pipeline, nhà máy lọc nước ở Florida, công ty Solar Winds, . . . Mới đây Wall Street Journal đưa tin là Giám Đốc Điều Hành của Colonial Pipeline, Joseph Blount cho biết là công ty Colonial Pipeline đã phải chi 4 triệu 400 ngàn dollars cho nhóm tin tặc DarkSide của Nga để công ty được giành lại quyền kiểm soát hoạt động. Thay vì mạnh mẽ chống lại những mối hiểm họa của Hoa Kỳ là Nga và Trung Cộng thì Joe Biden lại trốn tránh, để mặc cho các công ty tư nhân tự giải quyết. Tài chánh và đời sống của người dân Hoa Kỳ bị đe dọa, không còn được bảo đảm nữa.

Trong chuyến viếng thăm công ty Ford tại Dearborn tiểu bang Michigan hôm Thứ Ba 18/5 vừa qua, Joe Biden đã công bố sẽ chi 174 tỷ cho dự án sản xuất xe điện. Trong phần diễn văn của mình, Joe Biden đã tự đề cao là người tiên phong trong ngành sản xuất xe điện ngay trong thời kỳ còn là Phó Tổng Thống cho Obama. Joe Biden còn nhấn mạnh là “không chấp nhận hợp đồng của những công ty không thuê mướn người Mỹ.” Tuy nhiên ông ta đã quên rằng chính quyền Obama-Biden đã cho phép nhiều nhà đầu tư có liên hệ với đảng cộng sản Trung Cộng mua lại một số công ty sản xuất xe điện của Hoa Kỳ trong thời gian từ năm 2009 tới 2016. Nhà báo John Binder nhận định: “Dự án sản xuất xe điện của Joe Biden là cơ hội cho Trung Cộng vì quốc gia này đang đẩy mạnh nỗ lực thống lãnh ngành công nghiệp xe điện vào năm 2025. Nhiều công ty sản xuất xe như Ford và General Motors đã và đang hợp tác với các công ty của đảng cộng sản Trung Cộng để sản xuất xe điện ở Á Châu.”

Tài liệu của Public Citizen cho thấy chính quyền Obama-Biden đã cho phép hàng trăm công ty Trung Cộng mua lại nhiều công ty trong ngành sản xuất xe hơi và pin của Hoa Kỳ. Báo Breitbart News đưa ra một vài trường hợp:
-Năm 2013 chính quyền Obama-Biden đã cho phép công ty của Trung Cộng mua lại công ty điện A123 Systems có trụ sở tại Michigan. Điều đáng chú ý là năm 2008, công ty A123 Systems đã nhận được 12 triệu 500 ngàn tiền tài trợ của Bộ Năng Lượng để phát triển kỹ nghệ pin lithium ion cho xe điện.
-Năm 2016, Trung Cộng đã mua công ty Fisker Automotive sau khi công ty này nhận được 193 triệu dollars tiền tài trợ của chính phủ. Công ty này đặt trụ sở tại tiểu bang Delaware, quê hương của Joe Biden.
Tiền thuế do người dân đóng góp cho việc nghiên cứu và phát triển kỹ nghệ năng lượng xanh đã bị chính quyền Obama-Biden lạm dụng, chuyển vào quyền sở hữu của Trung Cộng.

Ngoài ra chúng ta cũng không quên con trai Joe Biden là Hunter Biden có nhiều cổ phần trong một số công ty của đảng cộng sản Trung Cộng. Năm 2015, Hunter Biden hợp tác với một nhà thầu quân sự Trung Cộng để mua lại công ty Henniges Automotive có trụ sở tại Michigan. Chính quyền Obama-Biden đã chấp thuận cho sự mua bán này, bất chấp những lời cảnh báo về việc công ty này sẽ rơi vào tay quân đội Trung Cộng. Đa số các công ty trong ngành sản xuất xe điện và pin có trụ sở tại Michigan đã bán cho Trung Cộng. Giờ đây Joe Biden lại muốn đổ thêm 175 tỷ cho ngành sản xuất xe điện và trạm sạc điện tại tiểu bang này. Người hưởng lợi thực sự trong dự án 175 tỷ do tiền thuế của người dân đóng góp là đảng cộng sản Trung Cộng (theo Breitbart News.)
Một vấn đề quan trọng liên quan tới xe điện mà chúng ta không thể bỏ qua là trạm sạc pin cho xe điện. Điều trở ngại là Hoa Kỳ phải tùy thuộc vào Trung Cộng để có nguồn đất hiếm cho việc sản xuất pin vì quốc gia này kiểm soát 80% đất hiếm trên toàn thế giới. Khi chuyển sang kỹ nghệ xe điện, Joe Biden đã từ bỏ vị trí độc lập về nhiên liệu của Hoa Kỳ để bị lệ thuộc vào đảng cộng sản Trung Cộng. Thật đáng lo ngại.

