HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nga phải cắt giảm vũ khí hạt nhân để Trump dỡ bỏ lệnh cấm vận
Vietbf.com - Tổng thống Nga Vladimir Putin muốn tổng thống đắc cử Donald Trump dỡ bỏ lệnh cấm vận để trở thành bạn với nhau, thì Nga phải cắt giảm vũ khí hạt nhân để đạt được thỏa thuận với tân tổng thống Donald Trump.

Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Times của London và tờ Bild của Đức, Tổng thống đắc cử Donald Trump đã tuyên bố về khả năng đạt được thỏa thuận với Nga về việc cắt giảm vũ khí hạt nhân để đổi lấy việc dỡ bỏ cấm vận của Mỹ.

Ông Trump cho biết: "Mọi người cần phải thỏa thuận và cần làm mọi thứ để đạt được nó một cách công bằng".

Người đứng đầu nhà nước Mỹ tương lai nhấn mạnh: "Hãy cùng xem xét liệu chúng ta có thể có được giao dịch tốt với Nga thông qua những biện pháp trừng phạt chống lại nước này hay không? Tôi nghĩ cần phải giảm bớt phần nào số lượng vũ khí hạt nhân. Đấy là một phần thôi. Những biện pháp trừng phạt đã khiến Nga thiệt hại nặng nề. Và tôi cho rằng, có thể được nhận được nhiều lợi ích từ khía cạnh này".

Tờ Times đã kết lại những tuyên bố của Tân Tổng thống Mỹ: "Ngài Trump đã công bố về khả năng đạt được thỏa thuận về cắt giảm vũ khí hạt nhân với Tổng thống Nga Putin để đổi lấy việc dỡ bỏ lệnh cấm vận".

Trong khi Tổng thống đắc cử lạc quan về mối quan hệ cũng như lợi ích có được từ phía Nga, thì người dân nước này lại có một cái nhìn tiêu cực hơn nhà lãnh đạo của mình.

Kết quả một cuộc khảo sát do tờ Reuters phối hợp với Viện quốc tế nghiên cứu công luận Ipsos tiến hành trong giai đoạn 9-12/1 vừa qua cho thấy, hầu hết người Mỹ coi Nga là mối đe dọa đối với Hoa Kỳ.

Hơn 80% người Mỹ coi Nga là mối đe dọa.

Cuộc khảo sát đã yêu cầu người dân Mỹ đánh giá các mối đe dọa từ các nước khác nhau dựa trên quan điểm của họ. Kết quả cho thấy có 82% người dân Mỹ trưởng thành cho rằng Nga là một quốc gia đang đe dọa Hoa Kỳ, trong đó có 84% đảng viên Dân chủ và 82% đảng viên Cộng hòa có cùng ý kiến này. Đồng thời 25% người Mỹ coi đây là "một mối đe dọa nghiêm trọng sắp xảy ra".

Nằm cùng danh sách với Nga lần lượt là qua Iran, Syria, Trung Quốc, Ả Rập Xê út, Cuba và Yemen. Riêng Triều Tiên được coi là mối đe dọa nghiêm trọng hơn cả.

Theo ghi nhận của Reuters, hình ảnh của Liên bang Nga đã trở nên đáng sợ hơn trong mắt người dân Mỹ từ sau cuộc chạy đua vào chiếc ghế Tổng thống với chiến thắng thuộc về ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump.

Đảng Dân chủ và một số các quan chức khác của chính quyền Mỹ đã có nhiều suy đoán về mối quan hệ tài chính giữa vị tỷ phú Hoa Kỳ và Moscow, trong khi đó tình báo nước này cáo buộc điện Kremlin tham gia vào vụ tấn công mạng với nỗ lực can thiệp vào quá trình bầu cử.

Về phía mình, Tổng thống Vladimir Putin đã nhiều lần tuyên bố Nga không được hưởng lợi gì với các tài liệu về hacker được công bố. Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov cũng cho rằng các báo cáo về tin tặc Nga chỉ là câu chuyện bịa đặt nhàm chán.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 01-16-2017
Reputation: 370350


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 148,787
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	(1).jpg
Views:	0
Size:	53.2 KB
ID:	984759   Click image for larger version

Name:	(2).jpg
Views:	0
Size:	61.8 KB
ID:	984760  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 14,089 Times in 11,251 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 184
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
 
User Tag List


Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 15:12.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12089 seconds with 13 queries