HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2021-2023


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Facebook đánh sập âm mưu định hướng thông tin của Trung Quốc và Nga
Facebook đã vô hiệu hoá một tổ chức giả danh tài khoản tại TQ nhắm vào những người tiêu dùng Mỹ. Công ty Meta cho biết đó là các tài khoản đóng giả danh những người Mỹ theo xu hướng cấp tiến trên Facebook và Instagram để đưa ra nhiều bình luận tiêu cực về một số chính trị gia Mỹ được xem là không thân thiện với TQ với mục đích gây chia rẽ chính trường Hoa Kỳ.

Một "tổ chức núp danh" ở TQ

Ngày 17/9, Công ty Meta đã đánh sập một mạng lưới các tài khoản giả danh có trụ sở tại TQ khi chúng tìm cách gây ảnh hưởng đến chính trường Hoa Kỳ trước cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ 2022.

Mạng lưới này bí mật sử dụng các tài khoản trên Facebook và Instagram đóng giả danh người Mỹ để phát tán những ý kiến ​​mang tính định hướng xấu về các vấn đề nổi cộm như phá thai, kiểm soát súng và về các chính trị gia Mỹ cấp cao của Mỹ như Tổng thống Joe Biden, Thượng nghị sĩ Marco Rubio (Cộng hoà-Florida).

Theo Meta, khi được thành lập từ mùa thu năm 2021, chúng tập trung các mũi nhọn để tấn công Hoa Kỳ và Cộng hòa Czech. Ben Nimmo, trưởng nhóm tình báo về mối đe dọa toàn cầu của Meta, nói với các phóng viên:"Mạng lưới giả danh này không bình thường ở chỗ, khác với các hoạt động gây ảnh hưởng tại TQ trước đây chỉ chú ý phao các tin đồn về các câu chuyện tiêu cực về nước Mỹ nhằm lan truyền ra khắp thế giới, nó tập trung vào việc gây ảnh hưởng xấu đến những người sử dụng mạng xã hội Mỹ về các vấn đề đang được nhiều người Mỹ quan tâm trước cuộc bầu cử giữa kỳ tháng Mười Một, 2022 như phá thai, lạm phát, tội phạm, thị trường chứng khoán với ý đồ gây rối loạn chính trường Mỹ. Phản ứng được chúng tôi áp dụng đối với hoạt động can thiệp này cũng là lần đầu tiên Facebook quan tâm sớm đến các ý kiến sai trái về những vấn đề đang nóng tại Mỹ. Dù cho ý đồ của TQ đã bị thất bại và bị vạch mặt, nhưng điều này cho thấy TQ để lộ một mục tiêu mới mà họ đang cố gắng theo đuổi: Tạo ra ảnh hưởng xấu tối đa lên chính trường nước Mỹ".

Trong những tháng gần đây, TQ đã nổi lên như cái loa rất tích cực nhằm phát tán các thông tin và tuyên truyền sai lệch, dối trá trên mạng xã hội để ủng hộ cho Điện Kremlin về cuộc xâm lăng ở Ukraine. Các kênh về truyền thông xã hội chính thức của TQ chia sẻ những lời tuyên bố hoàn toàn sai sự thật nhằm mô tả chính phủ Ukraine điều hành đất nước theo kiểu Tân Phát xít Đức, theo nguồn tin của The Washington Post cho biết.

(Hình minh họa: glen-carrie-unsplash)

Một nhóm núp danh khác ở Nga

Có thể nói TQ là vũ khí mạnh nhất của Nga trong cuộc chiến tranh thông tin. Tham gia "mạng giả danh" đã bị công ty Meta mới "xoá sổ" là các tài khoản có nguồn gốc tại TQ đóng giả những người Mỹ theo chủ nghĩa cấp tiến sống ở ba tiểu bang Florida, Texas và California để đăng các bài chỉ trích và bôi lọ nhắm vào các chính trị gia cá nhân như Rubio, Thượng nghị sĩ Rick Scott (Cộng hoà-Florda), Thượng nghị sĩ Ted Cruz (Cộng hoà-Texas) và Thống đốc Florida Ron DeSantis (Cộng hoà).

