Ấn Độ: Cả tháng không thể ngủ v́ mùi thi thể cháy khét, tro tàn bay dày đặc không thể thở nổi - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 236
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ấn Độ: Cả tháng không thể ngủ v́ mùi thi thể cháy khét, tro tàn bay dày đặc không thể thở nổi
Click image for larger version

Name:	i1.png
Views:	0
Size:	507.9 KB
ID:	1790431   Click image for larger version

Name:	i2.png
Views:	0
Size:	82.0 KB
ID:	1790432   Click image for larger version

Name:	i3.png
Views:	0
Size:	343.8 KB
ID:	1790433  
Với số lượng người chết do Covid-19 hàng ngày tăng cao, ḷ thiêu quá tải nên Ấn Độ phải hỏa táng ngoài trời. Việc này đă gây ra hậu quả vô cùng nặng nề cho người dân.Tro tàn từ ḷ hỏa thiêu bay lên, mùi xác chết hôi thối nồng nặc

Theo các phương tiện truyền thông Ấn Độ đưa tin, đợt thứ hai của đại dịch mới quét qua Ấn Độ, dẫn đến sự sụp đổ của hệ thống y tế Ấn Độ và cái chết của một số lượng lớn chưa từng có của bệnh nhân Covid-19.

Để giảm bớt áp lực cho các ḷ hỏa táng truyền thống, các ḷ hỏa táng lộ thiên đă được mở rộng trên khắp Ấn Độ, thậm chí cả ở tầng dưới trong các khu dân cư.


Số người chết v́ Covid-19 ở Ấn Độ tăng cao bên cạnh các ca nhiễm mới tăng kỷ lục

Theo báo cáo, Pratibha Gupta, một cư dân của Meerut, Uttar Pradesh, Ấn Độ, nói rằng cô sống ở Meerut, cô đă không mở cửa sổ hơn một tháng, nhưng vẫn không thể ngăn nổi mùi xác cháy từ các ḷ hỏa táng bốc ra. Mùi hôi thối của tử thi và tro tàn từ xác chết cháy bay trong không khí, đồ đạc và thức ăn của cô luôn có một lớp tro người chết mỏng phủ lên như lớp bụi.

Các phương tiện truyền thông Ấn Độ cho biết, nguyên nhân của t́nh trạng này là do có khoảng gần 80 xác chết ở Meerut được hỏa táng mỗi ngày, và chính quyền thành phố Meerut đă quyết định mở rộng địa điểm ḷ hỏa táng, do đó, các ḷ hỏa táng lộ thiên đă mở rộng ra gần các khu dân cư hơn.Không thể thở được, không ngủ được v́ những ḷ hỏa táng lộ thiên

Hơn 40 gia đ́nh nói với chính quyền địa phương rằng mùi hôi thối và mùi khét của xác chết cháy bốc lên khiến họ không thở được.

Một người dân cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng trong thời gian này, ḷ hỏa táng hoạt động 24/24h, nhưng trước đây những ḷ hỏa táng thường cách xa nơi ở của chúng tôi và không thể ảnh hưởng đến chúng tôi, nhưng bây giờ họ đang bắt đầu đốt xác chết trong băi đậu xe của nơi ở quanh khu nhà chúng tôi.

Điều này chúng tôi yêu cầu sớm phải dừng lại! Một người dân khác cho biết: "Chúng tôi không thể ngủ được, một số người đang phát điên lên, chúng tôi không biết phải làm sao".

Trước những yêu cầu gay gắt của người dân, Chính quyền thành phố Meerut cho biết, cho đến nay, họ vẫn chưa có biện pháp đối phó nào với việc này, và việc mở rộng ḷ hỏa táng lộ thiên ở gần khu dân cư chỉ là phương án sắp xếp tạm thời.

Ủy viên thành phố Manish Bansal cho biết: "Việc mở rộng ḷ hỏa táng chỉ là tạm thời. Một khi đại dịch Covid-19 kết thúc, các quầy hỏa táng dạng này sẽ không tiếp tục được sử dụng nữa".

Sau khi báo cáo được đưa ra, một số cư dân mạng Ấn Độ đă phân loại ra ư nghĩa của lời nói của Bansar, đó là: "Việc mở rộng ḷ hỏa táng là điều bắt buộc, và chúng tôi không có lựa chọn nào khác. Bạn có thể cố gắng chịu đựng thêm một chút, và bạn cố gắng chịu đựng cho đến khi hết dịch".

Quan điểm này đă được nhiều người đồng t́nh, đồng thời lên án sự bất lực của chính quyền thành phố và khiến dư luận dậy sóng.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 05-14-2021
  Reputation: 5128


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 19,116
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	i1.png
Views:	0
Size:	507.9 KB
ID:	1790431   Click image for larger version

Name:	i2.png
Views:	0
Size:	82.0 KB
ID:	1790432   Click image for larger version

Name:	i3.png
Views:	0
Size:	343.8 KB
ID:	1790433  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,322 Times in 1,982 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 22 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 21:21.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06502 seconds with 13 queries