HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default Nhà Trắng lên tiếng thách thức Assad: Nếu trẻ Syria còn trúng khí độc, Mỹ sẽ lập tức hành động
Hàng chục trẻ em và phụ nữ Syria đã bị trúng độc của Assad, những đứa trẻ vô tội chết vì hành động vô lương tâm của Tổng thống Syria. Đó là hành động không thể chấp nhận được, Mỹ phải ra tay và muốn loại Assad khỏi bộ máy lãnh đạo đất nước Syria. Nếu Assad liều một lần nữa, Mỹ sẽ ra tay hành động còn khủng khiếp hơn.

Theo hãng tin Reuters, Tổng thống Mỹ Donald Trump hiện vẫn để ngỏ khả năng tiến hành thêm các cuộc tấn công bằng tên lửa nhằm vào Syria nếu chính phủ nước này tiếp tục sử dụng vũ khí hóa học và bom thùng.

Phát ngôn viên Nhà Trắng Sean Spicer phát biểu rằng: “Cảnh tượng dân thường ở Syria bị ngạt khí độc và bị bom thùng thổi bay đã khiến chúng tôi nhận thấy rằng nếu hành động này còn tiếp tục xảy ra, chúng tôi sẽ có biện pháp đáp trả trong tương lai”.



Ảnh chụp tên lửa hành trình Tomahawk được phóng đi để tấn công căn cứ không quân của Syria.
“Nếu tại đó còn một đứa trẻ sơ sinh bị trúng khí độc, nếu người dân vô tội tiếp tục phải chết vì bom thùng, Tổng thống Hoa Kỳ sẽ hành động ngay lập tức”, ông Spicer nói thêm.

Bom thùng là một loại bom tự chế, có cấu tạo gồm một khối lượng lớn thuốc nổ và mảnh kim loại đặt trong một thùng phuy, và được thả từ trên cao xuống.

Vào rạng sáng ngày 7/4, Tổng thống Trump đã ra lệnh không kích vào căn cứ không quân Shayrat của quân đội Syria, sau những cáo buộc rằng lực lượng này đã tiến hành tấn công hóa học khiến rất nhiều dân thường, trong đó có trẻ em, thiệt mạng.

Sau đó, ông Spicer nói thêm rằng: “Tổng thống Hoa Kỳ luôn có lựa chọn công kích chính quyền Assad vì lợi ích quốc gia cũng như vì hành động sử dụng vũ khí hóa học đối với người dân của chính quyền này. Động thái đáp trả bằng quân sự của chúng tôi sẽ diễn ra bất ngờ, không được báo trước”.

Chính quyền Damascus đã phủ nhận cáo buộc tiến hành tấn công hóa học. Họ khẳng định rằng Không quân Syria có thể đã oanh kích trúng một kho vũ khí có vũ khí hóa học mà IS hoặc Mặt trận Nusra đã tích trữ.

Theo Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mỹ James Mattis, cuộc tấn công của Mỹ được cho là đã tiêu diệt 20% số máy bay chiến đấu của Syria, cũng như phá hoại các cơ sở tiếp nhiên liệu, kho đạn dược và các hệ thống phòng không.

Bộ Quốc phòng Nga khẳng định, mặc dù tổng cộng 59 tên lửa hành trình Tomahawk đã được phóng đi để tấn công căn cứ Syria, song chỉ có 23 quả bắn trúng mục tiêu.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

iMusic Pro Max



PinaColada
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 04-11-2017
Reputation: 137091


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 123,344
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	171.jpg
Views:	0
Size:	22.3 KB
ID:	1023340  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 7,924 Times in 7,052 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 23 Post(s)
Rep Power: 142
PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 04-11-2017   #2
corumstation
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 5,551
Thanks: 0
Thanked 5,833 Times in 1,025 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 286 Post(s)
Rep Power: 25
corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7
corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7
Default

1) What will the quacking duck do?

2) Shoot more missiles into Syria as a message for Putin this time ... instead of Vagina or Fatty Un?

3) Or maybe expend the US missiles on these two destroyers first, before handing Germany another IOU to itself!
corumstation_is_offline  
The Following User Says Thank You to corumstation For This Useful Post:
LosAngelesLakers (04-11-2017)
 
User Tag List



 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 08:01.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12359 seconds with 13 queries