Trong một báo cáo, Meta nêu rõ: "Tuy nhiên, 'mạng lừa đảo' này dường như không thu hút được nhiều sự tương tác hay hỗ trợ của người tiêu dùng. Với ít nhất 81 tài khoản Facebook, hai tài khoản trên Instagram cùng các trang và nhóm khác, bọn giả danh thường post bài trong giờ làm việc tại TQ thay vì vào thời điễm thực tế ở Mỹ nhắm vào các mục tiêu tuyên truyền".

Công ty Meta cũng cho biết đã phá vỡ chiến dịch gây ảnh hưởng lớn nhất tại Nga trên truyền thông xã hội phương Tây kể từ khi nước này phát động cuộc chiến ở Ukraine. Bọn lừa đảo đã sử dụng hơn 60 trang web mạo danh các tổ chức tin tức hợp pháp ở châu Âu để quảng bá các bài báo chỉ trích chính phủ Ukraine, những người tỵ nạn Ukraine đồng thời khẳng định các lệnh trừng phạt của phương Tây đối với Nga sẽ gây ra phản tác dụng.

Theo thông báo của công ty Meta, mạng giả danh này của Nga đã đăng những bài tường thuật và bình luận trên Telegram, Twitter, Facebook, Instagram và các trang web phổ thông như Change.org và Avaaz.com. Có nguồn gốc ở Nga, chúng tìm cách định hướng suy nghĩ của người dân ở Đức, Pháp, Ý, Ukraine và Vương quốc Anh về cuộc xâm lược trắng trợn này.

Meta bắt đầu tự mở cuộc điều tra sau khi đọc một bài viết công khai của các phóng viên báo chí ở Đức mở cuộc điều tra về các hoạt động đáng ngờ của một số phương tiện truyền thông của Nga.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



trungthuc
R8 Võ Lâm Chí Tôn
Release: 09-29-2022
Reputation: 330620


Profile:
Join Date: Jul 2020
Location: California
Posts: 12,013
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	sticker-mule-cPSroMqTRQg-unsplash-1024x683.jpg
Views:	0
Size:	104.7 KB
ID:	2118328  
trungthuc_is_offline
Thanks: 424
Thanked 6,129 Times in 3,754 Posts
Mentioned: 18 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 392 Post(s)
Rep Power: 34
trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10
trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10
Old 09-29-2022   #2
Universal1
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Universal1's Avatar
 
Join Date: Nov 2020
Posts: 787
Thanks: 686
Thanked 379 Times in 212 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 43 Post(s)
Rep Power: 7
Universal1 Reputation Uy Tín Level 7Universal1 Reputation Uy Tín Level 7Universal1 Reputation Uy Tín Level 7
Universal1 Reputation Uy Tín Level 7Universal1 Reputation Uy Tín Level 7Universal1 Reputation Uy Tín Level 7Universal1 Reputation Uy Tín Level 7Universal1 Reputation Uy Tín Level 7Universal1 Reputation Uy Tín Level 7Universal1 Reputation Uy Tín Level 7Universal1 Reputation Uy Tín Level 7Universal1 Reputation Uy Tín Level 7Universal1 Reputation Uy Tín Level 7Universal1 Reputation Uy Tín Level 7Universal1 Reputation Uy Tín Level 7
Default

Chắc chắn là trên diển đàn đây củng có nhửng thèng (con ) đủy post núp bóng mods để làm nhửng chuyện ruồi bu , c.. ngựa ! Ra mặt đi kẻo muộn !!
Universal1_is_offline  
Old 09-29-2022   #3
trungthuc
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jul 2020
Location: California
Posts: 12,013
Thanks: 424
Thanked 6,129 Times in 3,754 Posts
Mentioned: 18 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 392 Post(s)
Rep Power: 34
trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10
trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10
Default

Lại thằng "mất dạy" ra mặt dạy đời bằng những lời lẽ khá thô tục nhưng không còn "mắng cha chửi mẹ" như thường thấy trên sân chơi này. Cho dù có núp dưới nhiều "bí danh" trơ trẽn đến đâu, thiên hạ cũng biết rõ nguồn gốc của những kẻ manh nha phá rối kiểu này qua lời lẽ "mất nết" mà nhiều người đã biết qua! Chỉ tiếc là còn có người "đở đầu" cho bọn phá rối này tiếp tục quậy phá chúng ta, liệu có gì "ẩn khuất" trong này hay không?

