HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Best News - Tin Tức Hay > Tin hay Hoa Kỳ


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  United States Of Americ Icon Trùm ma túy Mexico bị lừa bay sang Mỹ và bị bắt
Trùm ma túy khét tiếng El Mayo bị dụ lên máy bay riêng để đi xem bất động sản ở miền bắc Mexico.



Tuy nhiên, khi máy bay vừa hạ xuống tại một sân bay nhỏ của Mỹ gần biên giới, các đặc vụ đã đứng chờ sẵn bên dưới.
Người lừa El Mayo là Joaquin Guzman Lopez - con trai của El Chapo, một trùm ma túy khác.


Khi một máy bay tua bin cánh quạt lao về phía biên giới Mỹ-Mexico để thâm nhập trái phép vào hôm thứ Năm 25/7, các đặc vụ đã hối hả chạy tới đón lõng tại một sân bay nhỏ gần thành phố El Paso (Texas, Mỹ). Họ đã bắt giữ hai người đàn ông thuộc một băng buôn lậu ma túy Mexico.

Một trong hai người là con trai của Joaquin "El Chapo" Guzman - cựu thủ lĩnh của băng ma túy Sinaloa hiện đang bị giam giữ.

Người này đã lên kế hoạch đầu thú ngay khi máy bay hạ cánh.

Người còn lại, trùm buôn lậu ma túy huyền thoại Ismael "El Mayo" Zambada, đã bị người kia lừa lên máy bay, Reuters dẫn lời hai quan chức đương nhiệm và hai cựu quan chức Mỹ có thông tin về vụ việc cho biết.

Theo các nguồn tin, vụ bắt giữ Zambada diễn ra sau nhiều lần thuyết phục tự thú giữa giới chức Mỹ và con trai của El Chapo, tên là Joaquin Guzman Lopez.

Tuy nhiên, nhiều quan chức Mỹ không trông mong việc Joaquin sẽ tự nộp mình và đã rất bất ngờ khi Guzman Lopez gửi một tin nhắn cho biết mình sẽ tới cùng ông trùm ma túy mà Mỹ đã truy đuổi gần 40 năm.

"El Mayo là phần thưởng bất ngờ," một quan chức Mỹ cho biết. Người này ẩn danh do không được phép phát biểu công khai về vụ bắt giữ.

“Chẳng ai ngờ tới việc đó cả.”
Guzman Lopez đã thuyết phục Zambada lên máy bay bằng cách nói rằng họ sẽ đi xem một khu bất động sản ở miền bắc Mexico, theo hai quan chức đương nhiệm và một cựu quan chức Mỹ.

Reuters là hãng tin đầu tiên đưa tin về vụ bắt giữ, trước cả tuyên bố xác nhận hai người đàn ông này đã bị giam giữ tại El Paso mà Bộ Tư pháp Mỹ đưa ra hôm thứ Năm (25/7).

Hãng đã phỏng vấn cả quan chức đương nhiệm và cựu quan chức để sắp xếp lại các chi tiết của chiến dịch bắt giữ.

Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) và Cơ quan An ninh Nội địa (HSI), hai cơ quan thực hiện chiến dịch, đã huy động khẩn cấp các đặc vụ từ văn phòng địa phương của họ ở El Paso và tới sân bay chỉ chốc lát trước khi máy bay hạ cánh, theo một quan chức Mỹ khác.

Người này từ chối cung cấp thêm thông tin chi tiết liên quan tới vụ việc.

Một nhân viên tại Sân bay Dona Ana County (Dona Ana County International Jetport) gần El Paso nói với Reuters rằng ông đã nhìn thấy một máy bay Beechcraft King Air hạ cánh vào chiều thứ Năm. Khi đó, các đặc vụ liên bang đã chờ sẵn.

“Hai người bước xuống từ máy bay… và bị bắt giữ một cách ôn hòa,” nhân viên này cho biết, nhưng ông không tiết lộ tên vì sợ nguy hiểm.

