HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World > Vietnam News | Tin Việt Nam > 2005-2023 Vietnam News


 
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default Bí thư CSVN nói sợ mạng xã hội thì không biết họ chửi mình cái gì
Cán bộ, Đảng viên CSVN bây giờ dường như bị kiểm soát khi dùng mạng xã hội. Tại buổi làm việc với Sở Thông tin truyền thông. Bí thư CSVN cho rằng không dùng mạng xã hội sẽ không biết người ta đang chửi mình cái gì.

Sợ mạng xã hội thì không biết họ nói cái gì

Ngày 2/8, ông Trương Quang Nghĩa, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, đã có cuộc làm việc với Sở Thông tin truyền thông về các vấn đề xây dựng Đảng và định hướng phát triển.

Tại buổi làm việc, Bí thư Nghĩa đã đề cập đến sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của mạng xã hội trong đó có facebook, zalo…

Theo thống kê của Sở Thông tin truyền thông, hiện Đà Nẵng có khoảng 750.000 tài khoản facebook, 600.000 tài khoản zalo…

Ông Nghĩa đặt câu hỏi liệu cán bộ, đảng viên có sử dụng mạng xã hội được hay không.

"Tôi có cảm giác là chúng ta sợ mạng xã hội quá. Thế thì các comment của chúng ta thay vì hùa theo thì comment ngược lại. Cái đấy cũng phải coi như là công cụ chứ.

Họ dùng facebook thì mình cũng dùng. Từng này Đảng viên của chúng ta mà không nói lại mấy người đấy à. Nhưng phải làm sao để nó trở thành chủ trương, Ban tuyên giáo sử dụng cái này thế nào?

Họ dùng công cụ này mình tự nhiên sợ quá, đóng hết thì không biết họ chửi mình cái gì, đóng hết thì chỉ có người khác đọc. Nếu như có comment vào đó thì nội dung phải giữ được bản lĩnh của khối Đảng viên.

Nếu có người của Sở Thông tin truyền thồng, Ban tuyên giáo vào hùa với họ ở đấy thì hỏng", Bí thư Nghĩa nói.

Không đưa phong bì là không yên tâm

Bí thư Đà Nẵng cũng đánh giá những thành tựu của Đà Nẵng về công nghệ thông tin như chỉ số PCI, cải cách hành chính, ICT Index, trong đó có sự đóng góp lớn của Sở Thông tin truyền thông.

Tuy nhiên, ông Nghĩa đề nghị ông Đặng Việt Dũng, Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, tiến hành kiểm tra ngay Cổng thông tin điện tử thành phố. Theo ông Nghĩa, Cổng thông tin điện tử được doanh nghiệp, các địa phương đánh giá rất thấp.

Ông Nghĩa cũng cảnh báo chỉ trong vài năm tới, các địa phương khác sẽ vươn lên và Đà Nẵng phải lo lắng cho vị thế của mình.

"Sẽ có lúc chúng ta mong muốn lọt được top 10 chứ không còn top đầu nữa đâu. Nếu vẫn đang mơ màng thì chúng ta sẽ tụt hậu rất nhanh", ông Nghĩa cảnh báo.

Theo ông Nghĩa, Đà Nẵng có những kỳ vọng về cải cách hành chính, chính quyền điện tử nhưng không được như mong đợi. Ông lất ví dụ Sở Xây dựng minh bạch trong việc cấp giấy phép xây dựng, đưa lên mạng để bất cứ ai cũng có thể biết công trình được xây bao nhiêu tầng, thời gian khởi công, thời gian hoàn thành, giải pháp xây dựng… Bí thư Nghĩa đánh giá đó không phải là thông tin bí mật gì cả.

"Nhiều người bảo công khai thông tin thì nhà thầu bị mấy nhà cung cấp suốt ngày gọi điện mời chào. Cái đó không phải là câu chuyện quản lý Nhà nước mà là quan hệ doanh nghiệp với nhau. Còn Nhà nước cần minh bạch cái này", ông Nghĩa nói.

