Bắc Ninh khuyến cáo người dân không ra đường - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 170
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bắc Ninh khuyến cáo người dân không ra đường
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	389.5 KB
ID:	1785985  
Ngày 6/5, Bắc Ninh ghi nhận thêm 9 trường hợp nghi nhiễm Covid-19 nên đă đề nghị người dân khi không có việc cần thiết, không ra khỏi nhà.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, ông Vương Quốc Tuấn yêu cầu tạm dừng hoạt động các nhà hàng ăn, uống phục vụ trong nhà trên địa bàn toàn tỉnh (trừ các trường hợp bán mang về), bắt đầu từ 17h hôm nay.

Tỉnh cũng yêu cầu tạm dừng các hoạt động khu vực công cộng, vườn hoa, công viên; xử lư nghiêm các trường hợp không khai báo, khai báo không trung thực hoặc vi phạm về cách ly y tế.

Ngoài ra, Bắc Ninh đă dừng mọi hoạt động không thiết yếu để chống dịch; dừng cấp căn cước công dân; cho học sinh nghỉ học đến ngày 9/5.

Sáng cùng ngày, Bắc Ninh nhận 9 ca nghi nhiễm nCoV là người ở các huyện Tiên Du, Thuận Thành và TP Bắc Ninh, đều liên quan cụm dịch Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương. Hiện 9 người được theo dơi, điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh. Các trường hợp này chưa được Bộ Y tế ghi nhận.

Hôm qua, Bắc Ninh cũng ghi nhận hai trường hợp dương tính, ở Cường Tráng, An Thịnh, Lương Tài và Đa Hội, Châu Khê, Từ Sơn. Cả hai đang theo dơi, điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương. Lực lượng chức năng đă truy vết, xác minh được 2.723 trường hợp tiếp xúc với hai bệnh nhân này, gồm 354 F1, 2.369 F2.

Tại Bắc Giang, đến ngày 6/5, toàn tỉnh rà soát có 61 người đến khám, chữa bệnh nội trú tại Bệnh nhiệt đới Trung ương từ ngày 20/4 đến 5/5. Các trường hợp này đều đă được cách ly tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh và có sức khỏe tốt.

Sáng nay, tỉnh đă rà soát được hơn 200 trường hợp là người nhà, người chăm nuôi và các trường hợp liên quan, áp dụng các biện pháp pḥng dịch, cách ly y tế, và theo dơi, giám sát tại nhà.

Hiện Bắc Giang ghi nhận một trường hợp ở huyện Yên Dũng nghi nhiễm nCoV, từng đến Bệnh viện bệnh Nhiệt đới Trung ương chăm con trai điều trị.

Huyện Yên Dũng đă truy vết được hàng chục trường hợp F1, F2 và áp dụng các biện pháp cách ly.

Bài cùng thể loại : • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 05-06-2021
  Reputation: 41328


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 71,882
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	389.5 KB
ID:	1785985  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,309 Times in 4,347 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 88 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:20.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05986 seconds with 13 queries