Top 3 con giáp ngậm th́a vàng tuần từ 3/5 - 9/5 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 645
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Top 3 con giáp ngậm th́a vàng tuần từ 3/5 - 9/5
Click image for larger version

Name:	19.png
Views:	0
Size:	420.8 KB
ID:	1784139  
Tử vi học có nói, trong tuần mới (3/5 - 9/5), 3 con giáp có tên dưới đây sẽ có vận may lội ngược ḍng bất ngờ.Tuổi Sửu

Trời sinh tuổi Sửu là những người chăm chỉ, siêng năng, luôn đặt công việc lên hàng đầu và có trách nhiệm với bản thân, gia đ́nh. Đa số những người tuổi Sửu đều không tin tưởng vào vận may mà chỉ tin vào khả năng của ḿnh.

Họ tâm niệm, cuộc sống sung túc chỉ có 3 phần may mắn, 7 phần c̣n lại là phải nỗ lực, cố gắng không ngừng mới xây dựng được cuộc sống sung túc mỹ măn. V́ vậy, họ luôn tự ḿnh t́m kiếm cơ hội để đổi đời. Sau này dù ai có khó khăn thế nào, nhưng tuổi Sửu sẽ tự ḿnh vượt qua mọi thứ và sẽ xây dựng mọi thứ thật viên măn khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, tuổi Sửu sẽ bất ngờ được thần tài chiếu cố nồng hậu. Từ đầu tuần, tuổi Sửu đă gặp được nhiều hỷ sự, giúp tinh thần của họ thoải mái, bên cạnh đó tuổi Sửu c̣n gặp được cơ hội làm giàu, tăng thêm thu nhập, giúp cuộc sống bớt lo toan hơn. Nhiều người cho rằng năm tuổi của tuổi Sửu có nhiều chông gai, nhưng họ vốn là người có bản lĩnh nên tự ḿnh vượt qua được. Đầu tuần tới, tuổi Sửu chuẩn bị tinh thần, tài lộc hanh thông, kiếm nhiều tiền, làm ăn phát đạt, sẽ có phúc khi quư nhân đến. Cuối tuần, đời sống tinh thần ấm êm vui vẻ, gặp nhiều hỷ sự.

Tuổi Măo

Trời sinh tuổi Măo là những người hiền lành, sống t́nh cảm, luôn dĩ ḥa vi quư, biết người biết ta, nhờ vậy mà xung quanh luôn gặp được nhiều may mắn, được nhiều quư nhân phù trợ. So với những con giáp khác, người tuổi Măo chẳng may gặp phải khó khăn, trắc trở th́ đều có người xuất hiện để kịp thời giúp đỡ và cưu mang.

Nh́n chung, người tuổi Măo không bao giờ rơi vào hoàn cảnh cùng cực, bởi lẽ phước lành mà họ có được đủ để có thể xây dựng cuộc sống sung túc và hạnh phúc đến mai sau. Đặc biệt, trong năm 2021 này, có nhiều người tuổi Măo sẽ đạt được thành tựu đáng mong đời.

Tử vi học có nói, bước qua tuần mới sắp tới, tuổi Măo sẽ cảm nhận được vận may đang lội ngược ḍng. Những tháng đầu năm, mọi hỷ sự đều chưa được thể hiện rơ, nhưng trong tuần mới tới đây, công việc, tài vận và mọi thứ trong cuộc sống đều hanh thông. Đầu tuần tháng 5 tới đây, tuy có hao tiền chút đỉnh nhưng đó chỉ là con số nhỏ, tạo tiền đề để thăng hoa trong thời gian tới. Nh́n chung, trong năm nay tuổi Măo có vận khí hanh thông, cuối năm nay có thể mua được nhà lầu, xe hơi. Vận may chính thức thăng hoa từ giữa năm, người tuổi Măo thực sự có cơ hội lớn để đổi đời.

Tuổi Thân

Trời sinh người tuổi Thân vốn có tính cách hiền lành, chịu khó và không ngừng nỗ lực t́m kiếm cơ hội tốt để thay đổi cuộc sống lên tầm cao mới. So với những con giáp khác, tuổi Thân lại không may mắn bằng khi họ phải trải qua tuổi thơ khá vất vả.

Chính v́ sự thử thách đó mà tuổi Thân lại làm nên được nhiều thành công khi trưởng thành. Thời gian qua, tuổi Thân đă phải chống chọi với những khó khăn ngoài tầm kiểm soát, thế nhưng họ có được sự điềm tĩnh vừa phải nên đă tự ḿnh giải quyết một cách ổn thỏa.

Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, tuổi Thân sẽ có vận may lội ngược ḍng, tuần đầu tiên của tháng 5, tuổi Thân được các ngôi sao may mắn chiếu rọi, tài lộc liên tục tăng vọt, sẽ là điềm lành. Thời gian tới, tuổi Thân sẽ có nhiều tiền, sẽ gặp nhiều hỷ sự, nếu biết nắm bắt cơ hội th́ hăy phát huy hết cỡ, có khả năng đổi đời vào cuối năm. Nhưng trước mắt, bước qua tuần mới tới đây, tuổi Thân sẽ có quư nhân phù trợ nên nhất định phải chăm chỉ, có như vậy mới phát tài, phát lộc, cuộc sống thăng hoa.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 3729


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 11,314
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	19.png
Views:	0
Size:	420.8 KB
ID:	1784139  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 1,653 Times in 1,343 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 13 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:20.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08399 seconds with 13 queries