HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2019-2021


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnchcir Dân Trung Quốc đổ xô đi mua nhà đất khắp TG
Hiện nay tình trạng người dân TQ đi mua nhà đất trên TG diễn ra ngày càng nhiều. Đặc biệt là sau lệnh phong tỏa dịch thì tình trạng này lại càng tăng cao. Dưới đây là những thông tin cụ thể. Một tháng qua, khi cuộc sống tại Nam Kinh dần bình thường sau thời gian phong tỏa vì Covid-19, Boris Mei bắt đầu tìm bất động sản nước ngoài.

"Tôi đang tìm ở Los Angeles hoặc Melbourne, vì chúng tôi có họ hàng ở cả hai thành phố đó. Chúng tôi muốn con gái học đại học ở một trong hai nơi này, để trải nghiệm cuộc sống nước ngoài và có thể sau này cả nhà sang định cư nữa", Mei cho biết trên Financial Times. Anh đang lên kế hoạch mua bất động sản giá khoảng 3 triệu nhân dân tệ (425.000 USD).

Mei bắt đầu tìm kiếm từ trước khi đại dịch bùng phát, nhưng giờ mới thực sự nghiêm túc. Anh đang chờ thời cơ thích hợp để hỏi mua. "Tình hình kinh tế toàn cầu hiện không lạc quan. Tôi cảm thấy giá nhà đất sẽ còn đi xuống. Vì thế, tôi sẽ chờ xem nó có thấp hơn được nữa không", anh giải thích.

Mei không phải người Trung Quốc duy nhất tăng tìm mua bất động sản nước ngoài trong thời gian này. Trong 6 tuần kể từ cuối tháng 1, Sodichan - một cổng thông tin cho người mua Trung Quốc tìm nhà đất toàn cầu - đã ghi nhận số yêu cầu tư vấn tăng 300% so với giai đoạn 6 tuần trước đó.CEO Sodichan Esther Yong thừa nhận rất nhiều người chỉ đơn giản là rảnh rỗi quá nên tìm kiếm. Dù vậy, số lượt tìm kiếm tăng vọt cũng cho thấy người Trung Quốc hiện có 3 mối quan tâm chính với bất động sản nước ngoài. Một là những địa điểm truyền thống như Mỹ, Canada, Australia, với nền tảng kinh tế tốt và hệ thống giáo dục hấp dẫn. Hai là các địa điểm rẻ hơn, phi truyền thống với người Trung Quốc, như Estonia, Romania và Morocco. Cuối cùng là các nước có chương trình cấp quyền công dân theo diện đầu tư, như Hy Lạp, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

Kể cả các khu trượt tuyết - vốn không hấp dẫn với người mua Trung Quốc - giờ cũng đang thu hút họ. Đặc biệt là các resort ở Nhật Bản và Mỹ. Trong 3 tháng đầu năm, SnowOnly - cổng thông tin về các bất động sản dạng này đã nhận được gấp đôi số yêu cầu tư vấn từ Trung Quốc so với quý cuối năm ngoái.

Tại London - nơi thị trường bất động sản vẫn đang đóng băng kể từ khi chính phủ thông báo hoãn các thương vụ cho đến khi đại dịch kết thúc, các hãng môi giới cũng liên tục phải giải đáp câu hỏi từ nhà đầu tư Trung Quốc. Từ đầu tháng 3, Marc Schneiderman - Giám đốc Arlington Residential cho biết ông đã nhận 15 "yêu cầu đáng tin" từ người mua Trung Quốc đang tìm bất động sản cao cấp ở Bắc London.

"Một số người mua có niềm tin mãnh liệt rằng họsẽ có cơ hội đầu tư vào thị trường London với giá thấp hơn nhiều so với vài tuần trước", Schneiderman cho biết. Ông hiện có hai khách hàng Trung Quốc. Người đầu tiên đang tìm một căn nhà lớn ở Highgate. Còn người kia tìm một căn hộ để đầu tư ở St John’s Wood. Cả hai đều có kế hoạch cho thuê trước, rồi sau đó mới chuyển đến ở.

Victoria Garrett - Giám đốc phụ trách bất động sản nhà ở châu Á - Thái Bình Dương tại Knight Frank khẳng định người mua Trung Quốc đang tìm cơ hội đầu tư. "Tuy nhiên, mục đích cuối cùng của họ vẫn là cho con du học", bà nói.

Jojo Romarx Salas - Giám đốc Nghiên cứu Toàn cầu tại Leading Real Estate Companies cho biết: "Các triệu phú Trung Quốc có xu hướng mua cùng nhau, như các đồng nghiệp, bạn đại học hay thậm chí đồng hương. Một số mua nhà đất nước ngoài thông qua các công ty của họ có chi nhánh tại đó".

Xu hướng mua bất động sản nước ngoài của Trung Quốc đã có từ hàng chục năm nay, khi người Trung Quốc ngày một giàu lên, khiến nhu cầu đầu tư, học tập hay định cư ở nước ngoài cũng tăng cao. Dù tốc độ tăng trưởng kinh tế tại nước này không còn trên 10%, con số này vẫn cao gấp đôi nhiều nước như Australia và New Zealand. Tạp chí Hurun ước tính Trung Quốc hiện có gần 800 tỷ phú, nhiều hơn cả Mỹ và Ấn Độ cộng lại.

CNBC trích số liệu của Hiệp hội Các hãng phát triển bất động sản Mỹ cho thấy trong giai đoạn tháng 4/2018 - 3/2019, Trung Quốc là khách mua nước ngoài lớn nhất với bất động sản nhà ở Mỹ, cả về số lượng và giá trị trong 7 năm liên tiếp. Giá trị số nhà được mua là 13,4 tỷ USD, bỏ xa Canada xếp sau với 8 tỷ USD.

Bất chấp chiến tranh thương mại và Covid-19, số yêu cầu thông tin về nhà đất Mỹ trên Juwai tháng 3 vẫn cao hơn 22% so với trung bình tháng năm 2019 và cao hơn 9% so với tháng 2. Juwai là nền tảng kết nối các hãng môi giới bất động sản nước ngoài và khách mua Trung Quốc lớn nhất nước này.

Nhà đầu tư Trung Quốc cũng mua nhiều bất động sản Hong Kong đến nỗi thường xuyên bị đổ lỗi là đã đẩy giá địa ốc tại đây lên cao nhất thế giới. Một số thậm chí khẳng định giá nhà đất quá cao là nguyên nhân đằng sau bất ổn xã hội dai dẳng tại thành phố này.

Trong khi đó, tại Australia, Trung Quốc là thực thể nước ngoài sở hữu diện tích đất nông nghiệp lớn thứ nhì, khi kiểm soát 2,3% đất tại quốc gia này năm 2018. SMH cho biết trong một năm, nhà đầu tư Trung Quốc đã mua thêm 50.000 hecta, nâng tổng số lên hơn 9,1 triệu hecta.

Nhu cầu nghỉ hưu tại Thái Lan cũng giúp nước này trở thành địa điểm nhận đầu tư bất động sản lớn thứ 4 của Trung Quốc năm 2018. Theo Juwai, với 2,3 tỷ USD, quốc gia Đông Nam Á này chỉ đứng sau Mỹ (30 tỷ USD), Hong Kong (16 tỷ USD) và Australia (14 tỷ USD).

Dù vậy, việc nhà đầu tư Trung Quốc gần đây tăng tìm kiếm thông tin về bất động sản nước ngoài chưa chắc đã dẫn đến quyết định mua, nhất là trong thời điểm kinh tế bấp bênh như hiện tại. Bên cạnh đó, phần lớn các nước vẫn đang áp lệnh phong tỏa. "Hoạt động tiêu dùng của Trung Quốc đang phục hồi rồi, nhưng người mua vẫn chưa thể di chuyển để ký hợp đồng, khảo sát hay nhận nhà được", Kashif Ansari - Giám đốc Juwai IQI cho biết.

Bên cạnh đó, "dù văn hóa mua và đầu tư bất động sản nước ngoài của Trung Quốc khá mạnh, hiện tại là thời điểm họ cần đánh giá lại các tiêu chí này", Yong cho biết. Các ưu tiên truyền thống, như những nơi có đại học tốt, gần gia đình, ổn định kinh tế, có thể sẽ phải nhường chỗ cho tiêu chí khác.

