HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Rùng mình người bà ác độc nhốt cháu gái trong phòng bỏ mặc đến chết
Vietbf.com- Chuyện xảy ra tại bang Iowa, nước Mỹ đã không khỏi khiến người ta rùng mình khi có một người bà đang tâm dồn đứa cháu mình vào chỗ chết một cách vô tâm và độc ác, cho dù biết đứa cháu đang trong tình trạng sức khỏe nguy kịch, lại bất chấp nhốt cô bé trong phòng, bỏ mặc đến chết.

Carla Bousman một người phụ nữ 63 tuổi tới từ bang Iowa, Mỹ đã bị kết án 20 năm tù vì nhốt cháu gái mình trong phòng đến chết dù đứa bé đang ở trong tình trạng nguy kịch.

Carla Bousman bị bắt vì tội nhốt cháu gái trong phòng đến chết

Sabrina Ray được phát hiện chết tại nhà bà ngoại nuôi là Carla Bousman vào tháng 5 năm 2017 trong tình trạng suy dinh dưỡng trầm trọng. Dù đã 16 tuổi, em chỉ nặng suýt soát 25kg, tương đương với cân nặng của một đứa trẻ 7 tuổi.

Ảnh trái: Sabrina khi còn bé. Ảnh phải: Sabrina chỉ nặng vỏn vẹn 25kg lúc qua đời ở tuổi 16

Được biết, vào buổi sáng ngày Sabrina qua đời, em có dấu hiệu nôn mửa và đi ngoài rất nghiêm trọng, thế nhưng thay vì gọi sự trợ giúp y tế, bà Carla lại nhốt Sabrina vào phòng cùng với 2 bé gái được nhận nuôi khác.

Hậu quả là em đã không thể qua khỏi ngày hôm ấy.

Căn nhà tại Perry, Iowa, nơi Sabrina được phát hiện ra đã qua đời

Sabrina Ray, bé gái xấu số trong câu chuyện trên vốn là một đứa trẻ có tuổi thơ vô cùng bất hạnh. Mẹ chết vì ung thư, Sabrina đã từng phải sống với người cha ruột nghiện ma túy suốt quãng thời gian lúc nhỏ.

Đến năm 2011, em được nhận nuôi bởi Misty và Marc Bousman, một cặp đôi chuyên nhận chăm sóc các trẻ em cơ nhỡ.

Những tưởng cuộc đời em sẽ được bước sang trang khác tươi đẹp hơn, thế nhưng thực tế đây mới là lúc địa ngục thật sự mở ra.

Trong khi cặp đôi nhận nuôi Sabrina đều trong tình trạng béo phì thì em lại liên tục bị bỏ đói. Mỗi ngày em chỉ được cung cấp lượng thức ăn và nước uống vừa đủ để giữ em không chết.

Bên cạnh đó, Sabrina thường xuyên bị đánh đập bởi con trai ruột của Misty và Marc Bousman là Justin Ray năm nay 22 tuổi.

Thậm chí, có lần Justin đã đá Sabrina lăn xuống cầu thang khiến cô bé sau đó có một thời gian dài không thể đi được.

Misty và Marc Bousman, cặp đôi độc ác đã bạo hành Sabrina

Vào một ngày, Misty và Marc Bousman đã đem Sabrina đến gửi tại nhà mẹ của họ là bà Carla Bousman do bận cùng con trai ruột tổ chức chuyến đi chơi dài ngày tại Florida. Sau đó, mọi chuyện diễn ra như những gì ta đã biết.

Tại phiên tòa xét xử mình, bà Carla Bousman nói: "Tôi ước gì có thể quay ngược lại thời gian để thay đổi mọi điều mình đã làm. Tôi cảm thấy rất có lỗi và nhớ các cháu mình rất nhiều!"

Stacy Ritchie, công tố viên tiếp nhận vụ án này cho biết: "Tội lỗi của Carla Bousman là không thể tha thứ.

Trong giờ phút Sabrina chới với giữa ranh giới sống chết, bà ta là nguồn hy vọng duy nhất của cô bé tội nghiệp. Thế nhưng bà ta lại chọn cách nhốt cô bé vào căn phòng và lờ tịt đi sự sống chết của em."

Bất chấp việc nhận tội và tỏ ra ăn năn hối lỗi, bà Carla Bousman vẫn bị kết án 20 năm tù.

Justin Dale Ray, người anh trai chuyên đánh đập Sabrina bị kết án 10 năm tù. Josie Raye Bousman, một người họ hàng cũng đang bị xét xử tội che giấu hành vi bạo hành trẻ em.

Justin Dale Ray và Josie Raye Bousman, 2 kẻ có liên can trong vụ việc

Marc và Misty Bousman, cặp đôi cha mẹ nuôi tàn ác hiện vẫn đang được chờ kết án.

Thế nhưng mức án dành cho họ chắc chắn cũng không hề thấp, bởi họ chính là nguyên nhân sâu xa dẫn đến cái chết thương tâm của Sabrina khi đã bạo hành em cả về tinh thần lẫn thể xác.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 04-12-2018
Reputation: 370376


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,034
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	(1).jpg
Views:	0
Size:	67.8 KB
ID:	1202931   Click image for larger version

Name:	(2).jpg
Views:	0
Size:	45.7 KB
ID:	1202932   Click image for larger version

Name:	1.png
Views:	0
Size:	384.8 KB
ID:	1202933  

Click image for larger version

Name:	(4).jpg
Views:	0
Size:	53.9 KB
ID:	1202934   Click image for larger version

Name:	(5).jpg
Views:	0
Size:	43.7 KB
ID:	1202935   Click image for larger version

Name:	2.png
Views:	0
Size:	353.0 KB
ID:	1202936  

vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 14,102 Times in 11,263 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 185
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
 
User Tag List


Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 22:35.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11134 seconds with 13 queries