HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam > 2005-2023 Vietnam News


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cẩn thận bị người nước ngoài dùng chiêu trò này thôi miên rồi lấy tiền ở Việt Nam
VBF - Hai gã vào shop mua đồ rồi ra ký hiệu vì không biết tiếng Việt, nhưng thực chất là chiêu trò thôi miên. Đây không phải trường hợp ít ỏi, rất nhiều như vậy đã xảy ra, mà đến 2 người trong shop đều chẳng biết gì, chỉ khi xem lại video mới hay. Quả thực họ chỉ đưa 500 ngàn rồi không hiểu sao cả két sắt biến mất.

Thay vì thanh toán, hai vị khách này lại “trộm tiền” của cửa hàng. Đáng nói, phải nhiều phút sau khi hai vị khách này mất dạng thì chủ tiệm và các nhân viên mới chấn tĩnh và bàng hoàng phát hiện tiền trong két không cánh mà bay?!…

Bị “lấy cắp tiền trong két” mà không hề hay biết

Theo phản ánh của một chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini tại thành phố Hội An (tỉnh Quảng Nam), khoảng đầu tháng 9-2016 đến nay, một số chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini… đã bị hai vị khách nước ngoài “thôi miên” và lấy đi nhiều tiền.

Điều lạ là hai vị khách này sau khi vào tiệm tạp hóa, siêu thị mini mua hàng chỉ dùng một tờ tiền 500 ngàn đồng rồi yêu cầu chủ cửa hàng thối tiền lại. Sau khi hai vị khách này đi khỏi thì trong két bị mất số tiền lớn mà họ không hề hay biết.


Hình ảnh từ camera ghi lại người đàn ông áo xanh lấy tiền của chị H tại siêu thị mini.

Là nạn nhân của hai vị khách hàng bí ẩn này, chị Trần Thị H (36 tuổi, nhân viên kế toán tại một siêu thị mini trên đường Nguyễn Duy Hiệu, TP Hội An) kể lại: Vào khoảng 9h ngày 16-9, có hai vị khách nước ngoài tới siêu thị mini để mua hàng. Trong đó, một người ngồi trên xe máy chờ ở ngoài đường, một người khoảng 45 tuổi, mang áo xanh bước vào mua đồ.

“Sau khi người đàn ông này bước vào siêu thị, ông ta dùng tay ra ký hiệu là mua hộp kem đánh răng, chứ không nói. Tôi nghĩ do họ bất đồng ngôn ngữ nên ra ký hiệu thì cũng đúng.

Sau đó, tôi lấy hộp kem đưa cho ông ấy và ông ấy ra quầy tính tiền. Khi tính tiền, vị khách này đưa tờ 500 ngàn đồng và yêu cầu thối tiền lại. Trong lúc tôi thối tiền lại thì vị khách này cứ chỉ vào chỗ đựng tiền, khua tay.

Sau đó người này đi ra phía ngoài lên xe máy chạy đi. Khoảng vài phút sau, tôi mở camera xem lại thì phát hiện vị khách này lấy một số tiền của tôi mà lúc người này lấy tôi không hề hay biết”, chị H kể lại.

Theo chị H, lúc bị vị khách nước ngoài đó lấy tiền, trong siêu thị mini còn có một nhân viên nữ nữa đứng gần đó chứng kiến, nhưng không hiểu vì sao cả hai người đều không phát hiện được vị khách lạ kia lấy tiền.

Điều này khi xem lại camera ở siêu thị thì thấy rất rõ, hai người phụ nữ bị vị khách lạ đó “múa tay” lấy tiền mà không biết.

Cũng bị mất tiền như chị H, bà Hoàng Thị K.H (chủ tạp hóa ở tổ 14, thôn Trung Châu, xã Cẩm Kim, TP Hội An) bàng hoàng: Khoảng 7 giờ sáng 16-9, sau khi dọn đồ mở cửa hàng tạp hóa thì xuất hiện hai người đàn ông tới hỏi mua đồ. Vì không nói được tiếng Việt nên một trong hai người ra dấu mua một chai nước lọc và đưa tờ tiền 500 ngàn đồng để bà K.H thối lại.

“Trong lúc tôi đưa tiền thối lại cho vị khách này thì họ không lấy. Sau đó tôi không hiểu sao lại đưa cục tiền trong tủ cho vị khách này. Rồi vị khách này cầm cục tiền đi ra ngoài, người đàn ông đi cùng đang ngồi chờ trên xe máy và phóng đi. Mãi một lúc sau tôi mới phát hiện mình bị mất khoảng 15 triệu đồng”…

Chị Trần Thị H cung cấp thêm: Sau khi người đàn ông trong vai khách hàng bí ẩn này bỏ đi, chị xem lại camera và cùng với một nhân viên nữa dùng xe máy chạy lòng vòng Hội An để tìm, khi tới một cửa hàng tạp hóa khác ở phường Cửa Đại gần biển, chị H phát hiện hai vị khách rất giống người mà đã lấy tiền của mình đang đứng mua đồ.