Tương tự, ông Nghĩa cho rằng việc Sở Tài nguyên môi trường cũng không công khai sổ đỏ là không được. Ông Nghĩa khẳng định sổ đỏ chẳng có chuyện gì giấu diếm, không sợ lộ tên ông nọ, ông kia.

"Đây cũng là một cách công khai minh bạch. Ai sợ cái sự minh bạch đó. Mấy ông quan chức à, hay là ai, mấy nhà buôn?", ông Nghĩa đặt câu hỏi.

Ngoài ra, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng khẳng định những thông tin về quy hoạch, đất đai khu vực nào có chức năng gì phải công khai hết. Doanh nghiệp, người dân ở bất cứ đâu cũng đọc, biết được. Theo ông Nghĩa, làm được như vậy Đà Nẵng mới là nơi đáng sống.

Bí thư Nghĩa cũng thừa nhận trong quá trình cải cách, dịch vụ công trực tuyến gặp nhiều khó khăn từ chính tâm lý của người dân. Việc cải cách nhằm hạn chế tiếp xúc giữa công dân và cán bộ để giảm thiểu tiêu cực.

"Người Việt Nam làm trực tuyến là cảm thấy thiếu thiếu cái gì, không yên tâm bởi vì không bỏ ra được cái phong bì năm bảy đồng bạc. Họ không yên tâm khi không thấy có người nhận được phong bì của mình, không biết là việc của mình có chắc chắn hay không. Đây là thói quen vô cùng nguy hiểm", ông Nghĩa nói.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



nguoiduatinabc
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 08-02-2018
Reputation: 22230


Profile:
Join Date: Apr 2016
Posts: 83,683
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	img9698-15331947885551184315824.jpg
Views:	0
Size:	125.2 KB
ID:	1254959  
nguoiduatinabc_is_offline
Thanks: 168
Thanked 5,450 Times in 4,423 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 29 Post(s)
Rep Power: 94
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 08-03-2018   #2
koorlie
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 12,209
Thanks: 0
Thanked 7,932 Times in 4,160 Posts
Mentioned: 35 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2227 Post(s)
Rep Power: 35
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Bí thư CSVN nói sợ mạng xã hội thì không biết họ chửi mình cái gì
Việt Cộng cũng giỏi, hễ có ai nói cái gì đó, thì Việt Cộng biết ngay là họ đang chửi mình, chứ không bao giờ cho rằng người ta đang khen mình.

Quote:
"Người Việt Nam làm trực tuyến là cảm thấy thiếu thiếu cái gì, không yên tâm bởi vì không bỏ ra được cái phong bì năm bảy đồng bạc. Họ không yên tâm khi không thấy có người nhận được phong bì của mình, không biết là việc của mình có chắc chắn hay không. Đây là thói quen vô cùng nguy hiểm", ông Nghĩa nói.
Nghĩa ngu này hiểu lầm rồi.

Đó không phải là thói quen nguy hiểm của dân Việt Nam cần phải trao phong bì.

Mà là cơ cấu của chính phủ CSVN đòi phải có phong bì rồi người dân mới được yên thân.

CSVN đòi phong bì, đòi hối lộ, ăn chia cắt xén mấy chục năm Đảng... Dân không cúng tiền ra thì làm sao họ sống được? Mà giờ đổ thừa đó là thói quen nguy hiểm của người dân?
koorlie_is_offline  
Old 08-03-2018   #3
NongDan
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Feb 2013
Posts: 34,648
Thanks: 596
Thanked 1,577 Times in 1,236 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 690 Post(s)
Rep Power: 48
NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4
Default

Lợi dụng mạng XH cho mục đích chính trị là không hay rồi.
NongDan_is_offline  
 
User Tag List



 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 15:46.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12661 seconds with 13 queries