Joe Biden lập lại chính sách ngoại giao thất bại của Obama

Cuộc chiến giữa Israel và Palestine đã bước vào tuần lễ thứ hai. Sau khi nhóm khủng bố Hamas của tổ chức Tự Do cho Palestine được Iran hậu thuẫn đã pháo kích vào nội địa của Israel, quốc gia này đã chống trả mãnh liệt, phá hủy nhiều cơ sở và đường hầm của Hamas. Nhóm 4 Dân Biểu cực tả của đảng Dân Chủ đã công khai chống đối Israel, và họ còn yêu cầu Joe Biden đồng ý với quan điểm của họ. Như thường lệ, Joe Biden luôn luôn nhượng bộ nhóm 4 Dân Biểu này. Ông ta đã nhiều lần nói chuyện điện thoại với Thủ Tướng Do Thái Benjamin Netanyahu. Cuộc điện thoại mới nhất vào ngày Thứ Tư vừa qua, Joe Biden lại thêm một lần nữa cố gắng thuyết phục Thủ Tướng Do Thái giảm leo thang chiến tranh. Tuy nhiên Thủ Tướng Do Thái chỉ cám ơn Joe Biden và khẳng định rằng “Đây là sự sống còn của dân tộc Do Thái, chúng tôi không có chọn lựa nào khác là tiếp tục chiến đấu để bảo vệ lãnh thổ và người dân của chúng tôi.” Cuộc điện thoại này đã gây thêm mâu thuẫn giữa Hoa Kỳ và Do Thái vì chính sách ngoại giao không rõ ràng của Joe Biden.

Trước đây Thủ Tướng Benjamin Netanyahu đã bất mãn khi Obama ký kết thỏa thuận hạt nhân với Iran. Thỏa hiệp này đã bị TT Trump hủy bỏ, và giờ đây Joe Biden đã nhượng bộ Iran để thương lượng trở lại thỏa hiệp hạt nhân. Rõ ràng Joe Biden lại tiếp tục đường lối của Obama.

Richard Grenell là quyền Giám Đốc An Ninh Quốc Gia thời TT Trump trước đây đã phê bình “TT Biden quá yếu, không thể ngăn cản được nhóm khuynh tả áp lực lên chính sách đối nội và đối ngoại. PTT Kamala thì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Chắc hẳn chúng ta có một Tổng Thống trong bóng tối.” Người đó là ai? Ông Grenell đề cập tới Susan Rice, Cố Vấn Chính Sách Đối Nội của Joe Biden. Bà này trước đây là Đại Sứ Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc và Cố Vấn An Ninh Quốc Gia cho TT Obama, từng bị giới chính trị đánh giá là nhà ngoại giao thất bại, gây tổn hại đến an ninh quốc gia của Hoa Kỳ. Chúng ta thấy Joe Biden trong 4 tháng qua đã đảo ngược hầu hết tất cả những chính sách đối nội cũng như đối ngoại của TT Trump và áp dụng chính sách mới dưới sự chỉ đạo của Obama.

Hoa Kỳ đang phải đối diện với nạn di dân, nạn thất nghiệp, lạm phát, bị nhóm khủng bố an ninh mạng của Nga tấn công, bị Trung Cộng chế giễu, bị Iran tống tiền, . . . Những quyết định sai lầm của Joe Biden đã và đang đẩy đất nước của chúng ta xuống vực thẳm.

