HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2021-2023


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default CHỦ TIỆM MASSAGE GỐC Á BỊ BẮN CHẾT NGAY TRƯỚC NGÀY SINH NHẬT
Bà Xiaojie Tan lẽ ra sẽ ở bên cô con gái duy nhất của mình và cùng thưởng thức chiếc bánh kem dâu ưa thích khi sinh nhật tuổi 50 vì hai mẹ con vốn coi nhau như bạn thân.

Tuy nhiên, một ngày trước cột mốc đáng nhớ đó với bà Tan, cũng là dịp người mẹ gốc Á này kỷ niệm nhiều thành quả - gây dựng cuộc sống ở Mỹ, xây dựng một gia đình, lập nghiệp bằng công việc kinh doanh - một tay súng đã xông vào tiệm massage của bà và nã đạn.

Tan cùng 3 người khác thiệt mạng trong vụ xả súng này. Tay súng còn tấn công 2 tiệm massage khác ở cùng khu Atlanta và giết chết 4 người nữa.

Con gái của bà Tan - Jami Webb, 29 tuổi - và cha của cô, Michael Webb, 64 tuổi, giờ đây phải chuyển kế hoạch tổ chức sinh nhật thành lễ tang cho bà ở một nhà thờ. Trong khi đó, gia đình của Tan ở Trung Quốc cắt bánh sinh nhật trong khi cố gắng giấu về cái chết của bà với người mẹ đã quá già để có thể tiếp nhận một hung tin đột ngột như vậy.

"Tôi không thể hiểu tại sao lại có ai đó làm điều vô cảm như vậy với em gái tôi"
“Bà ngoại gọi điện cho tôi và không ngừng hỏi về mẹ tôi. Tôi nói dối rằng mẹ mất điện thoại và không thể nghe máy”, Jami Webb nói với AP.


Jami Webb và Xiaojie Tan cùng chụp ảnh khi người mẹ có công việc đầu tiên tại salon nail ở Florida. Ảnh: Jami Webb.

Jami cho biết dì của cô - tức chị gái của mẹ - bà Tan Mei, bị bệnh tim và đã phải dùng bình trợ thở khi biết tin về vụ xả súng.

“Em gái tôi rất tốt bụng và chu đáo. Xiaojie Tan lúc nào cũng nghĩ về gia đình và chăm lo rất nhiều cho bạn bè”, bà Tan Mei chia sẻ qua điện thoại từ nhà mình ở Nam Ninh, Trung Quốc hôm 19/3.

Người em gái kể trong thổn thức rằng Xiaojie Tan hàng ngày vẫn gọi điện thoại về cho gia đình ở Trung Quốc khi bà trên đường đi làm. “Tôi không thể hiểu tại sao lại có ai đó làm điều vô cảm như vậy với em gái tôi”, bà Tan Mei ngậm ngùi.


Bà Xiaojie Tan (bìa phải) về Trung Quốc hồi năm 2020 để ăn Tết cùng mẹ và chị gái, cháu gái. Ảnh: Jami Webb.

Giống như bà Tan, phần lớn nạn nhân trong các vụ xả súng ở khu Atlanta ngày 16/3 là người gốc Á. Sự việc trở thành giọt nước tràn ly, thu hút sự chú ý mới với làn sóng thù ghét người Mỹ gốc Á trên khắp cả nước vốn đang trỗi dậy giữa đại dịch Covid-19.

Những nạn nhân khác bị bắn chết trong tiệm massage của bà Tan gồm có: Delaina Ashley Yaun, 33 tuổi; Daoyou Feng, 44 tuổi; và Paul Andre Michels, 54 tuổi.

Hôm 19/3, các nhà điều tra vừa công bố thêm 4 nạn nhân còn lại, thiệt mạng trong 2 vụ xả súng khác ở các tiệm massage ở Atlanta, bao gồm: Soon Chung Park, 74 tuổi; Hyun Jung Grant, 51 tuổi; Suncha Kim, 69 tuổi; và Yong Ae Yue, 63 tuổi. Tất cả đều là phụ nữ.

“Mẹ đã làm tất cả vì tôi và gia đình. Mẹ làm việc không ngừng nghỉ, 12 giờ mỗi ngày, để tôi và gia đình của chúng tôi có cuộc sống tốt hơn”, Jami Webb nói về người mẹ đã khuất.

Khi hoàng hôn buông xuống ngày 18/3, Jami Webb cùng cha và vị hôn phu của cô đứng bên ngoài tiệm Young’s Asian Massage của người mẹ đã khuất ở Acworth, cùng hướng về lễ tưởng niệm nhỏ dưới ánh nến. Không ai ở đó biết họ là ai, và Webb cũng không định gây chú ý hay ai nhận ra mình.

Một người lạ nhẹ nhàng đưa cho Jami Webb một tờ rơi tôn vinh các nạn nhân. Cô nắm tờ giấy, những ngón tay đan chặt vào nhau, và tựa đầu vào vai chồng sắp cưới, nước mắt lưng tròng.

Trong khoảnh khắc, cả ba đứng bên ngoài cửa trước của tiệm, mỗi người một tay đỡ Jami Webb khi cô chìm đắm trong đau buồn.


Jami Webb nắm chặt tờ rơi tôn vinh các nạn nhân và đứng bên chồng sắp cưới. Ảnh: USA Today.

Gia đình, bạn bè và khách hàng của Tan có cùng cảm nhận rằng bà là một phụ nữ hiếu kỳ, chăm chỉ và chu đáo, luôn tràn đầy niềm vui. Một số người gọi bà là Xiaojie, nhiều người khác gọi tắt là Jay. Ngoài ra, cũng có người biết tới bà với cái tên Emily.

