HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012-2019 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Hoài Linh: từ mặt con nuôi đến từ mặt Mr.Đàm
Old 11-02-2017   #1
miro1510
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Oct 2014
Posts: 47,153
Thanks: 9
Thanked 2,096 Times in 1,935 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 59
miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
Câu chuyện xung quanh Hoài Linh đang là tâm điểm chú ý trong thời gian gần đây. Trong một lần gặp mặt, Hoài Linh lần đầu trải lòng về câu chuyện từ mặt con nuôi và Mr.Đàm. Anh cho hay, anh đã nỗ lực hết mình với họ, còn chuyện của họ ra sao, anh không quan tâm.

Hẹn gặp Hoài Linh không dễ, bởi danh hài không có nhu cầu lên mặt báo, cũng không thích tiếp xúc với báo chí vì nhiều thông tin không chính xác. Chúng tôi tìm đến phim trường, nơi “Sáu Bảnh” đang quay phim Tết: Đích tôn độc đắc. Ban đầu, NSƯT từ chối trả lời phỏng vấn vì “lười” và “có gì để nói đâu” nhưng sau một hồi thuyết phục, Hoài Linh cũng đồng ý trải lòng về những chuyện được đông đảo người hâm mộ quan tâm.

Sự nghiệp của Hoài Lâm không còn nằm trong bàn tay tôi

- Sau khi công khai bạn gái, sự nghiệp ca hát của Hoài Lâm có phần chững lại. Anh khuyên con nuôi thế nào?

- Sự nghiệp của Hoài Lâm xuống hay lên là do nó có biết giữ hay không. Việc này không còn nằm trong bàn tay của tôi nữa rồi. Khi Hoài Lâm có vị thế, nó phải tự biết giữ, tôi đã dặn rồi. Hoài Lâm thích hát nhạc trẻ lắm, nó còn trẻ mà, nên thích mê.

Tôi không giận, nhưng nói một hai lần, lần thứ ba không nghe nữa thì thôi. Mắc công tôi tốn hơi, phải dưỡng chút hơi thở cuối cùng, nói nhiều chi cho mệt.

- Nhưng Hoài Linh là người có công mài giũa và đưa Hoài Lâm vào showbiz, hẳn anh phải rất thất vọng vì con nuôi không còn đi con đường anh đã chọn?

- Lúc Hoài Lâm còn nhỏ, tôi cho sang Đàm Vĩnh Hưng để rèn giọng. Nhưng Hoài Lâm rất giỏi về bắt chước, tập một thời gian lại hát giống y chang Đàm Vĩnh Hưng. Tôi nghe hết hồn nên sợ quá liền đưa Hoài Lâm về. Tôi thích cái chất mộc mạc của Hoài Lâm, không phải kiểu nức nở của Đàm Vĩnh Hưng. Hơn nữa, dòng nhạc của Lâm cần độ ngọt ngào và sự mộc mạc.

Giờ Hoài Lâm có lộc mà không biết giữ, tôi nói không nghe thì đành chịu.


- Nhiều người bảo Hoài Lâm giờ rất sợ Hoài Linh, thậm chí gặp còn không dám bắt chuyện?

- Thì tôi cũng đâu nói chuyện nhiều, gặp tôi Hoài Lâm cứ chào bố, tôi ừ rồi xong. Thỉnh thoảng, Lâm cứ hay đu người lên vai tôi, nhưng tôi im lặng nên thôi.

- Nhưng nhiều người thật sự mong đợi sự trở lại của Hoài Lâm với âm nhạc chứ không phải những lời hứa hẹn. Anh nghĩ sao?

- Hoài Lâm vẫn đi hát bình thường nhưng để rầm rộ như trước cũng khó. Giờ Lâm cũng không cần tham gia các gameshow, cứ đi hát được rồi.

Tôi vẫn chưa tha thứ cho Đàm Vĩnh Hưng

- Mới đây, trong show truyền hình Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố chỉ Hoài Linh mới được quyền “đánh tôi”. Vì sao anh ấy lại nói như vậy?

- Từ xưa đến giờ, tôi chẳng làm gì ai phật lòng hết. Có chăng, người khác làm tôi phật lòng thôi. Tính tôi từ nhỏ đến lớn đã vậy rồi. Còn chuyện ai thương, ai ghét là việc của họ, tôi đâu ép được.

