HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Traveling | Du Lịch


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chi 30 triệu đồng đi Dubai: "Ra đường không sợ cướp, taxi 150.000 đồng/km"
Chị Bùi Oanh cho biết, nếu như thời điểm trước dịch, đi Dubai theo tour, mỗi người có thể mất chi phí khoảng 40 - 50 triệu đồng, thì hiện tại giá cả đã "mềm" hơn khá nhiều.

Sau hơn 2 năm bị "chôn chân" ở nhà vì Covid-19, khi dịch bệnh ở nhiều nơi đã được kiểm soát tốt, chị Bùi Oanh (37 tuổi, Hà Nội) quyết định đặt chuyến đi sang Dubai, UAE, để xả hơi "cho bõ".

Theo nữ du khách, không chỉ gây ấn tượng về quy mô hoành tráng ở sân bay, thủ tục xuất nhập cảnh rất nhanh gọn. Du khách chỉ cần mang theo hộ chiếu, vé máy bay, scan mặt ở máy quét là xong xuôi. Thủ tục lấy hành lý cũng rất nhanh gọn, không phải chờ đợi.

Trước chuyến đi, chị tham khảo trên nhiều kênh truyền thông, Instagram để nắm bắt thông tin các điểm đến và lựa chọn trang phục cho phù hợp.

"Chỉ trừ Thánh đường hồi giáo Sheikh Zayed quy định trang phục rất khắt khe, còn các điểm đến khác, du khách mặc đồ mùa hè thoải mái cũng không bị nhắc nhở gì", chị nói.


Bất cứ góc nào ở Dubai cũng có thể trở thành "góc sống ảo" (Ảnh: NVCC).

Vốn là đất sa mạc và không nhiều cây cối, nhưng cảm nhận đầu tiên của nữ du khách Việt khi đặt chân tới, đó là bầu không khí trong lành với nhiều tòa nhà cao ốc bằng kính có lối kiến trúc độc đáo. "An ninh bên này tốt lắm, ra đường không sợ gặp trộm cướp", chị nói.

Một trong những vấn đề được nhiều du khách lưu tâm nhất khi tới quốc gia Hồi giáo đó là chuyện ăn uống. Chị Oanh cũng không phải ngoại lệ.

"Tuy ở khách sạn 4 sao nhưng các bữa buffet tại đây không phong phú như nhiều khách sạn tại Việt Nam. Đặc biệt khi trải nghiệm cắm trại sa mạc Safari, tôi thấy đồ ăn khá... khó nuốt. Mặc dù thực phẩm tươi ngon, nhưng gà nướng hay các món rau trộn chế biến theo kiểu địa phương lại không phù hợp với khẩu vị người Việt", chị Oanh nhận xét.

Suốt hành trình kéo dài 5 ngày 4 đêm, chị cùng gia đình đã có nhiều kỷ niệm thú vị. Trong đó, đi xe trên cồn cát sa mạc và tới thăm phố cổ Al Bastakiya là những trải nghiệm ấn tượng với chị.


Bảo tàng tương lai là một trong những điểm check-in được giới trẻ đặc biệt ưa thích (Ảnh: NVCC).

"Chúng tôi ngồi trên những chiếc Land Cruiser vào sa mạc. Dù đồi cát uốn lượn khá ghê mắt nhưng tay lái các bác tài rất chắc. Họ sẽ đi tốc độ nhanh hoặc chậm theo sở thích của khách.

Còn tại khu phố cổ Al Bastakiya, dù mọi dịch vụ vẫn chưa trở lại hoàn toàn so với thời điểm trước dịch Covid-19, nhưng du khách vẫn có cơ hội tìm hiểu cuộc sống người Dubai bản địa, trải nghiệm đi taxi nước trên sông", chị Oanh kể.

Nữ du khách 37 tuổi rất ấn tượng với khoảnh khắc đi taxi trên sông vào lúc hoàng hôn bởi khung cảnh "lãng mạn và bình yên đến không tưởng".

Hai bên bờ là kiến trúc đặc trưng của cư dân Dubai thời trước với cảnh người dân làm ăn buôn bán tấp nập. Từng ngôi nhà được trang trí bằng tháp gió - "máy điều hòa không khí" truyền thống của người Ba Tư. Tất cả được phủ màu be chống bão cát sa mạc, khác hẳn một Dubai của những tòa cao ốc, văn phòng hiện đại thường thấy ở khu trung tâm.


Một góc của chợ gia vị (Ảnh: NVCC).

Kết thúc chuyến đi ngắn trên sông, du khách sẽ đặt chân sang chợ gia vị và chợ vàng nổi tiếng - nơi được mệnh danh "bán cả tấn mà mặc cả như mua rau". Dù đứng trên đất Trung Đông nhưng chị Oanh bị "choáng váng" bởi khả năng nói tiếng Việt "rất ngọt" của các nam nhân viên điển trai chào bán. Những lời chào mời và sự thân thiện khiến du khách không thể không dừng chân vào thăm thú.

Khi vào thăm Thánh đường hồi giáo Sheikh Zayed ở Abu Dhabi, chị Oanh nhận thấy đây thực sự là "một trải nghiệm cực kỳ đã mắt". Công trình gây "choáng ngợp" bởi kiến trúc bề thế với những bức tường bằng đá cẩm thạch, đèn chùm pha lê xa hoa lộng lẫy.


Bên trong thánh đường hồi giáo Sheikh Zayed (Ảnh: NVCC).

Tuy không thu phí vào cửa và được phép chụp ảnh tại những khu vực theo quy định, nhưng du khách phải tuân thủ nguyên tắc khá chặt chẽ như khai báo y tế, ăn mặc đúng chuẩn kiểu truyền thống "kín như bưng" toàn thân chỉ để lộ đôi mắt, không được nói to hay gây ồn ào. Khu vực này cách khách sạn Emirates Palace dát 40 tấn vàng và dinh Tổng thống không xa, nhưng muốn tới trải nghiệm, du khách cần đặt dịch vụ trước.

Khách sạn Emirates Palace vốn nổi tiếng với những dịch vụ siêu xa xỉ. Giá phòng tại đây vào khoảng 470 USD đến 15.000 USD. Tại đây phục vụ món điểm tâm đắt đỏ như bánh dát vàng, thưởng thức cafe phủ vàng. Mỗi dịch vụ có giá 80 USD, nhưng nếu khách đi theo đoàn từ 10 người trở lên sẽ giảm giá còn 70 USD/ người.


Dịch vụ đi du thuyền ở Marina Canal không nằm trong gói tour, nếu muốn trải nghiệm, du khách phải trả thêm chi phí khoảng 80 USD/người (Ảnh: NVCC).

Chị Oanh cho rằng, tới Dubai mà không trải nghiệm dịch vụ du thuyền dọc theo Marina Canal là điều rất đáng tiếc. Du thuyền ở Dubai trải dài 4,5km trên bờ biển nhân tạo, là nơi tập trung nhiều khu cao ốc, trung tâm mua sắm, giải trí chất lượng đẳng cấp thế giới. Tùy thuộc theo nhu cầu và túi tiền của mỗi người, du khách có thể lựa chọn loại du thuyền phù hợp.

Điểm dừng chân tiếp theo trong chuyến hành trình là vườn hoa Miracle Garden, khu vườn tự nhiên lớn nhất thế giới trải dài trên diện tích 72.000m2.

Nữ du khách Hà Nội thực sự "bị ngợp" trước sắc màu và hương thơm ngập tràn của muôn loài thực vật hội tụ, trồng giữa đất sa mạc. Mỗi khu vực tại đây được tạo nhiều hình khối khác nhau đa dạng về chủng loại và màu sắc. Tạo hình của vườn còn được thay đổi theo năm để tạo cảm giác mới mẻ cho khách. Nhiều người cảm nhận, bước tới đây như chạm chân vào "vườn địa đàng".


"Choáng ngợp" với muôn hình vạn trạng bên trong vườn hoa Miracle Garden (Ảnh: NVCC).

Chị Oanh cho rằng, ưu điểm của việc du lịch thời hậu Covid-19 đó là chi phí thấp hơn dù vẫn được nhận những dịch vụ tương đương so với trước. "Bạn bè tôi từng mua tour đi Dubai ít nhất 40-50 triệu, nhưng hiện tại chỉ còn khoảng 30 triệu/người. Mức giá này không bao gồm dịch vụ du thuyền, ăn bánh và café phủ vàng ở khách sạn Emirates Palace".

Theo nữ du khách này, nếu giao tiếp được tiếng Anh, bạn có thể đi tự túc. Tuy nhiên, chi phí tự đi có thể sẽ cao hơn so với đặt tour vì việc đi lại tại Dubai khá đắt đỏ.

"Đi taxi bên này đắt hơn nhiều so với Việt Nam. Mỗi km có thể từ 150.000 đến 300.000 tùy theo từng loại xe, hãng xe. Bạn có thể đi theo nhóm để chia bớt tiền di chuyển cho đỡ phí", chị tiết lộ. Nhưng bù lại, nếu đi tự túc, bạn sẽ tự chủ động được các điểm đến, được trải nghiệm ở những nơi yêu thích mà không bị lệ thuộc thời gian theo gói tour quy định.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



TinNhanh247
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 05-27-2022
Reputation: 14061


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 38,854
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	khach-viet-chi-30-trieu-di-dubaidocx-1653576028368.jpeg
Views:	0
Size:	150.9 KB
ID:	2059480  
TinNhanh247_is_offline
Thanks: 16
Thanked 1,800 Times in 1,638 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 11 Post(s)
Rep Power: 50
TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Reply