“Khi thấy một người đang vào trong mua đồ, một người ngồi trên xe máy chờ ở ngoài, tôi chạy vào cửa hàng tạp hóa túm lấy tay người đàn ông giống như người đã lấy tiền của tôi.


Vị khách bí ẩn lấy tiền của một chủ cửa hàng tạp hóa được camera ghi lại.

Đồng thời tôi la lên “Bắt được kẻ lừa đảo lấy tiền rồi”. Bất ngờ người đàn ông này giật mạnh tay tôi rồi chạy ra ngoài đường leo lên xe máy mà đồng bọn chờ sẵn rồi phóng bạt mạng.

Tôi vừa đuổi theo, vừa la hét cho mọi người bắt giữ. Nhưng do hai vị khách to cao, lại vùng chạy nhanh quá khiến nhân viên trong cửa hàng không thể “giữ chân” được kẻ nghi vấn này”. Ngay sau đó, chị H đã lên Công an phường trình báo sự việc.

Đặc biệt, trong lúc bỏ chạy từ cửa hàng tạp hóa ra ngoài đường để leo lên xe máy tẩu thoát, người đàn ông mang áo xanh đó nói nhiều câu tiếng Trung Quốc. “Tôi nghe họ nói xì xào gì đó, tiếng Trung Quốc rồi cả hai bỏ chạy”, chị H nhớ lại.

Còn bà K.H cũng khẳng định: “Khi biết tin tôi bị thôi miên, lấy mất tiền, người dân quanh vùng đã chia sẻ thêm trường hợp một số chủ cửa hàng tạp hóa cũng bị mất tiền với những hành động lạ của 2 vị khách nam không nói được tiếng Việt cùng đặc điểm nhận dạng y chang…”.

Cảnh giác với thủ đoạn “thôi miên cướp tài sản”

Được biết, không riêng tại TP Hội An, thời gian qua các phương tiện truyền thông cũng đã đăng tải nhiều vụ cướp tài sản liên quan đến “thôi miên” ở một số tỉnh, thành miền Trung.

Đặc điểm chung của các vụ được cho là bị thôi miên, cướp hoặc trộm cắp tài sản đa phẩn là: Những đối tượng này giả vờ tiếp cận, làm cho nạn nhân bị vô thức, sau đó chúng tự lấy tiền, tài sản quý, thậm chí nạn nhân còn “tình nguyện” đưa tài sản cho “người lạ”.

Các nạn nhân hầu hết khi tỉnh lại đều không nhớ gì nhiều và chỉ mang máng nhớ rằng không hiểu sao lúc đó họ rơi vào trạng thái trống rỗng, làm theo chỉ dẫn của người đối diện một cách vô điều kiện.

Điển hình như vào đêm 20-9-2015, tại cửa hàng bán quần áo số 11 (đường Tôn Thất Thuyết, phường 5, TP Đông Hà, Quảng Trị) có hai khách hàng (một nam, một nữ) đến mua quần áo.

Người phụ nữ trạc tuổi trung niên chọn được một món hàng, rồi đưa tờ tiền 500 ngàn đồng cho chủ cửa hàng là chị Nguyễn Thị Thanh Thủy. Một lát sau, khách hàng này yêu cầu trả lại hàng, lấy lại tiền.

Không rõ vì lý do gì, chị Thủy rút ví, đưa thêm gần 3 triệu đồng cho khách hàng. Chị Thủy kể lại, sau khoảng 2-3 câu trả giá vị khách không đồng ý mua, muốn lấy lại tiền thì chị Thủy cho rằng lúc này lâm vào trạng thái vô thức.

Lúc đó chị muốn đưa hết tiền, vàng và tài sản cho người khách hàng kia. Gần 10 phút sau khi người khách này rời đi, chị Thủy mới sực tỉnh và gọi người nhà ra kiểm đếm số tiền thì phát hiện bị mất gần 3 triệu đồng.

Gần đây nhất, một đoạn video dài 3 phút được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh một đối tượng dùng thuật thôi miên ở Thừa Thiên – Huế, khiến cho bà cụ “tự nguyện” giao hết tiền bạc trên người đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cụ bà đang đi bộ trong con hẻm thì bất ngờ một người phụ nữ đeo khẩu trang che kín mặt chạy xe máy đến. Người phụ nữ lạ này liên tục sờ tay, bụng, vai rồi vuốt má cụ bà. Sau đó, thoải mái lục lọi, tìm kiếm tài sản trên người nạn nhân.

Vụ việc xảy ra vào lúc 6h38 ngày 24-3 trên đường Lê Thánh Tôn (phường Thuận Thành, TP Huế). Nạn nhân là bà Trần Thị Ch. (79 tuổi), trú tại số nhà 20, kiệt 24, đường Lê Thánh Tôn, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Trao đổi với báo chí về sự việc trên, lãnh đạo Công an TP Hội An cho biết đã tiếp nhận một số thông tin người dân phản ánh sự việc như đã nêu ở trên.