- Nghĩa là Mr. Đàm khiến Hoài Linh phật lòng và anh không tha thứ được?

- Dĩ nhiên, thời gian lâu lắm rồi nhưng làm sao tôi bỏ được. Có những chuyện mình tâm huyết, muốn nó hướng theo nhưng nó lì lợm không nghe, nói mãi vẫn không chịu thì thôi.


- Nhưng Đàm Vĩnh Hưng cũng nói rằng anh ấy cũng tủi thân lắm vì Hoài Linh dạy mình nhiều thứ song lại không chịu nhìn ra chân tướng?

- Ở trong chăn mới biết chăn có rận. Tôi gần nó nên cũng biết tính khí nó chướng thế nào. Nhưng giờ chướng ở đâu thì chướng nhưng đối với nghề phải bớt đi. Khi xem Sau ánh hào quang, Hưng cũng tự nhận mình bướng bỉnh, cá tính, nhưng đó không phải tuýp của tôi. Tôi không phải bình thường đâu, cũng bướng lắm nhưng không giống như Đàm Vĩnh Hưng.

Không phải mình là người của công chúng thì phát biểu thế nào cũng được. Mình phát biểu không chỉ cho người lớn nghe mà còn trẻ em, con nít nó nghe rồi bắt đầu suy nghĩ “ông đó nói được thì mình cũng nói được”. Rồi còn lớp sau nữa, từ từ đứa nào cũng xem mình ở trên mây hết.

- Vậy anh khuyên Đàm Vĩnh Hưng thế nào trước những “cơn bão” anh ấy tạo ra?

- Giờ chỉ nhắc nhở thôi, Hưng muốn làm gì làm. Có những việc tôi thấy hơi chướng như lần Đàm Vĩnh Hưng nói về mẹ. Tôi cũng nói sao tự nhiên lôi tên tộc của cha mẹ ra làm gì, chỉ cần nói trong gia đình tôi có người như vậy được rồi. Thì Hưng cũng ức trong lòng lắm nên mới làm thế. Nó cũng biết hối hận nhưng lúc đó đã muộn, trước khi nói phải uốn lưỡi 7-8 lần.

- Thế còn chuyện Hà My sau ngần ấy năm vẫn nói yêu Hoài Linh?

- Chuyện đó xưa lắm rồi, nhắc làm gì nữa.

- Showbiz này đếm không hết người nói yêu Hoài Linh. Cả Hồ Quang Tám ngoài Hà Nội cũng bảo thương anh?

- Tôi ra Hà Nội có Quang Tám lo cơm nước vì ở ngoài đó tôi không ăn đồ có nước, do dị ứng bột ngọt.

- Mới đây, cộng đồng mạng lại lùng sục danh tính Thành Vinh, người được cho là con trai Hoài Linh. Điều đó làm ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống của con ruột anh?

- Nó sống và làm việc ở Mỹ, không dính líu gì đến showbiz bên này nên chuyện đó không cần nói tới nói lui làm gì. Tôi xưa giờ vẫn giữ nguyên tắc không chia sẻ chuyện đời tư, gia đình.


- Từ nhiều chục năm nay, Hoài Linh vẫn được xem là nghệ sĩ nổi tiếng nhất showbiz Việt. Thậm chí, nhiều người còn bảo thời của anh sẽ không bao giờ đổi. Anh nghĩ sao về điều này?

- "Còn thời cưỡi ngựa bắn cung, hết thời xuống ngựa lượm thun bắn ruồi". Cái nào cũng bắn nhưng mà bắn kiểu khác thôi.

Bao nhiêu năm nay, khán giả vẫn yêu thương tôi, đó là điều tôi ưng nhất. Có thể họ thích tôi về diễn xuất, về sự gần gũi hoặc tâm linh, tôi đều xin nhận hết.

Chưa bao giờ tôi áp lực về công việc, nhưng tôi buồn ở việc mình không đáp ứng được sự mong mỏi của khán giả. Như khi tôi đi diễn ở một chương trình có vài chục nghìn khán giả, tôi không thể đứng chụp hình với từng người trong khi họ rất muốn gặp tôi.

Đó là lỗi của tôi, việc này luôn khiến tôi khó chịu trong lòng. Giá như tôi gặp được hết mọi người yêu thương mình, bắt tay và cảm ơn từng người một. Cái đó không phải đãi bôi, mà thật sự tôi muốn vậy.

Vì thế, khi mọi người đến đền Tổ, tôi dù rất mệt mỏi nhưng vẫn muốn ra chào công chúng và chụp hình với tất cả. Tôi muốn cảm ơn khán giả vì họ đã nuôi mình đến giờ này.

Phim Châu Tinh Trì còn nhảm gấp 800 lần

- Những năm gần đây, thị trường điện ảnh Việt ít nhiều thay đổi, dòng phim hài cũng không còn được thịnh hành như trước. Trong khi đó, Hoài Linh được xem là “con át chủ bài” của thể loại này. Anh nghĩ thế nào về tương lai của phim hài?

- Phim hài không còn như hồi xưa vì khán giả ngày càng kén. Nhưng xem để giải trí, để bớt mệt mỏi đầu óc thì vẫn còn đông đảo người đón nhận. Chỉ cần phim có tính nhân văn, hài hước thì mọi người vẫn xem. Nếu là phim bom tấn, người xem sẽ lựa chọn phim ngoại.

Tôi thấy giờ có Ngô Thanh Vân chịu khó đầu tư kỹ lưỡng, hơn nữa lại biết kết hợp truyền thuyết dân gian nên cũng thu hút khán giả.

Hoài Linh khẳng định anh vẫn không thể bỏ chất hài.

- Thời gian qua có không ít người bàn về chuyện hài nhảm, anh thấy sao?

- Tùy mỗi người thôi. Người thấy nhảm, người thấy bình thường. Như Dạ cổ hoài lang không phải phim nhảm nhưng một số người không thích cũng nói nhảm. Chuyện đó mình đâu có cấm được.

Đa số khán giả cũng chờ tôi diễn hài vì tôi xuất thân từ hài kịch, làm gì làm cũng không bỏ được chất hài. Trong phim Rừng xanh kỳ lạ truyện, tôi vào vai cực nhất, không một lời thoại nhưng cuối cùng mọi người vẫn chờ nói.

Mỗi lần phim ra mắt, người ta lại bảo diễn như truyền hình hoặc như sân khấu. Tôi chỉ hỏi một câu: Diễn điện ảnh diễn ra sao, nó chậm hơn, mặt buồn thảm hơn hay sao?

Nhiều phim nhảm lắm, như phim Châu Tinh Trì nhảm gấp 800 lần phim Việt mà sao báo chí không nói? Cứ chờ phim Việt ra là chửi nhảm. Việt Nam xem phim thì ít mà soi mói thì nhiều.

- Mọi người cũng thường ví von Hoài Linh, Thái Hòa là “Ông hoàng phòng vé” nhưng thất bại về doanh thu trong các phim gần đây cho thấy dấu hiệu của phim hài đang đi xuống. Anh nghĩ sao về dự đoán này?

- Tôi không quan tâm đến danh xưng vì những thứ đó do báo chí tự phong. Kể cả “Ông vua phòng vé”, “Ngôi sao phòng trà” hay “Ông hoàng nhạc Việt” cũng đều do báo chí tự phong. Có ai dám đứng vỗ ngực tự xưng người đó mới giỏi. Tự nhiên báo tự đưa ra tự dập xuống, thành thử tôi rất ngại tiếp xúc báo chí là thế.

VietBF © Sưu Tầm
miro1510_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	63.1.jpg
Views:	0
Size:	158.8 KB
ID:	1126266  
Old 11-02-2017   #2
eaglevn
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
eaglevn's Avatar
 
Join Date: Jul 2010
Posts: 14,702
Thanks: 4,353
Thanked 5,102 Times in 2,801 Posts
Mentioned: 10 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 943 Post(s)
Rep Power: 32
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
Default

HL trả lời rất khôn khéo. Đó là lí do HL trở thành thiên hạ đệ nhất ở Việt Nem.
eaglevn_is_offline  
Old 11-02-2017   #3
seaside230
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Oct 2010
Posts: 2,807
Thanks: 4,430
Thanked 2,913 Times in 1,288 Posts
Mentioned: 163 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 666 Post(s)
Rep Power: 18
seaside230 Reputation Uy Tín Level 6
seaside230 Reputation Uy Tín Level 6seaside230 Reputation Uy Tín Level 6
Default

- Lúc Hoài Lâm còn nhỏ, tôi cho sang Đàm Vĩnh Hưng để rèn giọng. Nhưng Hoài Lâm rất giỏi về bắt chước, tập một thời gian lại hát giống y chang Đàm Vĩnh Hưng. Tôi nghe hết hồn nên sợ quá liền đưa Hoài Lâm về. Tôi thích cái chất mộc mạc của Hoài Lâm, không phải kiểu nức nở của Đàm Vĩnh Hưng. Hơn nữa, dòng nhạc của Lâm cần độ ngọt ngào và sự mộc mạc.
Ha ...ha...ha...
seaside230_is_offline  
The Following User Says Thank You to seaside230 For This Useful Post:
laughster (11-02-2017)
 
User Tag List


“Khui lại” bô xít – đất hiếm sau Trung ương 15: chống sai phạm hay tái vẽ bản đồ quyền lực? 25 phong bì trong phòng làm việc: cú sốc “tiền mặt” và câu hỏi về chống tham nhũng kiểu gì? Khi đồng rial rơi tự do và dân bắt đầu “không sợ”: Iran bước vào chương bất ổn mới
Bị cáo vụ bom ống trước ngày 6/1 khai: “ai đó phải lên tiếng” vì tin bầu cử 2020 bị đánh cắp “Avatar: Fire and Ash” bùng nổ cuối năm: 760 triệu USD toàn cầu, kéo rạp chiếu sống lại mùa Giáng sinh Starbucks rút khỏi “cuộc chiến phủ kín thành phố”: đóng hàng trăm điểm ở New York, LA, Chicago
2025: Năm “phá sản hàng loạt” của bán lẻ Mỹ – Forever 21, Party City, Rite Aid lần lượt gãy gánh Cú đột nhập “đêm Giáng sinh” ở Đức: 3.200 tủ khóa bị phá, ước tính 30 triệu euro bốc hơi Vòng quay ngoại giao 2026: Kyiv bị thúc “chốt kèo” khi đạn vẫn bay
Đi Tesla “chôm” bưu kiện ở Irvine Kinh tế Nga gió ngược nhưng Putin chưa xuống thang California trước nguy cơ khát xăng
Ông Trump lạc đề Trước Trung ương 15 và Đại hội XIV Bóng đá lên hương, bụng dân vẫn lép
Người hùng trong vụ xả súng khủng bố ở Úc Biển Charlie Kirk Way dưới All American Way CPI rớt mạnh xuống 2,7%
Thời mafia lộng hành: Donald Trump và Vladimir Putin biến nền ngoại giao cổ điển trở thành chuyện làm ăn Sáu câu hỏi của thế hệ sau chiến tranh: Giải phóng ai, giải phóng khỏi điều gì? Báo động ngành nails: 5 người bị bắt, 2 tiệm niêm phong, chủ đối mặt án tù vì thuê người không giấy tờ
VinFast ở North Carolina đứng trước nguy cơ bị “thu hồi đất vàng”, Vingroup quay xe sang Ấn Độ với canh bạc 3 tỷ USD Bệnh khoe của và cơn nghiện “chứng tỏ mình” của người Việt thời mạng xã hội Khi Nhật Bản đứng trước cám dỗ hạt nhân: Bao lâu nữa Tokyo phải tự võ trang?
Sài Gòn “chập mạch” dễ thương: thành phố không thiếu tiền, chỉ dư tình người Zelensky tuyên bố sẵn sàng bầu cử giữa làn đạn, bác cáo buộc “trốn phiếu” của Trump Lời hứa muộn màng của người lính cũ
Khi doanh nghiệp Mỹ nổi loạn vì thuế quan Trump muốn học mô hình hưu trí “super” của Úc: Bắt buộc tiết kiệm cho tuổi già Từ cô thợ nails tị nạn đến chủ nhân căn nhà đắt nhất Atlanta
Thuế mới, phố vắng, chợ buồn: Nếu tiểu thương gục ngã, ai bán hàng cho 100 triệu dân? K+ khép lại sau 16 năm: Đế chế bóng đá trả tiền tàn cuộc chơi Người Vợ Lực Lượng Đặc Biệt – Hồi ức về Thiếu Tá Hồ Đăng Nhựt trong mùa Quốc Nạn
Viên tướng nhỏ thó gánh oan khiên Mậu Thân John Riordan – người Mỹ quay lại Sài Gòn để cứu 105 người Việt Evergrande: Từ đế chế số 1 đến quả bom nợ – Bài học nào cho Việt Nam?
Campuchia: Từ Thiên Đường Angkor Đến “Công Xưởng Tội Phạm” Của Mafia Trung Quốc Cuộc Xâm Lược Cuối Cùng Của Trung Quốc Và Trang Sử Bị Xóa Khỏi Ký Ức Việt Nam Vì Sao Số Nhà Ở Mỹ “Nhảy Cóc”? Giải Mã Từ House Number Đến ZIP Code
David Thái, Highlands Coffee Và Những Hành Trình “Đi Rồi Trở Về” Của Thuyền Nhân Việt Vì Sao Quân Đội Trung Quốc Không Đảo Chính? “Đảng Chỉ Huy Quân Đội” Và Nỗi Sợ Được Thể Chế Hóa Tâm Lý Vọng Ngoại Và Căn Bệnh “Bụt Nhà Không Thiêng”
Từ Giọt Nước Mắt Của Mẹ Đến Đế Chế Zara: Hành Trình Của Amancio Ortega “Tâm Hồn Nga” Và Cơn Say Đế Quốc: Từ Crimea Đến Putin “Bên kia vĩ tuyến” và lời tự thú của một Bắc Kỳ 1985
Hiệu ứng Elon Musk: Khi một CEO “tham chính” làm Tesla mất hơn một triệu chiếc xe Điện thoại – phát minh bắt đầu từ một lời gọi yêu thương Thứ trưởng Cao Hùng và nỗi buồn hòa hợp dân tộc: Không thể không nói
Mười phát minh vĩ đại của người Hồi giáo đã âm thầm làm nên thế giới hiện đại Bẻ gãy “chiến dịch” báng bổ tiền nhân: Lịch sử Việt Nam giữa hai cách kể Từ “janitor da đen” đến người cứu sống vạn “em bé xanh”
Cơn mê “phục sinh Liên Xô”: Hoang tưởng đế quốc trong kỷ nguyên mạng xã hội Trung Quốc có còn xã hội chủ nghĩa không – hay chỉ là tư bản thân hữu khoác áo đỏ? Kỷ nguyên Tô Lâm: Thiên tai, tham nhũng và những vết nứt dẫn tới sụp đổ
Đụng ICE ngoài đường: Vì sao những vụ “xe tông xe” đang thành kịch bản đáng sợ ở Mỹ? Mỹ “khóa cửa” drone Trung Quốc: Thế hệ DJI mới chính thức hết đường vào! Mỹ phá cơ sở mại dâm của Trung Cộng đội lốt dưới vỏ kinh doanh massage
Chuyện cười ra nước mắt, dân Hàn Quốc đòi hạ cờ Việt Cộng! vì nhầm là “hàng Tàu” +video Đêm Noel đổi đời: Powerball nổ $1,817 tỷ ở Arkansas, cả nước “rụng tim” theo dõi Đập kính giữa Bolsa: Một buổi chiều mưa, một chiếc xe đen và chiếc “thẻ xanh” bốc hơi
Tranh chấp tiền làm móng ở Georgia: nữ nhân viên bị cáo buộc “giữ” bé trai 8 tuổi để đòi tiền Ngọc Quyên đóng cửa công ty ở Mỹ sau 11 năm: “Đây không phải thất bại” Ông Minh Chính bơ phờ vật vã vì mất chức thủ tướng, thế lực Hưng Yên tước hết toàn bộ quyền lực
Rò Rỉ Nhân Sự Đại Hội 14: Cuộc Mặc Cả Quyền Lực Giữa Công An – Quân Đội? Yamaguchi-gumi Rầm Rộ Họp Cuối Năm: Xã Hội Đen Lớn Nhật Nhật Bản Vẫn Sống Khỏe Giữa Thời “Văn Minh” Công nghiệp đẻ thuê cho tài phiệt Trung Quốc: Khi hộ chiếu Mỹ bị biến thành món hàng
Mẹ Cường "đô la" nguy cơ lại bị bắt Từ hiện tượng "Trumpugee", làm như thế nào để đi ra khỏi nước Mỹ? Kinh tế Việt Cộng nát như tương, Khi Gánh Thuế Nặng Hơn Gánh Hàng: Tiểu Thương Vật Vã Giữa Chợ Vắng Và Dự Án Tỷ Đô
Nhiều "nhà giàu" đi BMW, Lexus, Mercedes bán rau ở Bolsa : Bãi Đậu Xe Hóa Chợ Đuôi Xe Trần Đồng Lan (Lana Condor) – Cô Bé Mồ Côi Cần Thơ Trở Thành Minh Tinh Hollywood Những chuyện hài hước nhất hôm nay
Tướng tình báo Venezuela tiết lộ mạng lưới ma túy – gián điệp cắm sâu vào nước Mỹ? 5 tiểu bang lạnh nhất nước Mỹ (trừ Alaska) – và những nơi mùa đông ‘dễ thở’ cho người Việt Đàm phán Miami: Trump sốt ruột tìm hòa bình, Putin ung dung chờ thắng chậm
Khi Trump tái khởi động ‘chiến tranh ma túy’: từ tàu ma túy bị bắn chìm đến nỗi mất ngủ ở Caracas Mỹ thời Trump: Trục xuất người Iran về ‘địa ngục’, rồi dùng drone Iran để đánh Iran Donald Trump và học thuyết mới: Mỹ không còn làm ‘cảnh sát toàn cầu’
GDP giảm 0,1% và những con người mất trắng 100% sau bão lũ Michael và Susan Dell donate 6,25 tỷ USD vào “Tài khoản Trump”: Kho báu cho trẻ em Mỹ hay chỉ là cú khuyến đẻ kể cho vui? Đường sắt cao tốc 61 tỷ USD và ‘doanh nhân xù nợ’ 30 triệu
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Mailisa bất ngờ “đóng cửa” giữa bão điều tra: Đế chế làm đẹp nghìn tỷ khép lại MAGA Đen - MAGA Đỏ - Giấc mơ đế chế dữ liệu của Peter Thiel và giới trọc phú công nghệ
Ánh đèn hiên nhà trong đêm bão tuyết: câu chuyện Lễ Tạ Ơn kỳ diệu sau 41 năm Xả súng gần Nhà Trắng: Bi kịch Lễ Tạ Ơn và cuộc chơi chính trị của Trump với hồ sơ di dân Afghanistan Từ Frankenstein đến Game of Drones: Khi công nghệ biến chiến tranh thành cuộc hỗn loạn vĩnh viễn
Biển lửa Wang Fuk Court: 65 người chết, Hồng Kông choáng váng trước “thảm họa giàn giáo tre” Biển lửa Wang Fuk Court: Thảm họa người già Hồng Kông và cuộc điều tra “sự cứu thả chết người” Chết cháy hàng loạt tại Hồng Kông, các toà nhà biến thành địa ngục, hàng trăm người mất tích
Black Friday ảm đạm ngoài phố, rực lửa trên livestream: Người Việt đổi kiểu săn sale Cánh tay phải của Zelensky ngã ngựa: Ukraine bị ép chọn giữa danh dự và đồng minh Tryptophan trên tiểu hành tinh Bennu: Phát hiện mới cho thấy “công thức sự sống” đến từ vũ trụ
Trump, Donetsk và “thỏa thuận không thể”: Ukraine bị ép vào góc hẹp của một nền hòa bình đẫm máu Từ Stalin tới Putin: 86 năm sau, bóng ma chiến tranh mùa đông vẫn ám ảnh đế quốc Nga Putin khen kế hoạch hòa bình của Mỹ nhưng dọa chiếm thêm đất nếu Kyiv không rút quân
Trump siết nhập cư sau vụ nổ súng: Rà soát toàn bộ thẻ xanh từ 19 “quốc gia đáng lo ngại” Thảm họa cháy chung cư ở Hong Kong: 128 người chết, hàng trăm người mất tích và những câu hỏi nhức nhối Cô gái Brazil bị trục xuất và nghịch lý cay đắng ngay trong gia đình phát ngôn viên Nhà Trắng

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 01:29.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12389 seconds with 13 queries