Riêng tên "mất dạy" này, có giỏi thì post bài nào có ích, hay ho cho thiên hạ tham khảo, học hỏi với, thay vì chỉ biết nhảy vô comment đâm thọt để "làm trời làm đất", cứ tưởng là có tên "mặt rô", "côn đồ" nào tự tung tự tác lộng hành quấy phá như vậy?? Hay là người "đứng đầu" điều hành diển đàn này? Hãy tự lột cái "mặt nạ thật" của mình cho thiên hạ ngắm nhìn để tránh xa kẻo bị "mắc dịch" lây!!
trungthuc_is_offline  
Old 09-29-2022   #4
koorlie
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 12,209
Thanks: 0
Thanked 7,932 Times in 4,160 Posts
Mentioned: 35 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2227 Post(s)
Rep Power: 34
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Facebook đánh sập âm mưu định hướng thông tin của Trung Quốc và Nga
Facebook, đúng là mấy công ty tư bản giãy chết ác ôn kỳ đà cản mũi hoài!

Làm cho cuồng Trump lại tức điên lên nữa rồi hahaaaa...

Các nhóm thông tin của Trung Cộng và Nga giờ đã bị Facebook đánh sập rồi, chắc chúng sẽ chịu khó ở nhà, cứ nằm yên ở bên LIE SOCIAL của Trump mà hoạt động.
koorlie_is_offline  
The Following User Says Thank You to koorlie For This Useful Post:
ICEEXPRESS (09-30-2022)
Old 10-01-2022   #5
Universal1
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Universal1's Avatar
 
Join Date: Nov 2020
Posts: 787
Thanks: 686
Thanked 379 Times in 212 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 43 Post(s)
Rep Power: 7
Universal1 Reputation Uy Tín Level 7Universal1 Reputation Uy Tín Level 7Universal1 Reputation Uy Tín Level 7
Universal1 Reputation Uy Tín Level 7Universal1 Reputation Uy Tín Level 7Universal1 Reputation Uy Tín Level 7Universal1 Reputation Uy Tín Level 7Universal1 Reputation Uy Tín Level 7Universal1 Reputation Uy Tín Level 7Universal1 Reputation Uy Tín Level 7Universal1 Reputation Uy Tín Level 7Universal1 Reputation Uy Tín Level 7Universal1 Reputation Uy Tín Level 7Universal1 Reputation Uy Tín Level 7Universal1 Reputation Uy Tín Level 7
Default

Quote:
Originally Posted by trungthuc View Post
[B]Lại thằng ăn welfare ..../B]
Thằng chó ăn welfare lại kiếm thêm thu nhập .....đủy post là mầy ...cắn trôm..,, đùng chờ ...ngày lảnh tiền "thụ hưởng ..." nếu mầy có nghề ngổng đàng hoàng thì ko làm nghề rẻ tiền ...đội lôt MOD ...rảnh háng! Tháng nầy lảnh foodstamps lên được bao nhiêu tiền rồi .... giọng điệu của mày thì qua xứ nầy ko trên đươc 10 năm ...thì đùng xấu hổ nghe con ! mầy nói người ta mất dạy" nhưng có công ăn chuyện làm...đóng thuế cho xã hội còn mài thì chỉ chờ chựclảnh foodstamp và "thụ hưởng SSI ( welfare ) rỏ chưa thằng ăn mày ??? chó ghẽ ...
Universal1_is_offline  
 
User Tag List


Khi “nhà báo độc lập” gặp đúng sóng MAGA: câu chuyện Nick Shirley ở Minnesota Năm 1998 đoán về 2025: người Mỹ đúng bất ngờ, sai cũng… bất ngờ 5 tỷ chuyến bay và “năm của những du khách hư”: 6 lời hứa làm người tử tế năm 2026
Ván bài lật ngửa và những nghịch lý “thú vị” sau 1975 Đêm dài nhất của Kyiv năm nay: cháy gần 10 giờ, Zelensky bay sang Florida, 519 drone, 40 tên lửa và cuộc hẹn với Trump Rial chạm đáy kỷ lục, chợ Lớn Tehran đóng cửa: biểu tình lớn nhất Iran từ 2022
Khi thùng thư biến mất: Đan Mạch trở thành quốc gia đầu tiên “chia tay” thư tay “Justice Mission-2025”: Trung Quốc diễn tập phong tỏa Đài Loan, 130 phi cơ áp sát “Đu càng” có nhục không: nhục nhất là sự đạo đức giả
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 15:58.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14881 seconds with 15 queries