Vụ bắt giữ bất ngờ El Mayo, đã gần 80 tuổi, và việc Guzman Lopez (38 tuổi) dường như đã phản bội ông ta đã gây chấn động giới buôn ma túy Mexico, gây ra những lo ngại về một tương lai xung khắc đẫm máu trong nội bộ băng Sinaloa giữa hai gia đình quyền lực nhất.

Zambada được cho là một trong những trùm buôn lậu có ảnh hưởng nhất Mexico và là đồng sáng lập băng Sinaloa cùng với "El Chapo" Guzman.

El Chapo đã bị dẫn độ sang Mỹ vào năm 2017 và đang thụ án chung thân tại một nhà tù an ninh tối đa ở Colorado.
Reuters chưa thể xác định chính xác lý do vì sao Guzman Lopez phản bội đối tác lâu năm của cha mình.

Tuy nhiên, bốn quan chức và cựu quan chức Mỹ nói trên cho rằng có thể Lopez làm điều này để đạt được một thỏa thuận nhận tội tốt hơn cho người em trai Ovidio.

Ovidio đã bị bắt và dẫn độ sang Mỹ hồi năm 2023.

Giới chức trách Mỹ thường nhắm tới các trùm ma túy, thường xuyên ký kết các thỏa thuận nhận tội với họ nhằm đổi lấy thông tin dẫn đến việc bắt giữ các nhân vật cấp cao khác của các băng đảng buôn ma túy.

Việc thỏa thuận giữa quan chức Mỹ và Guzman Lopez được thực hiện qua các luật sư trung gian, một quan chức cho biết.

Jeffrey Lichtman, người đại diện của hai anh em Guzman, từ chối bình luận.

Vào thứ Sáu 26/7, tại một tòa án ở Texas, Zambada, khi đó đang ngồi trên xe lăn, không nhận tội trước các cáo buộc tội danh về ma túy, bao gồm việc phạm tội liên tục có quy mô, âm mưu nhập khẩu ma túy vào Mỹ và rửa tiền.

Luật sư của Zambada, ông Frank Perez, cho biết Zambada đã không đến Mỹ một cách tự nguyện.

Vào tuần sau, Guzman Lopez sẽ hầu tòa tại Chicago, nơi mà 6 năm trước Guzman Lopez lần đầu tiên bị cáo buộc phạm tội liên quan tới ma túy.

Joaquin Guzman Lopez là một trong 4 người con của El Chapo, còn gọi là Los Chapitos hoặc Little Chapos (Chapos nhỏ) - những người đã thừa kế phe phái của cha mình trong băng Sinaloa.

Joaquin và Ovidio có cùng một mẹ. Hai người còn lại, tên là Ivan và Jesus Alfredo, là con của El Chapo với người vợ đầu.

Trong những năm gần đây, Little Chapos đã phải chịu áp lực dữ dội sau khi chính quyền Mỹ biến bốn anh em thành mục tiêu chống ma túy chính.

Chính quyền Mỹ mô tả bốn người này và băng Sinaloa là những kẻ buôn lậu fentanyl vào Mỹ lớn nhất.

Số lượng người chết do fentanyl quá liều đã tăng vọt và trở thành nguyên nhân hàng đầu gây tử vong cho người Mỹ từ 18 đến 45 tuổi.

Ray Donovan, cựu quan chức cấp cao của Cục Chống Ma túy của Mỹ (DEA), nói rằng chính việc sản xuất fentanyl đã khiến các trùm băng đảng Sinaloa bị bắt giữ trong thời gian gần đây.

Việc số người chết tăng vọt do fentanyl quá liều đã khiến chủ đề này trở thành ưu tiên chính trị ở Mỹ.

"Số người Mỹ tử vong đã gây thêm nhiều áp lực [cho chính quyền Mỹ]," Donovan nói. "Fentanyl đã hạ gục họ."

