Vợ Dũng “ḷ vôi” tiếp tục gọi tên ca sĩ “xài đồ hiệu nhiều nhất Vbiz”, bóc mẽ chuyện mua kim cương - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1362
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vợ Dũng “ḷ vôi” tiếp tục gọi tên ca sĩ “xài đồ hiệu nhiều nhất Vbiz”, bóc mẽ chuyện mua kim cương
Click image for larger version

Name:	photo-1-1619843737142521435749.png
Views:	0
Size:	304.4 KB
ID:	1784444   Click image for larger version

Name:	photo-3-16198437405051825564428.png
Views:	0
Size:	486.0 KB
ID:	1784445  
Sau màn khẩu chiến với Trang Khàn và liên tục nhắc tên Hoài Linh cùng dàn nghệ sĩ Việt. Bà Nguyễn Phương Hằng – vợ Dũng “ḷ vôi” (bà chủ Khu du lịch Đại Nam) mới đây đă nêu đích danh nam ca sĩ tên H. nổi tiếng là anh em với Hoài Linh. Từng được phong là “ông Hoàng của Vbiz”.

Trên sóng livestream, bà Hằng không ngại đưa ra những thông tin bất ngờ về nam ca sĩ này:“Tôi với H. (tên viết tắt của nam ca sĩ) có một sở thích rất giống nhau đó là “rất mê kim cương”, tôi mê từ hột é, hột lựu, tôi mê đến nỗi bây giờ trong nước Việt Nam này tất cả những người chơi kim cương phải bái bai tôi là v́ không có phục vụ được khả năng của tôi cho nên tôi ra tới nước ngoài tôi mua những hăng lớn… H. cũng mua kim cương nhưng mà tôi sang hơn H. là tôi mua kim cương xong tôi trả tiền mặt c̣n H. mua kim cương xong phải trả góp. Khổ vậy đó, cũng đam mê, cũng đua đ̣i, cũng cố gắng cho thiên hạ nghĩ ḿnh là ca sĩ nổi tiếng, ḿnh cũng đeo hột nhưng mà ḿnh phải trả góp tháng 2 – 3000 (đơn vị USD), đi mua ở ngoài số 2 Nguyễn Trung Trực.

Tháng trả 2000 – 3000 mua đeo trước rồi trả góp tính sau. Th́ đó cũng là một cái nỗ lực để ḿnh có cái này cái kia, nó cũng có cái hay. Nhưng mà cái hay của chị là chị sang hơn em, chị mua cục nào cục nấy 5 – 3 triệu đô, chị trả tiền mặt. Quá sang rồi đúng không? C̣n em sang hay không ǵ th́ bữa nay chị nói cho mọi người biết, em cũng mua kim cương nhưng em trả góp, trả tháng 2 – 3000 (USD) rồi ra khè thiên hạ: “Ḿnh mê kim cương lắm”. Nhưng mà toàn trả góp. Nhiều khi chị thấy cục kim cương của em đeo nó giống như gỉ mũi của con chị”.

“Thôi th́ em đừng có nói: “Chị hổng sang”. Mà chắc chắn chị sang hơn em rồi đó H., mà cái cách nói chuyện của em rất là láo, nhiều người dạy chị sang lắm nhưng mà xin lỗi không cần dạy, chị sang có thừa. Sang tư duy, sang trí tuệ. Em nói xa nói gần hổng qua nói thật, em muốn nói thật chị nói thật cho khán giả nghe. Mua được một viên kim cương trả góp rồi đi hát đi gào để có tiền về trả cho những thứ ḿnh cần phải show ra ḿnh là người chơi đồ hiệu, sành điệu, sang trọng. Trời đất ơi, thật đau ḷng.

Phải không em? Sao dám nói chị kém sang?”, bà Hằng nói về nam ca sĩ hạng A trên.


Trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng từng nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh.

Màn “khẩu chiến” giữa bà Nguyễn Phương Hằng và dàn nghệ sĩ Việt thời gian qua đă gây xôn xao dư luận. Mọi thứ bắt đầu từ việc bà Hằng dùng từ “đám” để nhắc dàn nghệ sĩ.

Phản pháo lại lời nói của bà Hằng, Trang Khàn là người đầu tiên lên tiếng, cựu người mẫu không đồng t́nh với cách gọi “đám nghệ sĩ” của bà Hằng, tuy nhiên sau đó bà Hằng cũng đă gửi lời nhắn nhủ đến Trang Khàn khiến cô phải im lặng “xin tha” và sự việc tiếp tục phức tạp cho đến khi bà chủ Đại Nam nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh, bà cho rằng Hoài Linh và ông Vơ Hoàng Yên là “một cặp trời sinh v́ tư duy giống nhau”.

Nhất cử nhất động của bà Nguyễn Phương Hằng vợ Dũng “ḷ vôi” – bà chủ Khu du lịch Đại Nam trở thành tâm điểm khi bà đứng ra tố ông Vơ Hoàng Yên lừa đảo chiếm đoạt tài sản hàng trăm tỷ đồng.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 2 Days Ago
  Reputation: 17981


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 28,982
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	photo-1-1619843737142521435749.png
Views:	0
Size:	304.4 KB
ID:	1784444   Click image for larger version

Name:	photo-3-16198437405051825564428.png
Views:	0
Size:	486.0 KB
ID:	1784445  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 3,743 Times in 2,916 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 34 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Old 2 Days Ago   #2
  xanhblue
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jun 2013
  Posts: 3,094
  Thanks: 53
  Thanked 299 Times in 242 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 72 Post(s)
  Rep Power: 11
  xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5912
  Default

  Kỳ này ḷi ra thêm là Hoài Linh và Thuư Nga ( Hài) lên đồng lên bóng thu tiền bạc tỷ , coi video thấy họ nhảy tưng tưng mà thấy thất vọng cho người nghệ sỉ luôn miệng nói thời buổi này đừng tin nhị đoan nừa.


  xanhblue_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:56.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07304 seconds with 13 queries