Hết lòng vì gia đình
Tan là con trong một gia đình có cha là thợ sửa xe đạp và mẹ theo đạo Thiên chúa ở Nam Ninh, Trung Quốc. Bà gặp ông Michael Webb - một doanh nhân Mỹ - khi ông tới Nam Ninh trong một chuyến đi công tác.

Cặp đôi kết hôn năm 2004 và tới Port St Lucie, Florida, năm 2006 để sinh sống. Họ nhận nuôi Jami. Cả gia đình chuyển tới Georgia năm 2010. Vài tháng sau, giấc mơ của Tan trở thành hiện thực khi bà mở một salon nail ở trung tâm thành phố Marietta, ngoại ô Atlanta. Bà mua hai căn nhà và một bất động sản thương mại.

Bà Tan và chồng ly hôn năm 2012 nhưng vẫn cùng nhau nuôi dạy con gái. Họ đã cùng xúc động tới rơi nước mắt khi chứng kiến lễ tốt nghiệp của con gái ở Đại học Georgia năm 2019.

Ông Michael Webb, vốn là một nhà thầu, đã trợ giúp sửa sang lại cơ sở kinh doanh thứ hai của vợ cũ, Young’s Asian Massage, vào năm ngoái trong thời gian đại dịch Covid-19 khiến hoạt động kinh doanh trong ngành salon bị trì trệ.

“Bà ấy vẫn luôn nói ‘chúng tôi là gia đình’”, ông Michael Webb chia sẻ. “Ngay cả khi chúng tôi đã ly dị, bà ấy vẫn khẳng định ‘chúng tôi là gia đình’. Bà ấy là như vậy”.


Jami Webb, con gái của nạn nhân Xiaojie Tan, cùng cha Michael Webb bên ngoài tiệm Young’s Asian Massage hôm 19/3. Ảnh: Reuters.

Jami Webb nói rằng cô tự hào về mẹ và công việc kinh doanh do mẹ gầy dựng. “Mẹ tôi thích kết thân với tất cả khách hàng”, Jami cho biết.

Vào buổi sáng trong ngày xảy ra vụ xả súng, Jami Webb đến nhà mẹ và nhìn thấy các ngăn tủ chứa đầy quần áo mới.

“Quần áo vẫn còn nguyên tag”, Jami Webb nói, không ngăn được nước mắt. "Mẹ tôi thậm chí còn không có cơ hội để mặc những bộ đồ mới mua”.

Người mẹ chu đáo

Ở những nơi khác trong khu vực Atlanta, nhiều gia đình cũng đang chìm trong không khí tang tóc vì sự mất mát của những người thân yêu.

Bà Hyun Jung Grant vốn thích nhạc disco và club, thường lắc lư theo điệu nhạc khi làm việc nhà và cùng các con trai hòa mình vào những giai điệu vang lên trên dàn âm thanh xe hơi. Đó là chia sẻ của Randy Park, 22 tuổi - một trong những người con trai của nạn nhân này.

Người mẹ đơn thân luôn tìm được cách để tận hưởng cuộc sống dù phải làm việc hầu như không ngừng nghỉ để nuôi dạy hai cậu con trai.

“Việc mất đi người mẹ yêu dấu đã cho tôi nhìn thấy rõ hơn và gần hơn sự căm ghét tồn tại trong thế giới của chúng ta. Tôi phải cố gắng chấp nhận sự thật rằng mẹ đã ra đi, tôi còn phải chăm sóc em trai và giải quyết những vấn đề do hậu quả của thảm kịch này”, Randy Park viết trên một trang gây quỹ sau cái chết của mẹ.

Trong khi đó, Robert Peterson, 38 tuổi, con trai út của nạn nhân Yong Ae Yue - sinh sống ở Duluth - chia sẻ rằng mẹ anh là một phụ nữ tốt bụng và cực kỳ chu đáo.


Tên của các nạn nhân trong vụ xả súng ở Atlanta được đặt ở lễ tưởng nhớ tại thành phố New York. Ảnh: Getty Images.

“Tất cả bạn bè của tôi đều từng được ăn món do mẹ tôi nấu”, anh Robert Peterson kể, đồng thời cho biết thêm rằng những người bạn của anh đều rất thích các món ăn Hàn Quốc tự nấu của bà Yong Ae Yue.

Theo lời kể của một người con trai khác có tên Elliott Peterson, khi không làm việc, bà Yong Ae Yue thường mang hoa, thức ăn, quà, đôi khi là chút tiền mặt tặng cho những người đang túng thiếu. Cũng có khi bà đi cùng với chú chó cưng Lyong của mình. Hôm 19/3, một người bạn của bà Yong Ae Yue đã giúp đưa chú chó đi dạo. Khi quay về, người này đã bật khóc và dựa lên vai Elliott.

“Đừng khóc”, Elliott an ủi. “Nếu ở đây lúc này, mẹ tôi sẽ nói như vậy”.

VietBF@sưu tập
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



troopy
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 03-20-2021
Reputation: 227647


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 90,373
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	50.1.jpg
Views:	0
Size:	211.3 KB
ID:	1760036   Click image for larger version

Name:	50.2.jpg
Views:	0
Size:	58.8 KB
ID:	1760037   Click image for larger version

Name:	50.3.jpg
Views:	0
Size:	223.7 KB
ID:	1760038  

Click image for larger version

Name:	50.4.jpg
Views:	0
Size:	152.0 KB
ID:	1760039  
troopy_is_offline
Thanks: 76
Thanked 6,760 Times in 5,874 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 113
troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10
troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10
The Following User Says Thank You to troopy For This Useful Post:
cuongnguyen408 (03-21-2021)
 
User Tag List


Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 17:02.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09846 seconds with 13 queries