Kim Nguyễn
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



hoanglan22
R8 Võ Lâm Chí Tôn
hoanglan22's Avatar
Release: 05-29-2021
Reputation: 769810


Profile:
Join Date: Apr 2011
Posts: 16,414
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	99578-pfpenceoct122020-DMID1-5oicjucnw-640x360.jpg
Views:	0
Size:	37.1 KB
ID:	1799896  
hoanglan22_is_offline
Thanks: 21,704
Thanked 38,216 Times in 12,891 Posts
Mentioned: 637 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7250 Post(s)
Rep Power: 69
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
The Following 9 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
anhhaila (05-29-2021), kentto (05-29-2021), luyenchuong3000 (05-29-2021), MrKetchup (05-29-2021), N&N (05-29-2021), phokhuya (05-30-2021), tampleime (05-29-2021), tonydavidson (05-30-2021), yenco88 (06-01-2021)
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 05-29-2021   #2
Lang Que
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: May 2020
Location: Virginia, USA
Posts: 67
Thanks: 72
Thanked 77 Times in 34 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 6
Lang Que Reputation Uy Tín Level 2Lang Que Reputation Uy Tín Level 2Lang Que Reputation Uy Tín Level 2Lang Que Reputation Uy Tín Level 2Lang Que Reputation Uy Tín Level 2Lang Que Reputation Uy Tín Level 2Lang Que Reputation Uy Tín Level 2Lang Que Reputation Uy Tín Level 2Lang Que Reputation Uy Tín Level 2Lang Que Reputation Uy Tín Level 2
Default

Ha Ha Ha ... Tổng Thống Joe Bidet
Lang Que_is_offline   Reply With Quote
The Following 5 Users Say Thank You to Lang Que For This Useful Post:
luyenchuong3000 (05-29-2021), MrKetchup (05-30-2021), phokhuya (05-30-2021), tonydavidson (05-30-2021), yenco88 (06-01-2021)
Old 05-29-2021   #3
anhhaila
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
anhhaila's Avatar
 
Join Date: Jan 2011
Posts: 14,610
Thanks: 27,023
Thanked 36,854 Times in 10,976 Posts
Mentioned: 21 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 4328 Post(s)
Rep Power: 65
anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11
anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11
vnch

Quote:
Những quyết định sai lầm của Joe Biden đã và đang đẩy đất nước của chúng ta xuống vực thẳm.
Dự án chi tiêu 6 ngàn tỷ đô la cho cơ sở hạ tầng đầy tưởng tượng phong phú sẽ đưa đất nước tới đỉnh cao của núi nợ chưa từng có.

anhhaila_is_offline   Reply With Quote
The Following 8 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
hoanglan22 (05-29-2021), Lang Que (05-29-2021), luyenchuong3000 (05-29-2021), MrKetchup (05-29-2021), N&N (05-29-2021), phokhuya (05-30-2021), tonydavidson (05-30-2021), yenco88 (06-01-2021)
Old 05-29-2021   #4
hoanglan22
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
hoanglan22's Avatar
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 16,414
Thanks: 21,704
Thanked 38,216 Times in 12,891 Posts
Mentioned: 637 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7250 Post(s)
Rep Power: 69
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
Default

Quote:
Originally Posted by anhhaila View Post
Dự án chi tiêu 6 ngàn tỷ đô la cho cơ sở hạ tầng đầy tưởng tượng phong phú sẽ đưa đất nước tới đỉnh cao của núi nợ chưa từng có.

Núi nợ đỉnh cao trí tuệ của chú 7
__________________
LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HÃY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN

HÃy CÓ Ý THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐÃ LÀM GÌ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐÃ LÀM GÌ CHO TÔI
hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
The Following 6 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
anhhaila (05-29-2021), dnguyen1 (05-29-2021), Lang Que (05-29-2021), phokhuya (05-30-2021), tonydavidson (05-30-2021), yenco88 (06-01-2021)
Old 05-29-2021   #5
MrKetchup
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Nov 2007
Posts: 2,638
Thanks: 5,140
Thanked 2,357 Times in 928 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 401 Post(s)
Rep Power: 23
MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8
MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by Lang Que View Post
Ha Ha Ha ... Tổng Thống Joe Bidet
Tên hay quá. Hợp với bác hồ
MrKetchup_is_offline   Reply With Quote
The Following 7 Users Say Thank You to MrKetchup For This Useful Post:
anhhaila (05-29-2021), dnguyen1 (05-29-2021), hoanglan22 (05-29-2021), Lang Que (05-29-2021), phokhuya (05-30-2021), tonydavidson (05-30-2021), yenco88 (06-01-2021)
Old 05-29-2021   #6
anhhaila
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
anhhaila's Avatar
 
