Lạc rang để thơm ngon và gịn không hề khó. Lạc rang mặn ngọt là món ăn dân dă được nhiều người yêu thích, đặc biệt trong mùa đông giá rét. Cùng PhunuNews học cách làm món ăn này ngay tại nhà nhé.
Nguyên liệu:
200 gam lạc
2 th́a to nước mắm chin-su
Nửa th́a đường
Một th́a dầu
Nửa th́a muối to
Cách thực hiện:
Bước 1: Cho muối vào chảo rang nóng lên, đổ lạc vào đảo chín rồi bỏ lạc ra bát, đổ muối đi.
Bước 2: Đường và nước mắm đổ lẫn vào nhau, khuấy đều cho tới khi tan hết đường.
Bước 3: Tiếp tục cho lạc vào chảo, đảo nóng lên. Sau đó, đổ nước mắm và đường vào, đảo đều lên, vặn vừa lửa. Khi khô nước mắm, đổ dầu vào, đảo đều rồi bắc ra.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!