Thêm một cách chế biến đậu bắp ngon ăn "quên sầu". Đậu bắp có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khoẻ. Hương vị hấp dẫn của đậu bắp khiến bữa cơm gia đ́nh thêm phong phú.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Đậu bắp: 200-300 gr
- Cá thác lác: 200 gr
- Bột chiên gịn
Cách làm đậu bắp nhồi cá thác lác chiên gịn
- Bước 1: Cá thác lác nêm ít hạt nêm, đường, 2 th́a cà phê nước mắm, tiêu xay, hành băm, hành lá cắt nhỏ. Trộn đều và quết cho cá được dẻo dai, để ngăn mát 30 phút.
- Bước 2: Đậu bắp rửa sạch, cắt dọc lấy phần hạt bên trong.
- Bước 3: Cho cá thác lác vào trong cà bắp, làm lần lượt cho đến hết.
- Bước 4: Bột chiên gịn cho ra tô, thêm ít nước vào trộn đều, hơi sệt là được.
- Bước 5: Cho đậu bắp vào nhúng đều với bột và đem chiên vàng đều là được.
Chúc bạn thực hiện thành công!