User Tag List


Venezuela sau biến cố như chặt đầu… nhưng thân chưa ngã Vụ án rúng động Ohio: Vợ chồng nha sĩ bị bắn chết trong nhà, nghi phạm là chồng cũ bị bắt sau 10 ngày truy lùng “Iran đang nhìn thấy Tự Do”: lời nhắn từ Trump giữa đêm đen đàn áp và bắt giữ
Phản Tướng Tabata khiến Maduro bị bắt sống Iran chìm trong “đêm mất mạng”: 65 người chết, hơn 2.300 bị bắt, Trump dằn mặt Tehran U.S. Air Force TSgt Thanh Van “Gus” Nguyen: Người con Sài Gòn hy sinh trong vụ khủng bố Khobar Towers
Nữ Trung sĩ NYPD gốc Việt Uyenthy Thi Pham (1975–2025): “End of Watch” sau gần 24 năm phục vụ Tom Nguyễn, 22 tuổi: Thị trưởng gốc Việt đầu tiên và trẻ nhất trong lịch sử Garden City (Kansas) Bão Goretti biến đường phố châu Âu thành bẫy tử thần
Từ cung điện xuống nhà tù ‘kinh hoàng’: Maduro sắp vào MDC New York, nơi từng giam Maxwell, SBF, Diddy… Trump tuyên bố ‘nắm dầu Venezuela’: 303 tỷ thùng dưới lòng đất giá trị hơn 30.000 tỷ USD Bắc Kinh nổi giận, Starlink bật đèn xanh: hậu chấn động vụ bắt Maduro lan sang mặt trận internet
Chiến dịch bắt sống trùm độc tài cộng sản Maduro gây nên địa chấn khắp thế giới Mar-a-Lago như ‘phòng tình huống’: Hegseth mở X dò tin rò rỉ, Trump tuyên bố Mỹ sẽ tạm điều hành Venezuela Maduro đặt chân xuống New York: còng tay rời máy bay, trực thăng áp giải về Manhattan, chuẩn bị ra tòa tuần tới
Operation Absolute Resolve: 150 phi cơ xuất kích, trực thăng bay sát mặt biển, bắt Maduro lúc 1 giờ sáng ‘Make Venezuela great again’: Trump nói Rubio đã nói chuyện với Delcy, chê Machado ‘không đủ uy tín’ JD Vance: Trump đã cho Maduro ‘nhiều lối thoát’ nhưng không lùi — Florida bùng nổ hy vọng sau đòn Caracas
Canada rất “nice”, nhưng vì sao nhiều người vẫn thấy cô đơn giữa đám đông? Bộ trưởng công an bị lộ có nhà biệt thự ở Ciputra Một chú chó cưng chết, hàng ngàn tờ báo Việt Cộng lao vào cuộc đua câu view
Đơn Hàng Chiến Tranh Và “Chén Thuốc Độc”: Bi Kịch Ông Chủ Nhà Máy Quốc Phòng Nga Tự Thiêu Ở Quảng Trường Đỏ Từ Phúc Lợi Đến Lá Phiếu: Một Cuộc Tranh Cãi Cuối Năm Giữa Cha Và Con Sự Thật Phía Sau “Kỳ Tích” Đường Sắt Cao Tốc Trung Quốc
Kinh tế Sài Gòn Cuối 2025: Phố Lặng Dần, Niềm Vui Nhạt Dần… Và 6 Nỗi Lo Âm Ỉ Vĩnh biệt Master Sergeant Shane Nguyen: một đời lính, một cuộc chiến thầm lặng đến phút cuối VNCH tiếp tục giành chiến thắng rực rỡ: Cuộc chiến giữa VNCH và VNCS chưa bao giờ chấm dứt
Thêm một sĩ quan trẻ gốc Việt qua đời, nguyên nhân không như tin đồn “tào lao, tự tử” trên Facebook Tịch thu và bắt hàng loạt lãnh đạo công ty nhà Cường “đô la” Peter Arnett qua đời: tiếng nói độc lập từ chiến trường Việt Nam đến Baghdad
Cuộc chiến giành Warner & CNN: tiền mặt, thế lực, và bóng dáng Nhà Trắng Sự thật khó nghe: Trung Quốc giàu lên nhanh nhất khi .... Ngoại trưởng Nga thú nhận: Mỹ đã hứa trao lãnh thổ Ukraine cho Moscow
Chánh Văn phòng Tòa Bạch Ốc gây cú sốc về ông Trump trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair Thuế quan thổi ngược chiều: việc làm tay chân co lại, và “nhiệt” chính trị hạ dần Một dòng “sông” trong biển lệch nhịp: vì sao mặt biển Nhật Bản đang phình lên – và nghề cá lao đao
Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ phình to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đình Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gõ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”
Opera, Proton VPN, SetupVPN ... cung cấp VPN miễn phí để người trong nước vượt tường lửa Một ngày làm khách ở Sài Gòn: Taxi công nghệ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang… bực bội khác Nhà thờ cũng phải “ra thông báo”: Để quên ví coi chừng… thành phép màu cho người khác!
Thứ trưởng Hải quân Hung Cao và lễ tốt nghiệp khiến cả khán phòng nghẹn lại Trump ra mắt “Trump Class”: Hạm đội Vàng, soái hạm Kiêu Hùng khổng lồ nhất thế giới và tham vọng áp đảo đại dương Trump “đạp phanh” điện gió ngoài khơi: hàng tỷ đô la đứng hình, giá điện có nguy cơ leo thang
Ông Trump sẽ đưa 200 vạn quân tinh nhuệ đánh Đan Mạch, chiếm Greenland? Hải quan xem phim XXX khi làm việc, thảo nào nhập cảnh-xuất cảnh ở Việt Nam chậm như rùa bò Ngày đồng hương nói “đủ rồi”: Cộng Đồng NSW tái ổn định sau nhiều năm chia rẽ
Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm
Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 16:49.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12374 seconds with 15 queries