"Các vấn đề như hệ thống y tế, chính sách với người nhập cư hay cách phản ứng của chính phủ với đại dịch rất có thể trở thành các yếu tố cân nhắc mới khi người Trung Quốc chọn nơi đầu tư", ông nói.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Romano's Avatar
Release: 05-18-2020
Reputation: 344547


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 138,720
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	86.3 KB
ID:	1584259  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,560 Times in 5,506 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 174
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
 
User Tag List


“Vũ hội 400 triệu USD ở Nhà Trắng”: Trump phá East Wing, dự án phòng khiêu vũ gây bão tranh cãi Trump ra lệnh mua 200 tỷ USD “trái phiếu thế chấp”: Lãi vay nhà ở Mỹ sắp hạ nhiệt? Minneapolis dậy sóng sau vụ ICE bắn chết công dân Mỹ: “ICE OUT!” vang giữa băng giá
Iran: Người dân đổ ra đường quyết lật độ chính quyền độc tài Berlin tê liệt giữa băng giá: 100.000 người mất điện vì vụ phóng hỏa bị gọi là “khủng bố” Bóng ma chiến tranh phủ lên bàn đàm phán: Nga dọa đánh thẳng lực lượng Anh–Pháp tại Ukraine
Iran bùng nổ biểu tình vì “không còn mua nổi gì”: đồng tiền rơi tự do, chính quyền chỉ còn… dùi cui Sau vụ đặc nhiệm bắt Maduro: Cabello nổi lên như nhân vật then chốt, Mỹ treo thưởng 25 triệu USD Ký sự phiếu cơm của Vietnam Airlines, Chuyện “claim” bồi thường EU: 600 euro có thật dễ ăn?
Hòa Giải Không Thể Là Mệnh Lệnh: Vì Sao Người Việt Quốc Gia Hải Ngoại Nói Không Bắt Tay Khi “Chính” Không Luôn Thắng “Tà” – Nhưng Lòng Nhân Vẫn Có Thể Cứu Một Đời Người Vĩnh Biệt Thầy Đặng Thông Phong – “Ngọn Núi” Aikido Của Người Việt
Nơi đây yên nghỉ các chiến sĩ lầm đường: Một tấm bia ở Tân Sơn Nhất và bài học về lòng nhân Bi kịch ở phi trường Salt Lake City: Một cơn khủng hoảng tâm thần, một lỗ hổng an ninh, và lá đơn kiện 300.000 USD Bi kịch trong ngôi nhà sang trọng ở Ohio: Nha sĩ và vợ bị bắn chết, hai con nhỏ vẫn an toàn
10 phút tới liền và cái giá phía sau: Hơn 200.000 shipper Ấn Độ đình công đêm giao thừa Biển Baltic lại đứt mạch: Phần Lan bắt tàu nghi kéo neo làm hỏng cáp nối Helsinki–Tallinn Cái cặp bí ẩn, Vecna và lời hẹn cuối: Stranger Things kết thúc trong nước mắt
Đụng ICE ngoài đường: Vì sao những vụ “xe tông xe” đang thành kịch bản đáng sợ ở Mỹ? Mỹ “khóa cửa” drone Trung Quốc: Thế hệ DJI mới chính thức hết đường vào! Mỹ phá cơ sở mại dâm của Trung Cộng đội lốt dưới vỏ kinh doanh massage
Chuyện cười ra nước mắt, dân Hàn Quốc đòi hạ cờ Việt Cộng! vì nhầm là “hàng Tàu” +video Đêm Noel đổi đời: Powerball nổ $1,817 tỷ ở Arkansas, cả nước “rụng tim” theo dõi Đập kính giữa Bolsa: Một buổi chiều mưa, một chiếc xe đen và chiếc “thẻ xanh” bốc hơi
Tranh chấp tiền làm móng ở Georgia: nữ nhân viên bị cáo buộc “giữ” bé trai 8 tuổi để đòi tiền Ngọc Quyên đóng cửa công ty ở Mỹ sau 11 năm: “Đây không phải thất bại” Ông Minh Chính bơ phờ vật vã vì mất chức thủ tướng, thế lực Hưng Yên tước hết toàn bộ quyền lực
Rò Rỉ Nhân Sự Đại Hội 14: Cuộc Mặc Cả Quyền Lực Giữa Công An – Quân Đội? Yamaguchi-gumi Rầm Rộ Họp Cuối Năm: Xã Hội Đen Lớn Nhật Nhật Bản Vẫn Sống Khỏe Giữa Thời “Văn Minh” Công nghiệp đẻ thuê cho tài phiệt Trung Quốc: Khi hộ chiếu Mỹ bị biến thành món hàng
Mẹ Cường "đô la" nguy cơ lại bị bắt Từ hiện tượng "Trumpugee", làm như thế nào để đi ra khỏi nước Mỹ? Kinh tế Việt Cộng nát như tương, Khi Gánh Thuế Nặng Hơn Gánh Hàng: Tiểu Thương Vật Vã Giữa Chợ Vắng Và Dự Án Tỷ Đô
Nhiều "nhà giàu" đi BMW, Lexus, Mercedes bán rau ở Bolsa : Bãi Đậu Xe Hóa Chợ Đuôi Xe Trần Đồng Lan (Lana Condor) – Cô Bé Mồ Côi Cần Thơ Trở Thành Minh Tinh Hollywood Những chuyện hài hước nhất hôm nay
Tướng tình báo Venezuela tiết lộ mạng lưới ma túy – gián điệp cắm sâu vào nước Mỹ? 5 tiểu bang lạnh nhất nước Mỹ (trừ Alaska) – và những nơi mùa đông ‘dễ thở’ cho người Việt Đàm phán Miami: Trump sốt ruột tìm hòa bình, Putin ung dung chờ thắng chậm
Khi Trump tái khởi động ‘chiến tranh ma túy’: từ tàu ma túy bị bắn chìm đến nỗi mất ngủ ở Caracas Mỹ thời Trump: Trục xuất người Iran về ‘địa ngục’, rồi dùng drone Iran để đánh Iran Donald Trump và học thuyết mới: Mỹ không còn làm ‘cảnh sát toàn cầu’
GDP giảm 0,1% và những con người mất trắng 100% sau bão lũ Michael và Susan Dell donate 6,25 tỷ USD vào “Tài khoản Trump”: Kho báu cho trẻ em Mỹ hay chỉ là cú khuyến đẻ kể cho vui? Đường sắt cao tốc 61 tỷ USD và ‘doanh nhân xù nợ’ 30 triệu
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Mailisa bất ngờ “đóng cửa” giữa bão điều tra: Đế chế làm đẹp nghìn tỷ khép lại MAGA Đen - MAGA Đỏ - Giấc mơ đế chế dữ liệu của Peter Thiel và giới trọc phú công nghệ
Ánh đèn hiên nhà trong đêm bão tuyết: câu chuyện Lễ Tạ Ơn kỳ diệu sau 41 năm Xả súng gần Nhà Trắng: Bi kịch Lễ Tạ Ơn và cuộc chơi chính trị của Trump với hồ sơ di dân Afghanistan Từ Frankenstein đến Game of Drones: Khi công nghệ biến chiến tranh thành cuộc hỗn loạn vĩnh viễn
Biển lửa Wang Fuk Court: 65 người chết, Hồng Kông choáng váng trước “thảm họa giàn giáo tre” Biển lửa Wang Fuk Court: Thảm họa người già Hồng Kông và cuộc điều tra “sự cứu thả chết người” Chết cháy hàng loạt tại Hồng Kông, các toà nhà biến thành địa ngục, hàng trăm người mất tích
Black Friday ảm đạm ngoài phố, rực lửa trên livestream: Người Việt đổi kiểu săn sale Cánh tay phải của Zelensky ngã ngựa: Ukraine bị ép chọn giữa danh dự và đồng minh Tryptophan trên tiểu hành tinh Bennu: Phát hiện mới cho thấy “công thức sự sống” đến từ vũ trụ
Trump, Donetsk và “thỏa thuận không thể”: Ukraine bị ép vào góc hẹp của một nền hòa bình đẫm máu Từ Stalin tới Putin: 86 năm sau, bóng ma chiến tranh mùa đông vẫn ám ảnh đế quốc Nga Putin khen kế hoạch hòa bình của Mỹ nhưng dọa chiếm thêm đất nếu Kyiv không rút quân
Trump siết nhập cư sau vụ nổ súng: Rà soát toàn bộ thẻ xanh từ 19 “quốc gia đáng lo ngại” Thảm họa cháy chung cư ở Hong Kong: 128 người chết, hàng trăm người mất tích và những câu hỏi nhức nhối Cô gái Brazil bị trục xuất và nghịch lý cay đắng ngay trong gia đình phát ngôn viên Nhà Trắng
Đi Tesla “chôm” bưu kiện ở Irvine Kinh tế Nga gió ngược nhưng Putin chưa xuống thang California trước nguy cơ khát xăng
Ông Trump lạc đề Trước Trung ương 15 và Đại hội XIV Bóng đá lên hương, bụng dân vẫn lép
Người hùng trong vụ xả súng khủng bố ở Úc Biển Charlie Kirk Way dưới All American Way CPI rớt mạnh xuống 2,7%
Thời mafia lộng hành: Donald Trump và Vladimir Putin biến nền ngoại giao cổ điển trở thành chuyện làm ăn Sáu câu hỏi của thế hệ sau chiến tranh: Giải phóng ai, giải phóng khỏi điều gì? Báo động ngành nails: 5 người bị bắt, 2 tiệm niêm phong, chủ đối mặt án tù vì thuê người không giấy tờ
VinFast ở North Carolina đứng trước nguy cơ bị “thu hồi đất vàng”, Vingroup quay xe sang Ấn Độ với canh bạc 3 tỷ USD Bệnh khoe của và cơn nghiện “chứng tỏ mình” của người Việt thời mạng xã hội Khi Nhật Bản đứng trước cám dỗ hạt nhân: Bao lâu nữa Tokyo phải tự võ trang?
Sài Gòn “chập mạch” dễ thương: thành phố không thiếu tiền, chỉ dư tình người Zelensky tuyên bố sẵn sàng bầu cử giữa làn đạn, bác cáo buộc “trốn phiếu” của Trump Lời hứa muộn màng của người lính cũ
Khi doanh nghiệp Mỹ nổi loạn vì thuế quan Trump muốn học mô hình hưu trí “super” của Úc: Bắt buộc tiết kiệm cho tuổi già Từ cô thợ nails tị nạn đến chủ nhân căn nhà đắt nhất Atlanta
Thuế mới, phố vắng, chợ buồn: Nếu tiểu thương gục ngã, ai bán hàng cho 100 triệu dân? K+ khép lại sau 16 năm: Đế chế bóng đá trả tiền tàn cuộc chơi Người Vợ Lực Lượng Đặc Biệt – Hồi ức về Thiếu Tá Hồ Đăng Nhựt trong mùa Quốc Nạn
Viên tướng nhỏ thó gánh oan khiên Mậu Thân John Riordan – người Mỹ quay lại Sài Gòn để cứu 105 người Việt Evergrande: Từ đế chế số 1 đến quả bom nợ – Bài học nào cho Việt Nam?
Campuchia: Từ Thiên Đường Angkor Đến “Công Xưởng Tội Phạm” Của Mafia Trung Quốc Cuộc Xâm Lược Cuối Cùng Của Trung Quốc Và Trang Sử Bị Xóa Khỏi Ký Ức Việt Nam Vì Sao Số Nhà Ở Mỹ “Nhảy Cóc”? Giải Mã Từ House Number Đến ZIP Code
David Thái, Highlands Coffee Và Những Hành Trình “Đi Rồi Trở Về” Của Thuyền Nhân Việt Vì Sao Quân Đội Trung Quốc Không Đảo Chính? “Đảng Chỉ Huy Quân Đội” Và Nỗi Sợ Được Thể Chế Hóa Tâm Lý Vọng Ngoại Và Căn Bệnh “Bụt Nhà Không Thiêng”
Từ Giọt Nước Mắt Của Mẹ Đến Đế Chế Zara: Hành Trình Của Amancio Ortega “Tâm Hồn Nga” Và Cơn Say Đế Quốc: Từ Crimea Đến Putin “Bên kia vĩ tuyến” và lời tự thú của một Bắc Kỳ 1985

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 07:54.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11564 seconds with 13 queries