Nhiều người thích ăn món trứng gà nướng, đặc sản ăn vặt của cả Nam và Bắc. Thế nhưng thật rùng mình khi chứng kiến cách họ làm. Thiệt toàn người Việt Nam đầu độc nhau chứ đâu.
Trứng gà nướng đặc sản ăn vặt cả Nam và Bắc đấy các bạn ạ! Tôi đã shock hoàn toàn khi xem hết video này.
Có một điều nhắc đi nhắc lại cũng chán, lúc nào cũng bảo Trung Quốc đầu độc dân mình, nhưng chính dân mình đang vì đồng tiền mà đầu độc lẫn nhau thì đúng hơn, không bàn cãi!
Với món trứng gà nướng, tôi từng làm tại nhà, quậy lòng trắng và trứng chung kèm hành lá, thêm chút muối tiêu. Nướng than rất rất nhỏ, thời gian khá lâu nếu không vỏ trứng sẽ cháy ngay, nhưng cũng không thể nào ra được màu nâu vàng, có khi vàng xanh như ngoài xe đẩy và hàng quán đang bán. Nhìn vào thau nước lõng bõng kia, có phải là trứng không các bạn tự có câu trả lời?
Thứ nước gì? Thứ hóa chất gì đang của nợ gì đang hiện hình trong cái thau bẩn nâu xịt kia?
Nhớ một đợt nói chuyện với một anh bán trứng gà nướng tại chợ đêm Đà Lạt, anh nói có hôm anh bán được 200-350 trứng/ 1 ngày. Thấp điểm nhất cũng phải hơn 100 trứng, chưa kể bánh tráng nướng hay bắp nướng,...
Tôi lạnh cả sóng lưng!
Video: