Vương phi gian dâm với nhiều người nhưng điều kỳ lạ đă diễn ra - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > History | Lịch Sử


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 762
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vương phi gian dâm với nhiều người nhưng điều kỳ lạ đă diễn ra
Click image for larger version

Name:	241.jpg
Views:	0
Size:	60.1 KB
ID:	1770558   Click image for larger version

Name:	242.jpg
Views:	0
Size:	77.5 KB
ID:	1770559   Click image for larger version

Name:	243.jpg
Views:	0
Size:	82.8 KB
ID:	1770560   Click image for larger version

Name:	244.jpg
Views:	0
Size:	96.8 KB
ID:	1770561  

Kỳ lạ khiến đế vương làm ngơ vương phi gian dâm với nhiều người. Vương phi đó là Từ Chiêu Bội. Chuyện kể rằng bất kể Từ Chiêu Bội có làm ra hành vi điên cuồng đến thế nào, Tiêu Dịch cũng không động đến nàng. Tại sao lại như vậy? Tại sao vị vương phi này có thể kiêu căng, cao ngạo như thế suốt bao năm?

Trong ḍng lịch sử có vô số hoàng hậu, vương phi nổi danh nhờ xinh đẹp, tài giỏi hay tàn nhẫn, quyền khuynh thiên hạ. Thế nhưng, có một mỹ nhân lại nổi danh bởi sự hoang đường cực độ của ḿnh, đó là Từ Chiêu Bội.

Vương phi khiến đế vương nhường nhịn suốt 20 năm
Trong bất cứ cuốn sử nào, dù là chính sử hay dă sử, Từ Chiêu Bội cũng lưu lại danh tiếng cực xấu. Ở thời đại phụ đức làm đầu, những lời nói và việc làm của Từ Chiêu Bội bị người đời trách móc nặng nề. Thế nhưng Từ Chiêu Bội lại được chồng ḿnh là Lương Nguyên Đế nhường nhịn suốt hơn 20 năm, từ một góc độ khác mà nói, nàng quả thực là một nữ nhân truyền kỳ.

Từ Chiêu Bội xinh đẹp vô cùng, từ nhỏ đă là ḥn ngọc quư trên tay cha mẹ, xuất thân danh môn quư nữ, bà nội mang huyết thống hoàng gia chính tông nên nàng chẳng khác nào kim chi ngọc diệp.


Từ Chiêu Bội nổi tiếng là mỹ nhân xinh đẹp khuynh quốc. - Ảnh minh họa.

Khi lớn lên, Từ Chiêu Bội được gả cho Tương Đông Vương Tiêu Dịch. Thân phận cao quư của Chiêu Bội tiếp tục nâng thêm một bậc. Thế nhưng, từ đây, chuỗi ngày bất hạnh của tuyệt sắc giai nhân họ Từ cũng bắt đầu.

Sau khi kết hôn, cuộc sống của Tiêu Dịch và Từ Chiêu Bội lạnh nhạt xa cách, chuyện pḥng the lại càng ít ỏi, Tiêu Dịch rất hiếm khi ngủ lại pḥng của vương phi. Mỗi năm, chàng chỉ đến với vương phi 2 - 3 lần.

Thế nhưng, mỗi lần Tiêu Dịch đến, Từ Chiêu Bội không những không cố sức lấy ḷng chồng ḿnh, ngược lại c̣n thường xuyên trêu chọc, nhạo báng ngoại h́nh khuyết thiếu của Tiêu Dịch (chàng bị hỏng một bên mắt nên c̣n được gọi là "độc nhăn long")

Từ Chiêu Bội to gan đến mức mỗi lần thấy Tiêu Dịch đến, vị vương phi này chỉ trang điểm một nửa mặt, thể hiện sự bất măn và chán ghét chồng, mỉa mai chồng chỉ có một mắt nên không cần phải trang điểm cả mặt, khiến Tiêu Dịch như muốn phát điên.

Ngoài ra, Từ Chiêu Bội c̣n nghiện rượu, không ít lần rượu say, nàng nôn mửa bừa băi ra quần áo của chồng khiến Tiêu Dịch chán ghén vô cùng và dần xa lánh vợ, mải mê với với người đẹp khác.


Sau khi được gả cho Tiêu Dịch, Từ Chiêu Bội oán trời trách đất, đắm ch́m trong thú vui riêng. - Ảnh minh họa.

Vương phi luôn t́m đàn ông để thỏa măn
Không bị chồng làm phiền, Từ Chiêu Bội lại càng thoải mái hơn, nàng t́m đến những người đàn ông khác để thỏa măn chuyện gối chăn. Hết lần này đến lần khác, mỹ nhân khuynh thành cắm sừng lên đầu chồng ḿnh. Thậm chí, ngay cả đại thần dưới trướng của chồng, Từ Chiêu Bội cũng t́m cách quyến rũ bằng được.

Điều này khiến Tiêu Dịch không nhịn nổi nữa, chàng ra tay tiêu chết nhân t́nh của Từ Chiêu Bội, khiến vị vương phi trở nên cuồng loạn và biến thái. Mỗi khi phát hiện có phi tần nào mang thai con của Tiêu Dịch, Từ Chiêu Bội sẽ lập tức dùng dao giết chết.

Đáng nói, bất kể Từ Chiêu Bội có làm ra hành vi điên cuồng đến thế nào, Tiêu Dịch cũng không động đến nàng. Tại sao lại như vậy? Tại sao Từ Chiêu Bội có thể kiêu căng, cao ngạo như thế suốt bao năm?

4 nguyên nhân khiến đế vương nhắm mắt làm ngơ
Thứ nhất, thân phận của Từ Chiêu Bội cao quư. Sau khi Chiêu Bội gả cho Tiêu Dịch, Từ gia lại nâng đỡ Tiêu Dịch lên ngôi, trở thành Lương Nguyên Đế. Tiêu Dịch mặc dù không mấy mặn mà với cô vợ kiêu căng, không muốn lập nàng làm hoàng hậu nhưng cũng không dám đối xử bội bạc với nàng, bằng không dễ liên lụy đến triều chính.


Trong cung cấm, Từ Chiêu Bội vẫn ngang nhiên ngoại t́nh, quyến rũ những người đàn ông khác. - Ảnh minh họa.

Thứ hai, con trai ưu tú. Tiêu Phương Đẳng là con trai trưởng của Tiêu Dịch và Từ Chiêu Bội. Mặc dù mẹ không được cha yêu thương nhưng tự thân Tiêu Phương Đẳng có tài năng xuất chúng, khiến Tiêu Dịch công nhận. Cũng v́ Tiêu Phương Đẳng tài năng lỗi lạc, Tiêu Dịch mới có thể nhường nhịn Từ Chiêu Bội.

Thứ ba, tính cách của Tiêu Dịch vốn dĩ mẫn cảm, tự ti, luôn cảm thấy ngoại h́nh của ḿnh không bằng người khác nên chỉ cần nghe phong thanh người khác bàn tán, Tiêu Dịch liền cho rằng họ đang châm chọc chuyện ḿnh chỉ có một mắt.

Thế nhưng khi bị Từ Chiêu Bội mỉa mai, oán trách, Tiêu Dịch cũng không trả thù nàng bởi chàng quả thật là một người cực kỳ chú ư đến nhân nghĩa, không thích tàn bạo. Người đời sau c̣n tặng chàng thụy hào "Hiếu nguyên".

Như vậy, dù cho phần nhân nghĩa này là thật hay giả th́ cũng đều hạn chế hành động của Tiêu Dịch. Từ Chiêu Bội nắm được thóp chồng nên mới dám hành động ngang ngược, bởi nàng cho rằng, Tiêu Dịch tuyệt đối sẽ không "được chim quên ná, được cá quên nơm", nhiều nhất cũng chỉ trục xuất nàng khỏi cung chứ không ban chết.

Thứ tư, thời Ngụy Tấn Nam Bắc triều, địa vị của phụ nữ rất cao, xă hội náo động, tập tính của một số ngoại tộc tôn trọng phụ nữ cũng ảnh hưởng trực tiếp đến triều đại này. Thời kỳ này, phụ nữ quư tộc có thể tham dự triều chính, thậm chí ṭng quân.


Cuối cùng, vị mĩ nhân cao ngạo này bị ép phải nhảy xuống giếng tự vẫn. - Ảnh minh họa.

Thêm vào đó, chuyện nữ theo đuổi nam được gọi là b́nh thường, không bị chỉ trích. Phụ nữ lấy chồng rồi được pháp luật bảo vệ, chính thê có quyền xử lư thiếp thất. Chính v́ vậy, Từ Chiêu Bội ở trong cung cấm mới có thể ác nghiệt đến như vậy.

Măi sau, khi thấy Từ Chiêu Bội ngày càng biến thái và tàn bạo, Tiêu Dịch mới quyết tâm diệt trừ nàng. Từ Chiêu Bội bị vu cho tội giết cung nữ v́ ghen tuông, buộc phải nhảy xuống giết tự vẫn, kết thúc cuộc đời đầy hoang đường của ḿnh.

Đáng nói, sau khi Từ Chiêu Bội chết, Tiêu Dịch c̣n tuyên bố ḥa ly (ly hôn) với nàng, đem thi thể nàng trả về nhà mẹ đẻ, cấm con trai khóc tang mẹ.

Cứ như vậy, sau 20 năm kết tóc phu thê với Tiêu Dịch, Từ Chiêu Bội bị chính chồng ḿnh tính kế, hăm hại, đẩy vào đường cùng, đến chết mới thôi.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 4 Days Ago
  Reputation: 33276


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 55,429
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	241.jpg
Views:	0
Size:	60.1 KB
ID:	1770558   Click image for larger version

Name:	242.jpg
Views:	0
Size:	77.5 KB
ID:	1770559   Click image for larger version

Name:	243.jpg
Views:	0
Size:	82.8 KB
ID:	1770560   Click image for larger version

Name:	244.jpg
Views:	0
Size:	96.8 KB
ID:	1770561  

  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,383 Times in 5,643 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 63 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  All times are GMT. The time now is 13:10.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.10363 seconds with 13 queries