Vào thứ Sáu 26/7, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã ca ngợi vụ bắt giữ và tuyên bố sẽ tiếp tục chống lại "nạn dịch fentanyl".
Những người con của El Chapo nổi tiếng là hung hăng và nóng tính hơn Zambada - người có tiếng là một kẻ điều hành khôn ngoan thích ẩn mình trong bóng tối.

Guzman Lopez cũng được coi là kém quan trọng hơn ba người anh em còn lại.

Chính quyền Mỹ treo thưởng 15 triệu USD cho việc bắt giữ Zambada và 5 triệu USD cho Guzman Lopez.

Hai người này đều đối mặt với hàng loạt cáo buộc tại Mỹ.

Một quan chức Mỹ nói rằng vẫn còn nhiều câu hỏi về việc bằng cách nào và tại sao mà Zambada, một trùm băng đảng cực kỳ thận trọng và giàu kinh nghiệm, lại lên máy bay với Guzman Lopez.

Bộ trưởng An ninh Mexico Rosa Rodriguez cho biết đã được Mỹ thông báo về vụ việc lần này, nhưng cho biết chính quyền Mexico không tham gia vào chiến dịch.

Tổng thống đắc cử Mexico, ông Andres Manuel Lopez Obrador, luôn cẩn trọng trong việc dẹp bỏ các băng đảng ma túy lớn và hạn chế hợp tác an ninh với Mỹ sau khi những chiến dịch trước đây giữa Mỹ và Mexico nhắm vào các trùm ma túy đã gây ra thêm nhiều bạo lực tại Mexico.

Vào tháng 10/2019, quân đội Mexico đã bắt giữ Ovidio nhưng buộc phải thả anh ta sau khi hàng trăm phần tử thuộc băng Sinaloa chặn đường và đấu súng với quân đội khi họ bao vây thành phố Culiacan, thủ phủ của bang Sinaloa.

Quân đội Mexico đã bắt giữ Ovidio một lần nữa vào tháng 1/2023. Ovidio sau đó bị dẫn độ qua Mỹ vào tháng 9/2023.

Matthew Allen, cựu đặc vụ phụ trách chi nhánh HSI ở bang Arizona, cơ quan lập cáo trạng đối với Guzman Lopez và các nhân vật khác của băng Sinaloa, cho biết cả Zambada và Guzman Lopez đều đã có những cuộc trò chuyện định kỳ với các quan chức Mỹ về việc đầu hàng trong những năm qua.

Allen, người vẫn giữ liên lạc thường xuyên với các đồng nghiệp cũ tại HSI, cho biết nhiều kẻ buôn ma túy, đặc biệt là những người thuộc thế hệ trẻ, nhận ra rằng đầu thú và ngồi tù một thời gian rồi sau đó tha hồ tiêu tiền là lựa chọn tốt hơn việc đối mặt với nguy cơ bị đối thủ ở Mexico giết chết hoặc bị nhà chức trách bắt giữ và lãnh án tù chung thân.

Một số người chỉ điểm được tham gia chương trình bảo vệ nhân chứng.

"Họ thấy rằng theo cách này, họ sẽ phải ngồi tù nhưng sau đó sẽ không phải lo lắng suốt phần đời còn lại,” ông Allen nói.

BBC


Các đặc vụ liên bang nói rằng El Mayo quá nhanh nhẹn và kín đáo, đây là bức ảnh cập nhật đầu tiên họ có về ông ta sau 25 năm. “Ông ấy và nhóm của ông ấy không bao giờ sử dụng điện thoại di động hoặc chụp ảnh”

VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



Gibbs
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Gibbs's Avatar
Release: 07-28-2024
Reputation: 592348


Profile:
Join Date: Jan 2005
Posts: 38,453
Last Update: 07-28-2024 : 16:34 Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	VBF2024-07-hhhgfhh.jpg
Views:	0
Size:	91.0 KB
ID:	2404793  
Gibbs_is_offline
Thanks: 31,184
Thanked 22,882 Times in 10,841 Posts
Mentioned: 165 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 832 Post(s)
Rep Power: 88
Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11
Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11
Reply

User Tag List


“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 11:20.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14745 seconds with 15 queries