Facebook đă chi bao nhiêu để đảm bảo an toàn cho Mark Zuckerberg? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 451
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Facebook đă chi bao nhiêu để đảm bảo an toàn cho Mark Zuckerberg?
Click image for larger version

Name:	facebook-chi-dam-de-dam-bao-an-toan-cho-ceo-mark-zuckerberg1.jpg
Views:	0
Size:	56.8 KB
ID:	1772857  
Sự ảnh hưởng, tầm quan trọng của các nhân vật đứng đầu mang ư nghĩa rất lớn, có thể được ví như những yếu nhân, chính trị gia… Trường hợp của Mark Zuckerberg, CEO Facebook, cũng không phải ngoại lệ. Do đó, chi phí để đảm bảo sự an toàn cho vị CEO trong cả thế giới đời thực cũng như trên không gian internet tất nhân không hề nhỏ.

Theo hồ sơ mới được tiết lộ từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, chỉ tính riêng trong năm 2020, Facebook đă chi tổng cộng hơn 23 triệu USD (khoảng 529.776.250.000 đồng) cho các hoạt động đảm bảo an toàn đối với Mark Zuckerberg - người trên danh nghĩa chỉ nhận lương vỏn vẹn 1 USD/năm.

“Mark Zuckerberg là đại diện, biểu tượng của Facebook, và do đó, những sự thù địch, suy nghĩ đối lập liên quan đến Facebook hoàn toàn có thể biến thành những hành vi tiêu cực trực tiếp nhắm đến CEO của chúng tôi”, một đại diện Facebook cho biết.Thật vậy, nhận định trên hoàn toàn có cơ sở. Với một công ty công nghệ lớn và có tầm ảnh hưởng sâu rộng như Facebook, việc có người yêu, kẻ ghét là điều b́nh thường. Thậm chí có không ít đối tượng tỏ ra quá khích với những chính sách của công ty, và biến sự quá khích đó thành những hành vi tiêu cực có chủ đích nhắm vào các lănh đạo Facebook, đặc biệt là CEO Mark Zuckerberg - người được coi là biểu tượng của công ty.

Đánh giá thường niên của Facebook về các chương tŕnh bảo mật cho thấy mức chi phí đối với hoạt động bảo vệ an ninh cho CEO Mark Zuckerberg và gia đ́nh đă tăng lên trong năm 2020. Điều này chủ yếu là do tác động từ COVID-19, nhu cầu an ninh tăng trong mùa bầu cử Hoa Kỳ năm 2020 và "các giai đoạn khác có nguy cơ an ninh gia tăng", cũng như việc tăng lương thưởng cho đội ngũ nhân viên an ninh.

Ngoài ra, mức chi hơn 23 triệu USD cũng bao gồm chi phí cho hoạt động đi lại của vị CEO và gia đ́nh. (Việc thuê chuyên cơ cho Zuckerberg trong các chuyến công tác và nghỉ dưỡng là cần thiết do những mối đe dọa cụ thể tới sự an toàn của ông).

Nh́n chung, mức chi phí này tuy lớn nhưng được đánh giá là phù hợp và cần thiết trong bối cảnh “các mối đe dọa thường trực luôn hiện hữu, và thực tế là Mark Zuckerberg chỉ nhận 1 đô la tiền lương hàng năm, và không có thêm bất kỳ khoản tiền thưởng, phần thưởng cổ phần hoặc bồi thường khuyến khích nào khác”.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 17981


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 28,981
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	facebook-chi-dam-de-dam-bao-an-toan-cho-ceo-mark-zuckerberg1.jpg
Views:	0
Size:	56.8 KB
ID:	1772857  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 3,743 Times in 2,916 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 34 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:36.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06808 seconds with 13 queries