Join Date: Jan 2011
Posts: 14,610
Thanks: 27,023
Thanked 36,854 Times in 10,976 Posts
Mentioned: 21 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 4328 Post(s)
Rep Power: 65
anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11
anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11
vnch

Quote:
Originally Posted by MrKetchup View Post
Tên hay quá. Hợp với bác hồ
Hai bác hợp với nhau là đưa cả nước tiến lên bi đát.

anhhaila_is_offline   Reply With Quote
The Following 4 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
Lang Que (05-30-2021), phokhuya (05-30-2021), tonydavidson (05-30-2021), yenco88 (06-01-2021)
Old 05-29-2021   #7
MrKetchup
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Nov 2007
Posts: 2,638
Thanks: 5,140
Thanked 2,357 Times in 928 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 401 Post(s)
Rep Power: 23
MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8
MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by anhhaila View Post
Hai bác hợp với nhau là đưa cả nước tiến lên bi đát.

Không phải là bi đát đâu bác, mà là Bidet toilet seat xài ở Nhật Bản
MrKetchup_is_offline   Reply With Quote
The Following 6 Users Say Thank You to MrKetchup For This Useful Post:
anhhaila (05-29-2021), hoanglan22 (05-29-2021), Lang Que (05-30-2021), phokhuya (05-30-2021), tonydavidson (05-30-2021), yenco88 (06-01-2021)
Old 05-29-2021   #8
hoanglan22
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
hoanglan22's Avatar
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 16,414
Thanks: 21,704
Thanked 38,216 Times in 12,891 Posts
Mentioned: 637 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7250 Post(s)
Rep Power: 69
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
Default

Quote:
Originally Posted by anhhaila View Post
Hai bác hợp với nhau là đưa cả nước tiến lên bi đát.

Bác nào lên nhanh thì LỘNG KIẾNG . chú 7 vượt qua thì KIẾNG LỘNG thằng khùng dân tộc sắp vào rồi , sự thật là vậy be true đúng không anhhaila
__________________
LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HÃY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN

HÃy CÓ Ý THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐÃ LÀM GÌ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐÃ LÀM GÌ CHO TÔI
hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
The Following 5 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
anhhaila (05-29-2021), dnguyen1 (08-12-2021), phokhuya (05-30-2021), tonydavidson (05-30-2021), yenco88 (06-01-2021)
Old 05-29-2021   #9
davidlee
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Sep 2010
Posts: 263
Thanks: 1
Thanked 176 Times in 80 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 47 Post(s)
Rep Power: 0
davidlee has a little shameless behaviour in the pastdavidlee has a little shameless behaviour in the pastdavidlee has a little shameless behaviour in the pastdavidlee has a little shameless behaviour in the pastdavidlee has a little shameless behaviour in the pastdavidlee has a little shameless behaviour in the past
Default

Hehe Nếu chị em nào bị mỹ đen hiếp dâm mang thai thì không có quyền phá thai . Đẻ con lai mỹ đen dễ nuôi hơn

Last edited by davidlee; 05-29-2021 at 22:10.
davidlee_is_offline   Reply With Quote
Old 05-29-2021   #10
luyenchuong3000
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
luyenchuong3000's Avatar
 
Join Date: Mar 2008
Posts: 15,119
Thanks: 20,192
Thanked 43,608 Times in 12,297 Posts
Mentioned: 161 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1900 Post(s)
Rep Power: 71
luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11
luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11
Default