Hiện lực lượng Công an đang xác minh và triển khai các biện pháp nghiệp vụ để truy tìm hai vị khách nước ngoài này. Chúng tôi đã chỉ đạo các đồng chí Cảnh sát khu vực tại các phường trên địa bàn vào cuộc xác minh, tìm đối tượng.

Đồng thời, chúng tôi đã cử các Cảnh sát khu vực xuống từng địa bàn dân cư, nhất là gặp các chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini… dặn dò cần nêu cao tinh thần cảnh giác.

Khi phát hiện những vị khách có dấu hiệu khả nghi như một số trường hợp xảy ra vừa qua thì tìm cách báo cho lực lượng Công an để bắt giữ.

Theo PGS.TS Tâm lý học Huỳnh Văn Sơn – Phó Chủ tịch Hội Tâm lý học xã hội Việt Nam cho biết, có thể người được cho là “thôi miên” người khác sử dụng thủ thuật đánh thuốc mê bằng các dạng nước, hương, chất lỏng hay bột một cách tài tình theo ảnh hưởng tạm thời hoặc người mất cắp bị khuyến dụ bởi lòng tham, sự hấp dẫn bởi câu chuyện và bị lừa ngoạn mục theo kiểu nhanh tay, lẹ mắt…


Chị Trần Thị H kể lại sự việc với phóng viên.

Hiện nay còn có một loại hóa chất thường được gọi là “hơi thở của quỷ”, là một loại ma túy có tên scopolamine. Loại thuốc này được bào chế từ hạt của cây borrachero, một loại cùng họ với cây hoa loa kèn, mọc hoang ở nhiều vùng tại Colombia. Scopolamine làm tim đập nhanh hơn và gây ra trạng thái kích động, ảo giác…

Thuốc “thôi miên” dạng nước này được xem là độc dược “không màu, không mùi, không vị”, dễ hòa tan nên thường được các đối tượng sử dụng để lợi dụng những nơi có rất đông người hoặc nơi chỉ có một mình nạn nhân nhằm cướp tài sản của họ.

Nguy hiểm hơn, các loại thuốc này đã xuất hiện ở thị trường Việt Nam từ khá lâu dưới nhiều hình thức, đặc biệt là được rao bán tràn lan thông qua các trang mạng xã hội mà không được kiểm soát chặt chẽ…
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Hanna's Avatar
Release: 10-14-2016
Reputation: 58282


Profile:
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.png
Views:	0
Size:	363.5 KB
ID:	948828   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	40.3 KB
ID:	948829   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	48.3 KB
ID:	948830  

Hanna_is_offline
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 110
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
 
User Tag List


Hà Tâm – Mai Vân và “luật rừng” đô mới/đô cũ: Việt kiều về Tết cần biết Việt Kiều về nước ăn tết bị Việt Cộng phá vali lấy gần hết nửa vali bánh kẹo, nước hoa ... Iran dậy sóng 9 ngày: 29 người chết, hơn 1.200 bị bắt — Trump “locked and loaded”, Tehran đáp trả rắn
Sau Venezuela, tới Greenland? Nhà Trắng nói thẳng: “Dùng quân đội Mỹ luôn là một lựa chọn” Sau vụ bắt Maduro, Caracas chìm trong im lặng: người dân sợ nói, sợ nhìn, sợ cả tiếng xe “Dầu mỏ Venezuela” – lời cảnh báo từ năm 2019 bỗng hóa thành hiện thực
Đập kính nhà Phó Tổng Thống JD Vance ở Ohio: Một người bị bắt, Mật vụ mở điều tra liên bang Venezuela 303 tỷ thùng dầu: Trump nói 18 tháng, Big Oil nói… còn lâu! Vera Rubin ra mắt tại CES: Nvidia đặt cược vào tương lai “AI biết suy nghĩ”
Vết bầm trên tay Tổng thống: Ông Trump thừa nhận dùng aspirin “mạnh tay” hơn lời bác sĩ Minnesota chao đảo vì “nghi án” gian lận tiền giữ trẻ Mặt trận Zaporizhzhia rực lửa, Ukraine chịu sức ép nặng nề, Huliaipole lung lay
Sốc: Chết cháy hàng loạt tại Thuỵ Sĩ - Thảm họa cháy quán bar ở “thiên đường trượt tuyết” Crans-Montana Luật Mới Tại Texas Từ 1/1/2026: Thuế, Di Trú, Nhà Thuê Và AI – Điều Người Việt Cần Biết Để Tránh Thiệt Quốc Gia Nhỏ Trên Bàn Cờ Lớn: Từ Ukraina Nghĩ Về Việt Nam – Chính Nghĩa, Quyền Lực Và Bài Học Tự Chủ
Xin Đừng “Vãi” Nữa: Khi Một Chữ Lóng Làm Chao Đảo Cả Nếp Ăn Nếp Nói Miền Nam Nhìn Lại 2025: Mười Cú “Rung Lắc” Khiến Xã Hội Vừa Cười Vừa Ớn Lạnh Khi Công An Bước Vào Năng Lượng: Từ “Thanh Kiếm” Quyền Lực Sang “Túi Tiền” Kinh Tế
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 10:23.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14136 seconds with 13 queries