Quote:
Originally Posted by hoanglan22 View Post
Núi nợ đỉnh cao trí tuệ của chú 7
KHI BẠN NƯỚC QUÊN VETERANS, NHƯNG CHI 19.8 TỶ CHO BẤT HỢP PHÁP.
Điều này thật sai lầm!:
luyenchuong3000_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	181862456_4240152172673457_2158595242074610103_n.jpg
Views:	0
Size:	111.0 KB
ID:	1799942  
The Following 6 Users Say Thank You to luyenchuong3000 For This Useful Post:
dnguyen1 (08-12-2021), MrKetchup (05-30-2021), N&N (05-30-2021), phokhuya (05-30-2021), tonydavidson (05-30-2021), yenco88 (06-01-2021)
Old 05-30-2021   #11
MrKetchup
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Nov 2007
Posts: 2,638
Thanks: 5,140
Thanked 2,357 Times in 928 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 401 Post(s)
Rep Power: 23
MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8
MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by luyenchuong3000 View Post
KHI BẠN NƯỚC QUÊN VETERANS, NHƯNG CHI 19.8 TỶ CHO BẤT HỢP PHÁP.
Điều này thật sai lầm!:
Không có sai lầm đâu mà đây mới chỉ là bước đầu của chính sách America Last của TT Bidet.

"Bidets are gaining in popularity in the United States"
https://www.homedepot.com/c/ah/how-t...fab90130213482

Last edited by MrKetchup; 05-30-2021 at 03:02. Reason: add text
MrKetchup_is_offline   Reply With Quote
The Following 6 Users Say Thank You to MrKetchup For This Useful Post:
dnguyen1 (08-12-2021), Lang Que (05-30-2021), luyenchuong3000 (05-30-2021), N&N (05-30-2021), phokhuya (05-30-2021), yenco88 (06-01-2021)
Reply

User Tag List


Hà Tâm – Mai Vân và “luật rừng” đô mới/đô cũ: Việt kiều về Tết cần biết Việt Kiều về nước ăn tết bị Việt Cộng phá vali lấy gần hết nửa vali bánh kẹo, nước hoa ... Iran dậy sóng 9 ngày: 29 người chết, hơn 1.200 bị bắt — Trump “locked and loaded”, Tehran đáp trả rắn
Sau Venezuela, tới Greenland? Nhà Trắng nói thẳng: “Dùng quân đội Mỹ luôn là một lựa chọn” Sau vụ bắt Maduro, Caracas chìm trong im lặng: người dân sợ nói, sợ nhìn, sợ cả tiếng xe “Dầu mỏ Venezuela” – lời cảnh báo từ năm 2019 bỗng hóa thành hiện thực
Đập kính nhà Phó Tổng Thống JD Vance ở Ohio: Một người bị bắt, Mật vụ mở điều tra liên bang Venezuela 303 tỷ thùng dầu: Trump nói 18 tháng, Big Oil nói… còn lâu! Vera Rubin ra mắt tại CES: Nvidia đặt cược vào tương lai “AI biết suy nghĩ”
Vết bầm trên tay Tổng thống: Ông Trump thừa nhận dùng aspirin “mạnh tay” hơn lời bác sĩ Minnesota chao đảo vì “nghi án” gian lận tiền giữ trẻ Mặt trận Zaporizhzhia rực lửa, Ukraine chịu sức ép nặng nề, Huliaipole lung lay
Sốc: Chết cháy hàng loạt tại Thuỵ Sĩ - Thảm họa cháy quán bar ở “thiên đường trượt tuyết” Crans-Montana Luật Mới Tại Texas Từ 1/1/2026: Thuế, Di Trú, Nhà Thuê Và AI – Điều Người Việt Cần Biết Để Tránh Thiệt Quốc Gia Nhỏ Trên Bàn Cờ Lớn: Từ Ukraina Nghĩ Về Việt Nam – Chính Nghĩa, Quyền Lực Và Bài Học Tự Chủ
Xin Đừng “Vãi” Nữa: Khi Một Chữ Lóng Làm Chao Đảo Cả Nếp Ăn Nếp Nói Miền Nam Nhìn Lại 2025: Mười Cú “Rung Lắc” Khiến Xã Hội Vừa Cười Vừa Ớn Lạnh Khi Công An Bước Vào Năng Lượng: Từ “Thanh Kiếm” Quyền Lực Sang “Túi Tiền” Kinh Tế
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 01:35.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.16122 seconds with 15 queries